Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1085: Chiến Thú Lão Tổ (3)
L
úc trước duy kiếm chỉ là loại trạng thái chứ không phải chân chính duy kiếm xuất kiếm!
Bây giờ mới đúng vậy!
Kiếm quang của Lục Nguyên tỏa định Chiến Thú lão tổ, giờ phút này không nói lời nào, không ai cần lên tiếng.
Tiếp theo xuất kiếm!
Kiếm vừa ra! Trời lặn trăng lạc, ánh sáng tắt đi!
Kiếm vừa ra! Ái hận tình cừu, vạn tình tan biến!
Kiếm vừa ra! Đoạn hồn chém phách, ký ức mất hết!
Kiếm vừa ra! Núi cao đổ, sông biển diệt!
Kiếm vừa ra! Trời sụp đất nứt, thiên địa trống không!
Kiếm vừa ra! Thiên địa trông không, chỉ có một kiếm!
Lục Nguyên khẳng định mình chưa từng dùng một kiếm xinh đẹp như vậy, nhưng hắn không có vui sướng, bởi vì lúc ra một kiếm này thì không nghĩ gì cả, chỉ có nhát kiếm.
Một kiếm này không cần trăng trời, không cần ân ái tình cừu, không cần hồn phác ký ức, không cần núi cao sông biển, không cần trời và đất.
Một kiếm này quên hết!
Đây là quên hết duy kiếm một kiếm!
Thiên địa mất, kẻ địch mất, chỉ có một kiếm kinh thế do Lục Nguyên khởi đến Chiến Thú lão tổ kết.
Con ngươi Chiến Thú lão tổ trợn to, lão không dám tin, tại sao có một kiếm như vậy chứ? Diệt địa diệt hết chư thiên thần phật. Trước kia Chiến Thú lão tổ ở thái cổ văn minh có từng xem một ít tư liệu kỷ nguyên kiếm, nói là có kỷ nguyên trước có mấy cổ kiếm giả có thể nhân kiếm hợp nhất, thiên địa trống không. Khi đó Chiến Thú lão tổ cười nói rằng, hừ, nhân kiếm hợp nhất có gì ghê gớm? Họ thấy không ít kiếm tu nhân kiếm hợp nhất, chỉ tùy tay là phá được kiếm chiêu ngay, hơn nữa không chỉ mình Chiến Thú lão tổ mà những người khác đa số đều cho rằng như thế.
Nhưng hiện nay Chiến Thú lão tổ mới hiểu bọn họ sai hoàn toàn, lúc trước xem không phải nhân kiếm hợp nhất, giờ mới thật sự là nhân kiếm hợp nhất, nhân kiếm hợp nhất của cổ kiếm giả.
Người và kiếm hợp lại làm một, trong thiên địa chỉ còn lại kiếm.
Sai rồi, chỉ còn lại kiếm, ngay cả thiên địa cũng không có.
- Tại sao lại có một kiếm đáng sợ như vậy!?
Chiến Thú lão tổ thét dài, lão đánh ra tất cả tuyệt học, kiếm khí, có mạnh bao nhiêu thì đánh ra tất cả, lão phải chặn lại một kiếm kinh thế này. Nhưng một kiếm kinh thế chẳng chút lưu tình đâm xuyên lão, đông kết lại mạng sống của lão.
Đây là ma kiếm!
Đây là thần kiếm!
Đây là thiên kiếm!
Không đúng, đây chính là kiếm! Không có xưng hô bên ngoài thần kiếm, ma kiếm, thiên kiếm gì hết, kiếm chính là kiếm mà thôi.
Một kiếm giết Chiến Thú lão tổ là nhát kiếm đơn thuần, tinh thuần nhất, cũng là đáng sợ nhất.
Đây chính là kiếm ngũ, duy kiếm! Mình sáng tạo ra thượng cổ kiếm đạo kiếm thứ năm. Vốn thượng cổ kiếm đạo là kiếm chiêu một kiếm so với một kiếm càng đáng sợ. Kiếm ngũ, duy kiếm đáng sợ hơn kiếm tam vong trần rất nhiều. Đương nhiên chiêu kiếm lục càng nhiếp thiên kinh khủng, nếu thôi diễn tiếp thì xuất hiện kiếm thất, kiếm bát càng kinh khủng hơn.
Kiếm Như Hải vô cùng kinh ngạc, lão là tông chủ Ẩn Kiếm tông, hiểu ý nghĩa một kiếm này. Từ thượng cổ xuống, kỷ nguyên này có sinh ra kiếm cường như thế sao!
Một kiếm kinh thế! Kinh thế cường kiếm!
Kinh thế cường kiếm! Một kiếm kinh thế!
Một kiếm phát ra, đồ diệt Chiến Thú lão tổ!
Dùng xong một kiếm này, Lục Nguyên từ khí thế đỉnh cao tụt xuống, hắn phát hiện dùng ba phần pháp lực, tức là nói bây giờ pháp lực chỉ có thể dùng ba kiếm mà thôi. Chiêu kiếm ngũ duy kiếm thật không dễ sử dụng, tiêu hao quá lớn.
Đánh chết Chiến Thú lão tổ xong, không gian cá nhân của lão bắt đầu sụp đổ, người thứ nhất đi ra là Cơ Thiên Vũ.
Cơ Thiên Vũ ở trong thú không gian của Chiến Thú lão tổ, vốn cho rằng sẽ bị làm nhục, muốn tự sát rồi lại tiếc tu vi bản thân. Phải biết rằng nàng có tu vi thế giới cảnh tam tầng, không đơn giản chút nào, muốn tu tiên đã khó, mà tu tiên đến thế giới cảnh tam tầng càng khó hơn. Nếu lần này chết đi luân hồi sống lại, không có bao nhiêu cơ hội tu đến thế giới cảnh.
Chính lúc nàng do dự giữa tự sát hay không thì không gian của Chiến Thú lão tổ bị phá.
Nàng lập tức chui ra, thấy thanh y thanh niên mỉm cười với mình, bên kia là xác của Chiến Thú lão tổ.
Cơ Thiên Vũ vô cùng kinh ngạc bật thốt:
- Ngươi giết chết Chiến Thú lão tổ ư?
Lục Nguyên nhún vai hời hợt nói:
- Đúng vậy, ra chút ngoài ý muốn nhưng cuối cùng ta vẫn giết chết hắn.
Đáp lời Cơ Thiên Vũ xong hắn không thèm để ý người xung quanh kinh ngạc, thu hết vật rơi ra khi không gian của Chiến Thú lão tổ sụp bỏ vào trong kiếm chi không gian.
Chiến Thú lão tổ tu vi là thế giới cảnh ngũ tầng, mà tu vi thế giới cảnh ngũ tầng trong toàn trung ương thiên triều có tài sản phong phủ, lão chết để lại đồ vật dĩ nhiên không ít.
Tinh thần Lục Nguyên tiến vào kiếm chi không gian của mình.
Chiến Thú lão tổ để lại đồ vật thất là nhiều lắm, còn phân loại cẩn thận. Trong đó có phân loại là bạo ngược lục. Trong bạo ngược lục để lại ít bạo ngược chi của Chiến Thú lão tổ, cái gì roi da ngọn nến, hỏa đốt người, âm ngược trùng, vân vân, số lượng đầy rẫy khó mà tưởng tượng. Còn có tình thú một vạn ba ngàn chín trăm chín mươi thức. Về mặt tình thú mà có đến một vạn ba ngàn chín trăm chín mươi thức thật khiến người ta thán, Chiến Thú lão tổ biến thái quá. Lục Nguyên thầm nhủ, không thể để lại thứ này. Lòng bàn tay hắn bay ra chân hỏa đốt sạch tất cả.
Tiếp theo là vật hoang hệ, thậm chí lão để lại địa giai linh mạch đều bị lão dùng cách đặc biệt nhuộm hơi thở hoang hệ.
Cái này đưa hết cho kiếm khắc hoang hấp thu vậy. Hắn giơ tay triệu hoán ra kiếm khắc hoang, dùng sức vào kiếm khắc hoang, nó điên cuồng nuốt vật hoang hệ trong vòng, mặc kệ là linh thạch có hơi thở hoang hay là hoang đao, hoang đỉnh, vân vân và vân vân, tất cả đều bị kiếm khắc hoang hấp thu sạch sẽ.
Thứ duy nhất không bị hấp thu chính là hồn phách của Huyễn Thần Điệp. Hồn phách Huyễn Thần Điệp thì hắn lấy kiếm khắc hoang xử lý chút sẽ có tác dụng khác.
Bây giờ trước tiên thăng cấp kiếm khắc hoang.
Lục Nguyên một bên thăng cấp kiếm khắc hoang, lần này nó không phát triển to dài mà khiến thânguyên khí iếm càng ngưng luyện, ngưng tụ hơn. Trước kia kiếm khắc hoang cho cảm giác hơi mong manh, giờ thì giảm nhiều rồi.
Khi vật hoang hệ sắp bị hấp thu gần hết, kiếm khắc hoang bùm một tiếng nổ ra một văn tự.
Đây là một chữ khắc dường như khắc họa vô số đạo lý.
Chữ khắc hiện ra, vật hoang hệ càng bị đè chặt.
Trời sinh một vật khắc một vật, kỷ nguyên này văn tự mạnh nhất là chữ hoang, nhưng chữ hoang lại bị chữ khắc khắc, dù là chủ thái cổ văn minh tế luyện chữ hoang này lợi hại bao nhiêu chăng nữa cũng vậy thôi.
Tất nhiên Lục Nguyên có được không phải chân thân chữ khắc mà là phân thân thôi, giống như phân thân chữ đạo vậy.
Trong không trung hai phân thân lấp lóe ánh sáng.
Rốt cuộc dựng dục ra phân thân chữ khắc, hy vọng có một ngày sẽ dựng dụng chữ khắc thật sự.
Đợi hấp thu hết vật hoang hệ rồi Lục Nguyên bắt đầu xử lý chuyện Huyễn Thần Điệp. Bản thân Huyễn Thần Điệp là yêu thú ảo thuật xếp hạng ba trong vùng đất hồng hoang, ảo thuật kinh người. Lục Nguyên muốn lấy hồn phách Huyễn Thần Điệp ngưng luyện trong ảo thuật phù sinh nhược mộng của mình, khiến phù sinh nhược mộng càng thêm hoàn mỹ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet