Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 314: Lực Lượng Hợp Bích
Đ
em hai chiếc mâm ngọc đặt vào trong Ngũ hành không gian, về phần những vật trong đai lưng kia Hạ Nhất Minh cũng không nhận ra nhiều nên hắn không lập tức xử lý mà để nguyên, dù sao nó cũng không hư hỏng mốc meo được.
Làm xong hết thảy, hắn ngẩng đầu nhìn bạch mã, bảo trư cùng Long xà vẫn không ngừng trao đổi. Mặc dù Long xà đã cố gắng đè nén âm thanh của bản thân nhưng rõ ràng, cho dù áp chế thế nào âm thanh của nó vẫn vô cùng kinh thiên động địa.
Thân thể cao lớn khiến nó nắm giữ lực lượng lạ thường, mỗi lần hô hấp cũng khiến hắc vụ điên cuồng dao động, quái vật to lớn như thế, ngay cả để tại ngoại hải cũng tuyệt đối không kém đám Thánh thú vương ngoài đó.
Sau hồi lâu, hai mắt Long xà rốt cuộc nhìn lại Hạ Nhất Minh, ánh mắt lạnh lẽo của nó mang theo vài phần kì dị.
Bảo trư tiến lên kêu vài tiếng, Hạ Nhất Minh nhíu mày nhìn lại Bách Linh Bát.
- Đại xà nói. Trên thân thể ngươi có lực lượng nó vừa yêu vừa ghét, hai lực lượng này mang tới áp lực rất lớn cho nó. Bởi vậy nó muốn nhìn xem lực lượng này rốt cuộc là gì.
Bách Linh Bát chậm rãi nói.
Hạ Nhất Minh khẽ rùng minh, đại xà này quả nhiên lợi hại, thật không hổ danh lão gia hỏa sống vài ngàn năm, không ngờ có thể nhìn ra Quang Ám hợp bích.
Bất quá Hạ Nhất Minh chỉ do dự một chút lập tức đồng ý. Bởi vì ngay cả bản thân hắn cũng muốn thử một chút, xem Quang Ám sau khi hợp bích trong đan điền, uy lực sẽ đạt tới độ nào.
Hai tay khẽ vung lên, một cỗ lực lượng nhất thời theo đó phóng ra.
Đây chính là lực lượng Quang Ám hợp bích, có quang mang chói mắt, cũng có quang mang ẩn nặc cơ hồ không ai phát hiện được.
Quang cùng Ám hợp thành chỉnh thế, nơi có Quang khẳng định có Ám tồn tại. Trừ khi giống như Thần điện phương Tây chỉ duy nhất tồn tại đó chính là Quang lực lượng.
Mà lúc này Hạ Nhất Minh phóng ra lực lượng vô cùng tinh túy, Quang cùng Ám mặc dù dung hợp nhưng chúng vẫn giữ được tính đặc biệt vốn của của bản thân, hơn nữa còn có thể bổ sung cho nhau, xu thế cuồn cuộn không dứt.
Ánh mắt Long xà nhất thời trở lên vô cùng ngưng trọng, ngay cả khi đối mặt với Hoàng Tuyền Lão tổ, nó cũng chưa từng có biểu hiện tập trung như vậy.
Theo hô hấp dồn dập, từ miệng Long xà phun ra một cỗ hắc vụ nồng đậm hướng Hạ Nhất Minh mà tới.
Đây chính là lực lượng thổ tức của Long xà, Âm Sát Khí cường đại ngưng tụ Hắc ám lực lượng, nếu Ngũ khí Tôn giả bị lực lượng này xâm nhập, kết quả chỉ duy nhất chính là tử vong.
Cho dù Hoàng Tuyền Lão tổ lúc trước cũng đồng dạng không dám ngạnh kháng khi Long xà thổ tức.
Loại Âm Sát Khí ngưng tụ tới cực điểm này tuyệt đối là một trong những lực lượng khắc tinh đang sợ nhất.
Nhưng Hạ Nhất Minh không hề sợ hãi, cổ tay hắn vung lên, nhanh chóng đón đỡ lực lượng này.
Theo sau chuyện quái dị nhất đã xảy ra.
Lực lượng thổ tức của Long xà không ngờ khi gặp Quang Ám hợp bích đã hoàn toàn tiêu tán.
Hắc ám lực lượng giống như hắc động, hấp thu toàn bộ lực lượng thổ tức, mà Quang minh lực lượng chợt tỏa sáng tinh lọc toàn bộ lực lượng còn lại. Cả quá trình này như nước chảy mây trôi vô cùng thuận lợi không chút trở ngại.
Quang Ám hợp bích có thể khắc chế tuyệt đại đa số lực lượng Âm Sát Khí một chút chống cự cũng không có.
Long xà há hốc miệng, do dự hồi lâu rốt cuộc cũng không tiếp tục thổ tức nữa. Chỉ là đối mắt nó lúc này tràn ngập ý khó hiểu cùng kiêng kỵ.
Quang minh lực lượng không ngờ cường đại như vậy, lực lượng thổ tức của nó trước Quang minh lực lượng giống như trẻ nhỏ gặp quân đội đặc chủng vũ trang hạng nặng, cơ bản không có bất cứ phản kháng nào. Điều này đối với Long xà tồn tại vài ngàn năm quả thật là đả kích không nhỏ.
Hạ Nhất Minh vung tay lên, lực lượng Quang Ám lập tức vờn quanh thân thể hắn giống như một kiện áo giáp không ngừng lóe lên quang mang, bao phủ thân thể hắn bằng màu sắc thần bí.
Lúc này trong lòng Hạ Nhất Minh tràn ngập kinh hỉ, mặc dù sớm biết lực lượng Quang Ám hợp bích vô cùng cường đại nhưng không ngờ nó có thể đại tới trình độ này.
So sánh với nó, Quang lực lượng đơn thuần hay Ám lực lượng đơn thuần quả thực không đáng nhắc tới.
Long xà thổ tức mặc dù là Hắc ám lực lượng đỉnh cấp nhưng đã bị Quang Ám hợp bích khắc chế. Sở dĩ cố lực lượng này không hề có sức phá hoại chính bởi không những bị Quang lực lượng tinh lọc mà còn có Ám lực lượng hấp thu.
Tinh lọc cùng hấp thu, cả hai cùng tiến hành, trừ khi là lực lượng có thuộc tính ngang hành, nếu không căn bản không thể chống lại.
Lúc trước Hoàng Tuyền Lão tổ khi thấy hai vị cường giả phương Tây bắt đầu dung hợp Quang Ám lực lượng đã không chút do dự đào tẩu, đó không phải không có nguyên nhân.
Tựa hồ chỉ giây lát, trên mặt đất chậm rãi xuất hiện đuôi rắn thật lớn đánh thẳng về phía Hạ Nhất Minh.
Tốc độ đuôi rắn cũng không nhanh nhưng Hạ Nhất Minh cơ bản không có ý định tránh né, bởi hắn biết, đây chẳng qua chỉ là Long xà thử nghiệm xem hắn có bao nhiêu thực lực.
Cổ tay vừa đảo, thần khí mô phỏng Ngũ Hành Hoàn lập tức xuất hiện.
Muốn đơn thuần so sánh lực lượng với Long xà chỉ có kẻ ngốc. Bất quá nếu trong tay có Ngũ Hành Hoàn chúc phúc năm lần lực lượng, như vậy hù dọa nó xem sao.
Suy nghĩ vừa hiện lên trong đầu, chân khí trong cơ thể Hạ Nhất Minh đã cuồn cuộn tiến vào Ngũ Hành Hoàn.
Nhưng lúc này sắc mặt Hạ Nhất Minh đột nhiên thay đổi, theo sau thân thể khẽ động, trước khi đuôi Long xà chạm phải hắn đã kịp tránh đi.
Sau khi ổn định thân thể cách đó mười trượng, sắc mặt Hạ Nhất Minh vô cùng khó coi.
Long xà cũng là sinh vật vô cùng thông minh, nó lập tức đình chỉ công kích, bạch mã cùng bảo trư càng ngơ ngác nhìn nhau, không hiểu Hạ Nhất Minh gặp phải chuyện gì.
Cầm Ngũ Hành Hoàn trên tay, Hạ Nhất Minh gắt gao quan sát, tựa hồ trên trong tay của hắn có bí ẩn không nói thành lời.
Trên thực tế, Hạ Nhất Minh vừa muốn đưa chân khí vào Ngũ hành không gian đột nhiên phát hiện ra, chân khí của hắn không phải ngũ hành lực lượng mà chính là lực lượng Quang Ám hợp bích.
Lực lượng này quả thật cường đại, thậm chí vượt quả Ngũ hành lực lượng mà hắn nắm giữ. Nhưng Hạ Nhất Minh trong tay cầm Ngũ Hành Hoàn, hắn muốn phóng xuất lực lượng nhất định phải sử dụng Ngũ hành lực lượng.
Nhưng bất luận Hạ Nhất Minh điều khiển thế nào hắn cũng bi ai phát hiện, tựa hồ trên thân thể hắn chỉ còn lại lực lượng Quang Ám hợp nhất. Nói cách khác, khi động thủ với người khác, trừ khi sử dụng lực lượng này, hắn không thể sử dụng bất kỳ lực lượng nào khác.
Điều duy nhất khiến Hạ Nhất Minh cảm thấy an ủi chính là, thần binh hắn vẫn còn có thể vận dụng tự nhiên. Ngũ Hành Hoàn cùng hai kiện thần binh kia không bị bất cứ áp chế nào, đủ để hắn tùy ý sử dụng thần quang phi hành trên không.
Nhưng có thể làm được điều này đã là cực hạn của hắn, lực lượng có thể sử dụng lúc này ngoài Quang Ám hợp bích cũng chỉ là Quang Ám hợp bích.
Sợ hãi hồi lâu, trên mặt Hạ Nhất Minh xuất hiện vẻ bất đắc dĩ.
Trước lúc này, hắn tuyệt đối nghĩ không ra, Quang Ám sau khi hợp nhất lại có thể áp chế toàn bộ những lực lượng khác.
Loại tính cách bá đạo này quả thật có vài phần đặc trưng của Quang lực lượng.
Sự bài xích sâu sắc sau khi kết hợp cùng Hắc ám lực lượng càng thể hiện rõ ràng.
Trong lòng không tránh được cảm giác giận dữ, hắn vung tay thu Ngũ Hành Hoàn vào thân thể. Quang Ám lực lượng tự nhiên ngưng tụ đưa cả thân thể hắn vào trong mảnh thế giới đối lập.
Nhìn lực lượng quỷ dị không ngừng lóe lên quang thân thể Hạ Nhất Minh, ngay cả Lôi điện cũng có cảm giác lạnh lẽo thấu xương.
Long xà do dự hồi lâu rốt cuộc quyết định tiếp tục, âm thanh chói tai cùng đuôi rắn lúc này hung hăng đánh tới Hạ Nhất Minh.
Ngẩng đầu nhìn lại, Hạ Nhất Minh hít thật sâu một hơi, Quang Ám lực lượng lại được hắn phóng xuất.
Thiếu đi sức mạng chúc phúc năm lần của Ngũ Hành Hoàn, Hạ Nhất Minh sử dụng lúc này chính là lực lượng thân thể của hắn.
Chiếc đuôi cực lớn của Long xà đột nhiên trở lên chậm rãi, lực lượng Quang Ám hợp bích như bức tường không thể phá vỡ, ngay cả lực lượng của Long xà cũng không thể đột phá ngược lại càng lúc càng di chuyện chậm hơn.
Rốt cuộc khi đuôi rắn tới trước mặt Hạ Nhất Minh, cánh tay hắn khẽ đẩy ra như lò xo, đem nó đánh bật ngược trở lại.
Hạ Nhất Minh đối mắt lõe sáng kỳ dị, hắn nhìn hai tay mình cơ hồ không tin vào biến hóa này.
Hắn vừa rồi mới đẩy ngược đuôi Long xà, chuyện này quả thực khiến người ta sợ hãi.
Lực lượng nhân loại nắm giữ từ khi nào có thể đạt tới độ so sánh cùng Thánh thú như vậy?
Long xà mở lớn hai mắt, nó không tiếp tục ra tay nữa mà nhìn lại Hạ Nhất Minh với ánh mắt mang theo vài phần sợ hãi mơ hồ.
Lực lượng Quang Ám hợp bích ngay cả Long xà cường đại cũng cảm thấy kiêng kỵ.
Sau khi dừng lại trên Quỷ Khốc Lĩnh vài ngay, Hạ Nhất Minh mang theo bảo trư cùng Lôi điện từ biệt Long xà.
Mặc dù ba đầu Thánh thú này lưu luyến rời nhưng với thể tích Long xà mà nói, nó tuyệt đối không thể xuất hiện trước mặt thế nhân.
Mặc dù có được lực lượng cường đại nhưng cả đời nó chỉ có thể sinh sống trong cô đơn, trước khi tấn giai Thần thú, cho dù là Long xà cũng không thể thay đổi vận mệnh của mình.
Vài ngày sau Hạ Nhất Minh rốt cuộc cũng bình an trở về Linh Tiêu Bảo Điện.
Yến Linh Điêu
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Thần
Thương Thiên Bạch Hạc
Vũ Thần - Thương Thiên Bạch Hạc
https://isach.info/story.php?story=vu_than__thuong_thien_bach_hac