Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bách Luyện Thành Tiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 2350: Không Gian Chi Lực
B
ỗng nhiên sắc mặt Lâm Hiên đại biến, ánh sáng màu xanh toàn thân dâng lên, thân thể của hắn lấy tốc độ mắt thường khó có thể thấy được xoay lại. Lâm Hiên nâng tay phải lên, cũng đồng dạng là năm ngón tay nắm chặt, đánh một quyền nặng như núi về phía trước.
Vô thanh vô tức, hoàn toàn không có nửa điểm thanh thế hiển hách, thậm chí lực chi khí xoáy cũng không thấy bóng dáng đâu cả.
Tuy nhiên khi thấy động tác của Lâm Hiên thì đồng tử cổ ma giáp xanh hơi co lại, trên mặt lộ vẻ kinh ngạc cùng mờ mịt.
Có lầm hay không, chẳng lẽ tiểu tử trước mắt này cũng là pháp thể song tu sao?
Bất quá giờ khắc này, căn bản không thể suy tư cái gì được nữa, thậm chí ý niệm trong đầu chưa kịp xoay chuyển thì hai quyền kình đã hung hăng lao vào nhau rồi.
Oanh!
Thanh âm kia cũng không phải quá lớn, thậm chí có thể nói chỉ là một tiếng trầm đục truyền vào tai mà thôi, nhưng một màn trước mắt hiện ra lại làm kinh hãi thế tục.
Đúng vậy, chính xác là kinh hãi thế tục. Bản thân quyền kình vô thanh vô tức, nhưng không gian những nơi nó đi qua lại bắt đầu sụp đổ.
Mà không gian nơi hai cỗ quyền kình chạm nhau tức thì bị một luồng cự lực bàng bạc khuấy động mãnh liệt, không có gió mạnh, cũng không có dư âm tràn ra bốn phía mà toàn bộ không gian chỉ xuất hiện một điểm màu trắng, ban đầu chỉ là một điểm nhỏ cỡ quả bóng cao su, sau đó nó nhanh chóng mở rộng ra, đường kính phải đạt đến bảy tám trượng.
Ô...
Đột nhiên, thanh âm một trận quái phong truyền vào lỗ tai, sau đó tất cả bùn đất, cát đá phụ cận, thậm chí cả không khí cũng đều bị điểm trắng kia hút vào.
Điểm trắng kia và không gian lỗ đen trong truyền thuyết có vài phần tương tự, mà sự thật cũng chắc chắn là như thế. Một kích vừa rồi của Lâm Hiên cùng cổ ma giáp xanh có thể nói đều vận tất cả công lực bình sinh, hai vị đại năng Phân Thần kỳ liều mạng tranh đấu, kết quả là ngạnh sanh xé vỡ không gian làm xuất hiện lỗ đen, chẳng qua nó rất nhỏ bé mà thôi, hơn nữa bởi thiên địa pháp tắc nên đang được nhanh chóng lắp đầy lại.
Cũng may là như thế, chứ nếu không gặp phải không gian lỗ đen chính thức thì nhất định nó sẽ không bị lấp đầy như vậy, mà mọi thứ phụ cận, đừng nói cát đá bụi đất, thậm chí cả ánh sáng và thiên địa nguyên khí đều không thể thoát khỏi, tất cả đều bị lỗ đen này nuốt hết. Lâm Hiên và cổ ma giáp xanh lại càng không cần nói tới, chắc chắn cả hai sẽ táng thân trong hắc động, nói tự mua dây buộc mình cũng không sai chút nào.
Đương nhiên, cái này cũng chỉ là nếu như mà thôi, hai tồn tại Phân Thần kỳ như thế nào có thể tạo ra không gian lỗ đen chính thức, một kích vừa rồi của bọn hắn chỉ mô phỏng một chút hiệu quả của lỗ đen, còn xa mới có thể so sánh với lỗ đen chính thức được.
Nhưng bất kể như thế nào, chỉ một kích mà có thể đem không gian xé rách, điểm này nhất định đã đủ để kinh thế hãi tục rồi.
Lâm Hiên tu tập Phượng Vũ Cửu Thiên Quyết, chính là cực phẩm công pháp Luyện Thể thuật, lại phối hợp phục dụng Kỳ Lân quả sau khi chiết xuất nên ngay cả Yêu Tộc cùng giai cũng còn xa mới có thể so sánh được, nhưng một kích liều mạng vừa rồi lại không chiếm được tiện nghi chút nào.
Cổ ma giáp xanh trước mắt, nếu bàn về trình độ cường hoành của thân thể thì tuyệt không thua kém so với chính mình bao nhiêu, thậm chí còn tốt hơn một bậc.
Trong nội tâm Lâm Hiên ngạc nhiên đôi chút nhưng hắn biến chiêu không chậm điểm nào. Tay phải lùi về, nhưng năm ngón tay tay trái lại chộp tới, ngưng trọng dị thường hướng phía trước xuất ra một trảo.
Xoẹt xẹt...
Không gian đột nhiên chấn động, thiên địa linh khí hướng chính giữa tụ lại, một bàn tay khổng lồ màu xanh xuất hiện ở trong tầm mắt, mặt ngoài bàn tay phù văn pha tạp, mơ hồ còn có cổ văn thần bí cỡ nắm tay như ẩn như hiện. Bàn tay này dài đến hơn mười trượng, nó vừa mới xuất hiện đã lập tức chộp xuống phía dưới.
Tay phải Lâm Hiên cũng không có nhàn rỗi, hắn phất tay áo một cái, chỉ thấy linh quang chói mắt, một thanh đoản kiếm dài hơn thước bay vút ra.
Lâm Hiên nắm chặt chuôi kiếm, hắn hít một cái thật sâu rồi đem pháp lực toàn thân điên cuồng rót vào. Chỉ một thoáng, lệ mang nổi lên, một cỗ linh khí bàng bạc từ tiên kiếm trong tay Lâm Hiên hướng về bốn phía ầm ầm phát ra ngoài.
Lâm Hiên hét lớn một tiếng, phảng phất như sét đánh giữa trời quang, đột nhiên thân ảnh tứ linh lăng không hiển hiện ra, sau đó nhanh chóng giương nanh múa vuốt hướng phía trước nhào tới.
Tứ linh bất đồng chủng loại, nhưng uy lực khi liên thủ lại làm cho người ta trợn mắt líu lưỡi, trong mắt cổ ma giáp xanh lần đầu tiên lộ ra vẻ ngưng trọng, thậm chí có vài phần hoảng sợ.
"Thông Thiên Linh Bảo, không đúng... Hậu Thiên Linh Bảo bình thường không thể có thanh thế như vậy, chẳng lẽ là Tiên Thiên Linh Bảo trong truyền thuyết sao?"
Trong đầu cổ ma nghĩ như vậy khiến lão rung động đến tột đỉnh, Tiên Thiên Linh Bảo và Hậu Thiên Linh Bảo tuy đều được xưng là Linh Bảo, nhưng sự khác nhau giữa chúng có thể dùng "vân bùn" để hình dung.
Hậu Thiên Linh Bảo, tuy cũng là vật có uy lực rất lớn, nhưng trong mắt bọn hắn kỳ thật cũng không tính là vật gì quá trân quý. Một lão gia hỏa Phân Thần kỳ, bất kể là Nhân tộc, yêu thú hay là cổ ma trong truyền thuyết, chỉ cần để tâm một chút cũng có thể thu nạp đến vài món Hậu Thiên Linh Bảo làm vật phòng thân.
Nhưng Tiên Thiên Linh Bảo lại hoàn toàn bất đồng.
Đừng nói Phân Thần kỳ, ngay cả lão quái vật Độ Kiếp kỳ hoặc Cổ Ma Thánh Tổ cũng không nhất định có thể xuất ra, gia hỏa trước mắt này bất quá vừa mới tấn cấp, nói cách khác, một khắc trước vẫn chỉ là tồn tại Động Huyền Kỳ, đẳng cấp loại này làm sao có thể có một kiện Tiên Thiên Linh Bảo chứ?
Trong lúc nhất thời, cổ ma giáp xanh như rơi vào năm dặm mây mù, đủ loại nghi hoặc quả thực rất nan giải xuất hiện, nhưng giờ khắc này làm sao có thời giờ cho lão chậm rãi suy tư nữa, mặc kệ lưỡi dao sắc bén trong tay đối phương có thật sự là Tiên Thiên bảo vật hay không, tóm lại, phải giải trừ nguy cơ trước mắt đã rồi nói sau.
Mắt thấy thế tới của hư ảnh tứ linh mãnh liệt ghê người, đồng tử cổ ma giáp xanh hơi co lại, mặc dù một trảo sắc bén của Lâm Hiên đã đến đỉnh đầu nhưng lão lại có vẻ chẳng thèm ngó tới.
Cổ ma nâng tay phải lên, âm thanh xoẹt xẹt đại phóng, một đạo Hắc sắc Thiểm Điện (1) từ trong lòng bàn tay vọt ra, hóa thành một đầu điện giao, hung tợn nhào tới bàn tay khổng lồ màu xanh kia.
PHỐC...
Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, tuy thế tới bàn tay khổng lồ mãnh liệt vô cùng nhưng điện giao do giáp xanh cổ ma thả ra cũng đồng dạng là không như bình thường.
Cả hai chạm nhau lập tức đồng quy vu tận.
Một đạo công kích của Lâm Hiên đã bị hóa giải, nhưng ngay sau đó, hư ảnh tứ linh đã bổ nhào tới, đối mặt với chiêu số hư hư thực thực của Tiên Thiên Linh Bảo thì cổ ma giáp xanh cũng không dám có mảy may khinh thị.
Rống!
Chỉ thấy lão ngẩng đầu lên, yết hầu phát ra trận trận gầm nhẹ. Sau đó ma quang trên hai tay hai chân đồng thời lóe lên, tay trái và tay phải lần lượt biến thành hai thanh ma nhận khổng lồ dài hơn một trượng.
Không... Không chỉ có tay, ngay cả đầu gối của lão cũng biến thành ma nhận sắc bén. Lúc này, tướng mạo và hình dáng cổ ma giáp xanh đáng sợ đến cực điểm.
Chỉ thấy hai lưỡi dao khổng lồ có chút trầm xuống, hai chân lại gấp khúc, thân thể của lão cong lại, tựa hồ muốn biến thành một quả bóng cao su vậy. Động tác tuy có vài phần buồn cười nhưng phối hợp với những thanh ma nhận sáng lập lòe thì ai cũng cười không nổi. Động tác của lão tuy có chút cổ quái nhưng lúc này lại như nặng ngàn cân chém về phía trước mặt.
Ô...
Thanh âm cổ quái vang lên, một đạo hắc sắc quang nhận lăng không bay đến, hình dạng của nó cũng thật là kỳ dị, rõ ràng có chút tương tự cùng một đóa hoa tươi đang nở rộ, chỉ có điều cánh hoa là nguyệt nha mà thôi.
Đóa hoa này không nhanh không chậm hung hăng chém tới hư ảnh tứ linh kia.
(1) – Tia chớp màu đen
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bách Luyện Thành Tiên
Huyễn Vũ
Bách Luyện Thành Tiên - Huyễn Vũ
https://isach.info/story.php?story=bach_luyen_thanh_tien__huyen_vu