Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sống Cùng Biểu Tỷ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 913 Lại Tới Một Đám Muốn Chết
9
13 lại tới một đám muốn chết
Tần Thiên nhưng thật ra không nghĩ tới diêu phi yến xuất thân thì ra là như vậy tử, trước diêu phi yến thâu tiễn Tần Thiên đối với nàng ấn tượng cũng không khá lắm, chỉ là nội tâm nghĩ diêu phi yến tựa hồ có chút kỳ lạ, sau lại nghe được diêu phi yến và đám kia cuồn cuộn đối thoại đối diêu phi yến ấn tượng cải thiện một điểm, bây giờ nghe diêu phi yến nói như vậy, Tần Thiên trong lòng là triệt để đối diêu phi yến không có gì thành kiến.
Một không được hai mươi tuổi nữ tử muốn lạp xả cô nhi viện thượng mười người tiểu hài tử, phi thường không dễ dàng, từ cảm tình mặt trên mà nói, diêu phi yến coi như là tố ăn cắp loại này pháp luật không cho phép chuyện tình, Tần Thiên nghĩ diêu phi yến hay là đối với.
Tần Thiên quyết định muốn giúp một cái diêu phi yến, bang một chút những cô nhi.
Nghĩ tới đây, Tần Thiên liền nhượng bên trong phòng tiểu hài tử đi ra ngoài trước, chính cân diêu phi yến nói một chút.
"Các ngươi phương diện này có bao nhiêu cô nhi, mỗi ngày đại khái muốn tiêu phí nhiều ít!" Tần Thiên nhìn diêu phi yến hỏi.
"Chín, mỗi ngày thấp nhất tiêu phí là vậy một trăm đồng tiền, thế nào?" Diêu phi yến nhìn Tần Thiên có chút nghi hoặc.
"Hảo, từ hôm nay trở đi, các ngươi nơi này cô nhi sinh hoạt phí ta toàn bộ túi hạ, sau đó có mới cô nhi ta cũng túi hạ, sau đó cuộc sống của bọn họ xoay ngang ngươi cứ dựa theo bình thường nhân gia tiểu hài tử cho bọn hắn quá, ta sẽ nhường bọn họ như bình thường tiểu hài tử như nhau đọc sách đến trường công tác, kế hoạch cụ thể chờ thêm hoàn niên ta là nhân nhiều chấp hành, không thành hỏi đề đi!" Tần Thiên nhìn diêu phi yến hỏi.
Diêu phi yến nghe đều choáng váng, một hồi lâu tài chậm nhiều, nhìn Tần Thiên không tin hỏi: "Ngươi điều không phải nói đùa sao, đây chính là một số tiền lớn, ngươi gánh nổi khởi sao, không biết là uống say thuyết mê sảng đi."
Tần Thiên lập tức lắc đầu: "Ngươi xem ta như là uống rượu say thuyết mê sảng sao, ngươi ở đây hiện tại tài cửu đứa bé, hay chín mươi với ta mà nói đều không có gì, ngươi yên tâm đi, ta sẽ không lừa gạt ngươi, số tiền này ngươi cầm trước."
Tần Thiên nói xong vung tay lên, bỗng nhiên nhất đại điệp bách nguyên tiền giá trị lớn liền xuất hiện ở trong tay, đều là thật chỉnh tề, đủ hai tam vạn nhiều, những thứ này đều là Tần Thiên lấy ra nữa giấu ở trữ vật bên trong túi để phòng bất cứ tình huống nào.
Diêu phi yến nhìn nhiều như vậy tiễn, lại một lần nữa choáng váng, thân tay cầm tần ngày tiễn cẩn thận nhìn một chút, nghiệm nghiệm, nhìn có phải thật vậy hay không, kết quả phát hiện đều là thật.
"Ta điều không phải đang nằm mơ chứ!: Diêu phi yến không thể tin được kháp kháp bắp đùi của mình, cũng không phải đang nằm mơ, thế nhưng bây giờ cảm giác giống như là đang nằm mơ như nhau, hoàn toàn là bầu trời rơi hãm bính a.
Không lý do ăn cắp một người, đối phương nếu không một đem mình đưa vào cảnh sát cục, trái lại tiếp nhị liên tam giúp mình, cái này nội dung vở kịch cẩu huyết hãy cùng lạn điện ảnh như nhau a.
"Ngươi tại sao phải giúp ta a, đối với ta có ý đồ gì a, ta cho ngươi biết, ta là đàng hoàng thiếu nữ, không sẽ vì tiễn khom lưng" diêu phi yến nhìn Tần Thiên, có chút khẩn trương nói, phạ Tần Thiên đối mình tại sao dạng như nhau.
Tần Thiên nghe mồ hôi lạnh ứa ra: "Yên tâm, ta đối với ngươi không có hứng thú, ta chỉ là vậy khán những đứa bé này tử rất thương cảm, ta cũng có năng lực, cho nên muốn muốn giúp bọn hắn một chút."
"Vậy là tốt rồi!" Diêu phi yến thở dài một hơi, bất quá ngực lại có ta khó chịu, Tần Thiên làm sao sẽ đối với mình không có hứng thú a, mình tại sao cũng nói đại một mỹ nữ nhân a, những nam nhân kia thấy đều là nước bọt chảy ròng a, Tần Thiên cư nhiên không có hứng thú, quá ghê tởm.
Từ diêu phi yến tìm cách bên trong có thể thấy được, nữ người có lúc, thực sự là khiếm trừu.
"Được rồi, ta đi về trước, ta còn có việc!" Tần Thiên nhớ tới chiến đấu mới vừa rồi, quá mức kịch liệt, toàn thành đều biết, hiện tại toàn bộ Tần gia nhân đều biết mình rất nguy hiểm, bị người đuổi giết, Tần lão gia tử nhất định sẽ cho rằng chiến đấu mới vừa rồi là vậy truy sát mình, hiện tại chính tiêu thất, không làm được hiện tại đang ở khắp thế giới hoa chính ni.
"Tần Thiên, cám ơn ngươi a!" Diêu phi yến vội vàng nói.
"Không có việc gì, ta đi trước!" Tần Thiên nói xong liền hướng phía bên ngoài đi, diêu phi yến đứng dậy tống Tần Thiên rời đi.
Còn không có đạp ra cửa, mộng tiểu hài tử tiếng kêu sợ hãi liền từ bên ngoài truyền đến, đồng thời mang theo nam tử rống lên một tiếng.
"Phi Yến tỷ tỷ, này đại phôi đản lại nữa rồi, muốn sách chúng ta phòng ở ni!" Hoàng hoàng và mấy người tiểu hài tử đã chạy tới, nhìn diêu phi yến sợ nói.
Tần Thiên nghe lập tức liền hướng phía cửa chính nhìn lại, thấy thất tám tên côn đồ cầm trong tay thiết chùy khí thế hung hăng đi đến.
Diêu phi yến vừa nhìn, nhất thời sắc mặt đại biến, bởi vì... này bang nhân đó là khai phá thương hoa tới những tên côn đồ kia.
"Mỹ nữ, suy nghĩ kỹ không có a, ngươi nếu là không nguyện ý bàn cũng có thể, bồi mấy ca khoái hoạt khoái hoạt, mấy ca có thể cho ngươi qua hết niên tái bàn, làm sao a, ha ha ha!" Cầm đầu đại hoàng nha nhìn diêu phi yến đắm đuối đùa giỡn với lai.
"Đúng vậy, mỹ nữ, đến mấy ca vui đùa một chút, mấy ca thế nhưng rất cường đại, bảo chứng cho ngươi thoả mãn, ha ha ha!"
"Đến đây đi!"
"Đến đây đi!"
Một đám tiểu lưu manh đều đùa giỡn với diêu phi yến, đồng thời còn đã đi tới.
"Người cặn bã, súc sinh, cho ta từ nơi này cút ngay, bằng không ta báo cảnh sát!" Diêu phi yến chỉ vào... này cuồn cuộn nổi giận nói.
"Ha ha ha... Cười ngạo ta, báo nguy, ngươi đi a, nhìn cảnh sát là vậy giúp ngươi còn là giúp chúng ta a!" Răng vàng cười to nói.
"Đúng vậy, đúng vậy., ngươi báo nguy a, nhìn cảnh sát có quản hay không a... Ha ha ha!"
Cái khác cuồn cuộn đều phụ họa, đám cực kỳ kiêu ngạo, bởi vì cảnh sát sớm đã bị bọn họ lão bản mua, sẽ không quản lý chuyện bên này, bằng không hắn môn cũng không dám người này kiêu ngạo, không kiêng nể gì cả.
"Các ngươi... Vô sỉ!" Diêu phi yến chỉ vào cái này bang cuồn cuộn, chẳng biết như thế nào cho phải.
"Cảm tạ khích lệ, chúng ta hay vô sỉ, chúng ta còn có canh vô sỉ, có muốn nhìn một chút hay không a!" Răng vàng cuồn cuộn nói cư nhiên bắt đầu lạp chính quần khóa kéo, siêu cấp lưu manh.
Tần Thiên nhìn cái này bang cuồn cuộn, nhất thời sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng nói: "Cho các ngươi hai mươi giây, lập tức từ nơi này tiêu thất, bằng không ta liền động thủ cho các ngươi đi ra ngoài, hay nhất không nên ta động thủ, bằng không các ngươi rất khả năng kiếp sau nằm ở trên giường!"
Tần Thiên nói nhất phóng xuất, nhất thời sở hữu cuồn cuộn ánh mắt của đều nhìn về Tần Thiên, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, kinh ngạc vu Tần Thiên lại dám xấu như vậy xoa, cùng bọn họ đối nghịch, muốn chết a.
"Tê dại, ngươi nha là ai a, lại dám uy hiếp huynh đệ chúng ta mấy người, thu được bình tĩnh a!" Đại hoàng nha nhìn Tần Thiên rất là khó chịu, vừa nói, một bên hướng phía Tần Thiên đi tới, cái khác kỷ tên côn đồ lập tức cũng đi theo.
"Lại dám cho chúng ta, đại ca giết chết hắn!"
"Đối, giết chết hắn!"
"Hung hăng giết chết!"
Đám tên côn đồ quơ trong tay thiết chùy, kiêu ngạo không gì sánh được.
Tần Thiên nhìn đám người này, tiếng cười lạnh một tiếng, mở miệng nói: "Tốt, cho các ngươi cơ hội không nên, đã như vậy, vậy ta tống các ngươi ly khai đi!"
Tần Thiên nói xong, trong nháy mắt cả người liền là vậy tiêu thất ở tại tại chỗ...
...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sống Cùng Biểu Tỷ
Tô Phái
Sống Cùng Biểu Tỷ - Tô Phái
https://isach.info/story.php?story=song_cung_bieu_ty__to_phai