Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiên Vu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 959 : Luận Anh Hùng
- C
ái gì?
Thần tình hòa thượng rượu thịt ngẩn ra, khó hiểu nhin Trần Lạc ở phía đối diện.
- Đồ trâu điên!
Trần Lạc lưu lại một câu rồi trực tiếp biến mát, chỉ để lại hòa thượng rượu thịt mịt mờ ngẩn người không biết làm sao.
- Làm sao…
- Độ Biên, ngươi chớ quên ba đạo phân thân dung hợp ảo diệu Hắc Động đứng đầu biển vũ trụ của Trần thí chủ, chỉ cần hắn nguyện ý là có thể tùy ý xuyên qua thiên địa, ngươi sao có thể cản được hắn.
- A! Ta cũng quên mất phân thân của tiểu tử kia! Đợi đã, vừa rồi hắn mắng Phật gia là gì? Trâu điên? Mẹ nó, tiểu tử thối! Ngươi chờ đó cho Phật gia! Phật gia vả vỡ mõm ngươi.
Cùng lúc đó, tại giữa núi rừng Tiểu Phật linh giới.
Sau khi Tuyết Thiên Tầm rời khỏi, Tư Đồ Mã Phi cũng dẫn người lần lượt rời đi, có điều vẫn có một người cũng không rời đi, đó là một thanh niên nam tử mặc áo bào màu vàng cực kỳ phổ thông, thoạt nhìn hắn thanh mi mục tú, khóe môi nhếch lên nụ cười khiến người ta không đoán được tâm tư, một tay chắp sau lưng, tay kia thì mân mê chiếc bấm ngón tay màu lục.
- Tần huynh, đã lâu không gặp.
Tần Phấn dẫn theo Cổ Ngư nhi lắc mình xuất hiện, gật đầu, nở nụ cười đáp lại:
- Lý huynh, đã lâu không gặp.
Hắn nhận thức người này, đúng là một người duy nhất trên Vân Đoan tiếp xúc tương đối khá với hắn, là một trong hai mươi bốn Kiểu Nguyệt tước tử, Lý Lăng Thiên.
- Có thể lặng yên không hơi thở ẩn thân trong thiên địa, nghĩ đến tu vi Tần huynh lại tinh tiến không ít.
Lý Lăng Thiên hạ xuống trên mặt đất, dáng cười trên khóe miệng như gió xuân ôn hòa.
- Lý huynh chê cười rồi.
- Hắc, ngươi vẫn cứ khiêm nhường như thế.
- Trước mặt Lý huynh, ta nào có dũng khí không khiêm nhường cho được.
- Hắc, đi một chút chứ?
Tần Phấn nhìn về phía Cổ Ngư Nhi bên cạnh, giống như đang hỏi ý kiến của nàng, trái lại Cổ Ngư Nhi thì nhún nhún vai, một bộ do ngươi làm chủ. Tần Phấn do dự một chút, vốn hắn muốn trở về tiếp tục thưởng thức trà với Lạc gia, thế nhưng tình cờ gặp Lý Lăng Thiên ở đây, lại không tiện cự tuyệt với lời mời của hắn, cuối cùng chỉ có thể đáp ứng.
Ba người vừa đi vừa thuận miệng trò chuyện, nhận thức Lý Lăng Thiên là chuyện tình từ mấy năm trước, đúng là từ khi biết người này, Tần Phấn mới biết được trên Vân Đoan cũng không phải đều là những cậu ấm cô chiêu ngang tàng, cũng có những cao thủ thần bí và khiêm tốc, Lý Lăng Thiên trước mắt đây chính là một trong số đó, mặc dù người này chẳng qua chỉ là một trong số hai mươi bốn Kiểu Nguyệt tước tử, hơn nữa xếp hạng danh khí còn rất thấp, song Tần Phấn vẫn biết thực lực Lý Lăng Thiên rất mạnh, quả thực không cách nào tưởng tượng được, khi hắn nghĩ đến với bản lĩnh của Lý Lăng Thiên, đừng nói là xưng hùng xưng bá trong hai mươi bốn Kiểu Nguyệt tước tử, cho dù xếp trong số mười hai Đại Nhật thế tử cũng tuyệt đối là hàng đầu.
Nhưng hết lần này tới lần khác, một người thực lực cường đại như vậy, danh khí lại bài danh hàng cuối cùng trong số hai mươi bốn Kiểu Nguyệt tước tử, đủ để tưởng tượng người này khiếm tốn cỡ nào, đây cũng là điều khiến Tần Phấn khá bội phục, lấy tình huống nghiêm trong trên Vân Đoan hiện giờ, Lý Lăng Thiên còn có thể bảo trì khiêm tốn như vậy, có thể tưởng tượng hắn cũng không tầm thường.
- Hôm nay Thiên Ngộ bia sẽ mở ra, Tần huynh lại xuất hiện ở Tiểu Phật linh giới, nghĩ đến cũng là vì cầu một cái nhân quả.
Đối mặt với lời hỏi thăm của Lý Lăng Thiên, Tần Phấn cũng không có giấu diếm gì, thản nhiên gật đầu xác nhận, sau đó lại hỏi:
- Lẽ nào Lý huynh không giống?
- Ta? Ha ha, có phải thế không, nói thế nào nhỉ, ta đích xác muốn tới nơi này cầu một cái nhân quả, chỉ có điều…
Nói tới đây, Lý Lăng Thiên cười nhạt, xong nói tiếp:
- So với nhân quả, ta càng muốn xem một hồi náo nhiệt.
- Náo nhiệt?
- Đúng vậy, náo nhiệt.
Khóe miệng Lý Lăng Thiên thủy chung vẫn hiện ra một tia cười khẽ, nói:
- Thiên Ngộ bia mở ra, mười vương mười tử của phương thế giới này sẽ đến không ít, mười hai thế tử và hai mươi bốn tước tử trên Vân Đoan cũng tới không ít, lần này có thể nói là lần chạm mặt đầu tiên giữa mười vương mười tử và mười hai thế tử cùng hai bốn tước tử trên Vân Đoan, chẳng lẽ không phải là một hồi náo nhiệt sao?
- A!
Tần Phấn cười khẽ, nói:
- Theo ta được biết, lần này Vân Đoan tới đây có hai vị công tử, bốn vị Đại Nhật thế tử, tám vị tước tử và vô số con em quý tộc, Vân Đoan đại động can qua tiến nhập Tiểu Phật linh giới như vậy, sợ rằng tuyệt không chỉ đơn giả là cầu một cái nhân quả thôi đâu, ít nhất, ta biết hai vị công tử và bốn vị Đại Nhật thế tử của Vân Đoan tuyệt đối sẽ không tới cầu nhân quả, về phần Lý Lăng Thiên ngươi cũng càng không phải là một người thích tham gia náo nhiệt.
Nghe Tần Phấn nói như vậy, Lý Lăng Thiên nhất thời dừng lại, có chút kinh ngạc, quay đầu sang nhìn hắn, cười nói:
- Có vẻ Tần huynh hiểu rất rõ với Vân Đoan?
- Chẳng qua là lời đồn mà thôi.
- Lời đồn? Ha ha, Tần huynh thật quá khiêm nhường.
Vừa nói, Lý Lăng Thiên lại hỏi một câu không giải thích được:
- Không biết sau này Tần huynh có tính toán gì không?
Thấy Tần Phấn lắc đầu, hắn lại nói tiếp:
- Cũng được, nếu Tần huynh muốn ta nói, vậy ta nói ra cũng không sao. Tần huynh nên biết mười năm trước núi Táng Cổ đột nhiên hiện thế làm rối loạn bố cục từ nhiều năm trước của Vân Đoan với thế giới này, nói cách khác, núi Táng Cổ xuất hiện, chẳng những khiến thế giới nhân gian rơi vào trong hoàn cảnh hổn loạn, đồng thời cũng khiến cho Vân Đoan rơi vào trong hỗn loạn, hiện tại khắp nơi đều là một mảnh hổn loạn, hơn nữa ta dám khẳng định, theo Thiên Ngộ bia mở ra, rất có khả năng sẽ là điểm khởi đầu cho một thời kỳ đại hỗn loạn.
Tần Phấn không nói gì, hắn đang đợi, chờ Lý Lăng Thiên nói đến điểm mấu chốt.
- Dã tâm của Nhân vương Mạc Vấn Thiên lớn thế nào, ta không nói, hẳn Tần huynh cũng biết rất rõ.
Đúng vậy, Tần Phấn biết, không chỉ hắn biết, sợ rằng khắp thiên hạ, thậm chí tất cả mọi người trên Vân Đoan đều biết Mạc Vấn Thiên muốn làm cái gì, hắn muốn làm Nhân Vương, không phải chỉ đơn giản là một ngôi Nhân Vương bình thương, hắn muốn là Nhân Vương chân chính, ngay cả Vân Đoan cũng phải cúi đầu xưng thần với hắn.
- Dã tâm của Thiên tử Gia Cát Thiên Biệt cũng tuyệt không nhỏ hơn so với Mạc Vấn Thiên, điểm khác biệt duy nhất giữa hai người đó là, một người chuẩn bị minh đoạt, một người chuẩn bị ấm đoạt, trừ đó ra, Hoàng Cực Vương, Thần Thánh Vương, Quang Minh Vương cũng không có nhàn rỗi, tất nhiên, không thể thiếu phần một bất tử Huyết tộc chi tử Tịch Nhược Trần, trong những người này ai là Thiên mệnh, ai là Chân mệnh, ta không thể biết được, có thể đều có cả hai, bọn họ đều rất cường đại, cũng rất khủng bố, nhưng cũng không đáng sợ, Tần huynh biết đáng sợ nhất là gì không?
Tần Phấn cười không nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiên Vu
Cửu Hanh
Thiên Vu - Cửu Hanh
https://isach.info/story.php?story=thien_vu__cuu_hanh