Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Thường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 838: Tìm Kiếm Linh Mạch. (thượng)
N
hưng bây giờ nhìn lại, quả trứng màu đen không chịu ảnh hưởng chút nào, dưới cảm ứng của thần thức, sinh mệnh lực yếu ớt của quả trứng màu đen vẫn tồn tại như trước.
Phát sinh việc kỳ quái này, hoặc là nói quả trứng màu đen này không thể ấp ra linh thú, cho nên đặt vào trong Mị Ảnh không gian nó không ảnh hưởng gì?
Nghiên cứu một ngày, cây khô và quả trứng màu đen làm Đường Phong không thể giải thích nổi, hắn không để ý chuyện này nữa, hắn đi về phía trước, nhưng hiện tại Đường Phong cũng không biết mình đang ở vị trí nào.
Trước đây sau khi đại chiến với Hung Ngạc, bị nó kéo đến đây, cho nên không biết nam bắc gì, hiện tại Đường Phong muốn trở lại Hôi Y Bảo để xem tình huống Bạch Đế thành bên kia như thế nào, nhưng hắn phải tìm ra đường về mới được.
Buông thần thức ra dò xét cả nửa ngày, hắn cũng tìm ra vị trí của Hung Ngạc đầm lầy, nó cảm nhận được thần thức của Đường Phong, ngoan ngoãn xuất hiện ở trước mặt, cái miệng to lớn dính máu cười toe toét với Đường Phong, rung đùi đắc ý một hồi.
Hung Ngạc đầm lầy trải qua vài ngày chữa thương, xem ra khôi phục không ít, thứ này rất nhức đầu, sinh mệnh lực cực kỳ ương ngạnh, dù Độc Ảnh kiếm hút không ít máu huyết của nó, nhưng cũng không gây ra ảnh hưởng chút nào.
- Ngươi mang ta đi đến địa phương có người, hiểu ý ta không?
Đường Phong khoa tay múa chân với nó một hồi, hao tổn nước miếng, Hung Ngạc đầm lầy vẫn rung đùi đắc ý không thôi.
Ta kháo! Đường Phong phiền muộn, tuy Hung Ngạc đầm lầy nghe hiểu lời nói của mình, nhưng xem ra nó chưa từng đi qua Hôi Y Bảo, cho nên không biết địa phương có người ở nơi nào.
- Mang ta đi đến địa phương mấy ngày trước ta gặp được ngươi!
Đường Phong đổi cách nói, điều này thì Hung Ngạc hiểu, cúi thấp đầu ý bảo Đường Phong nhảy lên.
Đứng trên lưng Hung Ngạc đầm lầy, nhìn thân thể to lớn của nó đi trên đầm lầy như đi trên đất bằng, nhanh như tia chớp, điều này làm Đường Phong có ý nghĩ nên thu một tọa kỵ để chơi đùa một chút. Tuy thực lực của mình hiện giờ không thấp, cước lực cũng rất nhanh, nhưng nếu có một con tọa kỵ, lúc đó cũng đỡ mệt nhọc một chút.
Linh thú tu luyện đến trình độ nhất định, sẽ có được thần trí của mình, đến khi muốn đi đâu chỉ cần nói với nó, nó sẽ tự động mang theo mình đi, không cần mình quan tâm, cũng miễn phát sinh những chuyện đi sai phương hướng đến Ô Long Bảo lần trước.
Nhưng muốn tìm một tọa kỵ tốt cũng có chút khó khăn, linh thú đẳng cấp thấp Đường Phong không để vào mắt, hắn muốn hàng phục linh thú đẳng cấp cao. Khiếu Thiên Lang vốn là một tọa kỵ không tệ, nhưng sau khi hóa hình thì không thể cưỡi nó được.
Về phần Hung Ngạc trước mặt này, thực lực cũng không tệ, nhưng bộ dạng quá dọa người, mang nó đi ra ngoài chỉ thêm mất mặt xấu hổ, hơn nữa nó chỉ biết chạy, không biết bay, trừ phi đầu óc Đường Phong có bệnh, mới tuyển nó làm tọa kỵ cho mình.
Thời điểm Đường Phong nghĩ ngợi lung tung, Hung Ngạc đầm lầy ra sức chạy về địa bàn của mình, đầm lầy chính là địa bàn của nó, tuy chiếm diện tích rất lớn, nhưng nó vẫn có thể chính xác đưa Đường Phong về nơi lúc trước gặp nhau, đến nơi đây, Đường Phong đã biết đường về.
- Tặng cho ngươi.
Đường Phong tiện tay lấy từ trong Mị Ảnh trong không gian ra một khối linh thạch cấp thấp ném cho nó, hai mắt Hung Ngạc đầm lầy sáng lên, một ngụm đem linh thạch nuốt vào bụng, lúc này mới truyền tới ý niệm rung đùi đắc ý truyền tới Đường Phong.
Linh thạch cũng có tác dụng rất lớn đối với tu luyện của linh thú, chỉ sợ cả đời này của Hung Ngạc đầm lầy chỉ thấy qua một khối này mà thôi.
Chỉ tốn hao một canh giờ, Đường Phong đã quay trở lại Hôi Y Bảo. Mấy ngày không thấy, Hôi Y Bảo đã biến đổi, mấy ngàn đệ tử Bạch Đế thành tiến vào chiếm giữ trong đó, làm cho không khí trầm lắng của tông môn này tản ra sức sống bốn phía.
Đường Phong còn chưa đi vào, đã nhìn thấy phía trên đã trên tấm biển cực lớn đã được thay bằng mấy chữ Bạch Đế Thành, đi vào Hôi Y Bảo, nhìn thấy đệ tử Bạch Đế thành đang rất bận rộn, phi thường náo nhiệt.
- Không tệ ah.
Đường Phong chỉ tùy tiện đi vào, phát hiện Bạch Đế Thành làm việc rất hiệu suất, lúc này chỉ qua mấy ngày mà thôi, đã đem nơi này sửa sang thành không kém gì tông môn lúc trước. Hoàn cảnh ở đây tốt hơn bên ngoài, hơn nữa linh khí cực kỳ nồng đậm, Bạch Đế thành chiếm cứ nơi đây, phát triển lớn mạnh chỉ là vấn đề thời gian.
- Thành chủ, cần giúp đỡ điều gì, cứ mở miệng.
Đường Phong tìm được Bạch Nguyệt Dung đang bận rộn, mở miệng hỏi.
- Không cần, ngươi vừa trở về trước tiên đi nghỉ ngơi đi, những việc này là việc vặt, cho đệ tử xử lý là được rồi.
Bạch Nguyệt Dung vừa xử lý việc trên tay vừa cười nói với hắn.
Đường Phong cũng muốn được lười biếng nghỉ ngơi một chút lắm chứ, nhưng trên thực tế chính mình không lo lắng điều gì, nếu có lo lắng trong lòng thì đều là đại sự, làm gì có thời gian nghỉ ngơi chứ?
Hiện giờ Bạch Đế thành đã không cần mình hỗ trợ, mình cũng nên đi giải quyết chuyện kia.
Giao cho Bạch Nguyệt Dung năm mươi khối linh thạch, lúc này Đường Phong mới từ biệt mọi người.
Linh thạch trên tay Đường Phong hiện tại rất nhiều, năm mươi khối với hắn mà nói không coi vào đâu, Bạch Đế thành có đến bốn vị Linh giai cao thủ, tuy hoàn cảnh trong Bạch Đế Bí Cảnh có linh khí nồng đậm, nhưng nếu có linh thạch hổ trợ, tốc độ tu luyện sẽ tăng nhanh.
Có năm mươi khối linh thạch này có lẽ đủ để bọn người Bạch Nguyệt Dung dùng trong thời gian ngắn.
Rời Hôi Y Bảo, Đường Phong vận chuyển Linh Quyết, cẩn thận cảm thụ hướng đi của thiên địa linh khí. Chuyện Đường Phong muốn làm, chính là tìm ra linh mạch trong Bạch Đế Bí Cảnh.
Trong một phiến thiên địa, đều có một đầu linh mạch, mỗi một Linh Mạch Chi Địa đều có linh mạch của mình. Bên Đường Gia Bảo cũng thế, Bạch Đế Bí Cảnh đồng cũng thế.
Chỉ có điều trước kia Đường Phong không biết linh mạch trong Bạch Đế Bí Cảnh ở nơi nào, cũng không cách nào tìm ra. Nhưng từ khi tu luyện Linh Quyết của Thượng tiền bối, muốn tìm linh mạch rất đơn giản. Người tu luyện Linh Quyết, có thể tìm ra nơi sinh ra linh mạch.
Vận chuyển Linh Quyết, hắn có thể cảm nhận được dòng chảy linh khí đang di chuyển về hướng nào, chỉ cần thuận theo hướng chảy của linh khí sẽ tìm được ngọn nguồn, thì có thể tìm ra nơi có linh mạch.
Lần này Đường Phong đến Bạch Đế Bí Cảnh, mục tiêu lớn nhất là phải tìm ra linh mạch, tiếp theo mới đưa Tứ Nương cùng tiểu Manh Manh ra ngoài, nhưng lại không nghĩ tới lại phát sinh nhiều chuyện như vậy, cho nên vẫn trì hoãn đến bây giờ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Thường
Mạc Mặc
Vô Thường - Mạc Mặc
https://isach.info/story.php?story=vo_thuong__mac_mac