Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 806: Linh Hồn Không Gian
- K
húc khích.
Hai đạo lực lượng hung hăng va đụng vào nhau, tia lửa bạo xạ mà ra, từng tiếng trầm thấp vang lên, Thái Dương Chân Hỏa của Nhạc Thành biến thành vô số đạo râu cùng Thái Hư Chân Hỏa biến thành cự vĩ Tam Tinh Thú đánh sâu vào nhau.
- Thực lực thật mạnh.
Một chiêu của Nhạc Thành kinh hãi không dứt, mặc dù trong lòng đã sớm tràn đầy cảnh giác, nhưng cục diện có chút ngoài ý muốn của Nhạc Thành, lúc này hắn vội vàng nhanh chóng thối lui.
Ngay khi Nhạc Thành lui về phía sau, không gian trước mặt ngọa nguậy, trong nháy mắt Tam Tinh Thú trực tiếp từ giữa không trung lướt trên, sau đó mang theo một cổ hơi thở hủy diệt giống như mủi tên rời cung đánh về phía Nhạc Thành.
Thế công của Thái Hư Chân Hỏa hung hãn, cũng làm cho Nhạc Thành tức giận, Thủ Ấn trong tay không ngừng biến hóa, pháp quyết đánh ra, hữu chưởng đột nhiên nắm chặc, một cổ Thái Dương Chân Hỏa mênh mông hoả diễm dữ dội tuôn ra, sau đó một quyền hung hăng trào ra.
- Thình thịch.
Quả đấm cùng Tam Tinh Thú nặng nề va chạm vào nhau, một đạo sấm sét từ bên trong hư vô không gian vang dội, một quyền nóng bỏng nhanh như tia chớp tịch quyển ra.
- Khúc khích.
Hai người chạm vào nhau, lúc này Nhạc Thành sắc mặt tái nhợt, một ngụm máu tươi đỏ sẫm từ khóe miệng chảy ra, Nhạc Thành lúc này mới biết thực lực chân chính của Thái Hư Chân Hỏa kinh khủng, cái loại năng lượng hủy diệt trong nháy mắt đem phòng ngự của hắn phá hủy, cũng may hắn có Kim Long Chi Thể cùng Thái Dương Chân Hỏa rèn luyện lục phủ ngũ tạng, nếu không chỉ một chiêu này cũng lấy mạng của hắn rồi.
Thân thể Nhạc Thành chợt lui, đồng thời Kim Long Chi Thể cùng Phong Lôi Sí ngưng tụ trong người, sau đó chật vật ổn định thân hình. Lúc này khuôn mặt đã bị hoảng sợ bao trùm, khó trách Chân Vũ Đại Đế cảnh cáo bản thân mình không thể chống lại được Thái Hư Chân Hỏa, xem ra đây là sự thật rồi.
Nhạc Thành lúc này với lời nói của Chân Vũ Đại Đế, hiện tại hắn tin mấy phần, tạm thời coi như lời của Chân Vũ Đại Đế là sự thật, dù sao ở Huyền Thiên nội lục cũng nhìn thấy sư tổ của mình là Hạo Thiên Đại Đế, có thêm Chân Vũ Đại Đế cũng đúng mà thôi.
Nhưng Nhạc Thành bị một chiêu này bị thương không nhẹ, Tam Tinh Thú thân hình khổng lồ cũng nhanh chóng ảm đạm đi rất nhiều, hiển nhiên một kích lúc trước đối với Tam Tinh Thú tiêu hao không nhỏ.
- Nhân loại đáng chết.
Bị Nhạc Thành công kích, Tam Tinh Thú khổng lồ tựa hồ bị chọc giận, vốn nó không đem nhân loại nhỏ bé trước mắt này vào đâu, mà lúc này ăn phải đòn đau, mà nó bị phong ấn ở trận bàn này mấy ngàn năm, lúc này vừa mới lao ra lại không được như ý, làm cho nó tức giận vô cùng.
- Hưu.
Một tiếng xé gió dựng lên, Tam Tinh Thú nóng bỏng nhanh như tia chớp dữ dội lướt ra, trên người Tam Tinh Thú hoả diễm nóng bỏng vô cùng không ngừng áp súc, mà cứ như vậy áp súc, hoả diễm đỏ ngầu nóng bỏng, nhanh chóng chuyển hoá thành ngọn lửa mầy hồng, trong lúc mơ hồ, ngọn lửa này như ẩn như hiện, hư hư thật thật, một cổ hơi thở hủy diệt cũng thật thật tồn tại.
- Đây chính là Thái Hư Chân Hỏa sao, quả là kinh khủng.
Nhạc Thành cảm giác hoả diễm trên người Tam Tinh Thú mà sợ hãi nói, ngọn lửa này cùng Thái Dương Chân Hỏa bất đồng, nhưng cũng kinh khủng giống nhau, mang theo lực lượng hủy diệt, không hổ là một trong tam đại Thiên Hỏa.
- Nghiệt súc, ngươi cho rằng ta sợ ngươi sao.
Nhạc Thành quát một tiếng, hắn biết không thể chính chống lại Thái Hư Chân Hỏa, Nhạc Thành cũng chỉ có thể kiên trì, cũng chỉ có thể từ từ tìm cơ hội luyện hóa Thái Hư Chân Hỏa, nếu không cơ hội, hết thảy nhìn vào vận khí của mình.
- Xuy.
Phong Lôi Sí Nhạc Thành cấp tốc rung lên, trong nháy mắt nhảy đến trước mặt Tam Tinh Thú, tốc độ của Phong Lôi Sí Nhạc Thành có thể tuyệt đối nắm chặc, trong mắt xẹt qua vẻ nóng bỏng, một đạo thanh mang dữ dội tuôn ra, toàn thân hóa thành một đại trảo khổng lồ hướng về phía Hỏa Long chộp tới.
- Phốc.
Cự chủy Tam Tinh Thú đồng thời đại trướng, ba đạo hoả diễm khổng lồ ngưng tụ thành hoả diễm ngập trời giống như hỏa, hoả diễm điên cuồng vồ đến Nhạc Thành.
- Hưng phấn.
Một tiếng đốt cháy vang lên, Nhạc Thành mặc dù rất nhanh, nhưng thực lực không mạnh bằng Thái Hư Chân Hỏa yêu hồn trung kỳ, trong tay ngưng tụ đại trảo màu xanh bị Thái Hư Chân Hỏa đốt thành tro tàn hóa thành hư vô tiêu tán vào trong thiên địa.
Đồng thời lúc này một mảnh hoả diễm ngập trời đem Nhạc Thành bao bọc vào trong đó, Nhạc cảm giác được Kim Long Chi Thể trên người mình không cách nào chống lại hoả diễm, Kim Long Chi Thể tràn đầy Long Lân, bắt đầu nứt nẻ thành một cái khe.
- Thái Dương Chân Hỏa.
Thủ Ấn Nhạc Thành đánh ra, Thái Dương Chân Hỏa bên trong người nháy mắt bày một đạo hộ thân Thái Dương Chân Hỏa, lúc này mới ngăn cản Thái Hư Chân Hỏa.
- Xuy, xuy.
Cùng lúc đó ngọn lửa ba động, bên trong biển lửa bạo xạ ra, những hỏa trụ tựa như Cự Mãng phô thiên cái địa lao ra, cuối cùng hóa thành một tấm lưới lớn, bao phủ Thái Dương Chân Hỏa phòng ngự vòng của Nhạc Thành, Nhạc Thành lúc này đã bị Thái Hư Chân Hỏa vây khốn.
- Đáng chết.
Lúc này sắc mặt Nhạc Thành hoàn toàn đại biến, xem ra Thái Hư Chân Hỏa này tính toán vây khốn hắn để luyện hóa, đem hắn trở thành con mồi đây.
Phong Lôi Sí của Nhạc Thành cấp tốc sử dụng, tất cả nước xoáy khổng lồ đem Thái Hư Chân Hỏa chung quanh xuy tán, hoả diễm kinh khủng kích tán ra mấy vạn thước, nhưng Nhạc Thành bị tấm lưới Thái Hư Chân Hỏa vây khốn, không có cách nào tránh thoát khỏi trói buộc được.
Nhạc Thành càng ngày càng nóng lòng, xem ra phiền toái lớn, mà lúc này Tam Tinh Thú giữa trán của ba cái đầu xuất hiện một mảnh quang mang quỷ dị, tia sáng càng ngày càng sáng, Nhạc Thành cảm giác tia sáng kia chính là linh hồn lực của Thái Hư Chân Hỏa.
- Vô liêm sỉ, nghiệt súc này muốn luyện hóa ta sao.
Nhạc Thành trong lòng gấp gáp, nhưng lúc này hắn tựa hồ không có cách nào ngăn cản, thủ đoạn bảo vệ tánh mạng còn Hạo Thiên Tháp nữa, nhưng lúc này hắn ngay cả Hạo Thiên Tháp cũng không có biện pháp, hơn nữa chính hắn gọi ra hai mươi con Cự Long, cũng không có thời gian.
Theo tia sáng lóe ra, đáy lòng Nhạc Thành cảm ứng càng ngày càng đậm, trong nháy mắt, trước mắt Nhạc Thành đột nhiên xuất hiện một bông hoa, tinh thần cảm thấy hoảng hốt, tinh thần ở không gian xa lạ, nơi này bốn phía đều tràn ngập hoả diễm đỏ ngầu nóng bỏng, mà bản thân Nhạc Thành ở một nơi hoả diễm vô cùng vô tận.
- Đây là bản thể Thái Hư Chân Hỏa, đúng là phiền toái lớn.
Nhìn chung quanh, Nhạc Thành biết mình bị Thái Hư Chân Hỏa bắt được, nó đang đợi luyện hóa chính mình.
- Loài người ngu xuẩn, thực lực của ngươi quá thấp, còn muốn chống lại cùng ta, muốn chết sao.
Hoả diễm trong không gian, đột nhiên truyền đến một đạo thanh âm của Tam Tinh Thú, theo đạo Cuồng Phong gào thét, Tam Tinh Thú chậm rãi từ trong biển lửa bay lên, sau đó chiếm cứ bầu trời, ánh mắt lạnh như băng nhìn biển lửa ngập trời bên trong Nhạc Thành.
Nhạc Thành nhìn chằm chằm Tam Tinh Thú hoả diễm tràn ngập, Tam Tinh Thú so với Tam Tinh Thú phía ngoài nhỏ hơn, nhưng nó vẫn lớn hơn ngàn thước, một lát sau, Nhạc Thành hít sâu một cái không khí nóng bỏng, trong lòng hiểu rõ nơi này chính là thế giới linh hồn của Thái Hư Chân Hỏa, nó muốn ở chỗ này dễ dàng chế trụ mình, sau đó trực tiếp chế trụ linh hồn, cuối cùng luyện hóa mình, chẳng khác gì Thái Hư Chân Hỏa tiến hành đoạt xá.
- Nghiệt súc, nghĩ đoạt xá ta sao, ngươi còn chưa đủ tư cách.
Thủ Ấn trong tay Nhạc Thành không ngừng biến hóa, tất cả pháp quyết đánh ra, lúc này Nhạc Thành trầm xuống, trong ánh mắt ngưng trọng, tâm thần vừa động, nguyên thần lực mênh mông tạo thành màu xanh bình chướng, mà Nhạc Thành xếp bằng ngồi xuống, hai tròng mắt đen nhánh thâm thúy nhìn Tam Tinh Thú bên trong biển lửa ngập trời, trầm giọng nói.
Nhạc Thành lúc này cũng thấy may mắn, hắn dưới cơ duyên xảo hợp thần thức tiến hóa đến nguyên thần rồi, bằng là linh hồn lực đại trướng, lúc này cũng phát ra công dụng, bằng không lúc này cùng linh hồn Thái Hư Chân Hỏa giao phong, bị lỗ không ít.
- Hừ, nhân loại đáng chết, ngươi muốn chết.
Nghe lời Nhạc Thành nói, Tam Tinh Thú nhất thời rít gào, lúc này linh hồn của nó hoả diễm nóng bỏng cuồng bạo điên cuồng tăng vọt, sau đó phô thiên cái địa nhằm về phía Nhạc Thành dữ dội tuôn ra, thanh thế cực kỳ kinh người.
Nhạc Thành đối mặt với Tam Tinh Thú điên cuồng, sắc mặt cũng bình tĩnh, loại linh hồn cần hợp lại chính là ý chí, ai có thể kiên trì đến cuối cùng, như vậy chính là người thắng sau cùng, có kiếp trước cảnh giới Tán tiên cùng kinh nghiệm, Nhạc Thành lúc này biểu hiện chính là bất động như núi, bền bỉ cùng tĩnh táo, mặc dù Thái Hư Chân Hỏa có thực lực yêu hồn trung kỳ, tương đương với người tu chân Đại Thừa kỳ trung kỳ, nhưng thật muốn hợp lại, ai chết vào tay ai cũng chưa biết được.
-o0o-
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tu Chân Giả Tại Dị Thế
Vũ Phong
Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=tu_chan_gia_tai_di_the__vu_phong