Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 686: Ba Ba Ông Ngoại (2)
L
ời vừa nói ra, Cực Bắc Băng Nguyên thượng các hồn thú lần nữa kinh hãi. Ở bọn họ sở hữu hồn thú xem ra, có thể thừa kế Tuyết Đế vị trí, cũng chỉ có Băng Đế mới đúng a! Hơn nữa sở hữu Cực Bắc Băng Nguyên hồn thú cũng biết, Tuyết Đế, Băng Đế nhất mạch tương liên, quan hệ vô cùng tốt. Cực bắc Tam Đại Thiên Vương trung, bọn họ này thứ nhất, thứ hai hai đại Thiên Vương liên hợp lại, thậm chí có đối kháng Thú Thần Đế Thiên thực lực. Nếu như chiến trường là ở chỗ này, Thú Thần cũng muốn tránh đi phong mang.
Tuyết Đế muốn thả vứt bỏ Cực Bắc Băng Nguyên đứng đầu vị trí đã đủ để cho bọn họ giật mình, lại vẫn đem của mình chỗ ngồi truyền cho Thái Thản Tuyết Ma Vương, mà cũng không phải là Băng Bích Đế Hoàng Hạt, này theo chúng, thì càng thêm không thể tưởng tượng nổi.
Ngay cả Thái Thản Tuyết Ma Vương tự mình cũng giật mình mở to hai mắt nhìn, nhìn Tuyết Đế, cho là nàng nói sai rồi.
Tuyết Đế ánh mắt cũng giống như trước nhìn về phía Thái Thản Tuyết Ma Vương, hướng hắn gật đầu, xác nhận ý của mình.
"Tuyết Đế, ngươi..." Thái Thản Tuyết Ma Vương thanh âm có chút run rẩy, nhưng lại cũng không là hưng phấn, mà là bi thương.
Chỉ có đến bọn họ hung thú này cấp độ, mới biết được Tuyết Đế an bài như thế ý vị như thế nào. Này ý nghĩa, nàng căn bản không có nắm chặc đi đánh sâu vào tiếp theo bình cảnh. Đối với Băng Đế mà nói, cũng hẳn là gặp phải đồng dạng tình huống. Nếu không lấy băng tuyết nhị đế quan hệ trong đó, Tuyết Đế là không thể nào đem chỗ ngồi truyền cho nó.
Tuyết Đế trên mặt toát ra một tia mỉm cười thản nhiên, "A Thái, những năm gần đây, ngươi đi theo ta cũng vậy lập được rất nhiều công lao. Ngươi cũng chân chính lớn lên. Ngươi bình thời nhất cử nhất động, đều ở của ta nhìn kỹ giữa. Ta thật cao hứng, ngươi những năm này vẫn làm rất tốt. Cái này chỗ ngồi vốn là ngươi sẽ phải so sánh với Băng nhi càng thêm thích hợp. Băng nhi tính cách quá mạnh mẽ, hơn nữa nàng tộc quần ở thống trị lực thượng cũng không như các ngươi Thái Thản Tuyết Ma nhất tộc, toàn thân thực lực thiên yếu đi. Cho nên, ở trong lòng ta, ngươi cũng sớm đã là của ta người thừa kế. Ngươi phải nhớ kỹ, cho dù ta mất, Cực Bắc Băng Nguyên cũng chính là Cực Bắc Băng Nguyên. Ngươi nhất định phải đối xử tử tế các tộc quần, vâng chịu chí hướng của ta, chỉ có chúng ta Cực Bắc Băng Nguyên bản thân đầy đủ đoàn kết, mới sẽ không bị ngoại địch xâm lấn, khi nhục."
"Là, phải.." Giọt lớn, giọt lớn nước mắt từ Thái Thản Tuyết Ma Vương trong mắt chảy xuống. Tuyết Đế dặn bảo đối với nó mà nói, thật sự là trăm triệu không nghĩ tới chuyện tình.
Tuyết Đế đem này Cực Bắc Băng Nguyên đứng đầu vị trí cho nó, có thể thấy được đối với tín nhiệm của nó. Nó vốn là tựu đối với Tuyết Đế mười phần vui lòng phục tùng, lúc này vừa nghĩ tới Tuyết Đế rất có thể muốn đi đến sinh mệnh cuối, trong lúc nhất thời, trong bụng bi thương.
Bò lổm ngổm ở Tuyết Đế bên cạnh Băng Hùng Vương lúc này đã một lần nữa mở mắt, nhìn Thái Thản Tuyết Ma Vương, ánh mắt bao nhiêu có như vậy nhất phân là không cam. Nó cũng cũng không có che dấu tâm tình của mình. Chỉ bất quá, lúc này Thái Thản Tuyết Ma Vương tinh lực căn bản cũng không có chú ý ở nó trên người.
Tuyết Đế thản nhiên nói: "A Thái, còn có điều có băng nguyên các con dân. Các ngươi nhớ kỹ, ta rời đi, cũng không có nghĩa là tử vong. Nếu như ta bế quan thất bại, từ không cần phải nói, nhưng là, nếu như ta thành công. Như vậy, coi như là Đế Thiên, cũng đem vĩnh viễn không cách nào siêu việt ta. Vô luận thành công cùng thất bại, của ta hồn ở cực bắc, ta cũng sẽ vĩnh viễn bảo vệ các ngươi. Bất kỳ làm trái với Cực Bắc Băng Nguyên quy củ tồn tại, đều muốn là địch nhân của ta."
"Rống, rống, rống ——" ba tiếng liên tiếp từ hồn Thú Tộc bầy trung vang lên. Sở hữu Cực Bắc Băng Nguyên các hồn thú, cũng bệnh tâm thần kêu to, biểu đạt bọn họ lúc này nội tâm cảm xúc.
Thái Thản Tuyết Ma Vương lần nữa đứng lên, lui về phía sau mấy bước, sau đó hai đầu gối quỳ rạp xuống Tuyết Đế trước mặt, hướng Tuyết Đế xá đi xuống, nó kia thân thể khổng lồ dĩ nhiên thẳng đến cũng đang run rẩy. Mỗi một lần lễ bái, cũng lộ ra vẻ như vậy chân tình ý cắt.
Tuyết Đế khẽ mỉm cười, hướng Thái Thản Tuyết Ma Vương gật đầu, nói: "A Thái, đứng lên đi. Ở trước khi rời đi, ta còn có chuyện muốn cho ngươi làm."
Thái Thản Tuyết Ma Vương lập tức ngẩng đầu, cung kính nói: "Tuyết Đế, vô luận lúc nào, chỉ có ngươi mới có thể trông coi Cực Bắc Băng Nguyên, chỉ có ngươi mới là Cực Bắc Băng Nguyên đứng đầu. Ta tin tưởng, ngài nhất định sẽ trở lại. Khi ngài không có ở đây thời điểm, ta là ngài bảo vệ nơi này. Ta, ta chờ ngài trở lại."
Nói tới đây, Thái Thản Tuyết Ma Vương đã là khóc không thành tiếng.
Nhìn bộ dáng của hắn, Tuyết Đế cũng là không khỏi khuôn mặt có chút động, "Tốt, nếu như của ta đột phá thành công, như vậy, ta nhất định sẽ trở lại gặp các ngươi. Có lẽ, không dùng được quá lâu sao." Nói tới đây, nàng không khỏi nghiêng đầu sang chỗ khác, nhìn thoáng qua Hoắc Vũ Hạo, ánh mắt kia trong ấm áp nhìn Hoắc Vũ Hạo hành động ngẩn ngơ.
"Tốt lắm. Ta muốn nói chuyện tình đã nói xong. Mọi người tất cả giải tán đi. Riêng của mình trở về, tiếp tục cuộc sống của các ngươi. Tương lai băng nguyên có bất kỳ đại sự, cũng tùy A Thái lựa chọn."
Vừa nói, Tuyết Đế chậm rãi người nhẹ nhàng dựng lên, tựu như vậy lên như diều gặp gió, lẳng lặng huyền phù ở trên không trong.
Thái Thản Tuyết Ma Vương đuổi bước lên phía trước mấy bước, đứng ở dưới người nàng.
Tuyết Đế phiêu nhiên nhi lạc, đứng ở hắn khoan hậu trên bả vai.
Đông đảo băng nguyên hồn thú, không có một con di động, bọn họ như cũ bò lổm ngổm ở nơi đâu, quỳ lạy Tuyết Đế.
Tuyết Đế đứng ở Thái Thản Tuyết Ma Vương đầu vai, chậm rãi xoay người, nhìn những thứ này đi theo nàng nhiều năm các con dân, trong mắt dần dần nhiều hơn một tầng trong suốt.
"Đi đi, các con dân của ta, để cho ta nhìn vào ngươi cửa rời đi." Tuyết Đế thanh âm xa xa truyền ra ngoài.
Nghe nàng phân phó, những thứ này Cực Bắc Băng Nguyên các hồn thú lúc này mới rối rít đứng dậy, chậm rãi tản đi. Nhưng là, cho dù là cách đi trong quá trình, bọn họ vẫn như cũ là cẩn thận mỗi bước đi, tràn đầy bất xá nhìn bọn họ đã từng Cực Bắc Băng Nguyên đứng đầu. Từ giờ khắc này bắt đầu, cực bắc Tam Đại Thiên Vương không còn tồn tại, chỉ còn lại có chủ nhân mới.
Tuyết Đế lẳng lặng đứng ở nơi đó, Thái Thản Tuyết Ma Vương cũng là vẫn không nhúc nhích, Băng Hùng Vương cũng giống như trước đứng lên. Nó đứng thẳng lên sau, thân cao cũng là vượt qua bốn mươi thước, cùng Thái Thản Tuyết Ma Vương so sánh với mặc dù thấp nhỏ đi rất nhiều, nhưng cường tráng nơi cũng là không kém chút nào. Trên người màu bạc bộ lông quang mang chớp thước, trong cặp mắt cũng đồng dạng là hung quang liên thiểm. Thỉnh thoảng xem một chút bên cạnh Thái Thản Tuyết Ma Vương, nhìn nhìn lại nơi xa dần dần tản đi hồn bầy thú, tâm tình có rõ ràng ba động. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY
Hoắc Vũ Hạo từ trước đến nay Băng Đế đứng chung một chỗ, tận mắt nhìn thấy này cực bắc chi địa quyền lợi giao thế, trong lòng không khỏi âm thầm cảm thán. Tuyết Đế a Tuyết Đế, ngươi cuối cùng là thập đại hung thú trung xếp hạng thứ ba Tuyết Đế a!
Suốt nửa canh giờ, sở hữu các hồn thú mới dần dần tản đi, này Cực Bắc Băng Nguyên thượng vừa khôi phục bình tĩnh.
Chỉ có hai cái tộc quần lưu lại, một cái chính là Băng Hùng, người còn lại là Thái Thản Tuyết Ma.
Này hai đại tộc quần, ở cả cực bắc chi địa cũng là cường đại nhất tồn tại một trong, cùng Băng Bích Hạt tộc quần tăng lên, được xưng cực bắc chi địa tam đại chủng tộc. Toàn thân thực lực là mạnh nhất.
Tuyết Đế đứng ở Thái Thản Tuyết Ma Vương đầu vai, trong mắt lộ ra mấy phần buồn bã vẻ, dù sao, nàng thống trị này Cực Bắc Băng Nguyên mấy mười vạn năm, chợt muốn vĩnh viễn buông tha cho nơi này, nàng thực tại là có chút không bỏ được a!
Ban đầu, nàng nghĩ tất cả biện pháp, muốn trọng tu, hơn nữa làm hết sức bảo tồn tự thân thực lực. Kết quả bị một gã đến đây cực bắc chi địa thám hiểm Hồn Sư mang đi, mới có sau lại phát sinh một loạt chuyện. Khi đó, nàng căn bản là không còn kịp nữa khai báo cái gì.
Mà lúc này, nàng có thể có điều khai báo, nhưng trong lòng vừa tràn đầy bất xá.
"Tuyết Đế." Trầm thấp khàn khàn thanh âm vang lên, đem Tuyết Đế từ trong suy nghĩ tỉnh lại.
Đứng ở Thái Thản Tuyết Ma Vương đầu vai, Tuyết Đế cúi đầu nhìn về phía phía dưới. Chỉ thấy Băng Hùng Vương đang ngửa đầu, ánh mắt khẩn thiết nhìn chăm chú vào nàng.
Tuyết Đế mũi chân ở Thái Thản Tuyết Ma Vương trên đầu vai một điểm, từ trên trời giáng xuống, bay xuống hướng mặt đất.
Băng Hùng Vương vội vàng một lần nữa bò lổm ngổm xuống tới, làm cho mình đầu to dán chặc mặt đất, trong ánh mắt có mấy phần đáng thương, cũng có mấy phần bất đắc dĩ, nhìn chăm chú vào Tuyết Đế.
"Tuyết Đế!" Nó lần nữa kêu gọi một tiếng.
Tuyết Đế nhưng không để ý đến nó, mà là chuyển hướng Thái Thản Tuyết Ma Vương, nói: "A Thái, ngươi mới vừa tiếp nhận Cực Bắc Băng Nguyên đứng đầu vị trí, phía dưới các đại tộc quần còn cần ngươi tự mình đi trấn an một phen, mau sớm đúng là lập uy tin. Ngươi đi đi, ta ở chỗ này chờ ngươi ba ngày, ba ngày sau đó, ngươi mang theo tộc nhân của ngươi tới đây, ta có chuyện muốn phân phó ngươi làm."
"Là, Tuyết Đế." Thái Thản Tuyết Ma Vương nhìn Băng Hùng Vương một cái, đáy mắt hiện lên một tia lo lắng, nhưng nó vẫn còn là lập tức tuần hoàn Tuyết Đế ý tứ, xoay người đi.
Đưa mắt nhìn Thái Thản Tuyết Ma Vương Ly đi, Tuyết Đế lúc này mới đưa mắt nhìn sang bên cạnh Băng Hùng Vương.
"Tuyết Đế, ta đây đây? Ta làm sao bây giờ?" Cho tới giờ khắc này, Băng Hùng Vương mới hỏi ra nghi ngờ của mình. Nơi xa, hắn tộc quần tất cả cũng ở lẳng lặng cùng đợi. Mà Thái Thản Tuyết Ma nhất tộc nhưng cũng đã đi theo Thái Thản Tuyết Ma Vương rời đi.
Tuyết Đế thản nhiên nói: "Về phần ngươi, ta đương nhiên là có sở an bài. Tiểu Bạch, ngươi vẫn đi theo ta đi."
"Ừ?" Băng Hùng Vương ngẩn người, "Vẫn đi theo ngài? Ngài không phải là muốn bế quan sao?"
Tuyết Đế lạnh nhạt nói: "Ở nơi này Cực Bắc Băng Nguyên trên, ta mất, chỉ có ngươi cùng ngươi tộc quần có cùng A Thái đấu tư cách. Trên chỉnh thể thực lực, A Thái muốn mạnh hơn một chút, nhưng ngươi cũng không phải là không có cơ hội chiến thắng. Ta không có ở đây, ngươi có thể nghe lệnh y sao?"
Nghe Tuyết Đế như vậy vừa hỏi, Băng Hùng Vương nhất thời trầm mặc. Nó không có biện pháp đối với Tuyết Đế nói láo, chỉ có thể dùng trầm mặc tới đối mặt.
Tuyết Đế nói tiếp: "Cho nên, ta sau khi rời đi, này cực bắc chi địa, các ngươi hai người chỉ có thể tồn tại một. Nếu không nghe lời, cực bắc chi địa hòa bình sẽ rất khó duy trì."
"Tuyết Đế." Băng Hùng Vương bi thiết một tiếng, "Tốt, Tuyết Đế, ta nghe lời ngươi. Mạng của ta là ngươi cho, ngươi đem ta nuôi lớn, để cho ta trở nên cường đại, giúp ta trở thành Băng Hùng nhất tộc đế vương. Ta hết thảy tất cả cũng là ngươi cho, ngươi để cho ta như thế nào, ta liền như thế nào, để cho ta chết, ta liền đi tìm chết."
Tuyết Đế cười, "Đứa ngốc. Ta làm sao có thể cho ngươi đi chết đây? Ngươi cùng A Thái, ta ở quyền hành dưới, lựa chọn hắn làm cực bắc chi địa chủ nhân, đó là bởi vì tính cách của hắn cùng cả Thái Thản Tuyết Ma nhất tộc cũng muốn so sánh với ngươi càng thêm thích hợp. Nhưng là, nếu bàn về thân cận trình độ, hắn cũng là vô luận như thế nào cũng so ra kém ngươi. Ở trong lòng ta, ngươi cùng Băng nhi giống nhau, cũng là người nhà. Băng nhi là tỷ muội của ta, mà ngươi, là hài tử của ta a!"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu