Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 885: Bắt Được Cùng Với Thu Hoạch Ngoài Ý Muốn (1)
T
rong mắt hắn, từng đoàn này không hề có quy luật, cùng một đoàn hỗn loạn không có bất cứ loại nguyên khí, linh khí gì cả. Dần dần trở nên rõ ràng, tuy rằng cuốn tại một chỗ, thế nhưng lại từ từ phân rõ. Những nguyên khí dương tính kia, những nguyên khí âm tính kia, linh khí nào có hiệu quả đặc thù, có chút lực sát thương mạnh. Tất cả cái này đều chậm rãi thông qua con mắt của hắn truyền lại trong thần hồn của hắn.
Trong nháy mắt, hắn phảng phất cảm giác được chính mình là một đoàn trong những nguyên khí này. Đó là đản sinh tại đây. Đương nhiên, hắn cũng biết đây chỉ là một loại ảo giác.
Ảo giác cũng tốt, thật cũng được. Khi loại cảm giác này xuất hiện, hắn cảm giác được, đôi mắt của mình có chút nóng lên. Sau đó, cả Thiên Địa đều trở nên rõ ràng. Trong thế giới hỗn loạn này, Chu Báo nguyên bản đang ngồi liền đứng dậy, mà Định Phong Châu trên đỉnh đầu hắn, thanh quang cũng dần dần yếu.
Thanh Linh hú lên quái dị, vội vã hướng Chu Báo áp sát, thế nhưng hiển nhiên, lúc này Chu Báo đã hoàn toàn bị vây trong một loại trạng thái kỳ ảo, cũng không có bận tâm đến hắn.
- Tiểu tử ngươi cố ý muốn hại ta có phải không?
Thanh Linh rốt cục hú lên quái dị, khởi động phấn hồng sắc cương khí của hắn, hầu như đồng thời, vô số nguyên khí điên cuồng đều đánh lên người hắn, khiến cương khí hồng nhạt của hắn một trận kích động.
- Ngươi cố ý, ngươi khẳng định là...
Thanh Linh hú lên quái dị hai tiếng, liền dừng lại, trong mắt bỗng nhiên hiện lên một tia dáng tươi cười kỳ dị.
Thanh quang của Định Phong Châu đã hoàn toàn tan biến, triều tịch điên cuồng như sóng lớn cũng không có đánh lên người Chu Báo, mà là thập phần nhu thuận đi sượt qua hắn.
Lúc này Chu Báo tựu phảng phất như một cây Định Hải thần châm đột nhiên cắm trong đại hải vô tận, vững vàng đứng ở đó. Nguyên khí cuồng bạo, xé rách tất cả phong bạo đều không có chút ý nghĩa nào đối với hắn. Con mắt của hắn chớp động hồng quang yêu mỹ, thế nhưng xung quanh bụi gai cũng không có hiện lên.
Thân thể hơi giãy dụa, bàn tay giơ ra, phảng phất như đang tìm kiếm cái gì đó. Sau đó, thân hình hắn di động, vừa tìm kiếm, vừa bước đi, phảng phất như một người mộng du chậm rãi đi về phía trước.
Chu Báo rơi vào một loại trạng thái linh hoạt kỳ ảo dị thường. Ánh mắt của hắn nhạy bén phát hiện trong vô số Thiên Địa nguyên khí, vô số năng lượng phong bạo một tuyến thiên cơ. Một tuyến kia thấy thì thấy được. Muốn tìm được cũng không dễ dàng.
Vô ý thức, hắn bắt đầu lục lọi, vừa ra tay, liền đụng chạm đến một tuyến kia. Thế nhưng cái này còn chưa đủ. Hắn còn muốn tìm được nguồn gốc của nó. Đây không phải bản ý của hắn, mà là con mắt của hắn lại hướng hắn biểu thị cường liệt. Do đó, hắn bắt đầu tìm kiếm.
Dọc theo cái tuyến này, muốn tìm được đầu tuyến cũng không khó khăn. Chỉ là đi vài bước, hắn liền phảng phất như chạm đến cái gì, tay hơi giơ lên, tìm kiếm phía trước. Bàn tay phảng phất như phá vỡ hư không. Hoặc giả, là nhập vào trong hư không. Khi tay hắn lại xuất hiện, lại có thêm một đoàn khí lưu mà xám.
Con mắt Thanh Linh càng trợn lớn, phảng phất như không tin vào mắt mình, gắt gao nhìn chằm chằm đoàn khí lưu trong tay Chu Báo kia.
- Đại đạo bổn nguyên, đại đạo bổn nguyên, chết tiệt, tiểu tử này dĩ nhiên thực thành công. Hắn không ngờ thực đem đại đạo bổn nguyên bắt được trong tay.
Bỗng nhiên trong lúc đó, hắn phảng phất như nghĩ đến cái gì, trong giây lát giật mình một cái.
- Nhanh, nhanh dùng con mắt của ngươi, khống chế nó!
Trên thực tế, căn bản là không cần hắn nhắc nhở. Khi bắt được đoàn khí lưu màu xám này, con mắt Chu Báo liền bắt đầu sản sinh dị động, hồng quang yêu mỹ đại phóng. Chín đạo thần niệm của Chu Báo đều từ trong mi tâm hắn bắn ra, nhập vào đoàn khí lưu màu xám kia. Mấy đoàn khác còn tốt, khi đạo tử sắc thần niệm tiến nhập trong khí lưu, đoàn khí lưu rốt cục bắt đầu phát sinh một ít biến hóa.
Một tia tử sắc điện quang bắt đầu xuất hiện trong khí lưu, phát ra thanh âm ban bang. Rất nhanh, thanh âm bang bang này liền biến thành một tia như tiếng sấm.
Tiếng sấm tuy rằng không lớn, thế nhưng lại tản ra một cổ uy nghiêm cực độ khiến người khiếp sợ.
Ầm!
Thình lình, bên tai Thanh Linh đột nhiên vang lên tiếng sấm, không khỏi thất kinh, ngẩng đầu vừa nhìn, nhất thời ngây người. Chỉ thấy bầu trời nguyên bản hỗn loạn một mảnh không biết khi nào dĩ nhiên tích tụ một đoàn mây đen, che phủ nghìn dặm.
Ầm ầm ầm, ầm ầm ầm.
Tiếng sấm liên tục không ngừng vang lên, vô số đạo Thiên Lôi từ không trung bổ xuống. Trong đó một đạo lôi điện hơ trương đánh qua đầu hắn.
- Thiên kiếp? Lôi kiếp? Không thể nào, thế giới này còn không có diễn biến hoàn toàn, thế nào lại có lôi kiếp, thế nào lại có lôi đình?
Đúng vậy, sao lại có lôi đình?
Bích Lạc Bí Cảnh này là do Bích Lạc Thiên diễn biến ra. Bích Lạc Thiên cũng giống như Thái Trắc Thiên, chính là một trong Thượng Cổ Tam Thập Tam Thiên. Tuy rằng nguyên khí sung túc, thích hợp tu luyện, thế nhưng không phải một thế giới hoàn chỉnh. không nên có lôi đình. Hiện tại tuy rằng nó đang trong quá trình diễn biến ra một thế giới hoàn chỉnh, thế nhưng muốn có lôi đình, e là còn phải chờ thêm vô số năm tháng. Cũng chính vì vậy, Thanh Linh mới có thể ngây ngốc tại chỗ như vậy. Cũng không ngờ trời có nắng mưa thất thường, người có họa phúc sớm tối. Thế nào trong chớp mắt, thiên vẫn bình yên vô cùng, dĩ nhiên sinh ra lôi đình. Hắn dùng mấy ngày tại Bích Lạc Bí Cảnh tu luyện, tu vi sớm đạt tới Tán Tiên đỉnh phong. Chỉ cần một bước vào hiện thế, tất phải tiếp lôi kiếp. Mặc dù hắn có nắm chắc độ lôi kiếp. Thế nhưng muốn ở trong này tích lũy thêm vài ngày. Thoáng cái vượt qua mấy trọng lôi kiếp, nhất cử tiến vào Tôn Giả cảnh. Cứ như vậy, trở lại Tuyết Sơn Đại Luân Tự, quyền phát ngôn của hắn sẽ càng mạnh. Ai ngờ, dĩ nhiên vào lúc này lại bị sét đánh.
- Chẳng lẽ là do tiểu tử kia làm?
Ánh mắt Thanh Linh nghi hoặc chuyển hướng Chu Báo, nghĩ đến chín đạo thần niệm vừa bắn ra từ trong mi tâm. Trong đó có một đạo khác biệt, dường như là tử sắc thủy tinh, trong lòng không khỏi hiện lên một suy nghĩ hoang đường.
- Có lẽ nào đạo thần niệm kia của hắn là được Tử Tiêu Thần Lôi luyện qua. Do đó, mới có phản ứng như vậy? Hẳn là không thể nào, sao lại xảy ra sự tình như vậy?
Trong óc những suy nghĩ loạn thất bát tao chợt lóe qua, thế nhưng vô luận như thế nào, lôi kiếp này đã đến trước mặt, đặc biệt tại địa phương như Bích Lạc Bí Cảnh. Một bên là lôi kiếp trước mắt, một bên là nguyên khí triều tịch. Dù hắn có là lão yêu nghìn năm. Tấm thân này vừa mới được thiên chuy bách luyện, cũng không dám coi thường. Quát khẽ một tiếng, đem Tinh Thần Lượng Thiên Xích tế xuất, phóng ra một đạo ngân quang, thẳng hướng thiên lôi trên không trung nghênh đón. Lúc này, cả Bích Lạc Bí Cảnh đều hỗn loạn.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh