Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiên Ngục
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1381: Phòng Ngự Kinh Khủng (Hạ)
C
hương 1381: Phòng ngự kinh khủng. (hạ)
Hơn nữa, còn có thể xác định. Người này căn bản không có thi triển bất kỳ phòng ngự thuật nào, hoàn toàn dựa vào cường độ thân thể biến thái chí cực kia đã có thể chống đỡ Diệt Ma Thương đâm vào.
Thuộc tính cường hãn nhất của Diệt Ma Thương, chính là nó xuyên thấu lực lượng, nhưng lần này, tại trước mặt Hổ Văn quái nhân này, lực xuyên thấu còn không sánh được một cây Mộc Côn bình thường.
Mượn lần công kích này của Tô Triệt, Hổ Văn quái nhân cũng là thuận thế tránh thoát sóng âm trói buộc của Thiên Âm, bụp một tiếng liền biến mất tại chỗ, trong nháy mắt đã xuất hiện ở phía sau Tô Triệt. Hai cánh tay tráng kiện dài như tay vượn đập về cái ót của Tô Triệt. Phương thức công kích của hắn giống như Đại Tinh Tinh hoang dại vậy, đơn giản, trực tiếp, cực kỳ dã man.
- Cẩn thận!
Tiếng cảnh báo của Thiên Âm trực tiếp tiếng vọng vào trong não vực Tô Triệt, nàng nắm trong tay bản nguyên lực lượng thanh âm. Muốn làm được điểm này cũng không khó.
Tô Triệt mãnh liệt quay người, căn bản không ngăn cản, đem phòng hộ của mình hoàn toàn giao cho Cự Phú, hắn vẫn đâm ra thêm một thương, mục tiêu là con mắt của Hổ Văn quái nhân. Ta cũng không tin, con mắt của ngươi cũng có thể Đao Thương Bất Nhập.
Hổ Văn quái nhân vô cùng có lòng tin đối với thân thể phòng ngự của mình. Cũng giống như Tô Triệt, chẳng qua là nghiên đầu, di chuyển mặt, dùng cái trán đối chọi với mũi thương.
Ba!
Mũi thương đâm trúng cái trán, thật giống như đâm trúng một vách tường kiên cố nhất trong thiên hạ.
Thình thịch!
Cánh tay Hổ Văn quái nhân xoay tròn, một cái tát đập vào lồng ngực Tô Triệt, lại bị Cự Phú kết giới ngăn trở, không có chân chính tiếp xúc đến Tô Triệt.
Hô...
Tô Triệt bị một chưởng của hắn đánh bay ra ngoài, rơi xa đến hơn ngàn trượng mới có thể ổn định thân hình. Cự Phú kết giới kịch liệt chấn động, nhưng vẫn là hoàn hảo không tổn hao gì, Tô Triệt lại một lần nữa sợ hãi than cho cường độ thân thể kinh khủng chí cực đối phương, đồng thời, tâm tình hắn cũng có chút bình thường trở lại:
- So với nhục thể phòng ngự của hắn thì lực công kích cũng khá bình thường, so với lực công kích của Tiên Tôn cũng không khác bao nhiêu, không đủ để gây ra một kích chí mạng đối với mình.
Rất hiển nhiên, đây là một quái vật với hình nhục thuẩn, có thể coi như thân thể hắn là một loại pháp bảo phòng ngự, có lẽ sẽ thích hợp hơn.
- Phong!
Một tiếng vang lên, đây là lần đầu tiên Thiên Âm phát ra âm thanh, nhất thời thì một cái chuông lớn màu hoàng kim ngưng đọng mà hiện ra, hướng vào đầu Hổ Văn quái nhân chụp xuống.
Vì ngăn cản hắn tiếp tục công kích Tô Triệt, Thiên Âm đã thi triển toàn lực, ngưng tụ ra Thiên Âm Chi Chung, muốn đem Hổ Văn quái nhân phong ấn tại bên trong, mặc dù không thể nào phong ấn lâu dài, cũng có thể tranh thủ một chút thời gian cho Tô Triệt bay trở về, hội họp một chỗ với mình.
Bởi vì, Tô Triệt bị một cái tát của Hổ Văn quái nhân đánh bay ra ngoài mấy vạn dặm, đã xa xa ra ngoài phạm vi dò xét của Thiên Âm. Giờ phút này, nàng không cảm giác được Tô Triệt, thậm chí cũng không biết hắn có bị thương hay không, điều này làm cho Thiên Âm phi thường khẩn trương.
- Chuông?
Hổ Văn quái nhân nhìn thấy Thiên Âm Chi Chung đang rơi xuống đầu mình, trong mắt dần hiện ra thần sắc quái dị, lại không có ý tứ chạy trốn, cố ý đứng tại chỗ cũ, bị chuông lớn màu kim hoàng chụp vào bên trong. Tất nhiên hắn có năng lực tránh thoát, chẳng qua là vì tò mò, muốn tự thể nghiệm một chút uy lực phong ấn của cái chuông lớn này. Đủ để nói rõ, hắn căn bản không coi hai người Tô Triệt cùng Thiên Âm là đối thủ, thái độ miệt thị cực kỳ rõ ràng.
Rầm!
Hổ Văn quái nhân ở bên trong chuông vàng, phát động lần công kích đầu tiên, chỉ bằng một đôi nhục chưởng, muốn đem Thiên Âm phong ấn đánh nát mà ra.
Trong sương mù dày đặc Hỗn Độn, tiếng chuông trong trẻo ngân vang, tạo nên từng đợt không khí chấn động, vù…, một đạo nhân ảnh lướt sóng mà ra, Tô Triệt đã quay trở lại.
- Có sao không?
Thiên Âm vội vàng nghênh đón, vẻ mặt cùng giọng nói tràn ngập lo âu. Cũng không phải nàng e ngại địch nhân quá mạnh mẽ, mà là lo lắng Tô Triệt bị thương.
- Không có chuyện gì.
Tô Triệt thấp giọng trả lời:
- Lực công kích của hắn cũng rất bình thường, hẳn là cùng Tiên Tôn chi cảnh không sai biệt lắm.
Rầm!
Chỉ sau lần vang lên, Thiên Âm Chi Chung màu hoàng kim đã hiện ra từng vết nứt, có lẽ sắp vỡ ra rồi.
Thiên Âm nhẹ nhàng gật đầu, căn cứ tốc độ phá vỡ phong ấn của hắn, cũng có thể suy tính ra lực công kích của Hổ Văn quái nhân đạt đến loại trình độ nào.
Cũng không phải nói, lực công kích của Hổ Văn quái nhân không đủ mạnh. Công kích có thể cường đại tương đương với Tiên Tôn, ai cũng không thể khinh thường, chỉ nói là, so sánh với thân thể phòng ngự biến thái chí cực thì lực lương công kích của hắn vẫn còn ở trong phạm vi tiếp nhận được.
May là như thế, nếu không, đối với Tô Triệt cùng Thiên Âm mà nói. Có lẽ hôm nay sẽ xuất hiện kết cục tử vong?
Oanh!
Một kích thứ ba, Hổ Văn quái nhân đã đập nát chuông vàng, lần nữa xuất hiện ở trước mặt Tô Triệt cùng Thiên Âm.
- Các ngươi! Không được!
Hắn chỉ vào Tô Triệt, nhưng đối với Thiên Âm lấy tâm linh thuật truyền âm nói:
- Đi theo ta! Nếu không, ta giết hắn.
Thiên Âm không phản ứng chút nào, cũng không muốn đáp lời.
- Hãy bớt sàm ngôn đi, có bản lãnh thì đến giết ta.
Tô Triệt lại là trả lời:
- Chẳng qua là phòng ngự hơi mạnh một chút mà thôi, ta không tin, ngươi có không có sơ hở chút nào. Coi như là tảng đá vừa thúi vừa cứng trong hầm cầu, ta cũng muốn từ từ đem ngươi đập nát.
- Ngươi, không đập nát được ta.
Hổ Văn quái nhân sững sờ, ngẩn người nhìn Tô Triệt nói:
- Ta không phải là tảng đá.
- Mẹ nó chứ!
Tô Triệt khoát tay chặn lại, thấp giọng mắng:
- Tên khốn này, đầu óc của hắn cũng bị luyện cứng rồi.
- Không được nói tục.
Thiên Âm nắm lấy tay hắn, véo mạnh.
- Được, được rồi.
Tô Triệt quay đầu hướng nàng cười cười.
Trên thực tế, lợi dụng một đoạn thời gian nói chuyện này, Tô Triệt đã ở cùng lão Hắc, còn thêm Tạo Hóa Thần Thụ nhanh chóng thương nghị ra phương pháp đối phó Hổ Văn quái nhân.
Tên này quá cứng rắn, Diệt Ma Thương không thể đâm được hắn. Lực sát thương của Hỗn Độn Chi Lực đối với mấy tên Hỗn Độn Lữ Hành Giả này, chắc chắn cũng chỉ có hạn, bởi vì, bọn họ đã sớm thích ứng đối với Hỗn Độn năng lượng.
Nếu là như vậy, hai đòn sát thủ mạnh nhất của mình, muốn đập nát hắn, có lẽ phải tìm đến một thanh chuỳ.
Lão Hắc nói:
- Người này nhìn ngốc ngốc. Không biết, Linh Hồn Lực Lượng của hắn có mạnh không? Nếu Linh Hồn Lực Lượng không mạnh, vậy thì đem hắn biến thành một người sống thực vật, chẳng khác gì là đã giết hắn rồi.
- Có thể thử một chút.
Tô Triệt trong lòng gật đầu:
- Còn có những ý khác không.
Tạo Hóa Thần Thụ lắc lư mấy cái rễ dài, mở lời đề nghị:
- Đối phó với vật chất cứng rắn, cường ngạnh đập hắn thì không có hiệu quả, vậy thì có thể dùng các loại năng lượng khác cùng các loại độc tố đến thử xem.
- Có đạo lý.
Tô Triệt tỏ vẻ đồng ý.
- Chỗ này của ta có vài loại, chủ nhân có thể lấy đi dùng thử một chút.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiên Ngục
Chử Tửu Luận Già Phê
Tiên Ngục - Chử Tửu Luận Già Phê
https://isach.info/story.php?story=tien_nguc__chu_tuu_luan_gia_phe