Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sát Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 874: Bốn Tầng Linh Hồn Tế Đài Bỏ Trốn
V
ào một thoáng thanh âm của Phí Lan truyền ra, giống như có ma lực vô cùng thẩm thấu xuống, sự trói buộc đang bao phủ tâm linh của mọi người lập tức được giải khai.
Áp lực của Thạch Nham biến mất.
Tất cả cường giả của Liệt Diễm tinh vực vào một khắc này cũng đều thoải mái, giống như cự thạch đè nặng trên người đã được dỡ bỏ.
Ý cảnh lực trường mà tên tộc nhân của thần tộc phóng thích, ngay sau câu nói đó của bà ta, bị xé rách trực tiếp.
"Phí Lan!"
"Là Phí Lan!"
"Không ngờ là bà ta!"
các lược đoạt giả có không ít người từng tới cửa hàng của Phí Lan, nhận được thanh âm thương lão này.
Trong nhất thời, Tất cả mọi người nhao nhao lên tiếng, ai nấy sắc mặt cực kỳ khiếp sợ.
"bà ta chính là người thủ hộ của Thiên Phạt thành!" Phong Khả ngây ra một thoáng rồi có phản ứng, vẻ mặt mừng rỡ.
Hai mắt của các Lược đoạt giả sáng rực, theo bản năng ngẩng đầu nhìn trời, thần thái ngạc nhiên đến cực điểm..
quầng sáng Hắc ám hạ xuống, hai đạo thân ảnh hiện ra, một là Phí Lan, một là Lỵ An Na.
Áo Cổ Đa nhìn Lỵ An Na một cái, sắc mặt rúng động, hiện ra vẻ không dám tin: "Ngươi, ngươi không ngờ đã đột phá."
Đám người Phạm Hạc và Bích Thiên, Mạc Ny Tạp, cũng biến sắc, nhìn Lỵ An Na.
Bọn họ đều cảm thấy được ba động từ trên người Lỵ An Na truyền đến, chính là chỉ cường giả Nguyên Thần tam trọng thiên mới có, trừ Phạm Hạc ra, mọi người còn lại đều chịu ảnh hưởng, thức hải giống như chìm vào trong bóng đêm.
Đây là lực lượng áo nghĩa đã tinh luyện còn một điểm, áp lực tự nhiên hình thành.
"Còn có tàn nghiệt." Người của Thần tộc khóe miệng lành liệt, hừ một tiếng: "Không ngờ Thi Huyết nhất mạch ở Liệt Diễm tinh vực cũng không hề thiểu dư nghiệt,, cũng tốt, quét sạch luôn một lần cho đỡ phiền."
"Ngươi nếu ở thời kì toàn thịnh thì đích xác có năng lực này, đáng tiếc ngươi không phải ở trạng thái đỉnh phong." Phí Lan mặt nhăn nheo, hai mắt vẫn đục ngầu: "Đen đến coi như là đúng lúc!" Nếu cho ngươi thêm thời gian, nói không chừng ngươi thực sự có thể khôi phục đỉnh phong, nhưng hiện tại, ngươi sẽ chết."
Tiếng nói vừa dứt, thân thể Phí Lan vặn vẹo biến ảo, thành một đoàn trọc khí ăn mòn, lan tràn tới người của thần tộc.
Một cỗ ý cảnh ăn mòn bất kỳ lực lượng áo nghĩanào từ trong đoàn trọc khí đoàn phóng thích ra, hai con lôi điện giao long mà cường giả của thần tộc lúc trước ngưng luyện ra bị trọc khí chạm đến, lập tức tiêu tán, lực lượng quy về, hư vô, bị thiên địa dung hòa.
"Hư Thần, người của Thần tộc biến sắc, lần đầu tiên lộ ra vẻ mặt ngưng trọng: "Không ngờ ở Liệt Diễm tinh vực còn có cường giả Hư Thần sinh ra, chẳng trách khẩu khí cuồng vọng như vậy."
Lời vừa nói ra, đám cường giả Phạm Hạc, Áo cổ Đa, Bích Thiên, Mạc Ny Tạp, Phong Khả bỗng nhiên trợn tròn mắt.
Mặc cho bọn họ tưởng tượng như thế nào cũng không đoán được bà lão náu mình ở Thiên Phạt thành mấy ngàn năm, chỉ trông coi một cửa hàng không ngờ chính là tồn tại Hư Thần cảnh, so với Độ Thiên Kỳ, U Minh minh chủ còn siêu tuyệt hơn.
Hư Thần cảnh, cảnh giới mà Độ Thiên Kỳ và U Minh minh chủ theo đuổi suốt đời không ngờ thật sự tồn tại ở Liệt Diễm tinh vực, còn luôn ở Thần Phạt chi địa, ngay trong Thiên Phạt thành.
"A!" Phong Nhiêu há to miệng, thân thể mềm mại run rẩy, mắt đẹp nở rộ vô số tinh quang, nhìn về phía trọc khí mà Phí Lan hóa thành không chớp mắt,
Tạp Thác hai mắt sáng rực, cố nén kích động trong lòng, run giọng nói: "Sư huynh, sư huynh, tiền bối không ngờ là Hư Thần cảnh!" Thần thể Thạch Nham cũng chấn động, bị sự thật nàỵ làm kinh sợ: "Thì ra ở Hư Thần cảnh, chẳng trách có thể dễ dàng giết chết Phạm Dạ, có thể khiến tất cả cường giả thúc thủ vô sách, ép cho bọn họ không thể động đậy." Vào lúc này, hắn mới biết được vì sao đám người Áo cổ Đa, Bích Thiên, Lý Nhạc Phong tề tụ một chỗ, dùng hết khí lực, vẫn không thể bức Lỵ An Na ra được.
Hư Thần.
Tất cả đã có đáp án.
Cảnh giới Siêu tuyệt, lực lượng cường hãn chưa từng được thể hiện ở Liệt Diễm tinh vực, đủ để làm tất cả kinh sợ,
Đừng nói đám người Áo cổ Đa, Bích Thiên, Lý Nhạc Phong, cho dù là Độ Thiên Kỳ và U Minh minh chủ đích thân đến thì có thể làm được
Khuôn mặt đầy vết seo của Lỵ An Na liên tục thay đổi, khóe miệng hiện ra hung lệ chi ý, liếc đám người Áo Cổ Đa, Bích Thiên một cái, chậm rãi đứng bên cạnh Thạch Nham rồi nhíu mày thúc giục: "Ngươi còn chờ gì nữa?"
Thạch Nham sững sờ một chút rồi lập tức có phản ứng, cười gượng một tiếng rồi lập tức ngồi xếp bằng trong hư không, linh hồn niệm đầu nối với một khe hở không gian, phóng xuất ra niệm đầu: "Toàn lực luyện hóa yêu hoa và tộc nhân thần tộc trong đó cho ta, bên ta không cần lo lắng, có cường giả hàng lâm rồi."
Từng dòng linh hồn chi lực tinh thuần của hắn từ trong linh hồn tế đài kéo dài ra, chui vào trong khe hở không gian, tăng cường năng lượng cho thiên hỏa.
Thiên hỏa và hắn tâm linh liên hệ, sống trong linh hồn tế đài của hắn, điều duy nhất hắn có thể giúp thiên hỏa chính là phóng thích linh hồn chi lực tinh thuần.
Có được sự bổ sung của linh hồn chi lực của hắn, cách nhau không biết bao nhiêu tầng không gian, hắn vẫn có thể cảm giác được sự vui sướng của Địa Tâm Hỏa và Chu Tước Chân Hỏa, tiến hành luyện hóa người thần tộc bị thương nặng.
Linh hồn phóng thích, hắn không có thời gian chú ý tới thế cục chung quanh, có Lỵ An Na đứng bên cạnh, hắn biết không ai có thể thương tổn hắn, một chút lo lắng cũng không có.
Cấm Hồn đài bị vỡ thành vô số khối, chia làm các khu vực, cường giả của tam đại thế lực chiếm lấy khu, lược đoạt giả ở khu khác, đoàn người ThạcỉrNham, Tạp Thác, Lỵ An Na thì ở một khu.
Cường giả các khu, đều ngẩng đầu nhìn vào sâu trong hư không, chỉ thấy một đoàn khí ăn mòn dần dần khuếch tán, che lấp cả trời.
dưới ảnh hưởng của khí ăn mòn, các loại lực lượng áo nghĩa và cảnh giới tựa hồ đều bị ảnh hưởng, dần dần tan rã.
Thần thể của tộc nhân thần tộc kia cũng bị khí ăn mòn bao phủ, mọi người không thể nhìn thấy, chỉ có thể cảm ứng được hai cô ý cảnh năng lượng hủy diệt tinh thần không ngừng va chạm, bất kỳ một vật nào bị một cô năng lượng này bắn vào, tựa hồ cũng lập tức bị hủy diệt.
dưới sự cố ý bao phủ của Phí Lan, trên trời không có lực lượng nào hạ xuống, linh hồn tế đài của mọi người cũng không bị ảnh hưởng, có thể dùng thần hồn để cảm ứng thay đổi kinh thiên trên trời.
Không biết vì sao, sau khi thanh âm của Phí Lan truyền ra, mãnh thú vốn đang trùng kích cuồng bạo tựa hồ tạm thời im lặng, không nóng lòng muốn xông vào đây.
Chô Hư không bị sương khói bao phủ, lờ mờ có thể thây được mây chục cái bóng khổng lồ, giống như thân thể của mãnh thú, lẳng lặng bồng bềnh ở trong hư không, giống như đang mở to mắt, nhìn nhất cử nhất động của nơi này, tựa hồ đang chuẩn bị chờ kết quả, rồi mới tới tiến hành xung phong liều chết cuối cùng.
"Nguyên Thần cảnh, không tồi, ngươi cũng đột phá rồi." Lỵ An Na liếc Tạp Thác một cái, chậm rãi gật đầu, công nhận sự cố gắng của hắn."
Không biết vì sao, dưới ánh mắt của Lỵ An Na, Tạp Thác có chút bất an: "Chỉ là vận khí tốt, trên đường gặp được Tự Tại Thiên Vương điện, hấp thu một dòng hỗn loạn chi lực." Tạp Thác giải thích.
"Hấp thu một dòng hỗn loạn chi lực ư?" Lỵ An Na nhíu màỵ: "Tự Tại Thiên Vương điện đó ở đâu? Ngươi hấp thu lực lượng giam cầm nó, cự hạm đó chẳng phải giãy ra được ư?"
Tạp Thác ngạc nhiên, thành thực gật đầu: "Đúng là vậy."
Sắc mặt Lỵ An Na trầm xuống: "Linh hồn khô kiệt của Tự Tại Thiên vương hợp nhất với Thiên Vương điện, hỗn loạn chi lực giống như đang dần dần tiêu diệt tinh thần ý chí của hắn, qua lâu như vậy, hắn chắc dầu hết đèn tắt rồi. Ngươi hấp thu hỗn loạn chi lực trấn áp, Thiên Vương điện giãy ra, Tự Tại Thiên vương nếu chưa chết thì có hy vọng khôi phục, đồ ngu xuẩn!"
Sắc mặt Tạp Thác run run, ý thức được mình đã làm chuyện ngu xuẩn, không dám phản bác, cúi đầu không nói được một lời.
"Ngươi chính là nhờ cơ duyên này mới đột phá tới Nguyên Thần cảnh?" Lỵ An Na hỏi lại?
Tạp Thác tiếp tục gật đầu, vẻ mặt chua sót.
"Quên đi!" ít nhất cũng thành toàn cho ngươi, giúp ngươi đột phá." Lỵ An Na trầm ngâm một chút, có chút tiếc nuối bất đắc dĩ: "Hắn cho dù là chạy trốn được, không có trăm năm thời gian thì cũng không thể khôi phục, trăm năm thời gian. Có lẽ đối với hắn là đủ rồi."
Ánh mắt của nàng nhìn về phía Thạch Nham.
Tạp Thác thì mạc danh kỳ diệu.
Lỵ An Na không giải thích: "vẫn thân chi địa này nổ tung là sao?"
Tạp Thác vẻ mặt chấn động, vội vàng kể lại chi tiết, không dám bỏ sót cái gì, cường điệu tác dụng nổi bật của Thạch Nham.
Lỵ An Na nghiêm túc lắng nghe, không ngắt lời, chờ Tạp Thác nói xong, mới chậm rãi gật đầu: "Triệu hồi thần kiếm tới, không sai, phương châm rất chính xác, không ngờ phá hủy được Vân thân chi địa, làm việc không sơ xuất, rất có trách nhiệm."
Tạp Thác cười gượng, không nói chen vào, như là đệ tử nhu thuận.
Phong Nhiêu thủy chung không nói gì, kính sợ nhìn về phía Lỵ An Na, nhìn nữ đao phủ hung danh chấn thiên này, tâm thần bất an, cảm thấy cả người không thoải mái.
Lỵ An Na căn bản không thèm nhìn nàng ta cái nào, hoặc là nói chuyện với Tạp Thác, hoặc là nhìn về phía Thạch Nham, trực tiếp bỏ qua sự tồn tại của nàng ta.
Trong mắt Lỵ An Na, tựa hồ chỉ có người được truyền thừa mới được nàng ta nhìn, người còn lại đều không đáng.
các cường giả của Liệt Diễm tinh vực ngẩng đầu nhìn trời, chỉ thấy hư không như bị ép thành một góc, khí ăn mòn vắt ngang trong thiên địa, một cô ba động khiển tất cả mọi người sinh ra cảm giác muốn quỳ bái, linh hồn cũng mệt mỏi.
Cùng không biết qua bao lâu, hư không truyền đên tiếng nô mãnh liệt, khí ăn mòn co rút lại, lập tức lại đột nhiên bành trướng.
Một linh hồn tế đài sáng rực từ trong khí ăn mòn bắn ra, hóa thành một dòng điện quang, khi mọi người chưa kịp phản ứng thì nháy mắt đã lao về phía Thạch Nham, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, phút chốc chui vào trong một khe hở không gian, biến mất.
Mọi người chỉ có thể trơ mắt nhìn, linh hồn tế đài huyền diệu đó không phải là ba tầng như bình thường, mà là có bốn tầng.
Linh hồn tế đài Bốn tầng, chui vào trong khe hở không gian mà Thạch Nham tách ra, trong nháy mắt đã biến mất.
Khí ăn mòn Trên trời chậm rãi mấp máy, tựa hồ cũng tiêu hao cực lớn, đang tiến hành dung hợp, Phí Lan tựa hồ không có sức đuổi theo, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn người đó bỏ trốn.
"Vậy mà vẫn có thể chạy thoát, thần tộc quả nhiên cường hàn khủng bố như truyền thuyết nói." Ánh mắt Lỵ An Na bình tĩnh, nhìn linh hồn tế đài bốn tầng biến mất trong khe hở không gian, sắc mặt trầm trọng, thì thào nói nhỏ.
Tạp Thác hoảng sợ, ngơ ngác nhìn khe hở không gian đó: "Hắn sẽ không ở trong không gian loạn lưu cứu vớt tộc nhân của hắn chứ?"
Lỵ An Na biến sắc.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sát Thần
Nghịch Thương Thiên
Sát Thần - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=sat_than__nghich_thuong_thien