Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 906: Vui Vẻ Quanh Co Khúc Khuỷu (50)
E
ditor: Trịnh Phương
"Hàn Thành Trì?" Hiển nhiên là bà Cố cũng có chút nóng giận: "Có phải là bây giờ con nhìn thấy cuộc sống của Hàn Thành Trì rất tốt nên liền bắt đầu trách mẹ? Nhưng, Ân Ân, con phải biết, ngay lúc đó Hàn Thành Trì chỉ là người chẳng có gì. Trong tình huống đó, ai có thể nghĩ tới sau này cậu ta sẽ phát đạt, nếu như nếu cậu ta không thành công, con liền phải trải qua cuộc sống nghèo khó cùng cậu ta sao? Huống chi, Ân Ân, người lựa chọn buông tay lúc ấy là con!"
Ánh mắt của Cố Ân Ân trở nên hoảng hốt, đã qua hơn nửa ngày, tầm mắt của cô mới sáng lên. Cố Ân Ân hơi đảo mắt, sau đó mới nhớ ra rằng, hình như người thật sự lựa chọn buông tay Hàn Thành Trì là cô.
Cô có kết cục thảm hại như vậy, thật sự là không thể trách ai được, không oán ai được!
Nhưng, có một số việc, cho dù chân tướng đã bị chôn vùi, nhưng cũng không có nghĩa là cô không biết.
Cố Ân Ân mím chặt môi. Qua một lúc lâu, cô mới đưa mắt nhìn bà Cố, gật đầu một cái, nói: dien$d#anl>equ*yd)on "Dạ, người lựa chọn buông tay Hàn Thành Trì trước là con!"
"Nhưng, trong long mẹ cũng biết rõ hơn ai hết, vào lúc mẹ làm một vài chuyện không muốn ai biết ở sau lưng con, mẹ liền hiểu rõ, con cùng Hàn Thành Trì khẳng định không thể tiếp tục ở bên nhau!"
Trong nháy mắt, sắc mặt của bà Cố trở nên vô cùng khó coi: "Ân Ân, mẹ là mẹ của con, bây giờ con lại nói vớ vẩn gì vậy?! Cái gì gọi là chuyện không muốn cho người khác biết!"
"Mẹ, mẹ thật sự cho rằng con không biết gì sao?" Cố Ân Ân cười cười, sắc mặt có chút giễu cợt, nói tiếp: "Hàn Thành Trì có thể hôn Cố Lan San ở trong phòng khách của nhà chúng ta, thật sự là do giữa hai người bọn họ có quan hệ mờ ám sao?"
Bà Cố không nói gì.
Vương Giai Di núp phía sau cánh cửa ở cuối hành lang nghe được những lời nàycủa Cố Ân Ân, vẻ mặt trở nên kinh ngạc trong nháy mắt.
Chị Ân Ân đang nói gì vậy?
Lúc trước Cố Lan San hôn Hàn Thành Trì không phải vì bọn họ có quan hệ mờ ám sao?
Huống chi, không phải là Cố Lan San vốn đã thích Hàn Thành Trì sao?
Đang lúc Vương Giai Di không thể hiểu nổi, còn không biết rõ sự thật, âm thanh lạnh lẽo của Cố Ân Ân lại truyền tới: "Cũng là do mẹ bày kế!"
Chỉ là mấy chữ đơn giản như vậy lại khiến cho Vương Giai Di kinh ngạc đến ngây người ngay tại chỗ.
Đầu cô ta giống như là bị sấm sét đánh cho nổ tung. D#Đ&L@Q$Đ
Chuyện này quả thật là khiến cô ta cảm thấy vô cùng khó tin, cũng vô cùng rung động!
Làm sao có thể chứ... Cố Lan San hôn môi với Hàn Thành Trì là do bác cô ta bày kế? Rốt cuộc chị Ân Ân đang nói vớ vẩn gì vậy?
"Người khác không hiểu con, nhưng người là mẹ của con, mẹ nuôi nấng con nhiều năm như vậy, là người hiểu rõ con nhất. Sau khi nhà họ Trì trở nên nghèo túng, mẹ vẫn luôn muốn con phải rời khỏi Hàn Thành Trì, con thừa nhận rằng bản thân có dao động, nhưng mà con lại biết, mặc dù sau đó mẹ không nói ra, nhưng mẹ vẫn một mực cẩn thận mà ngầm cho con thấy sự vinh hoa phú quý của mình, khiến cho con sợ hãi rằng sau khi con đi theo Hàn Thành Trì sẽ bi thảm nghèo túng, sau đó để cho lòng con dao động từng chút một, càng lúc càng lớn. Đến khi thời cơ đã tới, mẹ liền cho con đi tìm Giai Di, giữ con ở cửa nhà, sau đó mẹ liền cố làm ra bộ dạng rất bao dung mà mời Hàn Thành Trì tới nhà chúng ta, thuận tiện lấy danh nghĩa của con mời Lan San tới."
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da