Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 889 : Định Giá Cả Ngoài Ý Muốn. (2)
L
inh hạch khác nhau, đối với Cửu Linh Tụ Khí Trận sẽ có hiệu quả khác nhau.
- Ah? Một miếng một trăm vạn, chín miếng là chín trăm vạn sao?
Lam Nguyệt Cổ Sâm giống như cười mà không phải cười nhìn qua Kiệt Sâm, làm cho mặt của Kiệt Sâm nóng lên, một mình một miếng bát giai trung phẩm linh hạch, tự nhiên có thể tính toán như vậy, nhưng chín miếng giống nhau, thì không định giá như vậy được.
- Những đồ vật mà ngươi muốn thu mua, ta ở đây cũng có...
Lam Nguyệt Cổ Sâm tay phải vung lên, lập tức, Kiệt Sâm ghi trên quầy hàng, chính là tài liệu cấu trúc Cửu Linh Tụ Khí Trận, cũng xuất hiện trên quầy hàng.
- Trên người của Lam Nguyệt Cổ Sâm sư tỷ, tại sao cái gì cũng có?
Nhìn thấy những tài liệu này, khóe miệng của Kiệt Sâm run rẩy hai cái.
Nhìn qua biểu lộ của Kiệt Sâm, Lam Nguyệt Cổ Sâm bỉu môi nói:
- Ngươi xem, đồ vật ngươi cần ta đều có, hơn nữa phẩm chất bất phàm, nhưng đồ vật ngươi lấy ra, ân, ba trăm vạn điểm tích lũy ta không nói, hai bình Hoàng cấp linh dược tề, đối với ta cũng có một chút chỗ dùng, một gốc tài liệu thất giai trụi lủi? Có cần ta tặng kèm phương phương thuốc phối chế linh dược của tài liệu này không? Cuối cùng còn có một thanh địa cấp thượng phẩm linh khí, cấp bậc không tệ, đáng tiếc là thổ hệ, ngươi cảm thấy ta một người không phải Linh Sư thổ hệ, mua một thanh linh khí thổ hệ về làm đồ trang sức sao?
Nghe được Lam Nguyệt Cổ Sâm nói những lời này, cho dù Kiệt Sâm trần định, sắc mặt cũng phải đỏ lên.
Kiệt Sâm cũng biết, đồ vật mình xuất ra quá khó coi, tuy giá trị một ngàn hai trăm bốn mươi vạn điểm tích lũy, nhìn như nhiều, nhưng lại lộn xộn, giống như hàng thanh lý, rất khó đả động người khác.
Nhưng mà phẩm chất tài liệu của Lam Nguyệt Cổ Sâm thật sự quá mức thuần khiết, làm cho Kiệt Sâm rất khó buông tha cho.
Đối mặt với ánh mắt của Lam Nguyệt Cổ Sâm, Kiệt Sâm có chút suy nghĩ, mới lên tiếng nói:
- Lam Nguyệt Cổ Sâm sư tỷ, tài liệu ta cần thì ngươi có, nhưng trên tay của ta không con gì cả, không biết sư tỷ vừa ý thứ nào, nếu tìm không thấy cũng không sao, kính xin sư tỷ nói cho ta biết ngươi cần gì, ta nhất định sẽ nghĩ biện pháp, thỏa mãn yêu cầu của sư tỷ.
Trong miệng Kiệt Sâm bình thản lên tiếng, âm thanh không lớn, nhưng vô cùng kiên định, tràn ngập tự tin mãnh liệt.
- Thật sao? Rất tốt, có những lời này của ngươi, ta đã thỏa mãn...
Đột nhiên Lam Nguyệt Cổ Sâm cười rộ lên, một tay lấy hai bình Hoàng cấp linh dược tề và gốc tài liệu thất giai của Kiệt Sâm bỏ vào trong túi, rồi sau đó mới lên tiếng nói:
- Nhớ kỹ, ngươi thiếu nợ ta một lần.
- Cái gì?
Kiệt Sâm không khỏi có chút phát mộng.
- Ý của ta là, những tài liệu này ta cho ngươi, mà ta thu thù lao, chính là hai bình thất giai Hoàng cấp linh dược tề, còn có gốc tài liệu này, đương nhiên, quan trọng hơn, là ngươi thiếu nợ ta một lần, nếu như sau này ta có yêu cầu gì, ngươi không thể cự tuyệt, đương nhiên, ngươi yên tâm, ta sẽ không yêu cầu chuyện ngươi không làm được!
Dứt lời, Lam Nguyệt Cổ Sâm cũng không quan tâm tới Kiệt Sâm đang kinh ngạc, khóe miệng mỉm cười, trong hai tròng mắt toát ra một tia giảo hoạt, trực tiếp đứng lên, rời khỏi quầy hàng của Kiệt Sâm, càng trực tiếp rời khỏi khu giao dịch, căn bản chưa cho Kiệt Sâm cơ hội phản bác.
- Thằng này quá mức lợi hại a, dùng chút tài liệu đó đổi được nhiều đồ của Lam Nguyệt Cổ Sâm sư tỷ, chẳng lẽ bọn họ đã sớm quen biết nhau?
- Rốt cuộc tiểu tử này có địa vị gì? Hối đoái như thế, vì sao không phát sinh trên người của ta?
- Cổ quái, có cổ quái!
Sau khi nhìn thấy Lam Nguyệt Cổ rời đi, các đệ tử trong khu giao dịch chung quanh, lập tức phát ra âm thanh nghị luận rất nhỏ, mà Ngả Trạch Lạp Tư cùng Hi Tư Lai Kiệt, sắc mặt càng âm trầm như muốn chảy nước ra.
Nhìn qua chín miếng linh hạch bát giai mộc hệ kia, cùng với một đống tài liệu cấu trúc Cửu Linh Tụ Khí Trận, giá trị tài liệu là hai trăm vạn điểm tích lũy, Kiệt Sâm vung tay lên, thu tất cả đồ vật vào trong không gian giới chỉ của mình, không để ý đến những ánh mắt ở chung quanh, hắn cũng lâm vào trong trầm tư.
Đối phương dùng tài liệu vượt qua ngàn vạn điểm tích lũy, chỉ lấy những món đồ vật chưa tới năm trăm vạn điểm tích lũy của mình, Kiệt Sâm không nhận ra, loại chuyện bánh trên trời rơi xuống này lại xảy ra trên đầu của mình.
Hắn và Lam Nguyệt Cổ Sâm lần đầu tiên gặp mặt nhau, trước kia căn bản chưa từng thấy qua đối phương, cũng không thể nói là người quen hỗ trợ, mà câu nói sau cùng của Lam Nguyệt Cổ Sâm, Kiệt Sâm đã hiểu, nhất định là đối phương nhìn trúng cái gì đó của mình, mới như thế.
- Chẳng lẽ bởi vì ta giải đề trong Hạch Tâm Điện và đại sảnh giao dịch tầng một sao?
Kiệt Sâm nhịn không được suy đoán, nhưng rất nhanh, trong lòng của hắn đã phủ định, hắn chỉ giải đáp đề mục về thất giai linh dược học, mà hắn hiện giờ mới là thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư, giải đáp đề mục linh dược, tối đa chỉ có khả năng thu hút đệ tử thất giai, nếu là nói khả năng hấp dẫn Lam Nguyệt Cổ Sâm là thiên tài đệ nhất của linh dược bảng, Kiệt Sâm có chút không tin.
- Tính toán, mặc kệ!
Cuối cùng Kiệt Sâm không có đầu mối, lắc đầu, cũng không suy nghĩ thêm những chuyện này nữa, dưới ánh mắt của mọi người, trực tiếp ra khỏi đại sả giao dịch tầng hai, cũng không đi tới Hạch Tâm Điện, mà đi về phủ đệ Hóa Thần đảo của mình ở Bạo Loạn Linh Hải.
Mọi chuyện cần làm hôm nay đã xong, tất cả tài liệu đều chuẩn bị đầy đủ, Kiệt Sâm cũng không muốn lãng phí thời gian, chuẩn bị bắt đầu cấu trúc Cửu Linh Tụ Khí Trận.
Kiệt Sâm bay vút đi, rất nhanh, một cổ khí tức mạnh mẽ phô thiên cái địa ập tới, linh khí cuồng bạo của Bạo Loạn Linh Hải đã xuất hiện trước mặt của Kiệt Sâm.
Nhìn qua cảnh tượng biển khơi cuồng bạo, đối với người khác mà nói Bạo Loạn Linh Hải là cơn ác mộng, đối với Kiệt Sâm mà nói, nó tràn ngập cảm giác thân thiết.
Không chút dừng lại, Kiệt Sâm đã chui vào trong phạm vi của Bạo Loạn Linh Hải, trong nháy mắt, Kiệt Sâm cảm giác linh lực nguyên tố ở chung quanh thân thể của mình cuồng bạo, căn bản không có biện pháp hấp thu.
Trong nội tâm của Kiệt Sâm đang suy nghĩ tới trình tự cấu trúc Cửu Linh Tụ Khí Trận, sau đó hơi phân thần suy nghĩ biểu hiện của Lam Nguyệt Cổ Sâm, thân thế của đối phương, hắn không sờ rõ ngọn nguồn.
- Rống!
- Oanh!
Đúng lúc này, một tiếng gào kinh thiên vang vọng cả biển khơi, lập tức, sau đó là tiếng nổ tung cực mạnh, từ âm thanh này truyền ra, còn có một đạo linh lực chấn động mạnh mẽ truyền ra, một cổ sóng biển cao hơn trăm trượng, đã cuốn tới, từ trên mặt biển truyền tới, bọt nước văng ướt áo của Kiệt Sâm.
Uy áp phô thiên cái địa truyền đến, thân thể của Kiệt Sâm run rẩy theo bản năng.
Trên bầu trời, Kiệt Sâm đang bay vút đi, đột nhiên sắc mặt thay đổi.
- Là vị trí Hóa Thần đảo!
Kiệt Sâm đã nhận ra phương hướng phát ra âm thanh nổ mạnh, trên mặt tràn ngập ngưng trọng, tay trái vừa lật, một viên châu trong suốt từ trong tay của hắn hiện ra ngoài.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su