Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 882: Vui Mừng Quanh Co Khúc Khuỷu (26)
E
ditor: VẠN HOA PHI VŨ
"Không phải là ăn ô mai sao......" Thịnh Thế có đau lòng, nhưng đại đa số vẫn cảm thấy rất cười, sao cô lại giống trẻ con thế, không được ăn ô mai, liền khóc, dĩ nhiên anh cũng không dám bật cười thật, chỉ có thể cố nén, dán mặt lên cười làm lành với cô: "Sở Sở, không khóc, bây giờ anh sẽ đi mua cho em, lập tức đi mua cho em."
Sau đó, Thịnh Thế liền nhanh chóng cầm áo của ình từ một bên, sột sột soạt soạt mặc nhanh xong đi về hướng siêu thị.
Thịnh Thế mua đủ loại nhãn hiệu ô mai, đủ để chứa một túi mua hàng lớn, ôm trở lại.
Đẩy cửa ra, Cố Lan San đang nằm ở giường xem truyền hình, bây giờ trên mạng đang chiếu một bộ phim cổ trang giang hồ rất hot.
Thịnh Thế mang túi ô mai lớn đến trước mặt Cố Lan San: "Mua hết các loại rồi, em xem rồi chọn đi, muốn ăn loại nào?"
Cố Lan San suy nghĩ, tùy ý bới hai cái trong túi, chọn một gói màu đỏ. Lúc cô đang định xé bao, Thịnh Thế tay mắt lanh lẹ nhận lấy, mở miệng túi, cầm viên ô mai nhét vào miệng Cố Lan San.
Cố Lan San liền dứt khoát làm nữ vương, ôm một cái gối, chăm chú xem truyền hình của mình, chỉ là khi bàn tay anh đưa tới, sẽ mở to miệng ăn ô mai.
Chua chua ngọt ngọt, vào trong miệng, khiến cô cảm thấy dạ dày không thoải mái mấy ngày nay thư thái hơn rất nhiều.
Mặc dù xem phim truyền hình trên máy tính, nhưng mỗi khi xem xong một tập, vẫn có quảng cáo xen vào, đúng lúc truyền hình phát tên ô mai kia thì Cố Lan San nhìn thấy, cô liền ăn một viên ô mai, hỏi không rõ ràng: "Có nhãn hiệu ô mai này hay không?"
"Anh xem một chút." Thịnh Thế đáp một tiếng, lật tới lật lui cái túi, trong chốc lát, liền rút ra một gói màu xanh dương: "Thật sự có này!"
Thịnh Thế vừa nói, vừa xé bao bì, thuận mắt còn nhìn ngày sản xuất, chỉ là Thịnh Thế không tìm được ngày sản xuất mà lại tìm được công ty sản xuất.
Công ty hữu hạn thực phẩm Hàn thị.
Công ty sản xuất thực phẩm của Hàn Thành Trì, thật không ngờ lại có thể nhét quảng cáo vào trong bộ phim truyền hình đang hot này, chắc chắn tiêu thụ rất cao.
Tài sản của Hàn Thành Trì, càng ngày càng lớn rồi.
Trong lòng Thịnh Thế lạnh lùng hừ hai tiếng.
Cố Lan San thấy Thịnh Thế nhìn chằm chằm túi ô mai, im lặng không nói, liền đến gần, liếc mắt nhìn, lúc thấy công ty sản xuất, nét mặt của cô ngược lại rất là tự nhiên nói: "À, Hàn Thành Trì sản xuất.”
Giọng nói của cô rất bình thản, làm cho người ta nghe không ra là vui hay giận.
Thậm chí, cô còn thăm dò vươn tay, lấy một viên ô mai trong gói đã mở từ Thịnh Thế: "Mùi vị như thế nào đây? Nếm thử chứ?"
Thịnh Thế giương mắt, quan sát thần thái Cố Lan San một cái, sau đó sau một giây, liền nhanh chông cướp viên ô mai kia từ trong tay của cô, nhét vào trong mớ túi chưa hàng, lại ở một bên tìm trong túi thực phẩm nửa ngày, tìm được ba túi ô mai đóng gói giống nhau, không nói hai lời liền vứt bốn gói ô mai này vào trong thùng rác.
Cố Lan San thấy hành động này của Thịnh Thế, nhíu nhíu mày, rồi bật cười: "Nhị Thập, anh thật bệnh, đây là đang chà đạp tiền của minh đấy!"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da