Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 896: Âm Mưu Bẫy Rập?
D
ưới màn đêm che dấu, chiếc xe,xe theo quốc lộ 107 trước sau hướng phía phía trước
Trên chiếc xe đầu tiên, ở phía trước lái xe chính là Tiểu Đao, Phương Dật Thiên cùng Lôi gia ngồi ở phía sau xe, Lôi gia hai tay đã bị trói trói lại, cái kia thân thể khôi ngô trong mấy phen đau khổ sau đó lại còn lộ ra vẻ mỏi mệt không chịu nổi, đặc biệt là mũi hắn, tuy nói cắm ở lỗ mũi tàn thuốc đã bị gở xuống, nhưng cái này nóng hổi tàn thuốc là đưa lỗ mũi đả thương, sưng đỏ không dứt.
Mỗi một lần dùng lỗ mũi hô hấp cũng sẽ đau nhói không thôi, vì thế hắn chỉ có thể là dùng khẩu tới hô hấp.
Phía sau đi theo một chiếc xe là Lưu Mãnh trong mở ra, Đầu Hổ hội năm người nam tử mạnh mẽ đã hai tay hai chân cũng bị buộc chặc, khẩu cũng bị băng dính phong trụ, không thể động đậy, cũng đã phát không ra tới.
Và Trương lão bản cùng Hầu Quân bọn họ còn lại là lái xe ở phía sau không xa không gần đi theo, cứ như vậy hướng phía đường Đông Giao chạy nhanh.
Dọc theo đường đi, Phương Dật Thiên trong lòng luôn luôn một chút vung chi không tiêu tan bóng tối trong bao phủ, nhưng cụ thể là nguyên nhân gì còn nói không rõ ràng lắm, có lẽ là nhất quán tới nay cái kia loại gần như là dã thú như - ý thức trong nhắc nhở lấy hắn tiền đồ cũng không phải là suy nghĩ giống cái kia sao thông thuận bằng phẳng.
Triển Chiện đến thành phố Thiên Hải sau đó đã được cũng là thần long kiến thủ bất kiến vĩ, hành tung cực kỳ tư mật, theo lý thuyết tới đây dạng một nhân vật đúng là cực kỳ cẩn thận, bất kỳ gió thổi cỏ lay cũng sẽ khiến cho hắn cảnh giác tới.
Nhưng mà, mới vừa rồi hắn là gọi điện thoại hẹn Lôi gia tại đường Đông Giao gặp mặt, trong Phương Dật Thiên xem ra, cẩn thận như vậy cẩn thận một người là hẹn Lôi gia tại đường Đông Giao gặp mặt không khỏi lộ ra vẻ quá mức nhiều qua loa những?
Phương Dật Thiên trong mắt tinh mang chớp động, âm thầm tự hỏi, đảo mắt nhìn xung quanh bị chế trụ Lôi gia, là gặp thần thái an tường, thật bất ngờ tựa vào xe hơi trên chỗ ngồi phía sau nhắm mắt dưỡng thần lên.
Phương Dật Thiên ánh mắt trầm xuống, lạnh lùng nói: "Lôi gia, hy vọng lần này ngươi chưa cùng ta ra vẻ, bằng không ta trước tiên giết ngươi!"
Vốn là nhắm mắt dưỡng thần Lôi gia nghe vậy một cái giật mình mở ra hai mắt, nhìn Phương Dật Thiên cười khổ tiếng, nói: "Hiện tại ta cũng rơi vào trên tay ngươi, ta có thể cho đùa bỡn hoa gì chiêu? Ta có đảm cũng không tùy tiện khiến ta tánh mạng nói đùa a!"
"Bây giờ nói lời này lại hơi sớm, một lát mạng của ngươi có thể hay không giữ được tựu lại nhìn hết thảy có phải hay không cái bẫy rập!" Phương Dật Thiên lạnh lùng một giọng nói.
Lôi gia nghe vậy hắn song cùng bên trong tựa hồ là hiện lên một tia không dễ dàng phát giác hàn quang, rồi sau đó hắn chép miệng, lại không nói gì.
Ước chừng nửa giờ đường xe sau đó, xe hơi đã dần dần tới gần đường Đông Giao, Phương Dật Thiên trong lòng cảm thấy cái kia loại không ổn cảm giác càng thêm nồng đậm lên.
"Tiểu Đao, trước dừng lại xe!" Phương Dật Thiên đột nhiên một giọng nói, mà lúc này, xe hơi khoảng cách phía trước đường Đông Giao chỉ có có một trăm mét chừng. Đường Đông Giao xỏ xuyên qua nam bắc, đường bên cạnh là hoang sơn dã lĩnh, có đại lượng nguyên Lâm.
Một mảnh vùng đất đèn đường đã hư hao không ít, vì vậy lộ ra vẻ tối tăm đen chìm cực kỳ, nếu như nói có địch nhân đang phía trước mai phục như vậy không thể nghi ngờ là một tuyệt hảo ẩn núp địa điểm.
Tiểu Đao nghe vậy sau đó là "Chi!" một tiếng dừng lại xe tới, quay đầu nhìn Phương Dật Thiên, hỏi: "Đại ca, làm gì vậy?"
"Ta cảm thấy có chút không ổn, trước dừng lại xe nhìn tình huống!" Phương Dật Thiên nói đảo mắt nhìn về phía Lôi gia, nói,"Cầm lấy điện thoại cho Triển Chiện gọi điện thoại, nói ngươi đã đến, nhanh!"
Nói, Phương Dật Thiên trong tay Lang Nha mã tấu đã để ngang Lôi gia trên cổ họng.
Bởi vì Lôi gia hai tay đã bị trói ở, Phương Dật Thiên sau đó móc ra điện thoại tay của hắn, bấm Triển Chiện điện thoại sau đó đưa điện thoại di động đặt ở Lôi gia bên tai.
Nhưng mà, điện thoại một gẩy dưới, đối phương là tắt điện thoại trạng thái, Triển Chiện điện thoại di động đã tắt điện thoại. Đột nhiên, Phương Dật Thiên ý thức được giống như, đi khẩu nói: "Tiểu Đao, xuống xe, nhanh --"
Nói, Phương Dật Thiên một cước đá văng cửa xe, kéo Lôi gia thân hình thật nhanh lăn xuống trong xe, lăn xuống xe cực kỳ, hắn hướng phía phía sau dừng xe xe hơi rống to nói: "Tiểu Mãnh, xuống xe!"
Vừa mới dứt lời,"Xuy!" một tiếng, một chuỗi ngọn lửa trong nháy mắt từ phía trước thật nhanh thiêu đốt mà đến, hừng hực Liệt Diễm ngọn lửa theo trên mặt đất đã sớm đúc xăng mãnh liệt thiêu đốt mà đến, mà lúc này, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh cũng đã thật nhanh thoát ra xe hơi phía ngoài, vừa xuống xe sau đó thình lình phát giác dưới chân là tất cả bởi vì đúc xăng! Trong nháy mắt, hừng hực Liệt Diễm đem hai chiếc xe tử láng giềng cũng bao vây lại, Phương Dật Thiên kéo Lôi gia thân hình liên tục trên mặt đất lăn lộn, cút ra khỏi mấy thước sau đó là nằm ở trên mặt đất, sau đó -- oanh! Oanh! Phía sau mấy thước cái kia hai cỗ xe xe trong nháy mắt nổ tung lên, và hừng hực thiêu đốt Liệt Diễm lại còn phi hướng đi, mãnh liệt cực kỳ.
Trong đó, trên mặt đất liên tục quay cuồng dưới, Phương Dật Thiên trên thân cũng đã dính vào xăng, y phục trên người đã bốc lên tia lửa, Phương Dật Thiên vội vàng đem y phục trên người trực tiếp rời khỏi trở lại, dập tắt bên cạnh mấy đạo Liệt Diễm.
"Giết!"
Từng tiếng chợt quát tiếng từ láng giềng vang lên, tiếp theo, mười mấy đường thân ảnh từ lối đi nhỏ láng giềng rừng hoang bên trong vọt ra, từng cái một trong tay cầm sắc bén khảm đao, hướng phía vừa mới đứng lên Phương Dật Thiên, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh lao đến! Phương Dật Thiên trong lòng rùng mình, trước mắt cái đó xung phong liều chết tới được sắc mặt hung ác nam tử hiển nhiên là Đầu Hổ hội cũng là người, xem ra hết thảy quả thật là một cuộc trần truồng âm mưu bẫy rập.
Triển Chiện gọi điện thoại ước hẹn Lôi gia đến đây đường Đông Giao gặp nhau quả thật là hắn bày một cái âm mưu bẩy rập, nói cách khác, Triển Chiện chắc là đã biết rồi bọn họ đã chế trụ Lôi gia bọn họ, chỉ cần bọn họ lái xe tới đến đường Đông Giao khu vực này, như vậy Triển Chiện sớm bố trí ở dưới xăng lại trong nháy mắt dấy lên ngọn lửa, mục đích nói vậy là đem lái qua tới xe hơi cho đốt cháy phát nổ.
Kể từ đó, trong xe cũng là người tất cả đều chết! Một cái kế sách có thể nói là âm độc cực kỳ, vì giết hắn, Triển Chiện không tiếc hy sinh Lôi gia v...V... Đầu Hổ hội phân tử là thật nhiều, từ điểm đó cũng đã nhìn thấu Triển Chiện là cái cực kỳ lòng dạ độc ác người, hoàn toàn là không từ thủ đoạn đạt tới diệt trừ mục đích của hắn! Nếu như mới vừa rồi Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao bọn họ lăn xuống xe hơi trì hoãn như vậy nhất phân nửa giây, như vậy coi như là không bị vây ở trong xe phát nổ mà chết, chỉ sợ cũng muốn bị hừng hực Liệt Diễm dẫn lửa thiêu thân, không chết cũng muốn cỡi xuống tầng thứ nhất da, khi đó Triển Chiện suất lĩnh Đầu Hổ hội cũng là người lần nữa giết ra, bọn họ chỉ sợ là khó lòng phòng bị! Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh đứng lên nhiều Phương Dật Thiên tựa vào cùng đi, lạnh lùng mà nhìn từng cái một cầm trong tay nhìn qua Đầu Hổ hội phân tử xung phong liều chết đi lên, sắc mặt là bình tĩnh cực kỳ, thậm chí, bên khóe miệng lại khơi gợi lên một tia khinh thường đắc ý.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu