Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 952 : Hỗn Nguyên Đỉnh Phong
- Đ
úng là người thừa kế Tử Hư Thần cung của Linh Hư tộc...
Không Minh Thiên Vực, Cái Thiên Thần tông, trong cung điện thanh tĩnh, một gã trung niên nam tử tuấn lãng đột nhiên mở to mắt, trên mặt hiện lên một vòng dị sắc.
- Nếu có thể có được Võ Tiên loại tuyệt phẩm tâm cung này luyện chế thành khôi lỗi, tỷ lệ vượt qua Hư Thiên thần kiều nói không chừng sẽ gia tăng thật lớn.
- Võ Tiên, Cực Thần, Ma Linh, Huyền Minh, Tu La, Mộc Bạt, Hỏa Mị người thừa kế Thần cung Thất đại dị tộc này cơ hồ mỗi người đều là Bán Thần cường giả, khả năng luyện chế bọn chúng thành khôi lỗi cực kỳ bé nhỏ, mà Mộ Hàn kia hiện tại mới là Hỗn Nguyên cảnh Võ Tiên, đem hắn luyện chế thành khôi lỗi độ khó muốn thấp không ít.
- Xem ra ngay cả ông trời cũng giúp ta.
- Đáng tiếc hắn hiện tại đã tiến vào Thần Khuyết tầng một, phải một năm sau mới có thể từ bên trong đi ra. Bất quá cái này cũng không sao, hắn vừa mới đột phá đến Hỗn Nguyên cảnh, cho dù ở Thần Khuyết tầng một tu luyện một năm, cũng khó có thể đột phá đến Phản Hư cảnh. Dù để cho hắn khóa nhập Phản Hư cảnh, luyện chế cũng không khó!
...
Thanh âm từ từ yếu ớt, hai mắt trung niên nam tử này lại từ từ bế hạp lên.
- Đáng hận, cái nghiệp chướng kia lại tiến nhập Thần Khuyết tầng một!
Lúc này, dưới đáy Thiên Trụ, một gã lão giả dáng người khôi ngô lại tức giận mắng lên.
Lão giả này tên là Thái Thần Hoan, là một gã trưởng lão của Linh Hư tộc, ở bên hông hắn, còn có mười một người, hoặc nam hoặc nữ, hoặc lão hoặc trẻ, trong cơ thể đều thấu tràn ra khí tức cực kỳ khủng bố. Bọn hắn mười hai người này đều là Thái Vi cảnh đỉnh phong Võ Tiên, mới từ Đại Thiên linh đảo chạy tới.
Vừa đến nơi đây, bọn hắn đã nghe được tin tức Mộ Hàn leo lên ba mươi ba cấp Thiên Trụ cầu thang, tiến vào Thần Khuyết tầng một, lập tức có loại cảm giác bị đè nén một quyền đánh trong không khí.
Mười hai người bọn hắn hùng hổ, dắt tay nhau mà đến, đánh đúng là chủ ý một lần hành động bắt Mộ Hàn, nhưng không ngờ Mộ Hàn kia lại trốn vào Thần Khuyết.
Nếu Mộ Hàn giấu ở bất kỳ địa phương nào khác trong Thần U Thiên vực, dùng thực lực cường đại của Linh Hư tộc đều có thể đem hắn bắt ra, nhưng Thần Khuyết này lại là ngoại lệ duy nhất. Trong vòng ngàn dặm này, chính là địa bàn của Chân Dương võ thần, mặc dù là Linh Hư tộc truyền thừa vô số năm, cũng không dám đắc tội một gã Võ thần.
- Tránh được mùng một, tránh không khỏi mười lăm, một năm sau, nghiệp chướng kia sẽ phải đi ra!
- Chư vị, chúng ta liền ở chỗ này chờ một năm.
- Không tệ, không tệ, nghiệp chướng kia vừa ra, chúng ta liền lập tức thi triển Hồn Thiên thần kiếp đại trận, nhất định có thể đem hắn cầm xuống.
...
Mười hai người lập tức định chủ ý, cơ hồ cùng thời khắc đó, tên Võ Tiên của Cái Thiên Thần tông gọi Quản Hoằng kia, cũng tiếp tục ở chung quanh Thiên Trụ hoạt động.
Trong thời gian kế tiếp, Võ Tiên nếm thử trùng kích Thiên Trụ trở nên ngày càng nhiều.
Cơ hồ từng Võ Tiên, đều là học lấy động tác của Mộ Hàn ngày đó, như linh xà ở trên Thiên Trụ tả hữu lập loè. Đáng tiếc chính là, thủy chung không có người nào có quỹ tích hành động cùng Thiên Trụ vân phổ tương hợp. Cuối cùng tất cả nếm thử đều dùng thất bại mà chấm dứt.
Vì vậy, sau khi trải qua phần đông thất bại đả kích, rốt cuộc không có người cảm thấy phương pháp Mộ Hàn vượt qua Thiên Trụ cầu thang ẩn chứa chút ảo diệu nào.
Hết thảy đều khôi phục nguyên dạng, cơ hồ tất cả Võ Tiên đều án lấy phương pháp cũ trùng kích Thiên Trụ cầu thang.
Phanh! Phanh...
Tiếng va đập giữa thân thể cùng mặt đất thỉnh thoảng vang lên, hiển lộ rõ ràng thất bại ở trong thiên vang vọng. Mà trong không gian Thần Khuyết tầng một, Mộ Hàn lại thủy chung lòng yên tĩnh như nước.
Ở trong cung điện này, chẳng phân biệt được ngày đêm.
Mộ Hàn cùng Cự Bằng nước giếng không phạm nước sông, một mực tiếp tục không ngừng tu luyện, hấp thu, luyện hóa đại lượng Thượng Thanh thần lực, nhưng trong điện loại lực lượng này lại giống như vĩnh viễn cũng tiêu hao không hết, mặc kệ tốc độ hấp thụ lực lượng của Mộ Hàn cùng Cự Bằng nhanh ra sao, thủy chung có lực lượng đủ mức bổ sung tới.
- Bảy khỏa Anh đan!
Cũng không biết qua bao lâu, thân hình y hệt tượng điêu khắc kia của Mộ Hàn rốt cục có chút rung động nhúc nhích, mí mắt cũng chậm rãi bắn ra, lộ ra hai đôi mắt trong trẻo mà thâm thúy. Cảm ứng đến trong bụng Thiên Anh vừa mới diễn sinh ra bảy khỏa hạt châu tròn căng màu tím kia, đuôi lông mày Mộ Hàn lộ ra chút vui mừng.
Mộ Hàn vốn có tám trăm vạn Anh lôi, sau khi hấp thu Thượng Thanh thần lực ngưng luyện ra 200 vạn khác, Thiên Anh liền lập tức bắt đầu lột xác.
Thiên anh Thất Biến, cùng ba lần trước lột xác lại có bất đồng.
Thứ tư, thứ năm cùng lần thứ sáu lột xác, là một quá trình phá rồi lại lập, mà lần thứ bảy lột xác, thì tất cả anh đan dùng ngàn vạn anh lôi làm ràng buộc, toàn bộ dung hợp làm một thể, lại dần dần một phân thành bảy. Quá trình này, so với "phá rồi lại lập" trước kia càng thêm gian nan.
Tuy nói tại đây phán đoán không ra thời gian biến hóa, nhưng Mộ Hàn suy đoán, chỉ là quá trình Thiên Anh Thất Biến, tối thiểu nhất cũng hao tốn nửa năm thời gian.
Oanh!
Mộ Hàn nhẹ hấp khẩu khí, tiếp theo ý niệm khẽ động, bảy khỏa anh đan tựa như đê đập mở ra miệng cống, lực lượng bàng bạc mênh mông như sóng lớn cuồn cuộn, một lớp đón lấy một lớp tiến vào trong tâm cung của Mộ Hàn, đúng là dễ dàng mà cùng Hỗn Độn tiên lực bên trong dung hợp lại với nhau.
- Ồ?
Cách đó không xa, Cự Bằng mạnh mẽ đình chỉ tu luyện, mở mắt, ánh mắt lập tức rơi vào trên người Mộ Hàn, trong miệng đúng là không tự chủ được mà thấp hô ra tiếng.
Hắn đột nhiên phát hiện, từ trong cơ thể Mộ Hàn tán dật ra cường độ khí tức lại bắt đầu bạo tăng.
Cự Bằng ở trong Thần Khuyết tầng một tu luyện, hấp thu nhiều Thượng Thanh thần lực như vậy, cường độ khí tức vẫn là theo tu vị tăng cường mà chậm chạp tăng lên. Nhưng Mộ Hàn lại bất đồng, trước đây, khí tức Mộ Hàn tăng lên so với hắn càng thêm chậm chạp, nhưng bây giờ, lại bắt đầu như giếng phun tăng vọt.
Tình huống quỷ dị như thế, lại để cho trong lồng ngực Cự Bằng tràn đầy ngạc nhiên.
Giống như mấy giờ, lại như vài ngày qua đi, cường độ khí tức của Mộ Hàn mới ổn định lại, trong miệng Cự Bằng không nhịn được nhổ ra mấy chữ:
- Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong...
Đang khi nói chuyện, rung động trong ánh mắt của hắn lại như thế nào cũng không che dấu được, năm đó hắn mới vào Hỗn Nguyên cảnh đến Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong, không sai biệt lắm hao tốn suốt năm mươi năm thời gian, Mộ Hàn hiện tại sử dụng thời gian mặc dù không rõ xác thực, nhưng cùng hắn năm mươi năm so sánh, cơ hồ có thể không cần tính.
- Vừa đạt tới Hỗn Nguyên cảnh, liền có thể chiến thắng Thái Vi cảnh Võ Tiên, hiện tại đến Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong, sợ là ngay cả ta cũng không phải đối thủ của hắn!
Cự Bằng tâm niệm thay đổi thật nhanh, trong con mắt toát ra kiêng kị thật sâu.
Đương nhiên, nếu như hắn biết rõ trước khi Mộ Hàn tiến vào Thần Khuyết tầng một, đã giải quyết Thái Vô Hư thực lực so với hắn càng mạnh hơn nữa, chỉ sợ cũng không toát ra ý nghĩ như vậy rồi.
- Lúc ly khai Thần Khuyết tầng một, thằng này sợ là có thể đột phá đến Phản Hư cảnh!
Tuy có chút hâm mộ tốc độ tu luyện của Mộ Hàn, nhưng Cự Bằng đến cùng tâm chí kiên nghị, rất nhanh liền thu thập tâm tình, đóng con mắt. Mà lúc này Mộ Hàn ngoài vui mừng, thực sự lại hơi cảm giác tiếc nuối, cho tới bây giờ tình trạng như vậy, muốn ở sau khi Thiên Anh lột xác rất nhanh vượt qua tu vi cảnh giới, đã là phi thường gian nan.
Sau Thiên Anh Thất Biến, tu vi có thể đạt tới Hỗn Nguyên cảnh đỉnh phong, đã rất tốt! Nghĩ xong, tâm thần Mộ Hàn đã hướng lên ký tự lóe sáng quái dị trong bụng Thiên anh kia…
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du