Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đỉnh Cấp Lưu Manh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 912: Người Quen Ở Hồng Hưng
“H
ướng lão đệ, chuyện này đã xảy ra từ hơn một trăm năm trước rồi." Vương Quốc Hoài từ trong giọng nói có xen lẫn một chút hâm mộ, nói ra thì cũng là do đố kỵ vận may của người ta. Nếu như trong dòng họ nhà hắn cũng có thể bước ra một nhân vật trâu bò có thể nhận được sự phong tước của Nữ Hoàng, hắn cũng không cần cày cục cực khổ để mà gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng như thế. Giống như hiện tại, thoải mái mà há miệng chờ cơm rồi.
"Đã lâu như vậy sao?" Hướng Nhật vốn nghĩ rằng chuyện này cũng chỉ mới xảy ra trong vòng vài chục năm gần đây thôi, không thể nào ngờ được khi sự việc sáng tỏ thì ra đã qua trăm năm. Bất quá đoạn lịch sử dài dòng này đối với hắn chả có ý nghĩa gì, cho dù gia trưởng của Ba Jin chính là vị nữ bá tước kia và hiện vẫn còn sống, nhưng cũng chỉ là một lão thái thái trường thọ mà thôi.(Âu Dương tiên sinh XD ta đoán thế =]])
Lúc này tiểu đệ của Vương Quốc Hoài ở phía bên cạnh vẫn không dám mở miệng hiện đang tiếp một cuộc điện thoại. Vừa mới nghe xong một câu, sắc mặt lập tức trở nên cực kì khó coi. Không nói hai lời liền cúp điện thoại, đi tới bên Vương Quốc Hoài, thấp giọng nói một câu.
"Hắn còn dám đến chỗ của ta!" Vương Quốc Hoài sắc mặt nhất thời nổi lên một mảng tái đen, nghe giọng nói thì hiển nhiên là rất không hoan nghênh người vừa đến cửa viếng thăm rồi.
"Làm sao vậy? Vương lão bản sao lại nóng giận đến như vậy?" Hướng Nhật cũng không phải là nhìn có chút hả hê, hắn chỉ là hiếu kỳ, người vừa tới rốt cuộc cùng Vương Quốc Hoài có thâm cừu đại hận như thế nào, mà có thể khiến Vương Quốc Hoài lộ ra cái biểu tình như gặp kẻ thù giết cha vậy.
"Là Hồng Hưng Nhị đương gia." Vương Quốc Hoài sắc mặt tuy khó coi, nhưng cũng không dám đố lớn tiếng với Hướng Nhật. Tuy vậy giọng nói cũng có chút âm trầm, khiến người ta nghe ra tâm tình hắn lúc này khó chịu đến mức nào.
"Hồng Hưng?" Hướng Nhật hơi sững sờ, không khỏi nhớ tới cái thời gian lúc đi tìm đệ đệ của Hoắc Vãn Tình - Hoắc Luy Huy ở quán bar Ngã Hành Ngã Tố (làm theo ý mình), hình như có gặp phải một gã đại hán đầu trọc tự xưng là người của Hồng Hưng, tên là Kê Ca gì đấy.
"Là một trong hai Đại Xã Đoàn uy tín lâu năm của Hồng Kông, cũng là Xã Đoàn lớn nhất hiện nay, thành viên trong xã đoàn lên đến mấy vạn người, thành viên bên ngoài thì nhiều vô số kể." Vương Quốc Hoài cho rằng Hướng Nhật không biết nội tình Hồng Hưng, cố ý giải thích một phen.
"Bọn họ làm sao lại chọc tới ngươi?" có thể nghe thấy được giọng điệu Vương Quốc Hoài ngoại trừ ở ngoài căm hận, nhưng đồng thời cũng bí mật mang theo một cỗ không cam lòng cùng bất đắc dĩ. Bởi vậy có thể thấy được, Vương Quốc Hoài không có dại dột chủ động đi gây sự với Hồng Hưng, đoán chừng là Hồng Hưng tự mình tìm tới cửa đây mà.
"Còn không phải là đến chiếm tiện nghi sao, đến để đòi phân chia miếng thịt béo bở kia?" Vương Quốc Hoài trên mặt cười nhạt không ngớt, "Ngày hôm qua, thời điểm đối phó Nghĩa Tân Xã thì thờ ơ lạnh nhạt, hiện tại tình thế trở lại bình thường liền nghĩ muốn cắn một miếng trên khối thịt này, trên thế giới này nào có chuyện dễ dàng như vậy chứ?" nói xong lời cuối cùng, cũng không biết nói với chính mình, hay là cố ý nói cho Hướng Nhật nghe đây.
Bất quá theo lời Vương Quốc Hoài vừa nói, Hướng Nhật ngược lại lại hiểu rõ vấn đề xảy ra ở đâu. Mấy hôm trước lão đại Nghĩa Tân Xã Đoàn Dương Nghĩa Thiên chết đi, địa bàn của hắn hiển nhiên xuất hiện tranh chấp, chỉ là Vương Quốc Hoài sớm đã có chuẩn bị, cho nên trên cơ bản đem toàn bộ địa bàn Nghĩa Tân Xã khống chế ở trong tay mình.
Hành vi độc chiếm như vậy đương nhiên là sẽ rước lấy sự bất mãn của Đại Xã Đoàn danh tiếng lâu đời kia, chắc rằng đã phái người đi nói chuyện với Vương Quốc Hoài rồi, có lẽ là cái người hiện tại theo như lời Vương Quốc Hoài nói là Hồng Hưng Nhị đương gia.
Bất quá Vương Quốc Hoài đương nhiên sẽ không đem miếng thịt đã ăn vào miệng nhả ra, dù cho có nhả cũng không phải nhả ra toàn bộ. Tuy có thể sẽ làm cho người ta khó có thể tiếp thu, nhưng đó là bởi vì Vương Quốc Hoài vẫn còn dự định dựa vào chút địa bàn này bù đắp lại một chút những tốn thất trước kia của Vương gia.
Cứ như vậy song phương đàm phán cũng không có kết thúc, mà Hồng Hưng thân là Hồng Kông đệ nhất Đại Xã đoàn, Vương gia dĩ nhiên không thể không xem mặt mũi, nhưng mà cũng khó có thể để tôn nghiêm mình bị đâm thủng, đối với Vương Quốc Hoài dĩ nhiên sắc mặt không có gì là tốt rồi. Phỏng chừng buổi đàm phán trước đã làm cho Vương Quốc Hoài không thoải mái, thế nên ngày hôm nay nghe được Hồng Hưng lại tìm tới cửa, Vương Quốc Hoài mới có thần sắc thống hận như vậy.
Hướng Nhật cơ bản đã đoán được không sai biệt lắm 8, 9 phần sự thật, lại thấy Vương Quốc Hoài vẻ mặt có chút lo lắng, Hướng Nhật cũng hiểu được hắn ít nhiều cũng có chút giả vờ để cho mình xem đây, đơn giản cũng là muốn sự giúp đỡ của mình.
"Vương lão bản, ta đã nói rồi, để số tiền mà ngươi nợ ta không bị nước chảy lá khoai, ta đảm bảo không người nào có thể động được ngươi." Cái này xem như là Hướng Nhật bảo chứng rồi, cũng là vì để cho Vương Quốc Hoài tâm trí được thoải mái mà làm ăn. Đương nhiên theo như lời Hướng Nhật xác thực mà nói, Vương Quốc Hoài nợ tiền không trả là nguyên nhân trọng yếu nhất.
"Hướng lão đệ, đại ân này không lời nào cảm tạ hết được, tiền ta thiếu nợ ngươi, ta sẽ mau chóng trả hết." Vương Quốc Hoài quả thực là mừng ra mặt, vốn hắn nói nhiều như vậy, mục đích đúng là vì để cho vị Hướng lão đệ này ra tay giúp đỡ. Hiện tại đạt được mục đích như mong muốn của mình, trong lòng đương nhiên hưng phấn, vẻ lo lắng trên mặt trước kia phủi tay một cái là mất sạch.
Rất nhanh, bên ngoài truyền đến một loạt âm thanh ầm ĩ, Vương Quốc Hoài vẻ lo lắng vừa tiêu tán lại lần nữa xuất hiện trên mặt, hắn hiểu nhân vật chính đã tìm tới cửa rồi.
Quả nhiên, người còn chưa tới, thanh âm bất mãn đã truyền vào: "Vương lão đại, ngươi đây là ý gì? Hồng Hưng ta thành tâm tìm ngươi nói chuyện hợp tác, ngươi lại đi chiêu đãi khách quý như vậy hay sao? "(Nhị đương gia thôi mà cũng làm phách đòi ng ra đón tại cửa)
Trong phòng khách ba người đều thay đổi sắc mặt, Vương gia phụ tử là không cam lòng cùng bức xúc, nhà của mình mà người ta tới muốn xông vào là xông vào, nhưng bọn họ hết lần này tới lần khác không thể nào phản kháng. Mà Hướng Nhật vẻ mặt lại trở nên rất cổ quái, lại có người tự đem mình cho là khách quý, loại sự tình này ngoại trừ so sánh với bên ngoài tương đối hiếm thấy, thì cũng có thể thấy được người này tự cho mình là rất cao, thái độ khoa trương đến cỡ nào.
Chỉ trong chớp mắt, người đã đi vào trong phòng khách.
Người cũng không có bao nhiêu, chỉ có bốn người.
Dẫn đầu là một người mặc một bộ đồ tây đen cùng với kính râm, thoạt nhìn rất có phong thái minh tinh (??), như thế nào lại là xã hội đen được (??). Xã Đoàn thành viên? Nếu như không phải phía sau hắn có ba tên cao to vừa nhìn là biết không thể dễ dàng chọc đến, trên mặt trực tiếp chỉ thiếu một chút chưa ghi rõ “Ta là người xấu”, sợ rằng sẽ không biết hắn là Hồng Kông đệ nhất Đại Xã đoàn Nhị đương gia, cũng rất có thể là người tương lai sẽ tiếp quản chức vị thủ lĩnh của Hồng Hưng.
Lúc này ngồi trên ghế salong, Hướng Nhật mắt đột nhiên lại lộ ra vẻ cổ quái, bởi vì hắn nhận thức một trong ba tên đằng sau gã kính râm kia, chính là tên mà hắn vừa lẩm bẩm ở trong lòng Kê Ca, không nghĩ tới nhanh như vậy lại gặp mặt. Lúc đó ở trong quán rượu Kê Ca định lừa bịp tống tiền mình hai mươi vạn, kết quả bị giáo huấn rất thảm, lúc này mới đươc không bao lâu đã gặp lại, nhất thời cảm thấy run sợ.
Hướng Nhật thấy được Kê Ca, người sau cơ hồ chú ý tới hắn đầu tiên, trên mặt mạnh mẽ biến đổi. Vừa mới chuẩn bị kêu lên, nhưng chợt nhớ tới cái gì đó, cuối cùng lại dè dặt nhìn nam nhân kính râm trước mặt, nhịn xuống.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đỉnh Cấp Lưu Manh
Lý Tiểu Tà
Đỉnh Cấp Lưu Manh - Lý Tiểu Tà
https://isach.info/story.php?story=dinh_cap_luu_manh__ly_tieu_ta