Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 933: Âu Thuỷ Nhu Đau Lòng
Â
u Thuỷ Nhu hướng phía trên lầu đi, sau đó nàng đẩy ra....
Trong phòng tràn đầy một cổ u hương hương thơm hương vị, nếu như Phương Dật Thiên giờ phút này trong phòng như vậy nhất định sẽ cảm thấy rất kinh ngạc, bởi vì trong phòng đã không có một tia tối hôm qua cùng Mộ Dung Vãn Tình vài phiên mưa gió sau đó còn sót lại mê loạn khí tức, chỉ vì Mộ Dung Vãn Tình trong quét dọn gian phòng thời gian tận lực phun một ít không khí tươi mát tề.
Trong phòng hết thảy thu dọn có ngay ngắn trật tự, vẻ nguyên bản mất trật tự cực kỳ thật lớn giường đã cả để ý chỉnh tề, chăn mền cũng đã xếp là tốt, khăn trải giường đổi thành mới, đơn theo biểu hiện ra tự nhiên là nhìn không ra cái gì đến. Âu Thuỷ Nhu trong phòng lưu chuyển một vòng, cũng không có phát hiện cái gì khả nghi dấu hiệu, lúc này nàng mày liễu không tần, thầm suy nghĩ chẳng lẽ mình đoán là sai rồi? Tình nhi cùng Phương Dật Thiên trong đó là trong sạch?
Nghỉ thầm, Âu Thuỷ Nhu ngồi ở trên giường, nhưng trong lòng trực giác nói cho nàng biết, hôm nay nhìn qua Mộ Dung Vãn Tình cùng bình thường lại có một chút không giống với, đặc biệt nàng thần thái giữa mơ hồ nhiều hơn một bôi sơ vì nữ nhân cái kia loại chín chắn vũ mị ý nhị.
Đột nhiên, Âu Thuỷ Nhu xoay chuyển ánh mắt, đúng là xem thấy rồi bên cạnh trong thùng rác lưu lại vài cây cái gốc, một khắc này, Âu Thuỷ Nhu tâm đột nhiên một hồi co rút nhanh, nàng vội vàng thân đứng lên, đi đến trước xem xét, trong thùng rác thật là có vài cây dập tắt tàn thuốc!
Nhưng mà, Mộ Dung Vãn Tình phải không hút thuốc, hầu như khỏi cần tự hỏi, Âu Thuỷ Nhu trong lòng lập tức xác định cái đó tàn thuốc là Phương Dật Thiên lưu lại.
Một khắc này, Âu Thuỷ Nhu có loại trời chóng mặt chuyển cảm thấy đến, nàng vội vàng hít một hơi thật sâu, càng thêm xác nhận trong lòng ý niệm trong đầu.
Sau đó, nàng đột nhiên nhớ tới ngày hôm qua nàng đi ra khi trước chứng kiến Mộ Dung Vãn Tình trên giường cái chăn đơn thực sự không phải là các màu tím sậm khăn trải giường, trong ấn tượng tựa hồ là một bộ quất hoàng sắc khăn trải giường.
Âu Thuỷ Nhu sắc mặt lập tức tái nhợt lên, nàng cắn răng, rồi sau đó là đi tới Mộ Dung Vãn Tình gian phòng tủ quần áo trước, từng cái mở ra tủ quần áo tủ quần áo, cuối cùng, ở bên trong một cách tủ quần áo phía dưới chứng kiến bộ kia quất hoàng sắc khăn trải giường.
Lúc này, hai tay của nàng có chút run rẩy đem bộ kia khăn trải giường đem ra, trải ra xem xét -- trên giường đơn, vài điểm đỏ tươi như hoa mai như vết máu điểm đỏ tựa như một hồi nhọn hoắc như thật sâu đâm vào nàng trong lòng!
Phù phù!
Âu Thuỷ Nhu hai chân đột nhiên mềm nhũn, cả thân hình đã ngã ngồi tại trên sàn nhà, nàng hai tay nhịn không được run rẩy, sắc mặt tái nhợt tới cực điểm, trong nội tâm sớm đã là nhấc lên trận trận trận sóng đến, một đôi tròng mắt bên trong đã nổi lên một chút một chút trong suốt nước mắt!
"Tình nhi, ngươi, làm sao ngươi ngu như vậy...... Phương Dật Thiên, ngươi tên khốn khiếp này, ngươi không phải nói sẽ không đả thương hại tình nhi sao, vì cái gì, vì cái gì không buông tha tình nhi...... Ngươi tên khốn khiếp này......"
Âu Thuỷ Nhu nhịn không được kéo vừa nói, giọt giọt nước mắt trong suốt theo gương mặt nhỏ trong tay cầm trên giường đơn.
Theo gian phòng trong thùng rác phân tán tàn thuốc, trên giường đơn này chút ít lạc hồng, cùng với hôm nay Mộ Dung Vãn Tình thần trí giữa vi diệu biến hóa đến xem, Âu Thuỷ Nhu đã biết rõ tối hôm qua Mộ Dung Vãn Tình cùng Phương Dật Thiên trong đó chuyện gì xảy ra.
Cho tới nay, nàng lo lắng nhất đúng là chuyện này, vì ngăn cản chuyện này, nàng thậm chí là muốn hơn không tiếc hy sinh mình...... Có thể cuối cùng, chuyện này hay là không được phép nàng ngăn cản đã xảy ra!
Nên xảy ra hay là đã xảy ra, căn bản không được phép nàng ngăn cản! Lập tức, Âu Thuỷ Nhu trong lòng cảm nhận được từng đợt đau bụng sinh cảm giác, cái loại cảm giác này cực kỳ phức tạp, đau lòng bên trong mang theo một tia thất vọng, trong lòng trong trách cứ Mộ Dung Vãn Tình ngoài với Phương Dật Thiên sinh lòng một tia phẫn hận ý.
"Nên xảy ra hay là đã xảy ra...... Vì cái gì, tại sao phải biến thành như vậy! Phương Dật Thiên, ngươi hại ta còn chưa đủ, không phải muốn còn muốn đến hại Vãn Tình phải không? Ngươi căn bản không thể cho Vãn Tình một tốt đẹp chính là quy túc, có thể ngươi vì cái gì còn muốn đến hại nàng? Vì cái gì?"
Âu Thuỷ Nhu trong miệng nhịn không được thì thầm nói, trong đôi mắt không ngừng phun đầy nước mắt, nhìn xem thê mỹ di chuyển cực kỳ, trong nội tâm nàng cũng đã nổi lên một tia khó tả cảm thấy đến, trong lòng tâm tình hỗn loạn phức tạp cực kỳ, rồi sau đó nàng nghĩ nghĩ, là cầm lên điện thoại di động.
Phương Dật Thiên đã cùng Mộ Dung Vãn Tình thừa thang máy đến tầng thứ nhất, đi ra đơn nguyên lầu. Bởi vì Mộ Dung Vãn Tình xe hơi còn ở lại quán rượu Huyễn Sắc, bởi vậy Phương Dật Thiên còn muốn lái xe đem Mộ Dung Vãn Tình đưa đến quán rượu Huyễn Sắc bên trong lấy xe.
Mộ Dung Vãn Tình cùng Phương Dật Thiên có thực chất tính quan hệ sau đó, nàng cả người nhìn xem càng thêm thần thái phi dương, tuyệt mỹ trên khuôn mặt cũng đã so với thường ngày nhiều nhẹ nhàng vui vẻ, trong cộng đồng láng giềng nàng không tiện cùng Phương Dật Thiên đi được thân cận quá, cũng là vẻ đẹp của nàng con ngươi lưu chuyển bên trong đối phương Dật Thiên toát ra tới là một tia nồng đậm thâm tình mật ý.
"Vãn Tình, lên xe!" Phương Dật Thiên đưa chiếc xe mở tới, mở cửa xe đối với Mộ Dung Vãn Tình vừa cười vừa nói.
Mộ Dung Vãn Tình doanh doanh cười, đang muốn ngồi trên xe, nhưng này thời gian, điện thoại di động của nàng bỗng nhiên vang lên, nàng lấy điện thoại cầm tay ra xem xét, đúng là mẹ của mình gọi tới. Nàng khẽ giật mình, liền nhận điện thoại, nói: "Mẹ, chuyện gì a?"
"Tình nhi, ngươi còn chưa đi? Trước tiên ngươi trở về, mẹ có chuyện gì hỏi ngươi." "Mẹ, chuyện gì a? Không thể đợi đến tối lại nói phải không?"
"Tình nhi, ngươi hiện tại cho nên ta đi lên! Ta không có với ngươi nói đùa......"
Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau khi khẽ giật mình, theo trong điện thoại nàng nghe được mẹ của nàng bất thường ngữ khí, mơ hồ trong đó tựa hồ còn nghe được nàng mẹ mang theo sợi sợi nghẹn ngào thanh âm.
Mộ Dung Vãn Tình trong lòng nhịn không được quýnh lên, cho rằng Âu Thuỷ Nhu làm gì vậy, liền đối với Phương Dật Thiên nói: "Dật Thiên, ngươi, ngươi đi trước đi, mẹ ta gọi điện thoại cho ta nói có chuyện gì, ta muốn đi lên một chuyến."
"A, nếu không ta chờ ngươi?" Phương Dật Thiên hỏi.
Mộ Dung Vãn Tình nghĩ nghĩ, nói: "Hay là không cần, ngươi đi trước đi... Điều đó, ngươi, ngươi có thời gian tựu lại liên hệ ta......" Nói, cái đó của nàng Trương tuyệt mỹ như ngọc khuôn mặt nhịn không được ửng hồng.
Phương Dật Thiên cười, nói: "Hảo, như vậy trước tiên ngươi lên đi." Mộ Dung Vãn Tình nhẹ gật đầu, là xoay người vào đơn nguyên trong lầu.
Phương Dật Thiên nhìn xem Mộ Dung Vãn Tình bóng lưng, hắn cũng không còn rất muốn, rồi sau đó là lái xe rời đi khu cộng đồng này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu