Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Bộ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 944: Sát Đế Thần Quân
D
iệp Húc đã có hơn bốn năm chưa từng quay về Thiên giới. Lần này nhìn thấy Vĩnh Hằng Đế Quân, hắn cảm giác giống như được nhìn thấy đồng hương. Về phần Vĩnh Hằng Đế Quân có nghĩ như vậy hay không, Diệp Húc cũng không thể biết được.
Vĩnh Hằng Đế Quân rời Thiên giới tiến về phía Thiên Phần. Y xuất hiện tại nơi này, chẳng lẽ cũng là biết được Ma Thần Hoàng mở ra mộ Tổ Thần, ngược lại bị giấu diếm tin tức ở trong mộ, bởi vậy cũng tính tiến đến để kiểm một chút tiện nghi?
Diệp Húc hiện lên một ý nghĩ, trong Thiên Phần có nhiều ma thần, bao gồm những người có cùng ý tưởng cũng không phải là ít. Tất cả đều muốn tiến đến xem Ma Thần Hoàng thật sự đã chết hay không, nhân tiện nhìn xem mình liệu có cơ duyên giành được vị Tổ Thần là cường giả có khả năng đặt song song cùng với Nguyên Thủy Thiên Vương này truyền thừa, để tu thành lấy thân chứng đạo.
Điều làm cho hắn thật sự không ngờ là, vị cường giả Thiên giới Vĩnh Hằng Đế Quân này, rõ ràng cũng tới góp vui.
Vĩnh Hằng, Đại Nhật, Ly Hận, chính là ba Đại Đế Quân của Thiên giới, thêm vào Thiên Hậu Nương Nương giả chết, cộng vào là bốn vị Đế Quân, đều là các vị cổ lão từ trước.
Trừ những người này ra, còn có Thái Hư Thần Vương, Đoan Tĩnh Thần Nữ, cũng sắp trở thành Đế Quân, không biết lúc này hai người bọn họ có chém ra tự thân ác niệm hay không.
Thực lực cùng nội tình Thiên giới, kém xa không bằng Thiên Phần. Bất kỳ một vị Đế Quân nào ngã xuống, đều là một tổn thất lớn. Vĩnh Hằng Đế Quân tiến vào Thiên Phần, xâm nhập vào bên trong mộ Tổ Thần. Nếu mà y bị lạc tại đây, thực lực cùng nội tình Thiên giới càng tổn hao nhiều.
Hơn nữa, Vĩnh Hằng Đế Quân tự nghĩ không có đủ thực lực có thể xâm nhập mộ Tổ Thần, cho nên hết thảy mang đến đặt mình dưới trướng Chư Thiên Thần Vương. Diệp Húc phỏng chừng Lạc Thần Vương đó là đầu phục Vĩnh Hằng Đế Quân, tùy tùng cùng y đi đến mộ Tổ Thần.
Vĩnh Hằng Đế Quân gặp phải cường giả ma thần đánh lén, làm cho Lạc Thần Vương ngã xuống.
Vị ma thần cùng Vĩnh Hằng Đế Quân giao thủ kia là ai? Chẳng lẽ là một trong những người đứng đầu bát cung dưới trướng Ma Thần Hoàng?
Diệp Húc nhìn lại hướng chiến trường. Chỉ thấy cái vị ma thần cùng Vĩnh Hằng Đế Quân tranh đấu kia thực lực cực kỳ cường đại. Người này có mười tám cánh tay, tám cái đầu, bốn cái chân. Tám đầu như tháp, trên cổ bốn phía đều có bốn cái đầu, trên đầu sinh đầu, mặt trên dài ra ba cái, trên tầng chót vẫn dài ra một cái đầu, thực là quái dị.
Người này tọa trấn ở Thiên Hà hóa thành vũ trụ trong tinh không, đồng thời cũng có nhiều ma thần đứng ở phía sau bên trong thần vận, hợp lực thúc dục tu vi, thêm vào cho vị ma thần này.
Vị ma thần này hình dung cực kỳ cổ lão, khí lực lại cường tráng vô cùng, ra tay đại khai đại hợp, bá đạo vô cùng. Bản thân thân thể ma thần so với các chủng tộc khác càng thêm mạnh mẽ. Nếu tu thành Đế Quân, thân thể sẽ gặp được chùy luyện thành binh, có thể khủng bố hơn nhiều so với Đế Binh bình thường.
Y bàn tay trần, ứng chiến với vị cổ lão Vĩnh Hằng Đế Quân này, vẫn không ngừng tiến công.
Mà Vĩnh Hằng Đế Quân nguy tọa hư không, thân hình bất động. Có nhiều nước Thiên Hà chảy qua bên cạnh y, hóa thành vô số Ngôi Sao, đột nhiên trở nên nhỏ bé giống như hạt cát, vờn quay xung quanh thân y. Tùy theo y ra tay, bên trong những Ngôi Sao đại đạo nổ vang, thực lực còn ở phía trên vị ma thần kia.
Y ra tay không hề mang chút khí khói lửa nào, mây mỏng gió nhẹ, nhưng mỗi một chưởng xuấ ra cũng có thể lay động thiên địa. Đại đạo đua tiếng, một chưởng hạ xuống, trong tinh không khắp nơi đều là màu văn, khắp nơi cũng là dấu vết đại đạo.
Thực lực vị Đế Quân này đủ để so sánh với Ly Hận Thiên Chủ, không hổ là nhân vật cổ xưa nhất Thiên giới đương thời.
Đó là Sát Đế Thần Quân!
Trong thế giới biến thành đạo vận phía sau Diệp Húc, Đại Lực Thần Vương ngưng mắt nhìn lại, trầm giọng nói: Sát Đế Thần Quân không phục sự thống trị của Thần Hoàng, bởi vậy cũng không ở trongbát cung. Gã chính là Thần Quân lừng lẫy nổi danh trong Thiên Phần ta, chiến lực rất mạnh, không nghĩ rằng ngay cả gã cũng tới.
Ở Thiên Phần, Thần Quân là ma thần giống như xưng hô Đế Quân, có thể được xưng tụng Thần Quân, đều là nhân vật vô cùng tài giỏi.
Một ý nghĩ Diệp Húc hiện lên, cười nói: Nếu là có thể có được thân thể Sát Đế Thần Quân, là ta có thể luyện chế thiên đạo hoa cái. Thậm chí, nói không chừng ngay cả Vĩnh Hằng Đế Quân cũng bị ngã xuống...
Sát Đế Thần Quân không phải là đối thủ của Vĩnh Hằng Đế Quân, nhưng cũng không sai biệt nhiều, nếu không Lạc Thần Vương sẠkhông chết, về điểm này Diệp Húc rất rõ ràng. Nếu là Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Sát Đế Thần Quân hai người đều bại và bị thương, sẽ bị Diệp Húc thừa dịp, đánh chết hai Đại Đế Quân này.
Hai vị Đế Quân này đều có Thần Vương thêm vào quanh thân, thực lực cực kỳ cường đại, thực lực Diệp Húc còn xa mới bằng. Chẳng qua nếu cả hai người bọn họ lưỡng bại câu thương, Diệp Húc mới nắm được cơ hội mà xử lý bọn họ.
Đại Lực Thần Vương rùng mình một cái, miệng nói nhỏ, không biết đang nói cái gì.
Vĩnh Hằng Đế Quân, quả nhiên danh bất hư truyền!
Sát Đế Thần Quân đột nhiên dừng tay, tám cái đầu cùng nhau mở miệng, thanh âm oanh vang ầm ầm, ha ha cười nói: Thực lực của ta và ngươi chẳng phân biệt được trọng bá, cần gì phải đánh đến ngươi chết ta sống? Không bằng ta và ngươi dừng tay, chúng ta đang thăm dò mộ Tổ Thần này, ta và ngươi liên thủ, nhất định sẽ gặp dữ hóa lành!
Vĩnh Hằng Đế Quân cũng dừng tay, ha ha cười nói: Sát Đế Thần Quân, ngươi giết một vị Thần Vương dưới trướng của ta, nếu không để lại cái công đạo, chỉ sợ rất khó có thể bỏ qua.
Lời nói rất hay, ta giết ngươi một người, trả lại ngươi một người là được chứ gì!
Sát Đế Thần Quân cười ha ha, lấy tay từ phía sau bên trong thần vận lôi ra một vị ma thần cấp bậc Thần Vương, nắm ở trong tay, giơ tay đặt ở trước mặt Vĩnh Hằng Đế Quân, nói: Vĩnh Hằng Đế Quân, ngươi xem ta thành ý như thế nào?
Vị ma thần kia sắc mặt sợ hãi, thất thanh kêu to: Thần Quân, lão tử đầu nhập vào ngươi, ngươi rõ ràng để cho người khác giết lão, lão tử không phục!
Sát Đế Thần Quân hừ lạnh một tiếng, sắc mặt không thay đổi.
Vĩnh Hằng Đế Quân ha ha cười, lật bàn tay lên, một chưởng úp xuống, đánh cho người này hồn phi phách tán, hài cốt không còn, nói: Sát Đế Thần Quân nói rất có lý, một khi đã như vậy, ta và ngươi liên thủ tìm kiếm một chút mộ Tổ Thần này!
Hai người vui vẻ ra mặt, gần như hồn nhiên quên mất lúc trước không lâu, giống như bạn tốt nhiều năm tri giao, dắt tay nhau mà đi hướng vào chỗ sâu trong mộ Tổ Thần.
Diệp Húc nghẹn họng nhìn trân trối, sau một lúc lâu mới phun ra một ngụm khí đục: Hai lão hồ ly này...
Vĩnh Hằng Đế Quân cùng Sát Đế Thần Quân cũng không phải nhân vật đơn giản, bọn họ có thể trải qua chiến loạn sát phạt mà sống đến hiện tại, tuyệt không phải là may mắn. Nhất là Vĩnh Hằng Đế Quân, thậm chí đã trải qua một trận chiến vây giết vị cấm kỵ kia, cùng với một trận chiến vây công Thiên Hậu, vẫn có thể còn sống sót. Có thể thấy được vị Đế Quân này từ xưa chẳng những thực lực kinh người, hơn nữa biết rõ tiến thủ tự bảo vệ mình, không cho bất luận kẻ nào có cơ hội lợi dụng.
Chúa thượng, vừa rồi trong trận chiến ấy, Sát Đế Thần Quân vẫn chưa sử xuất toàn lực, mà là vẫn che giấu thực lực.
Đại Lực Thần Vương thật cẩn thận nói: Sát Đế Thần Quân trong Thiên Phần ta đứng hàng đầu những người không tốt, có tiếng là xấu, là một người lừng lẫy nổi danh chuyên đào trộm huyệt! Ta từng nghe thấy gã liên tục cướp sạch mộ các Thần Quân khác đã qua đời, đã có đại thu hoạch. Gã đem các xác chết Thần Quân khác, tế luyện thành binh, tuyệt đối không thể chỉ có một văn kiện Đế Binh nơi tay! Nếu gã thật sự đem hết toàn lực, Vĩnh Hằng Đế Quân chỉ sợ không phải là đối thủ của gã.
Diệp Húc nao nao, đột nhiên tỉnh ngộ: Vừa rồi trong trận chiến ấy, chỉ sợ Vĩnh Hằng Đế Quân cũng không có toàn lực ra tay! Lão hồ ly này, đồng dạng cũng không có sử dụng Đế Binh, hơn nữa y sống lâu như vậy, nội tình sâu, so với Sát Đế Thần Quân cũng không kém cỏi!
Đại Lực Thần Vương nói Vĩnh Hằng Đế Quân không phải đối thủ của Sát Đế Thần Quân, Diệp Húc căn bản không tin. Trên tay Vĩnh Hằng Đế Quân chẳng những có không chỉ một món Đế Binh, còn có bậc thần vật mảnh vỡ Cây Thế Giới, ở bên trong trận chiến này, hết thảy không có xuất hiện.
Hơn nữa lão già này là người đứng đầu Viêm Thiên Thần giới. Thế lực mà Viêm Thiên Thần giới sở hữu, đều muốn tiến cống cho y, nội tình của y, tuyệt đối còn tại phía trên Sát Đế Thần Quân.
Sắc mặt Diệp Húc cổ quái, thầm nghĩ: Huống hồ lão hồ ly này vừa nghe nói mộ Tổ Thần, liền lập tức hấp tấp chạy tới, có thể thấy được y cũng là một tay giỏi đào trộm huyệt. Những người bị y đào trộm mộ, tuyệt đối sẽ không ít hơn so với Sát Đế Thần Quân, có thể còn nhiều hơn rất nhiều!
Nếu Vĩnh Hằng Đế Quân xuất ra Thiên đế đại quyền nặng như vậy trong bảo khố, Diệp Húc cũng sẽ không có cảm giác giật mình.
Tứ đại Đế Quân của Thiên giới: Vĩnh Hằng, Ly Hận, Đại Nhật, Thiên Hậu, mỗi người đều là hạng người tâm cơ không đơn giản, đều vô cùng thâm trầm. Trận chiến tranh đoạt Thiên đế lần này, nhất định sẽ có một tràng long tranh hổ đấu!
Sắc mặt Diệp Húc ngưng trọng, thầm nghĩ: Thiên Hậu Nương Nương tuy rằng giả chết thoát thân, thực lực cùng nội tình nếu so với ba vị Đế Quân khác còn hơn một bậc, nhưng đều không phải là nắm chắc thắng lợi trong tay.
Cuộc tranh giành đế vị, nước thật sự quá sâu. Hiện giờ Diệp Húc cũng nhìn không thấu đến tột cùng vị Đế Quân nào có thể nắm chắc trèo lên trên đế vị.
Ta vốn cho là mình có thể so sánh với Đế Quân, hiện tại xem ra, ta chỉ có thể so sánh với cánh tay Đế Quân...
Diệp Húc trong lòng buồn bực không thôi, phun ra một ngụm khí.
Hắn tiếp tục đi thẳng về phía trước, chỉ thấy Thiên Hà hóa thành sông lớn Hồng Mông, chạy chồm nhanh chóng hướng về chỗ trọng yếu nhất trong mộ Tổ Thần. Ở trong này, Diệp Húc thậm chí cảm giác được ngay cả trong cơ thể hắn thiên địa đại đạo tựa hồ cũng bị áp chế rất lớn. Xâm nhập mộ Tổ Thần càng sâu, áp chế lực loại này cũng trở nên càng mạnh, tựa hồ như thiên địa đến nơi này, đều bị trở lại như trạng thái lúc ban đầu, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông.
Vị ma thần Đại Lực Thần Vương này lại không chịu nổi, phía sau thần văn đã bắt đầu yếu dần, bị áp chế lùi về trong cơ thể.
Hỗn Độn chưa mở, thiên địa chưa khai, đương nhiên là không có thiên địa đại đạo.
Nói cách khác, nếu ở chỗ sâu nhất trong mộ Tổ Thần, tất cả mọi thứ đều hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông. Nếu là y bị áp chế, thể nội đại đạo cũng không cách nào thúc dục, chỉ sợ vu pháp gì cũng đều sẽ không có cách nào sử dụng, vu bảo cũng sẽ mất uy lực hiện có.
Đây là uy nghiêm của Tổ Thần, hơi thở Tổ Thần!
Vị cổ lão nhất này, mặc dù sau khi trăm vạn năm qua đi vẫn có khí thế kinh thiên động địa loại này, thật là khiến người ta kinh sợ!
Nhưng mà Diệp Húc tu luyện Bàn Vương Khai Thiên Kinh, đúng là theo bên trong Hỗn Độn Hồng Mông khai thiên tích địa, mộ Tổ Thần trong Hỗn Độn Hồng Mông, đối với hắn mà nói, cũng giống như một lần kỳ ngộ rất lớn, cực kỳ có ích cho Bàn Vương Khai Thiên Kinh.
Không chỉ có như thế, tiếng tim đập Tổ Thần cùng tim đập của hắn cộng minh, làm cho khí huyết của hắn tràn đầy tới cực điểm, chiến lực tăng lên thật nhiều, làm cho hắn bắt đầu nhìn vào lấy thân chứng đạo cái loại lực lượng khủng bố này.
Đột nhiên, Diệp Húc nhìn đến một đường kim quang đại đạo hiện ra tại giữa sông mờ mịt Hồng Mông, như cùng một cái thông đạo, chạy thẳng đến chỗ sâu nhất trong mộ Tổ Thần.
Đây là cường giả tiến vào mộ Tổ Thần, lấy lực lượng tự thân mở ra thông đạo. Cường giả tiến vào mộ Tổ Thần, có đủ các bực Đế Quân thậm chí Thiên đế, Ma Đế. Bọn họ mở ra cái thông đạo này, làm cho Diệp Húc cũng có khả năng tiến vào trung tâm mộ Tổ Thần.
Cuối cùng có thể nhìn thấy vị truyền kỳ này rồi!
Diệp Húc áp chế tâm thần kích động, bước đi về hướng đường kim quang đại đạo này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Bộ Thiên Hạ
Thạch Trư
Độc Bộ Thiên Hạ - Thạch Trư
https://isach.info/story.php?story=doc_bo_thien_ha__thach_tru