Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 917: Đấu Giá Dã Man 2
U
ông Kiếm Vũ bị Hạng Vấn Thiên quát mắng một hồi. Hắn vốn định châm ngòi thổi gió, khiến cho mọi người hạ nhiệt, làm cho mọi người hoài nghi trình độ chân thật của Vạn Thọ đan.
Không ngờ trình độ khao khát của Hạng Vấn Thiên với Vạn Thọ đan đã hoàn toàn vượt quá sự tưởng tượng của hắn.
Hạng Vấn Thiên khuyên can mãi mới khiến cho Đan Trì cung chủ và Vân Niết trưởng lão ở lại.
Hai người này cũng không có ý định rời khỏi nơi này thực sự mà cố ý muốn làm cho Uông Kiếm Vũ mất mặt.
Ngươi không phải muốn quấy rối sao? Tiếp tục quấy rối đi.
Nhìn thấy Đan Trì cung chủ và Vân Niết trưởng lão đều một lần nữa ngồi xuống, Giang Trần cũng mỉm cười, chuẩn bị về tới chỗ ngồi của mình.
Vệ Vô Ảnh kia bỗng nhiên nở nụ cười quái dị:
- Vạn Thọ đan này đến cùng có thể kéo dài được bao nhiêu thọ nguyên, dù sao cũng phải có một câu trả lời chính xác a.
Hạng Vấn Thiên vừa mới ngồi xuống, nhìn thấy Vệ Vô Ảnh lại đứng ra lắm lời, hắn trắng mắt nhìn về phía Vệ Vô Ảnh, muốn phát tác một phen.
Bỗng nhiên Giang Trần đứng lên, cười nói:
- Vạn Thọ đan này là do ta luyện chế, chỉ có tư chất hạ phẩm. Nhưng mà ta tuyên bố, nếu như Thánh Kiếm cung và Tiêu Dao tông tham dự cạnh tranh, ta quyết định thu hồi Vạn Thọ đan.
- Mặc khác, Vạn Thọ đan hạp hẩm này muốn tăng lên năm trăm tuổi tuyệt đối không thành vấn đề. Chữa trị cơ năng than thể, sau khi phục dụng sẽ tự mình có cảm giác. Nếu như không có hiệu quả, ta sẽ trả lại tiền.
Giang Trần cũng không nói điêu, trả lại tiền ngay hiện trường, đây là lời nói vô cùng có sức thuyết phục.
Mà người Tiêu Dao tông và Thánh Kiếm cung nghe vậy đột nhiên biến sắc.
Uông Hàn kia vỗ bàn nói:
- Giang Trần, ngươi tính là thứ gì? Cũng dám loại bỏ tư cách tranh đoạt của Thánh Kiếm cung ta?
Vệ Khánh thì âm u nhìn chằm chằm vào Giang Trần:
- Tiểu tử, ngươi quả thực cuồng tới mức không có tận cùng. Xem ra phải có người giáo huấn ngươi một chút. Một người trẻ tuổi phải nên biết cụp đuôi làm n gười thế nào.
Giang Trần cười nhạt một tiếng, căn bản không thèm để ý tới hai người này, hắn nhìn về phía người chủ trì đấu giá, nói:
- Có thể bắt đầu rồi.
Thái độ này của Giang Trần đã chọc giận Uông Hàn thêm.
Hắn bỗng nhiên đứng lên, nói:
- Giang Trần, cút ra ngay cho ta. Uông mỗ sẽ giáo huấn cho ngươi biết nên làm người thế nào.
Hạng Tần của Đại Thánh đường đứng lên, ngữ khí trầm xuống, nói:
- Uông Hàn, cút về. nếu tiếp tục nhiều chuyện Uông mỗ sẽ đoạn một tay của ngươi, nếu như tiếp tục lắm miệng. Sau này ngươi lấy chân dùng kiếm đi.
Hạng Tần cũng biết tộc trưởng đối với Vạn Thọ đan này khát vọng như thế nào. Mà đám người này không ngừng đứng ra quấy rối.
Hạng Tần là cháu ruột của Hạng Vấn Thiên, há không biết được ý nghĩa của Vạn Thọ đan đối với gia gia của mình. Mà Vạn Thọ đan này đối với Hạng Tần cũng có ý nghĩa sâu xa.
nếu như gia gia có thể tăng lên năm trăm năm thọ nguyên, vậy thì chỗ dựa của Hạng Tần hắn lại được thêm mấy trăm năm.
Điều này đối với sự phát triển của Hạng Tần cực kỳ có lợi.
Nếu như gia gia ngã xuống, Thánh Tượng nhất tộc trong Đại Thánh đường chẳng những sẽ mất đi địa vị tông chủ, mà Hạng Tần hắn chỉ sợ cũng mất đi tư cách dự tuyển chức vị tộc trưởng tương lai trong đám người hậu bối.
Dù sao Hạng Tần hắn hiện tại còn chưa hoàn toàn lớn lên, cánh chim còn chưa cứng. Phải nằm trong sự bảo hộ, mới có thể từng bước vững chắc đi lên chức vị tộc trưởng của Đại Thánh đường.
Cho nên Vạn Thọ đan này Hạng Vấn Thiên cực kỳ khát vọng. Kỳ thực Hạng Tần cũng biết được ý nghĩa củ anos.
Đừng nhìn Uông Hàn đằng đằng sát khí, đối mặt với đệ nhất thiên tài của Thánh Tượng nhất tộc, Uông Hàn cũng không dám phản kháng. Hắn biết rõ Hạng Tần nói được là làm được.
Hắn oán hận trừng mắt nhìn Giang Trần, ánh mắt kia tràn ngập uy hiếp cùng sự xấu hổ và giận dữ. Hiển nhiên khoản sổ sách bị Hạng Tần quát nạt và nhục nhã này, hắn đã tính vào trên người Giang Trần.
Tính cách của Vệ Khánh âm trầm, thời điểm này tuy rằng hắn hận không thể chém giết được Giang Trần. Nhưng mà hắn cũng không dám ngang nhiên đứng ra làm trái với ý của thiên tài Đại Thánh đường.
Hắn u ám đánh giá Giang Trần, âm thầm tìm kế hoạch đối phó với Giang Trần.
Vẻ mặt của Giang Trần tự nhiên, đối với loại ánh mắt khiêu khích này hoàn toàn không để ý.
Thánh Kiếm cung và Tiêu Dao tông bị Giang Trần đẩy ra khỏi cuộc đấu giá này, cho nên đối thủ cạnh tranh Vạn Thọ đan thoáng cái đã ít đi hai nhà.
Như vậy cũng chỉ còn lại Đại Thánh đường, Bắc Minh tông và Tam Tinh tông.
- Vạn Thọ đan hạp hẩm, cường giả Thánh Cảnh phục dụng có thể tăng năm trăm năm thọ nguyên. Giá khởi điểm là ba mươi vạn thượng phẩm nguyên linh thạch, hiện tại bắt đầu cạnh tranh.
Đây chỉ là hội đấu giá tạm thời cũng không có chú ý nhiều như vậy.
Người chủ trì vừa mới xong, Bắc Minh tông kia đã hô:
- Năm mươi vạn.
Vừa mới mở miệng đã hô năm mươi vạn. Mấy chữ này đã vượt qua số Nguyên linh thạch mà Giang Trần thắng cuộc khi trước.
Lần cá cược kia, trừ tiền vốn của chính hắn cũng chỉ có tám người, tổng cộng là bốn mươi vạn Nguyên linh thạch.
Mà Vạn Thọ đan này dùng tài liệu công, kiếm tiền lại có thể đút vào túi của bản thân mình, chuyện này khiến cho những đệ tử thiên tài trong các tông môn ngũ phẩm kia hâm mộ không thôi.
Đừng nói là năm mươi vạn, hầu bao của bọn họ ngay cả một vạn Nguyên linh thạch thượng phẩm cũng không lấy ra được.
Mà Giang Trần này ở trong trận dấu luyện chế ra một khỏa đan dược, vậy mà thoáng cái thu được năm mươi vạn Nguyên linh thạch thượng phẩm, đây mới chỉ là vừa bắt đầu mà thôi.
Bên Tam Tinh tông cũng nghiêm túc hô:
- Sáu mươi vạn.
Hạng Vấn Thiên nở nụ cười quái dị:
- Một trăm vạn.
Nếu như bàn về tài đại khí thô, Đại Thánh đường cùng Bắc Minh tông kỳ thực khó phân cao thấp. Chỉ là khí thế tăng giá của Hạng Vấn Thiên lại cực kỳ dọa người.
Hiển nhiên số thọ dương còn lại chưa đủ sáu mươi năm, khát vọng đối với Vạn Thọ đan đã vượt qua tất cả. Loại tài nguyên như Nguyên Linh thạch sống mang theo được bên người, chết không thể mang theo.
Cho dù hắn dùng tài lực toàn tộc cũng không tiếc mua được viên thuốc này.
Đương nhiên đối với đệ nhất nhân võ đạo trong Vạn Tượng Cương Vực mà nói, đây chỉ tương đương giống như một cọng lông chân, cũng không đáng kể một chút nào.
Thiên Minh biết rõ Hạng Vấn Thiên muốn dùng khí thế áp người, cũng không lùi bước mà nói:
- Một trăm năm mươi vạn.
- Hai trăm vạn
Ngay khi Thiên Minh thượng nhân vừa mới dứt lời, Hạng Vấn Thiên lại lần nữa tăng giá lên năm mươi vạn.
Giống như hai trăm vạn Nguyên linh thạch thượng phẩm đối với hắn mà nói giống như hai viên kẹo trong túi vậy.
Chúc tông chủ của Tam Tinh tông cười khổ một tiếng, hắn xem như đã hiểu rõ, đây căn bản là hai tên điên đang đấu giá với nhau.
Ngay từ đầu hắn còn ôm tâm lý may mắn, muốn thử xem còn đấu giá được hay không.
Hiện tại xem ra, muốn từ trong tay hai tên điên này cướp được Vạn Thọ đan quả thực là nằm mơ.
Lắc đầu, Chúc tông chủ lựa chọn rời khỏi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien