Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Bảng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 936: Trần Tĩnh Chi
T
ô Mộc không trực tiếp lên xe, mà dọc theo đường đi thẳng về phía trước, mãi tới khi xác định đám người Mã Tam không còn chú ý tới mình, lúc này mới rẽ sang đường khác lên xe. Mà khi hắn vừa lên xe, thần sắc Hoạt Văn Thắng vô cùng lo lắng.
Tô chủ nhiệm, bọn hắn không làm khó anh đi?
Không có!
Tô Mộc tùy ý nói.
Vậy thì tốt rồi, vậy thì tốt rồi, nên nhớ những người này không đơn giản, bọn hắn đều là thủ hạ của Đổng Hiểu Cường, trên tay đều gặp qua máu. Nếu bọn hắn thật sự muốn động thủ, hôm nay chúng ta sẽ nguy hiểm.
Hoạt Văn Thắng sợ hãi nói. Càng làm cho hắn lo lắng chính là trong huyện Dương Tràng, dù báo công an chỉ sợ cũng không ai nghe theo lời mình.
Một nửa huyện Dương Tràng xem như đã triệt để thối rữa!
Loạn thế dùng hình phạt nặng, đó là nói huyện Dương Tràng.
Nếu đã biến thành như vậy, hãy để tình huống hoàn toàn hủy diệt. Đánh vỡ một thế giới cũ nát, xây dựng một thế giới mới, có đôi khi sẽ dễ dàng hơn là sửa đổi thế giới cũ.
Tô chủ nhiệm, bây giờ chúng ta đi đâu?
Hoạt Văn Thắng hỏi.
Đi đâu? Hiện tại đã lấy được chứng cớ, cần làm chính là trực tiếp đưa ra chứng cớ. Mà tổ điều tra tới huyện Dương Tràng lần này, Tô Mộc đã nghe Trịnh Vấn Tri nói qua, người dẫn đội chính là một phó sở trưởng sở công an tỉnh. Lúc ấy khi Tô Mộc nghe được tin tức này, tâm tình không khỏi vui vẻ, mặc dù hắn chưa gặp mặt người kia, nhưng cũng biết giữa hai người cũng có quan hệ.
Vị phó sở trưởng sở công an tỉnh đó chính là Trần Tĩnh Chi!
Trần Tĩnh Chi là cha của Trần Bích Loa, ở trong vòng luẩn quẩn của Đỗ Phẩm Thượng, sáu người cha của họ Tô Mộc xem như đã có giao tế. Tỷ như cha của Đỗ Phẩm Thượng là Đỗ Triển, cha của Khương Trữ là Khương Lan, cha của Lưu Kiên là Lưu Đăng Lâu, cha của Bao Hùng Phi là Bao Lăng, chỉ riêng chưa từng gặp qua cha của Mai Đóa Nhi là Mai Tự Hàn.
Trong quan trường có người, mà lần này dẫn đội chính là Trần Tĩnh Chi, nghe nói Trần Tĩnh Chi đã sắp tiến thêm một bước. Nếu chuyện này đưa vào trong tay hắn, nói không chuẩn Trần Tĩnh Chi có thể mượn cơ hội lần này tiến bước, trở thành phó bí thư chính pháp ủy tỉnh cũng có khả năng.
Nghĩ tới đây, Tô Mộc liền trực tiếp gọi điện cho Trần Tĩnh Chi.
Trần Tĩnh Chi vẫn đang ở Bạch Hoa thị, ban đầu Trần Tĩnh Chi cũng không biết vì sao lại phái một phó sở trưởng như hắn dẫn đội điều tra án kiện. Trước khi khởi hành, hiểu rõ nguyên nhân vụ án, hắn cũng biết cuộc điều tra lần này chưa chắc dễ dàng. Quả nhiên sau khi tổ điều tra đi tới Bạch Hoa thị, Trần Tĩnh Chi phát hiện rất nhiều việc mình làm đều nằm trong mắt chính phủ địa phương, làm việc gì cũng sợ đầu sợ đuôi vô cùng.
Mãi tới bây giờ tổ điều tra thậm chí không hề tìm được chút manh mối nào để phá án.
Trần Tĩnh Chi thật sự phẫn nộ!
Hôm nay Trần Tĩnh Chi đang dự định dẫn tổ điều tra đi xuống huyện Dương Tràng, nếu trong vòng ba ngày tới vẫn không có chút tiến triển, Trần Tĩnh Chi tuyệt đối cảm thấy mình bị khiêu khích trắng trợn, sẽ không dễ nói chuyện như bây giờ.
Ai vậy?
Trần Tĩnh Chi phát hiện dãy số xa lạ, không khỏi nhíu mày. Hắn vốn không muốn nghe máy, nhưng nghĩ tới đây là điện thoại tư nhân, vì vậy chuyển máy.
Anh là ai?
Trần Tĩnh Chi hỏi thẳng.
Trần sở trưởng, chào ngài, tôi là Tô Mộc!
Tô Mộc đạm nhiên nói.
Tô Mộc? Tô Mộc là ai? Mình không biết người này a! Vừa định cúp điện thoại, nhưng đôi mắt hắn đột nhiên sáng ngời.
Tô Mộc!
Chẳng lẽ là Tô Mộc kia sao?
Tô chủ nhiệm?
Trần Tĩnh Chi dò hỏi.
Trần sở trưởng, ngài đang chê cười tôi đi, tôi chỉ là một phó chủ nhiệm phòng đốc tra tỉnh ủy, làm sao dám nhận lời xưng hô của ngài. Nếu bị ngài gọi như vậy, phỏng chừng lần sau gặp mặt, tiểu nha đầu Bích Loa nhất định không tha cho tôi đâu.
Tô Mộc cười nói.
Vài câu nói đã đem ý tứ của mình nói rõ ràng.
Chỉ dùng vài câu nói Tô Mộc đã nói rõ thân phận của mình, dựa theo tính khí của Trần Bích Loa, nhất định sẽ kể cho cha nàng nghe về hắn.
Tô chủ nhiệm, tôi thật không nghĩ tới là cậu gọi điện cho tôi, có gì không?
Trần Tĩnh Chi cười nói.
Xác định bên kia điện thoại là Tô Mộc, thái độ Trần Tĩnh Chi lập tức hòa nhã. Nên nhớ người sau lưng Tô Mộc là ai, Trần Tĩnh Chi hiểu rõ hơn ai hết. Những chuyện phát sinh trong tỉnh thành, mãi tới bây giờ ký ức của hắn vẫn còn mới mẻ. Sau lưng mỗi chuyện đều có bóng dáng của Tô Mộc, chỉ cần có hắn, sự tình tuyệt đối đại sự, nhưng bản thân Tô Mộc lại không có việc gì!
Hơn nữa Trần Bích Loa có nhắc qua Tô Mộc, nói hắn là người lợi hại nhất mà nàng từng gặp qua. Hơn nữa Trần Tĩnh Chi cũng biết, sở trưởng sở công an tỉnh Lương Thủ Nghiệp là người của Trịnh Vấn Tri, mà nghe nói thời gian tới Lương Thủ Nghiệp có thể tiến thêm một bước. Nếu Lương Thủ Nghiệp thăng chức, vị trí sở trưởng phải có người thay thế.
Chẳng lẽ Trần Tĩnh Chi không có khát vọng?
Trước kia Trần Tĩnh Chi không biết nên làm sao hoạt động, hiện tại Tô Mộc gọi điện tới, xem như nhắc nhở hắn, hình như bên cạnh hắn vẫn còn có một người có thể khai thông một chút.
Ý tưởng của Trần Tĩnh Chi, Tô Mộc vẫn chưa biết. Mục đích hắn gọi điện thoại là vì Trần Tĩnh Chi là tổ trưởng tổ điều tra mà thôi.
Trần sở trưởng, chuyện là như vậy, sự kiện Thạch chủ nhiệm tử vong bên phòng đốc tra tỉnh ủy thật xem trọng, lần này tôi xuống dưới đây là vì muốn thử xem có thể giúp đỡ tìm được chút manh mối nào hay không. Kết quả lại bị tôi tìm được chân tướng sự kiện Thạch chủ nhiệm bị tai nạn giao thông tử vong.
Tô Mộc nói.
Cái gì? Cậu lặp lại lần nữa!
Trần Tĩnh Chi hưng phấn gấp giọng nói.
Phải, tôi đã tìm được chứng cớ. Trần sở trưởng, tôi đã đem chứng cớ hội báo với Trịnh bí thư, Trịnh bí thư chỉ thị tôi tự mình giao chứng cớ cho ngài. Trong chuyện này quan hệ tới trật tự quan trường cả huyện Dương Tràng, cho nên trước khi tôi gặp mặt ngài mong ngài giữ bí mật. Mặt khác, tôi sẽ truyền ảnh chụp một người cho ngài, hắn chính là tài xế gây tai nạn giao thông lần này. Sau khi chuyện phát sinh hắn đã không biết tung tích, nhưng tôi nhận được tin tức, nói hắn đang ở…Cho nên Trần sở trưởng, ngài phải tìm được người đi bắt giữ hắn rồi tính sau.
Tô Mộc nói.
Tốt, tôi biết nên làm sao. Hiện tại tôi sẽ mang theo tổ điều tra đi huyện Dương Tràng, bây giờ cậu đang ở đó đi?
Trần Tĩnh Chi hỏi.
Dạ!
Tô Mộc đáp.
Tốt, chiều nay tôi sẽ đi qua, tới lúc đó chúng ta tiếp tục liên hệ.
Trần Tĩnh Chi nói.
Được!
Tô Mộc gật đầu đáp.
Đợi Tô Mộc truyền tin tức tài xế gây tai nạn giao thông, nhịp tim của hắn mới có chút trầm tĩnh lại. Nhiệm vụ chủ yếu của hắn là gì, Tô Mộc hiểu hơn ai khác. Hiện tại sự kiện tử vong của Thạch Trung Vũ đã có chứng cớ, Đổng Việt Minh tuyệt đối không thể tránh thoát liên quan. Dưới tình huống như thế, Tô Mộc chỉ cần chờ đợi nhóm người Trần Tĩnh Chi chạy tới. Vì dự phòng Đổng Việt Minh chó cùng rứt giậu, Tô Mộc biết chỉ có Trần Tĩnh Chi tới đây mới có thể ngăn chặn trường hợp.
Dù sao Trần Tĩnh Chi đi tới địa vị hôm nay, nhất định có nhân mạch không nhỏ, dù là ở huyện Dương Tràng cũng sẽ có người của hắn.
Chỉ cần chờ tổ điều tra đi tới, cục diện xem như đã định!
Lão bản, có một câu không biết có nên nói hay không.
Khi Tô Mộc cúp điện thoại, đôi mắt Hoạt Văn Thắng chợt chuyển động, vẻ mặt lộ ra khó xử.
Nói đi!
Tô Mộc cười nói.
Là như vậy, trong huyện Dương Tràng tuyệt đối không chỉ có một mình Đổng Việt Minh, một mình hắn không thể nào có khả năng nắm giữ được cả huyện thành. Râu ria của Đổng Việt Minh đã lan tràn khắp các bộ môn cơ quan huyện, tôi nghĩ nếu tổ điều tra đi tới chỉ xử lý một mình Đổng Việt Minh thì còn dễ nói, nếu quả thật gây chiến, chỉ sợ tình huống không thể khống chế. Tới lúc đó vạn nhất dẫn dắt lên chuyện gì khác, hậu quả sẽ nghiêm trọng.
Hoạt Văn Thắng nghiêm túc nói.
Có khả năng này sao?
Tô Mộc nhíu mày hỏi.
Rất có khả năng!
Hoạt Văn Thắng như đinh đóng cột nói:
Địa phương khác có lẽ sẽ không xuất hiện, nhưng trong huyện Dương Tràng chỉ cần có kích thích thật sự sẽ xuất hiện sự kiện quần thể. Nếu là vậy, an toàn của tổ điều tra còn chưa nói, quan trọng nhất là tính chất sẽ thật tồi tệ. Tô chủ nhiệm, tôi biết vừa rồi anh gọi điện cho Trần sở trưởng, nhưng anh nên có đề phòng mới được. Đổng Việt Minh là một người điên, chuyện gì hắn cũng dám làm.
Người điên!
Có lẽ thật sự là người điên!
Khi Tô Mộc nghĩ tới những chuyện liên quan tới Đổng Việt Minh, thần kinh không khỏi căng thẳng. Nếu cả Trần Tĩnh Chi cũng không thể đè ép, vậy làm sao bây giờ? Nếu Đổng Việt Minh đột nhiên hạ nhẫn tâm, nghĩ tới tái tạo sự kiện ám sát như Thạch Trung Vũ thì sao đây?
Nếu vì vậy mà bị hắn hủy diệt toàn bộ chứng cớ thì sao!
Nhất là khi Tô Mộc nhìn thấy vẻ mặt kiêng kỵ lẫn cẩn thận của Hoạt Văn Thắng, làm cho Tô Mộc có chút căng thẳng, sau thoáng suy tư liền gọi một dãy số.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Bảng
Ẩn Vi Giả
Quan Bảng - Ẩn Vi Giả
https://isach.info/story.php?story=quan_bang__an_vi_gia