Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 872: Đi Thong Thả, Ta Không Tiễn. (Thượng)
C
hương 851: Đi thong thả, ta không tiễn. (Thượng)
Khi tên Quỷ Vương đỉnh phong hô to chém giết, thần sứ nhất giai ôm hộp ngọc cười quái dị, một chưởng đánh hộp ngọc bay ra ngoài! Hộp ngọc bị thần sứ nhất giai đánh bay ra ngoài, nó hóa thành hào quang bay về hướng tây bắc, trong nháy mắt biến mất vô tung, định bụng đám Quỷ Vương đuổi theo hộp ngọc thì bọn họ sẽ chạy trốn khỏi chết.
Chuyện này quá không phù hợp với lẽ thường!
- Hộp ngọc đâu?
Ba mươi bảy tên Quỷ Vương vốn liên thủ vì lợi ích còn lại bao nhiêu quyết tâm hợp tác đây? Vừa thấy tên thần sứ nhất giai đánh bay hộp ngọc ra ngoài, cùng một thời gian, tất cả Quỷ Vương khác như sói đói thấy mồi, nhanh chóng đuổi theo.
Có mấy tên muốn giết hai thần sức nhát giai sau đó lại đi chia cắt Huyết Hồn Hoa, nhìn thấy tràng diện này cũng buông tha ý định giết trước đoạt bảo sau, sợ mình đi chậm một bước thì cặn bã không còn, gấp gáp rống to lên.
Ba mươi bảy Quỷ Vương cùng tiến lên, trong nháy mắt hai tên thần sứu nhát giai nhìn thấy cảnh này thì đưa mắt nhìn nhau, sau đó thở ra một hơi, kế tiếp hóa thành hào quang bay về phía đông nam.
Bọn họ biết rõ đã hoàn thành nhiệm vụ, chuyện còn lại không cần bọn họ tham gia, đám Quỷ Vương này sẽ biến thành đồ ăn của Diệp Dương Thành.
Một đám Quỷ Vương một trước một sau phóng thẳng về hướng hộp ngọc bay đi, nhanh chóng tìm thấy hộp ngọc rơi trong đất cát, nhìn thấy hộp ngọc chúa bảo vật mà chúng tha thiết ước mơ hiện ra trước mặt mình, đám Quỷ Vương còn không đỏ mắt sao?
Có người nào giác ngộ sẽ chia bảo bối này cho kẻ khác? Nhìn thấy hộp ngọc rơi xuống đất, bộ dáng mặc ngươi lấy thì một tên Quỷ Vương không nhịn được.
Hắn quay đầu nhìn qua đám Quỷ Vương bên cạnh chưa phát giác, cười nói:
- Xin lỗi!
- Cái gì?
Tên Quỷ Vương này sững sờ.
Oanh!
Một cột sáng huyết hồng bắn vào ngực tên Quỷ Vương này, Quỷ Vương này không hề phòng bị cho nên không có cơ hội kêu thảm thiết, hắn bị đồng lõa đánh thần hồn câu diệt.
Nhưng mà không chờ tên Quỷ Vương đánh lén cười ra tiếng, một tên Quỷ Vương khác cười giả tạo, nói:
- Này, bổn vương cũng xin lỗi!
- Cái gì?
Hắn cũng phát mộng hỏi một câu.
Oanh!
Công kích nhanh chóng đánh vào người của hắn, tiếng nổ kinh thiên vang lên, hắn ôm bụng oán độc hóa thành một đám khói xanh.
Diệp Dương Thành tàng hình giữa không trung líu lưỡi nhìn qua cảnh này, ngay cả hộp ngọc còn chưa mở ra đã bắt đầu tự giết lẫn nhau, đám Quỷ Vương này quá cực phẩm, mà chúng quá ngu rồi!
Đây chính là giết người đoạt bảo? Khốn kiếp, sớm biết như thế lão tử đã không bỏ một trăm gốc Huyết Hồn Hoa vào! Phỉa biết hắn hắn vì tiết kiệm khí lực cho mình, cho nên bỏ một trăm gốc Huyết Hồn Hoa vào trong hòm ngọc, vì thế sẽ sinh ra hiện tượng tăng nhiều thịt ít, vì một trăm gốc Huyết Hồn Hoa này, đám Quỷ Vương chỉ có đánh nhau tàn nhẫn, giết tới mức ngươi chết ta sống!
Không có nghĩ tới đám ác quỷ từ âm tào địa phủ này không có phẩm chất như thế, thậm chí ngay cả hộp ngọc còn chưa mở ra đã đánh nhau, chó cắn chó tới chết?
Nhìn thấy đám Quỷ Vương trong nháy mắt nháo thành một đoàn, không qua bao lâ đã chết bảy tám Quỷ Vương, Diệp Dương Thành cũng mừng rỡ vì thanh nhàn, lúc này đang âm thầm súc thế chuẩn bị ra tay, hắn lấy ấm chén trong cửu tiêu không gian ra, định vừa uống trà vừa xem kịch.
Cảnh này là chuyện tốt tới quá bất ngờ, không phải sao?
- Con mẹ nó dừng tay cho bổn vương...
Đám Quỷ Vương ở đây chém giết thiên hôn địa ám, một bộ dáng không giết người thì không bỏ qua, rốt cuộc Quỷ Vương đỉnh phong phát giác không ổn, hắn lập tức bức ra khỏi vòng chiến, quát:
- Chúng ta bị tính kế.
Tiếng quát chói tai này quả nhiên có hiệu quả, hơn hai mươi Quỷ Vương còn lại có hơn mười dừng đánh nhau, thân hình của bọn họ lao ra khỏi vòng chiến, ánh mắt kinh ngạc nhìn qua Quỷ Vương ngăn bọn họ, nhưng mà sắc mặt không đẹp.
Rất nhanh hơn hai mươi Quỷ Vương đã dừng chiến đấu, nhưng mà ánh mắt tất cả Quỷ Vương đều nhìn qua tên Quỷ Vương nhảy ra khỏi vòng chiến đầu tiên, bộ dáng hắn không giải thích hợp lý thì cùng hợp sức xé nát hắn ra.
Chú ý tới thần sắc đám Quỷ Vương này, tên Quỷ Vương đỉnh phong phát hiện không ổn, hắn lập tức chỉ vào cái hộp ngọc trên đất cát, nói:
- Trong này có vật gì còn chưa rõ ràng đã muốn tranh cướp rồi, muốn cướp cũng phải chờ nghiệm chứng vật bên trong đã.
Hắn nói ra lời này đã khiến đám Quỷ Vương bị Huyết Hồn Hoa làm mê mẩn đầu óc tỉnh táo lại, Nam Hạo Quỷ Vương may mắn chưa bị chém giết lòng còn sợ hãi nhìn qua đám Quỷ Vương hung ác đấu với hắn, hỏi:
- Như vậy ai đi kiểm tra?
Nếu như điều tra hộp ngọc trống rỗng không có gì cả, ngược lại còn dễ nói, nhưng nếu điều tra bên trong thật sự có Huyết Hồn Hoa thì sao? Chỉ sợ tên Quỷ Vương kiểm tra sẽ lập tức tan thành mây khói.
Có thể nói kiểm tra ra đồ vật bên trong hộp ngọc cũng là chuyện cực kỳ không tốt, hơi không cẩn thận đừng nói chiếm được Huyết Hồn Hoa, ngay cả mạng nhỏ cũng mất ở đây.
Những Quỷ Vương này có ai không phải kẻ âm hiểm xảo trá cơ chứ? Loại chuyện thiệt thòi rõ ràng như thế ai nguyện ý đi làm? Cuối cùng trải qua tranh chấp, đám Quỷ Vương này mới quyết định cách kiểm tra, dùng lực ném hộp ngọc lên giữa không trung, làm thế sẽ xốc cái nắp hộp ngọc ra.
Nghe được đám Quỷ Vương này thương lượng ra biện pháp, Diệp Dương Thành ở trên không trung thảnh thơi uống trà thiếu chút nữa phun nước ra ngoài... Không phải chứ? Chiếu cố ta như thế?
Hắn suy nghĩ làm sao để đám Quỷ Vương này đã tụ tập ở đây cả, trước đó hắn tự nghĩ làm sao cho bọn chúng tự giết lẫn nhau, bây giờ thời điểm đã tới, hắn nhìn thấy Dương Đằng Phi thể nghiệm đại địa bổn nguyên và Tiểu Thương Ưu Tử cách hắn không xa chờ phát động.
Hơn nữa Tiểu Long Nữ bốn người đột nhiên ra tay như lôi đình đánh chết toàn bộ Quỷ Vương ở đây! Không nghĩ tới chúng lại thương lượng ra biện pháp nhược trí như thế.
Nhưng mà Diệp Dương Thành cũng biết, dưới tình huống không ai tin ai, biện pháp của bọn chúng tuy nhược trí nhưng không nghi ngờ lại là phương pháp giải quyết vấn đề trước mắt tốt nhất. Cho dù bọn chúng cuối cùng toàn quân biệt diệt, giết chết bọn chúng cũng không phải Diệp Dương Thành, mà là đồng lõa không tín nhiệm của chúng.
Sau khi có quyết định, đám Quỷ Vương này hành động nhanh chóng, không qua bao lâu đã vây quanh hộp ngọc, những Quỷ Vương đồng loạt ra tay nâng hộp ngọc lên không trung, cũng chính là thời điểm này...
Giữa không trung xuất hiện tiếng vang chói tau, không chờ đám Quỷ Vương khôi phục tinh thần lại, đỉnh đầu có hào quang màu trắng ôn hòa bắn ra, từ trên trời giáng xuống, dễ dàng bao phủ bọn họ vào trong, khí tức dương cương tràn ngập trong kết giới, các Quỷ Vương trợn mắt há hốc mồm.
Quỷ Vương lúc trước phát hiện tình huống không ổn, hắn vẻ mặt chán chường, cảm thấy không thích ứng với cảm giác này.
Nhưng mà Diệp Dương Thành không quản bọn chúng có thích ứng hay không thích ứng, trên mặt giễu cợt, xuất hiện trên đỉnh kết giới, bộ dáng của hắn vô cùng thân thiết, giống như đang nói: chư vị Quỷ Vương thân ái, đi thong thả, ta không tiễn!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy