Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 892: Yêu Thần Uy Hiếp. (1)
G
iang Nam buồn bực nói:
- Chúng ta là một mình đấu với hắn a, chẳng qua là ba người cùng nhau một mình đấu với hắn mà thôi. Lần sau chúng ta có thể kêu lên mấy người bạn tốt, bảy tám người cùng nhau một mình đấu với hắn.
Mấy ngày sau, Hoa Trấn Nguyên hướng Giang Nam cùng Diệu Đế tiểu hòa thượng cáo từ, bởi vì hắn cảm thấy, nếu như mình tiếp tục cùng Giang giáo chủ tự xưng là người đọc sách này chung đụng đi xuống, chỉ sợ mình từ trước thành lập thế giới quan sẽ sụp đổ, sẽ biến thành một "người đọc sách" tà ác.
Diệu Đế tiểu hòa thượng cũng trở về bờ Tam Đồ Hà, cùng sư tôn hắn Hành Chân Phật Đà, tiếp tục đưa đò lấy tiền, bởi vì hắn cảm thấy, nếu như mình tiếp tục cùng vị Giang giáo chủ này chung đụng đi xuống, chỉ sợ lá gan của mình sẽ càng ngày càng mập, chẳng biết lúc nào liền đem cái mạng nhỏ của mình tiễn đi vào.
Bất quá, hai người bọn họ đối với lần này cùng Giang Nam lịch lãm như cũ ký ức hãy còn mới mẻ, cái loại kích thích cùng kinh khủng này ở trong lòng hai vị tuyệt thế thiên tài này chôn xuống mầm móng không an phận, đợi chờ mọc rể nẩy mầm.
Giang Nam đem hài cốt của Hành Đoan Phật Đà giao cho Diệu Đế, để cho hắn đem bộ hài cốt này giao cho Hành Mật Phật Đà trên cầu Nại Hà, coi như là chấm dứt hứa hẹn của mình.
Hắn trở lại Đông Cực Đại Hoang, trở lại phân đà Huyền Thiên Thánh Tông.
- Thần Thứu, người sao vậy? Ta còn là lần đầu thấy ngươi trở nên chịu khó như vậy...
Giang Nam đi tới thánh tông, không khỏi ngạc nhiên, chỉ thấy Thần Thứu Yêu Vương nghiễm nhiên trở thành vú em cho tam đầu tiểu Chiến Minh cự thú, chạy đông chạy tây, chung quanh sưu tầm thức ăn, chiếu cố ba tiểu tử, mệt mỏi đến đầu Đại Điểu này gầy một vòng.
Tuy nói là tiểu tử, nhưng hình thể tam đầu Chiến Minh cự thú này tuyệt đối không nhỏ, từng cái đều lớn như núi nhỏ, kêu than đòi thực phẩm, làm Thần Thứu Yêu Vương mệt mỏi không nhẹ.
- Lồng lộng!
Tam đầu tiểu Chiến Minh cự thú nhìn thấy Giang Nam, rất là vui vẻ kêu lên.
Giang Nam tinh tế xem xét ba tiểu tử này, chỉ thấy Thần Thứu Yêu Vương ở hơn một năm này rất là bán mạng, bắt giữ không ít Đại Yêu Đại Ma nuôi nấng tam đầu Chiến Minh cự thú, đem thực lực của bọn nó tăng lên tới tầng thứ có thể so với Thần Phủ cảnh giới cường giả.
Hắn cảm ứng đại não của ba tiểu tử này, nhưng hoảng sợ phát hiện, ba tiểu tử này đem Thần Thứu Yêu Vương trở thành cha của bọn nó, mà Thần Thứu Yêu Vương này, hiển nhiên cũng cho là ba tiểu tử này là ruột thịt của mình cùng tiểu hôi hôi.
- Con của Thần Thứu cùng tiểu hôi hôi...
Tinh thần của Giang Nam có chút thác loạn, lẩm bẩm nói:
- Đây là chuyện gì a? Chẳng lẽ ta không có nói cho Thần Thứu biết, tiểu hôi hôi là tự mình phân liệt sinh sôi nẩy nở? Ân, ta thật giống như đúng là chưa nói với hắn...
Cuối cùng, Giang Nam vẫn quyết định không muốn Thần Thứu biết chân tướng, dù sao người này hôm nay là chân tâm thật ý đem ba tiểu tử kia làm thành con cái của mình, tất lòng chiếu cố một năm, bồi dưỡng được tình cảm rất tốt.
Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, Thần Thứu Yêu Vương thật tình làm việc là Thần Thứu Yêu Vương khả ái nhất, có người này chiếu cố ba tiểu tử, cũng bớt đi Giang Nam một ít thời gian.
Thánh tông phân đà, tu vi của mấy người Lan tỷ, Tử Huyên, Tử Uyển tiến bộ thần tốc, thánh tông phân đà đã khai trương hơn năm năm, trong các nàng rất nhiều người đã khôi phục đến Thần Phủ cảnh giới!
Mà nhiều tiểu nha đầu môn hạ của Giang Nam cũng tiến bộ phi phàm, rất nhiều đã tu luyện tới Đạo Đài bát cảnh, các nàng vốn là huyết mạch kinh người, có huyết mạch cực kỳ cao đẳng, hơn nữa Giang Nam vì các nàng chế tạo công pháp, làm cho các nàng tiến bộ thần tốc, đồng thời lại cực kỳ vững vàng.
Nói sau, Giang Nam là sư tôn không chịu trách nhiệm nhất, thu nhiều đệ tử như vậy, nhưng thời gian lấy thân truyền giáo lại không nhiều, phần lớn thời gian là phiêu bạc bên ngoài, thỉnh thoảng mới trở lại phân đà truyền đạo, để những đệ tử này của mình tự tu luyện, tự mình trưởng thành.
Thậm chí, mấy người Lan tỷ, Tử Huyên này sạy những tiểu nha đầu kia thời gian so với hắn còn dài.
Nhưng đồng thời, hắn lại là sư tôn chịu trách nhiệm nhất, còn không có vị lão sư nào có thể giống như hắn, vì từng đệ tử chế tạo ra một bộ công pháp thích hợp nhất!
- Ta rời nguyên giới đã sắp chín năm, không biết nguyên giới thánh tông thế nào?
Huyền Minh Nguyên Giới, Giang Nam Thái Âm hóa thân từ trong một vòng trăng sáng đứng dậy, đi tới Huyền Minh đại lục, phủ xuống đến bên trong Thánh Tông. Hóa thân này của hắn một mực ở trong trăng sáng tu luyện, hấp thu Thái Âm khí, tiến bộ thần tốc, cũng không có trì hoãn tu vi tiến cảnh.
Phong cách làm việc của Giang Nam cùng Tịch Ứng Tình rất là bất đồng, Tịch Ứng Tình ổn thỏa, thích trấn giữ ở bên trong Thánh Tông, để cho phân thân, hóa thân của mình đi ra ngoài lịch lãm, có rất ít thời điểm hắn chủ động rời núi.
Mà Giang Nam lại là thường xuyên rời thánh tông, chung quanh du lịch, chỉ ở trong tông môn lưu lại hóa thân của mình chuẩn bị bất trắc.
Về phần Lạc Hoa Âm, thì cùng hai người bọn họ không giống nhau, nữ nhân này cực đoan hơn, thường xuyên hưu một tiếng liền chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi, ngay cả hóa thân cũng không để lại, muốn tìm nàng cũng không có chỗ để tìm.
Bất quá lúc này, Lạc Hoa Âm ở trong thánh tông trấn giữ, tu vi nữ nhân này tăng kinh khủng, nàng đã tu luyện tới Thiên Cung đệ ngũ trọng, Tử Vi Thiên Cung cảnh giới, tu vi sâu không lường được.
Mặc dù bản thể của nàng là Chưởng Giáo Chí Tôn cảnh giới, nhưng Lục Đại hóa thân của nàng dĩ nhiên đã đạt tới tầng thứ tuyệt thế cường giả, sáu tuyệt thế cường giả, là kinh khủng bực nào?
Giang Nam đến nay mới luyện thành năm hóa thân, mà Lạc Hoa Âm thân là người sáng lập Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, môn công pháp này lại bị nàng hoàn thiện, kia lĩnh ngộ tự nhiên so sánh với Giang Nam nhiều hơn.
Nàng hậu tích bạc phát, đến Thiên Cung cảnh giới liền càng thêm rõ ràng, hôm nay, thực lực của nàng sợ rằng chỉ có Ma La Thập mới có thể cùng nàng sóng vai, cho dù là Yêu Hoàng Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới, cũng muốn thua kém nàng rất nhiều!
Giang Nam đi bái phỏng Ma La Thập, chiến lực vị huynh trưởng kết bái này càng thêm kinh người, bất quá cho dù là Ma La Thập có khả năng Thông Thiên triệt địa, lại có tư chất nguyên đếm không xuể của Trấn Thiên Tinh Vực làm hậu thuẫn, giờ phút này cũng bị vây ở Thiên Cung bát trọng viên mãn cảnh giới, không thể bước ra một bước cuối cùng, tu thành thần minh.
Ngũ Ma khác của Thí Thần Cốc, nhị ca Thạch Cảm Đương, Tam ca Thiên Cơ Tú Sĩ, Ngũ ca Lâm Tá Minh, tu vi đều đã đột phá, tu thành Thiên Cung lục trọng, cách tuyệt thế cường giả chỉ có một bước ngắn.
Mà Tứ ca Vô Tướng Thiền Sư cùng Lục ca Cáp Lan Sinh cũng đã đạt tới Thiên Cung tứ trọng, bước vào Chưởng Giáo Chí Tôn cấp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Tôn
Tiếu Đông Phong
Đế Tôn - Tiếu Đông Phong
https://isach.info/story.php?story=de_ton__tieu_dong_phong