Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 916: Ai Phi Lễ Ai A
C
ảm tình tên khốn kiếp này làm như có thật nói ra nữa ngày..
Hạ Băng trực tiếp ngơ ngẩn, một đôi thuỷ linh thanh tịnh mỹ mâu lại còn nghi hoặc bất định chằm chằm vào Phương Dật Thiên xem không ngừng, nghĩ mình là có phải không nghe lầm, con vật này làm như có thật muốn thỉnh mình ăn là đi ăn chén dương xuân mặt?
Một chén dương xuân mặt mới bao nhiêu tiền? Thì ra là năm đô-la một chén, con vật này còn nói được ra khẩu a, hơn nữa sắc mặt, phảng phất là cắt thịt bán máu thỉnh mình ăn ngưng cái gì sơn trân hải vị giống nhau, quả thực là quá làm giận!
Lúc này, Hạ Băng trước đây trong lòng nổi lên một vòng bởi vì khi trước đem chuyện kể ra có chút nặng và thoáng xấu hổ thiếu nợ tâm lý không còn sót lại chút gì, thở sâu, quăng tức giận trừng Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói: "Ý của ngươi là mời ta đi ăn chén dương xuân mặt?"
"Băng băng, ngươi nói cái gì lời nói đây, ngươi xem ta như là mời ngươi ăn một chén dương xuân mặt bộ dạng phải không? Đây cũng quá xem nhẹ ta?" Phương Dật Thiên trừng nàng liếc mắt một cái, tức giận nói.
", vậy ngươi vừa rồi câu nói kia là có ý gì? Không phải là mời ta ăn một chén dương xuân mặt sao?" Hạ Băng nghi hoặc hỏi, đồng thời trong lòng cũng đã nổi lên một tia mình an ủi lên, nghỉ thầm tên khốn kiếp này cuối cùng là có lương tâm phát hiện thời gian, thỉnh mình ăn coi như là không đi ngũ tinh cấp khách sạn tối thiểu nhất cũng muốn đi như dạng một chút quán ăn?
Nhưng mà, kế tiếp Phương Dật Thiên là đem trong nội tâm nàng nổi lên cái kia ti hy vọng cho triệt để nát bấy có phá thành mảnh nhỏ --
"Ai nói ta muốn mời ngươi ăn một chén dương xuân mặt? Dù thế nào cũng phải muốn mời ngươi ăn hai chén mới được -- a, ba chén, tin tưởng ngươi tối đa cũng có thể ăn ba chén! Ta không có phải thổi, dương xuân mặt xác thực ăn ngon, ăn một chén còn muốn ăn!"
Phương Dật Thiên nghiêm trang nói, quả thực là muốn đem đồ bỏ dương xuân mặt nói thành là người giữa khó gặp sơn trân hải vị.
Hạ Băng thình lình nghe được Phương Dật Thiên vừa nói như vậy, suýt nữa trực tiếp bị nghẹn chết, nàng nghỉ thầm người này nói cũng không sợ đau đầu lưỡi a, nghỉ thầm trong nội tâm nàng nhịn không được một mạch, tiếng hừ lạnh nói: "Nhìn ngươi đem dương xuân mặt nói được sơn trân hải vị dường như, ngươi thích ăn tựu lại mình đi ăn, ta bận đây!"
Nói, Hạ Băng đã không có ý định để ý tới cái này hoàn toàn không đem da mặt đương cơ hội hỗn đản, cúi đầu xuống đi vừa muốn bận rộn trong tay việc.
Nhưng này thời gian, nàng đột nhiên cảm giác được Phương Dật Thiên đã đi tới bên cạnh của nàng, nàng cỏi lòng run lên, đột nhiên ngẩng đầu lên, hơi kém không có kêu sợ hãi lên tiếng đến, nàng đúng là chứng kiến Phương Dật Thiên đi đến bên người nàng sau đó cúi đầu xuống, khuôn mặt cách cách mặt của nàng chỉ có chỉ cách một chút, nàng ngẩng đầu cực kỳ đều thiếu chút nữa đánh lên Phương Dật Thiên trên mặt.
"Ngươi, ngươi muốn làm gì?"
Hạ Băng trong lòng ngạc nhiên, gần trong gang tấc mà nhìn Phương Dật Thiên khuôn mặt, chỉ cảm thấy giờ khắc này hào khí có chút vi diệu lên, trong Phương Dật Thiên thâm thúy mục quang nhìn chăm chú phía dưới, nàng thậm chí là cảm thấy một hồi chột dạ, vẻ mặt cũng không khỏi tự chủ chếch nhuộm đỏ lên.
"Nhìn ngươi a, ta chỉ nghĩ kỹ hảo nhìn một chút ngươi, sợ từ nay về sau không có cơ hội, cho nên thừa dịp hiện tại đem ngươi ghi tạc trong lòng." Phương Dật Thiên nghiêm trang nói.
"Ngươi, ngươi...... Ngươi lại cố lộng huyền hư cái gì a, ngươi đừng dựa vào phần ta sao bên cạnh, ta không thói quen......" Hạ Băng nói thân thủ nhẹ nhàng mà đẩy hướng Phương Dật Thiên thân hình.
Há biết, Hạ Băng thân thủ đẩy tới cực kỳ, Phương Dật Thiên đột nhiên thân thủ nắm ở Hạ Băng hai tay, rồi sau đó dùng sức lôi kéo, đem Hạ Băng theo ghế thượng kéo lên, đón lấy Phương Dật Thiên ôm Hạ Băng vòng eo đặt mông ngồi ở Hạ Băng cái kia Trương ghế phía trên.
Kể từ đó, Hạ Băng là ngồi ở hai chân của hắn phía trên, mà thân thể của nàng cũng bị Phương Dật Thiên chăm chú để ôm vào trong lòng. "Hôm nay xem như tiện nghi ngươi, làm cho ngươi ngồi ở ta trên đùi."
Phương Dật Thiên không có hảo ý cười, nói.
Hạ Băng trong lòng hoàn toàn ngơ ngẩn, đây hết thảy biến hóa xảy ra có quá là nhanh, nàng còn không có phục hồi tinh thần lại, Phương Dật Thiên đã ôm nàng ngồi ở nàng ghế phía trên, mà nàng dĩ nhiên là ngồi ở Phương Dật Thiên trên thân, còn bị Phương Dật Thiên như vậy chăm chú để ôm, nàng quả thực là không dám tưởng tượng!
Bình thường nàng đã từng nhiều lần cùng Phương Dật Thiên từng có mọi việc như thế tiếp xúc thân mật, nhưng khi trước cái kia chút ít có chứa một chút ngẫu nhiên thành phần ở bên trong, nhưng lúc này đây là Phương Dật Thiên hoàn toàn chủ động cố ý, lúc này trong nội tâm nàng nhịn không được nổi lên một tia thẹn thùng cực kỳ cảm thấy đến, chỉ cảm thấy tên hỗn đản này thái quá, trong phòng làm việc của nàng lí dám như vậy ngày mai Trương đảm phi lễ nàng!
Đây là người nào a, mình cùng hắn trong đó cái gì quan hệ đều không có, hắn là sẽ đối chính mình dạng, hắn mang ta xem được người nào?
Nghỉ thầm, Hạ Băng trong lòng nhịn không được một não, thân thủ dùng sức xô đẩy Phương Dật Thiên, nói: "Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi thả ta ra a, ngươi nếu không buông tay ta nhưng muốn hô phi lễ! Nào có như ngươi vậy cũng là người, ta với ngươi vừa rồi không có cái gì quan hệ, ngươi dựa vào cái gì sẽ đối ta như vậy......"
"Phi lễ? Hắc hắc, ai phi lễ ai a!" Phương Dật Thiên bật cười lớn, rồi sau đó nói,"Băng băng, trong thực tế ta nghĩ đối với ngươi làm việc này đã rất lâu. Ta cuối cùng không thể nhìn ngươi cho ta ghen mà ngốc đến cùng khoả đầu gỗ giống nhau?"
"A --"
Hạ Băng kinh hô tiếng, hai gò má đỏ ửng lên, cắn răng, là nhịn không được khiển trách vừa nói nói: "Ngươi, ngươi nói bậy, ta sẽ ăn ngươi dấm chua? Ngươi tên này người thật sự là quá tự cho là đúng, quá vô sỉ, ta ăn ai dấm chua cũng đã, cũng không ăn ngươi dấm chua......"
Hạ Băng ngữ khí vừa thẹn vừa giận, nhịn không được mở miệng phản bác, nhưng trong tiềm thức nàng là nổi lên một tia khẩu thị tâm phi cảm thấy đến, phảng phất mình vừa mới giải thích bất quá là tận lực che dấu thôi.
Ý thức được điểm này sau đó, nàng cỏi lòng run lên, rồi sau đó khuôn mặt triệt để đỏ lên đinh lên, nàng nhịn không được âm thầm là đối với riêng họ -- chẳng lẽ mình thật là đã bắt đầu để ý tên hỗn đản này sao?
Hạ Băng phản bác tự nhiên là trong hợp tình lý, tuy nhiên giờ phút này Phương Dật Thiên là vẻ mặt hưởng thụ bộ dáng, xác thực, có Hạ Băng như vậy một Băng mỹ nhân ngồi ở trên đùi của mình, rõ ràng là cảm thấy Băng mỹ nhân kiều đồn đẫy đà cùng với mềm mại lực đàn hồi, thật sự là quá thích ý.
Hơn nữa Băng mỹ nhân vòng eo còn như vậy doanh doanh nắm chặt, như là trong gió lá liễu như, dáng vẻ thướt tha mềm mại, làm cho người vạn phần, như vậy chăm chú để ôm, thật đúng là khấu nhân tâm huyền cực kỳ.
Phương Dật Thiên trong lòng cũng nhịn không được thầm nghĩ, cũng không biết Băng mỹ nhân hai tòa rất tự hào băng sơn rốt cuộc có nhiều đồ sộ hỗn loạn, một tay phỏng chừng vô pháp đo đạc?
"Băng băng, khiến cho ta tới hóa giải trong lòng ngươi mảnh băng cứng, có thể chứ?" Phương Dật Thiên trong Hạ Băng bên tai thổi ngụm khí, rồi sau đó thâm tình chân thành nói, cực phú từ tính thanh âm có vẻ nghiêm túc cực kỳ.
Một khắc này, Hạ Băng toàn thân chấn động mạnh một cái, cả người cũng đã ngừng đấu tranh, một đôi mắt đẹp nhịn không được nhìn về phía Phương Dật Thiên, trong mắt toát ra ánh mắt phức tạp cực kỳ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu