Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1152: Lục Nguyên Ra Tay (2)
H
uyết Thần Vương âm trầm nhìn Kiếm Diệt lão tổ, nói:
- Kiếm Diệt lão tổ, thú vị lắm, ngươi có thể chặn ta lâu như vậy, lúc trước không biết con kiến nhà ngươi có bản lĩnh lớn như vậy, đáng khen.
- Tiếc rằng, đến đây là kết thúc.
Tay phải của Huyết Thần Vương vung ra ở không trung hóa thành một huyết tinh đại thủ to lớn đánh hướng Kiếm Diệt lão tổ. Kiếm Diệt lão tổ lấy ra Diệt tiên kiếm nhưng mặt trên có hơi thở hủy diệt so với huyết tinh đại thủ thì cách xa không đếm được. Huyết tinh đại thủ dễ dàng đập nát Diệt tiên kiếm của Kiếm Diệt lão tổ, mặc kệ lão có biến ra muôn vàn vạn hóa cũng túm lấy lão.
Mùi máu tanh xộc vào mũi Kiếm Diệt lão tổ.
Huyết Thần Vương nhìn Kiếm Diệt lão tổ, nói:
- Ta muốn máu của ngươi.
Gã vươn ra ngón trỏ, một luồng huyết quang bắn vào trán Kiếm Diệt lão tổ, Thực Tổ Chi Huyết của Huyết Thần Kinh. Chỉ cần Thực Tổ Chi Huyết lướt qua người Kiếm Diệt lão tổ là có thể hút sạch máu lão.
Tu luyện sơ kỳ Huyết Thần Kinh là hóa thành huyết ảnh xuyên qua thân thể đối phương, rồi mới hút hết máu đối thủ.
Đến cảnh giới của Huyết Thần Vương thì không cần thô lỗ như vậy, gã muốn ưu nhã, ưu nhã như huyết chi nguyên tổ. Trong truyền thuyết di thất địa còn có bầy huyết tộc càng mạnh, ở đó có huyết nguyên chi tổ rát mạnh, cụ thể mạnh tới đâu thì chưa biết.
Mắt thấy Kiếm Diệt lão tổ sẽ chết trong tay Huyết Thần Vương.
Nhưng có ai cứu được Kiếm Diệt lão tổ? Thật ra không chỉ không ai cứu Kiếm Diệt lão tổ mà những người khác cũng sẽ chết.
Mấy người Huyết Môn tập thể lao hướng mục tiêu.
Tuy nhiên, lần này Huyết Môn xuất động năm trăm người mà Kiếm Môn tổng cộng có năm mươi người thôi. Vấn đề bây giờ là cháo nhiều mà hòa thượng ít, quá nhiều người muốn uống máu, người có máu thì quá ít, nói đơn giản là mười cướp một. Bây giờ Kiếm Môn rất là đắt giá, Huyết Môn bàn bạc xem là ai nên có được ai.
- Thế giới cảnh kia là của ta, nghe nói tên gọi Thái Sử không, Kiếm Chủ hiện tại của Hiển Kiếm Môn chắc mùi vị không tệ.
- Thái Sử không là của ta! Ta thích uống rượu, nghe nói Thái Sử không cũng thích rượu, máu có mùi rượu chắc là không tệ.
Mấy người Huyết Môn thế giới cảnh đưa mắt nhắm ngay Thái Sử không, tới đây rồi không ai chịu buông tay, mười giành một rất là kịch liệt.
- Cái tên gầy đó gọi là Kiếm Vân trung tổ đi, ta muốn.
- Kiếm Môn thật đáng thương, sao chỉ có chút thực lực vậy nè. 4tc mới có một, bảo ta làm sao uống máu đã ghiền chứ.
- Tên kia không tệ, có thể uống đỡ, tên gọi là gì?
- Người hỗn động cảnh Kiếm Môn bình thường đâu cần biết tên, uống hết sạch máu là được.
Trong chớp mắt một luồng kiếm quang xuất hiện.
Đó là luồng kiếm quang hư ảo dường như rất yếu ớt, dường như trong kiếm quang không tồn tại cái gì cả. Nhưng trong chớp mắt rồi lại cảm giác luồng kiếm quang này không đâu không ở. Không đâu không ở rồi lại như không tồn tại, hai cảm giác khác nhau khiến người muốn hộc máu.
Huyết Thần Vương dù gì cũng là thế giới cảnh thất tầng, gã lập tức cảm giác ra kiếm đạo này hướng về mình.
Nhưng kiếm quang rốt cuộc từ đâu đến?
Không biết!
Kiếm quang này đi đâu?
Cũng không biết!
Không biết kiếm quang từ đâu đến, không biết nó đi đâu. Huyết Thần Vương sắp hộc máu, gã chưa từng đánh qua trận như vậy, cái này bảo người làm sao đánh đây. Huyết Thần Vương chỉ dựa vào kinh nghiệm chiến đấu nhiều năm và bản năng thụt lùi ra sau.
Nhưng khi gã lùi lại thì một luồng kiếm quang vẫn xuất hiện cặt nát ba ngón tay trái của Huyết Thần Vương.
Trong không trung bùm một tiếng, vô số mưa máu bắn tung. Huyết Thần Vương đúng là Huyết Thần Vương, môn chủ Huyết Môn, lượng máu toàn thân gấp trăm lần người bình thường, cho nên dù chỉ đứt ba ngón tay cũng bắn ra nhiều máu như vậy. Cắt đứt ba ngón tay của Huyết Thần Vương rồi kiếm quang mới ngừng lại.
Huyết Thần Vương nhìn ngón tay mình. Chết tiệt! Không ngờ khiến mình bị thương! Đó là ai? Là ai ra tay?
Huyết Thần Vương nhìn hướng đối thủ, đối phương đang giơ ngang kiếm đứng trước mặt Kiếm Diệt lão tổ, giải Thực Tổ Chi Huyết mà Kiếm Diệt lão tổ bị xuyên qua. Đối thủ áo xanh phấp phới, tóc dài bay bay, thật là người thanh niên tuấn tú. Người này tất nhiên là Lục Nguyên, mới rồi một kiếm kia là kiếm tứ, không!
Kiếm tứ, không! Đây là chiêu mình rất ít khi sử dụng.
Nói chính xác hưn lúc trước mình chưa từng dùng chiêu này, bởi vì nó không thật sự hoàn thành.
Kiếm chiêu không cần là kiếm chiêu dường như không đâu không ở rồi lại như không hề tồn tại, mới có cảm giác là không mà lại không như không, cho nên đặt tên là không. Lúc trước chưa thật sự hoàn thành, bây giờ luyện tập tâm kiếm có thành tựu nhất định. Tâm ở thì kiếm ở, tâm không, không cũng là không, khiến kiếm chiêu này càng khó đoán biết, vậy nên mới hoàn thành kiếm tứ, không.
Chính trong chớp mắt này mới thi triển ra kiếm tứ, không.
Một thức kiếm tứ, không! Hiệu quả không tệ lắm.
Huyết Thần Vương và nhiều cao nhân bên cạnh đều giật mình. Mặc dù nói pháp lực thuộc tính vân hệ sở trường là che giấu cao thấp pháp lực nhưng mới rồi Lục Nguyên ra tay đối phó Huyết Môn đã khiến mọi người nhìn ra được, pháp lực của Lục Nguyên tuyệt đối là thế giới cảnh lục tầng nguyên khí cảnh.
Trời ạ! Lục Nguyên đã tới thế giới cảnh lục tầng nguyên khí cảnh, điều này sao có thể! Thế giới cảnh ngũ tầng tạo vật cảnh muốn thăng lên thế giới cảnh lục tầng nguyên khí cảnh không phải chuyện dễ, rất nhiều người kẹt tại ải này mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm cũng là chuyện thường. Lục Nguyên đến thế giới cảnh ngũ tầng tạo vật cảnh chắc không bao nhiêu lâu, tối đa là hơn một năm, giờ trùng kích thế giới cảnh lục tầng, tốc độ cũng nhanh quá đi. Không đúng, không chỉ là quá mức, mà là không thể tưởng tượng, dù là Khí Vận Thất Tử thì e rằng tốc độ khó mà nhanh như vậy. Lục Nguyên lên quá nhanh.
Giật mình điều này chỉ là thứ nhất.
Giật mình điểm thứ hai là một kiếm Lục Nguyên vừa ra tay. Một kiếm kia không không hư hư, dường như không đâu không ở rồi lại không ở đâu cả. Người có mặt rất là nhiều nhưng có thể nhìn thấu một kiếm này chỉ có một công tử bạch y tóc bạc ngồi ở vị trí thượng tọa tiên cổ văn minh, những người khác không có khả năng này, căn bản không nhìn ra được. Thật ra dù là vị ngồi ở vị trí thượng tọa tiên cổ văn minh thì cũng không lập tức thấy ra ngay, suy tư một đoạn thời gian mới nhìn thấu. Công tử bạch y tóc bạc điển trai có vẻ yếu đuối này thầm nhủ, nếu là mình đối diện Lục Nguyên đột nhiên thi triển một kiếm này, trước đó chưa từng thấy qua thì e rằng sẽ ăn chút thiệt thòi, không thể lập tức phá giải, có lẽ sẽ quét trúng tay áo mình.
Đây là chấn kinh thứ hai. Lục Nguyên ra một kiếm mà có thể thương tổn đến Huyết Thần Vương, dù nói do gã không kịp đề phòng nhưng cũng khá đáng sợ rồi.
Lục Nguyên ra một kiếm thương tổn đến Huyết Thần Vương khiến bốn phía xôn xao, người Huyết Môn chuẩn bị uống máu đều bị hù sợ. Không ngờ bị thương được Huyết Thần Vương đại nhân, đấy là nhân vật cấp thiên tôn!
Lục Nguyên cười khẽ nói:
- Kiếm Diệt lão tổ, đa tạ, đa tạ người thủ hộ lâu như vậy, hiện tại đến lượt ta.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet