Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 744: Loại Nhu Nhược Nam Cung Oản (3)
N
ếu như nói, Hoắc Vũ Hạo con mắt linh hoạt hồn hạch là trong không khí quay quanh vòi rồng, như vậy, Ngôn Thiểu Triết hồn hạch, chính là lớn trên biển có thể thôn phệ hết thảy vòng xoáy khổng lồ. Ẩn chứa trong đó hồn lực càng là không biết phải mạnh hơn bao nhiêu.
Phong Hào Đấu La quả nhiên là Phong Hào Đấu La ah! Trong nội tâm Hoắc Vũ Hạo âm thầm tán thưởng đồng thời, hắn đã ở tự xét lại. Theo trứ thực lực tăng cường, tự tin của hắn cũng càng ngày càng mạnh, thậm chí có tự tin và một ít Phong Hào Đấu La tiến hành chiến đấu. Nhưng lúc này trên người Ngôn Thiểu Triết tản ra khí tức, lại để cho hắn đầy đủ nhận thức được mình chênh lệch.
Không thể như vậy sao? Hôm nay chiến đấu mặc dù nhìn về phía trên là nắm trong tay mình toàn trường, nhưng đó là bởi vì do Tống lão tại ah! Nếu như không có Tống lão, coi như là một chọi một, đối mặt mình một vị Tà Hồn Sư Phong Hào Đấu La, chỉ sợ cũng chỉ có bại vong kết cục. Này hai gã Tà Hồn Sư Phong Hào Đấu La nếu như tại vừa lên đến hay dùng ra mạnh nhất năng lực, mình cũng căn bản không thể nào mưu lợi, thậm chí không cách nào tham gia đến cái kia mặt chiến đấu đi.
Tống lão cùng Ngôn viện trưởng nói rất đúng, thực lực của mình còn cần tăng cường, lần này sau khi trở về, vừa cùng Hiên Lão sư học tập hồn đạo khí chế tác, cũng đúng là phải cố gắng tu luyện. Ít nhất tranh thủ đem bên trong cơ thể vạn năm Huyền Băng Tủy tinh hoa đều hấp thu nói sau.
Hoắc Vũ Hạo bên này nghĩ đến tâm sự, Ngôn Thiểu Triết bên kia lại đã bắt đầu rồi.
Quay quanh tại Nam Cung Oản trên không màu trắng vòng xoáy chậm rãi hạ thấp, mũi nhọn vị trí, đúng lúc là rơi vào Nam Cung Oản đan điền vị trí.
Khi này bạch sắc quang diễm cùng thân thể Nam Cung Oản tiếp xúc trong nháy mắt, Nam Cung Oản lập tức kịch liệt rung động run một cái, người cũng theo trong hôn mê thanh tỉnh lại.
Chứng kiến phía trên thân thể lẩn quẩn quang diễm, Nam Cung Oản chấn động đồng thời, rõ ràng cảm giác được mình trong đan điền hồn lực đang tại bằng tốc độ kinh người đổ xuống mà ra, ở đằng kia bạch sắc quang diễm trong tán loạn, một bên tán loạn, một bên tiến vào một không gian khác bên trong.
Bọn hắn, bọn họ đây là muốn phế bỏ của ta hồn lực.
"Không, không..., các ngươi không thể làm như vậy." Nam Cung Oản hoảng sợ hét lớn.
Ngôn Thiểu Triết lạnh lùng nói: "Ngươi tu luyện tới hiện tại tầng thứ này, không biết hại bao nhiêu người, chúng ta đây là thay trời hành đạo. Không có trực tiếp giết chết ngươi, đã là hạ thủ lưu tình. Đã không có cái này một thân Tà Hồn Sư hồn lực, đối với ngươi mà nói là chuyện tốt."
"Không...không được, van cầu các ngươi, lưu đứng lại cho ta hồn lực. các ngươi muốn ta làm gì đều được." Đối với một gã Phong Hào Đấu La mà nói, hồn lực tán loạn thật sự là thật là đáng sợ. Thói quen có được lực lượng cường đại, một khi mất đi, quả thực là so chết còn phải thống khổ.
Trong nội tâm Ngôn Thiểu Triết khẽ động, nói: "Hả? Cho ngươi làm gì cũng có thể?"
Thân thể Nam Cung Oản không nhúc nhích được, chỉ có thể nói lời nói, "Đúng, đúng đấy. Muốn ta làm gì đều được. các ngươi cần, ta có thể tại Thánh Linh Giáo cho các ngươi làm nằm vùng. các ngươi có thể tại trên người của ta hạ cấm chế, chỉ là giữ lại của ta hồn lực, ta cái gì đều nguyện ý làm."
Tống lão nhíu nhíu mày, cùng Ngôn Thiểu Triết liếc nhau, bên kia Hoắc Vũ Hạo cũng mở mắt ra, bọn họ hiển nhiên đều không nghĩ tới, Nam Cung Oản dĩ nhiên là như vậy một cái loại nhu nhược.
"Được, này trước tiên ta hỏi ngươi mấy vấn đề." Ngôn Thiểu Triết thản nhiên nói, nhưng xoay quanh tại thân thể Nam Cung Oản phía trên vòng xoáy vẫn ở chỗ cũ hấp thu hắn bên trong cơ thể hồn lực.
Nam Cung Oản thống khổ nói: "Có thể hay không trước dừng lại, không mão muốn hút đi của ta hồn lực."
Ngôn Thiểu Triết hừ lạnh một tiếng, nói: "Phong Hào Đấu La chỉ là hồn hạch bất diệt, hồn lực khôi phục còn không dễ dàng sao? Cứ như vậy bảo trì đi, cho ngươi cũng bảo trì điểm thanh tỉnh. Hiện tại ta hỏi ngươi cái gì, ngươi đều muốn dùng tốc độ nhanh nhất trả lời, hơi có do dự, ta liền tại chờ một chút đánh nát của ngươi hồn hạch. Cơ hội của ngươi chỉ có một lần, không muốn khiêu chiến quyết tâm của ta."
"Vâng, ngươi hỏi đi." Nam Cung Oản biết rõ, mình bây giờ là cái thớt gỗ trước thịt, ở trước mắt cái này rõ ràng cho thấy Siêu Cấp Đấu La cấp bậc tồn tại trước mặt, một điểm may mắn đều là không thể nào có.
Ngôn Thiểu Triết hỏi "Các ngươi Thánh Linh Giáo tổng bộ ở địa phương nào?"
Nghe hắn hỏi lên như vậy, Nam Cung Oản lập tức trì trệ, cười khổ nói: "Cái này ta không thể nói, tại nhập giáo thời điểm, phàm trần là có thể tiến vào người của tổng bộ, đều bị hạ xuống cấm chế. Một khi nói, sẽ kích phát bên trong cơ thể cấm chế, ngươi cũng không muốn để cho ta biến thành quả Boom chứ?"
Trong nội tâm Ngôn Thiểu Triết rùng mình, nếu như không có Hoắc Vũ Hạo phía trước thẩm vấn qua tà Hồn Thánh trải qua, có lẽ hắn còn sẽ có hoài nghi, nhưng lúc này lại có chút tin, nhưng trên mặt lại tràn đầy sẳng giọng mà nói: "Ngươi chính là Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả, ai có thể tại ngươi bên trong cơ thể hạ cấm chế?" Vừa nói, hắn lập tức gia tăng đối với Nam Cung Oản hồn lực thôn phệ.
Nam Cung Oản vội la lên: "Ta thật sự không thể nói, là Thái Thượng giáo chủ tự mình xuất thủ. Ngoại trừ Thái Thượng giáo chủ, đang Phó giáo chủ cùng với Cung Phụng Đường thủ lĩnh cung phụng bên ngoài, ta giáo tất cả mọi người đắp chăn rồi cấm chế. Một khi nói ra bổn giáo tổng bộ chỗ, ngay lập tức sẽ bạo thể mà chết." t r u y e n c v [.] c o m
Ngôn Thiểu Triết cau mày nói: "Nói như vậy, nếu như ngươi phản bội Thánh Linh Giáo, chẳng phải là Thánh Linh Giáo tùy thời có thể muốn mạng của ngươi?"
Nam Cung Oản nói: "Thế thì không biết, khống chế người cấm chế không tốt như vậy xuống. Thái Thượng giáo chủ nghiên cứu ra nguyền rủa chỉ có thể là lấy cố định phương thức tiến hành dẫn động, một khi trong nội tâm của ta có nói ra cái chỗ kia ý niệm trong đầu, mới có thể kích phát. Trừ lần đó ra, cấm chế liền không có gì mặt khác hiệu quả."
Ngôn Thiểu Triết nói: "Này cấm chế này liền không có biện pháp giải trừ?"
Nam Cung Oản cười khổ nói: "Cũng không phải tuyệt đối không có cách nào. Chỉ cần có người Tinh Thần Lực có thể vượt qua Thái Thượng giáo chủ, đem nguyền rủa hóa đi cũng có thể. Nhưng điều này thật sự là quá khó khăn, Thái Thượng giáo chủ chính là là cực hạn Đấu La tu vi. Thực lực cực kỳ mạnh mẽ."
Ngôn Thiểu Triết khẽ gật đầu, nói: "Được, ta đây không hỏi ngươi cái này. các ngươi Thánh Linh Giáo có bao nhiêu người, lại là thế nào phân chia?"
Lúc này đây Nam Cung Oản không do dự, lập tức nói: "Chúng ta Thánh Linh Giáo người thống trị cao nhất là Thái Thượng giáo chủ, thì ra là Nhật Nguyệt đế quốc Tử Thần Đấu La. Thái Thượng giáo chủ nhận biết Nhật Nguyệt đế quốc Hoàng Đế là cháu nuôi. Ngoại trừ Thái Thượng giáo chủ bên ngoài, chúng ta Thánh Linh Giáo còn có giáo chủ và Phó giáo chủ mỗi loại vị trí, giáo chủ và Phó giáo chủ là vợ chồng, Giáo chủ tên là Chung Ly ô, Phó giáo chủ gọi phượng lăng. Hai vị Giáo chủ dưới, có chúng ta bát đại trưởng lão. Tất cả đều là Phong Hào Đấu La cấp bậc tu vi. Xuống chút nữa, liền là các loại tầng cấp Tà Hồn Sư rồi. Trừ rồi chúng ta những người này bên ngoài, bổn giáo còn có một chút tồn tại đặc thù, trong đó kể cả địa vị cao cả hai vị Thánh nữ, hai vị Thánh nữ bởi vì đều bị ký thác rồi rất cao hi vọng, thiên phú dị bẩm, sở dĩ theo đạo nội địa vị trí rất cao, còn phải áp đảo chúng ta tám vị Trưởng lão phía trên."
"Chúng ta Thánh Linh Giáo Cung Phụng Đường Tà Hồn Sư thực lực mới được là cường đại nhất. Cung Phụng Đường Đường chủ, thì ra là thủ lĩnh cung phụng, liền là Hắc Ám Thánh Long, Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Diêu. Tại hắn dưới, còn có mười một vị cung phụng. Tất cả đều là Phong Hào Đấu La đã ngoài tu vi, trong đó có năm vị là Siêu Cấp Đấu La. Tính cả thủ lĩnh, tổng cộng là mười hai vị cung phụng đại nhân. bọn họ tại bổn giáo địa vị cao cả, chỉ có Thái Thượng giáo chủ mới có thể chỉ huy bọn hắn, Giáo chủ đều không được." Truyện được đăng tại T r u y e n Cv [.] c o m
Ngôn Thiểu Triết cùng Tống lão liếc nhau, lần này bắt được Nam Cung Oản, thu hoạch thật sự là quá lớn, những tin tức này đối với Sử Lai Khắc học viện thậm chí cả nguyên thuộc Đấu La Đại Lục Tam quốc mà nói, đều quá quý giá rồi. Cuối cùng là đối với Thánh Linh Giáo kết cấu bên trong đã có hiểu một chút.
Dựa theo Nam Cung Oản nói tình huống, Thánh Linh Giáo chừng hai mươi mấy vị trí Phong Hào Đấu La đã ngoài cấp bậc Tà Hồn Sư, kể cả hai vị cực hạn Đấu La. Thực lực thế này, đúng là kinh người ah!
Bối Bối ở một bên bổ sung hỏi "Các ngươi bát đại trưởng lão cũng là Phong Hào Đấu La, vì cái gì không thể tại cung phụng điện trở thành cung phụng?"
Nam Cung Oản nói: "Cung phụng xem như bổn giáo bên ngoài sính tới cường giả, cũng không đều là Tà Hồn Sư. chúng ta bát đại trưởng lão thì là bổn giáo dòng chính, sở dĩ có chỗ khác nhau. Hơn nữa, cung phụng điện bên kia Hồn Sư ở bên trong, phàm là Tà Hồn Sư, đều là thiên phú rất mạnh, Vũ Hồn cực mạnh tồn tại. Như con thạch sùng Đấu La Trương Bằng cường giả như vậy, đều đang cung phụng điện sắp xếp không vào trước năm."
Bối Bối nói: "Trước mắt ở tiền tuyến trong đại doanh, trừ ngươi ra cùng cái kia mặt nạ bên ngoài Đấu La, còn các ngươi nữa Thánh Linh Giáo người nào tại? Mặt nạ Đấu La cũng là bát đại trưởng lão một trong?"
Nam Cung Oản nói: "Mặt nạ tại chúng ta bát đại trưởng lão trong xếp hàng thứ bảy. Trừ rồi hai người chúng ta bên ngoài, Giáo chủ đã ở đại doanh đấy, Giáo chủ, Thánh nữ, còn có sáu vị cung phụng, không tính ta cùng mặt nạ, còn có mặt khác hai mão vị trí Trưởng lão đã ở. Chính ta tại Trưởng lão trong xếp hàng thứ hai, còn lại hai vị theo thứ tự là Tam Trưởng lão, minh lôi Đấu La, hắn mặc dù hồn lực chỉ có chín mươi hai cấp, nhưng lại còn là một vị cấp 9 hồn đạo sư, thực lực không dưới ta. Một vị khác là Tứ Trưởng lão, U Minh Đấu La, Vũ Hồn u minh kiếm, chín mươi ba cấp."
Nghe được Tam Trưởng lão, Tứ Trưởng lão mấy chữ này, khoanh chân ngồi ở cách đó không xa Hoắc Vũ Hạo thoáng một phát liền từ trên ghế nhảy xuống tới, trong mắt lộ ra khắc cốt hận ý.
Lúc trước nếu như không phải này Tam Trưởng lão, Tứ Trưởng lão vây công, Vương Thu Nhi như thế nào lại hiến tế? Đối với hai người kia, Hoắc Vũ Hạo là có khắc cốt minh tâm thâm cừu đại hận ah!
Hai mắt Ngôn Thiểu Triết nhắm lại, lẩm bẩm tự nhủ: "Cái này Thánh Linh Giáo quả nhiên là dốc hết toàn lực ah! Vậy mà có mười một vị Phong Hào Đấu La cấp Tà Hồn Sư khác tại. Lần này bị chúng ta đánh chết một người, bắt được một người, vẫn là có chín tên nhiều. Những...này Tà Hồn Sư một khi vùi đầu vào trong chiến tranh, hắn lực phá hoại có thể so với cấp 9 Định Trang Hồn Đạo Pháo bắn ra càng thêm đáng sợ. Ta nhớ được lúc trước Thiên Hồn Đế Quốc tin tức truyền đến liền từng nói qua, biên cảnh bị đột phá, cũng là bởi vì Tà Hồn Sư ra tay, đã tạo thành đại lượng thương vong, đối với Thiên Đấu Thành đánh lén cũng thế."
Hoắc Vũ Hạo lúc này cũng tới đến bên giường, cưỡng chế trong nội tâm hận ý, trầm giọng hỏi "Thánh nữ của các ngươi tên gọi là gì, ở nơi nào?"
Nam Cung Oản nói: "Chúng ta Thánh nữ không có nổi danh, chỉ là trực tiếp xưng hô Thánh nữ, trước mắt tại quân doanh vị này, là Lam Ngân Thánh nữ, còn có một vị khác Hỏa Phượng Thánh nữ tại phần quan trọng, Phó giáo chủ tại phụ trợ nàng tu luyện. Lam Ngân Thánh nữ một mực đi theo ở bên người Giáo chủ, bởi vì Giáo chủ tại trong quân doanh địa vị cao cả, sẽ ngụ ở cái kia hoàng long Hồn Đạo sư đoàn hộ vệ trung quân lều lớn bên cạnh trong doanh trướng. Nếu như cách rất gần rất dễ dàng phân biệt, bởi vì này lều vải là màu vàng. Lam Ngân Thánh nữ sẽ ngụ ở bên cạnh một tòa khác trong trướng bồng."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu