Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Niết Bàn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.6 - Chương 261: Năm Nay Là Năm Nào.
C
ả ngày hôm nay sống trong trạng thái kích thích cao độ, cho nên phim đã chiếu hết mà Tô Xán không ngủ được, cuối cùng tắt TV, nằm ngửa mặt nhìn trần nhà. Phòng khách chỉ bật một cái đèn tường nho nhỏ, phát ra ánh sáng ngả về phía màu xanh.
Không có chút ý nghĩ nào trong đầu, Tô Xán cứ thế thất thần nhìn lên trần nhà, mắt mở thao láo.
Một lúc sau, không biết bao lâu, vì Tô Xán không chú ý lắm, giữa đem khuya tĩnh lặng chợt nghe thấy tiếng mở cửa khe khẽ, Tô Xán quay đầu lại, ở vị trí của y nhìn lên tầng hai không nhìn rõ người, nhưng vẫn biết được phòng nào vừa mở cửa, Tô Xán vội nhắm mắt lại.
Đường Vũ ôm một cái chăn nhỏ, một tay mở cửa phòng thật khẽ, cái đầu nhỏ nhắn thò ra ngoài nhìn hành lang, cẩn thận nghe ngóng một lúc không thấy có động tĩnh mới mở cửa, lách mình bước ra ngoài. Đường Vũ như một con mèo, đi không chút tiếng động, đi đến bên ghế sô pha, nhìn Tô Xán đang nằm nghiêng người ngủ.
Phòng khách khá tối, chỉ có ánh sáng mờ mờ phát ra từ cái đèn tường, đủ Đường Vũ đã quen với bóng bối nhìn thấy rõ khuôn mặt của Tô Xán, Tô Xán có vẻ đã ngủ say, hít thở đều đặn, cái chăn mỏng đắp qua quít vắt ngang bụng.
Đường Vũ đưa vươn cánh tay trắng nõn ra nhẹ nhàng đắp chăn lên người Tô Xán, còn tỉ mỉ từng li từng tí kéo chăn đắp kín chân Tô Xán, mép trên vừa vặn cách mép cằm 10 cm, miệng luôn nở nụ cười hạnh phúc. Từ đầu tới cuối Tô Xán không có chút phản ứng nào, Đường Vũ chun mũi, mắng nhỏ một câu:
- Ngủ như lợn chết.
Đắp chăn cho Tô Xán xong rồi cô ngồi xổm bên ghế, hai tay chống cằm, đầu hơi nghiêng nghiêng, đôi mắt trong bóng tối ánh lên như bảo ngọc, ngắm nhìn khuôn mặt Tô Xán, mái tóc hơi xoăn, mềm nhưng không thuần phục nổi, lúc nào cũng bù xù một cách ương bướng, giống hệt như tính cách chủ nhân của nó, lông mày đậm đen, môi hơi mỏng, đến ngủ rồi mà giống như vẫn đang hơi vểnh lên cười gian manh, đường nét khuôn mặt có phần nhu hòa, nhưng nhìn nghiêng góc cạnh rõ ràng, rất nam tính rất có sức hút …
Càng ngắm càng yêu, Đường Vũ vốn nghĩ tình cảm giữa mình và Tô Xán giành cho nhau đã tới đỉnh cao nhất lâu rồi, bây giờ cô nhận ra, tình cảm bọn họ vẫn còn nhiều điều để khám phá.
Hôm nay cô rất hạnh phúc, kinh hãi qua đi là hạnh phúc, hạnh phúc như cánh diều no gió, muốn bay vút lên tầng mây cao nhất.
Cô không nghi ngờ tình cảm của Tô Xán giành ình, nhưng cô không chắc tình cảm đó kéo dài được bao lâu, mẹ cô luôn nói, tình cảm như ngọn lửa, cháy càng mạnh, lụi tàn càng nhanh. Đường Vũ không biết mẹ mình có phải mẹ nói về chuyện chính bản thân không, chuyện giữa cha mẹ mình, cô cũng mường tượng ra được ít nhiều, nhưng cô không định làm gì cả, cha mẹ cô tự có cách giải quyết.
Từ chuyện gia đình mình, Đường Vũ có cái nhìn sâu xa hơn về tình yêu và hôn nhân.
Còn mình? Rồi sau này sẽ ra sao? Tô Xán và Lâm Lạc Nhiên rõ ràng bước qua nửa bước cuối cùng kia rồi, chuyện đó không thể che giấu được cô. Nhưng Đường Vũ chưa bao giờ chủ động ra chia tách bọn họ, Đường Vũ kiêu ngạo là thế, trong lòng cô bận tâm không Lâm Lạc Nhiên, thậm chí Trần Linh San ra sao, cô chỉ muốn biết, trong lòng Tô Xán, mình quan trọng cỡ nào?
Với thân phận, gia sản, sự nghiệp cùng tuổi tác của Tô Xán như vậy, chỉ cần buông thả một chút thôi, không biết có bao nhiêu cô gái chủ động ngã vào lòng. Đường Vũ không tự kiêu tới mức nghĩ trên thế gian này không có cô gái nào xinh đẹp hơn mình, không nói đâu xa ở Facebook TQ có một cô tiếp tân tuyệt đối không kém gì mình hay Lâm Lạc Nhiên. Nhưng Tô Xán dù mềm lòng với nữ nhân, thích nhìn ngắm những cô gái xinh đẹp, đặc biệt là cô gái xinh đẹp có cặp đùi nuột nà, nhưng không cho đối phương cơ hội tiến xa hơn.
Tính cách này của Tô Xán cô biết, vì thế cô mới không quan tâm, cô chỉ muốn biết một điều duy nhất, mình quan trọng thế nào với Tô Xán.
Hôm nay cô biết đáp án đó rồi, khi Tô Xán gạt đám đông xuất hiện trước mắt cô với hai hàng nước mắt chảy dài, bộ dạng lôi thôi lếch thếch là Đường Vũ biết rồi.
Ánh mắt Tô Xán lúc đó như trên đời này chỉ có cô tồn tại mà thôi.
Bao nhiêu lời thề non hẹn biển cũng không thể sánh được với một hành động thực tế. Tuy phụ nữ dễ bị mê hoặc bởi những lời mật ngọt, nhưng muốn chinh phục hoàn toàn một cô gái, chỉ có dựa vào hành động thực tế, nhất là cô gái thông minh lý trí như Đường Vũ.
Hôm nay Tô Xán chứng minh được cho Đường Vũ thấy, trong lòng y, cô quan trọng tới mức nào.
Cô là chính là sinh mệnh của Tô Xán.
Có được một nam nhân coi mình như sinh mệnh, cho dù giành cho người đó bao nhiêu tình cảm cũng xứng đáng.
Cho dù kết quả sau đó không hoàn mỹ cho lắm, Tô Xán hôn Lâm Lạc Nhiên, Đường Vũ cũng thấy, nhưng tình huống như vậy cô bỏ qua.
Hơn nữa vì chuyện này, tương lai cô sẵn sàng tha thứ cho Tô Xán một lần, có điều quyết định này cô không nói ra, dù là với Tô Xán hay Lâm Lạc Nhiên.
- Cái mặt đáng ghét, trước mặt em mà dám hôn người khác.
Miệng khẽ lẩm bẩm trong miệng, hai tay giơ lên giương nanh múa vuốt, nhưng giọng điệu rõ ràng là hơi chút hờn giỗi mang nồng đậm yêu thương.
Môi dưới Đường Vũ hơi vểnh lên, đôi mắt dài sóng sánh cong cong như vầng trăng non, ánh mắt nhìn Tô Xán mỗi lúc một ôn nhu say đắm, hé cánh môi dầy, sau đó cúi xuống, hôn lên trán y một cái.
Tô Xán cảm thấy tóc Đường Vũ cọ lên mặt mình, hương thơm từ tóc cùng sữa tắm và cơ thở cô làm y ngứa ngáy cả da thịt trong tim, cuối cùng không giả vở được nữa, mở to mắt ra, bốn mắt đối diện nhau.
Đường Vũ hoảng hốt, đang định chạy đi nhưng muộn rồi, tay bị y giữ lấy, Tô Xán ngồi dậy kéo Đường Vũ ôm gọn vào trong lòng, cô sực hiểu ra nãy giờ Tô Xán không hề ngủ, mình ngồi đây ngắm nhìn nãy giờ bị Tô Xán biết hết rồi, xấu hổ vùng vằng:
- Anh xấu lắm.
- Chuyện đó em đâu phải là không biết.
Tô Xán vô sỉ đáp, song chưa tiến thêm một bước thì Đường Vũ đã chủ động đưa đầu xuống, tìm lấy môi Tô Xán, cánh môi mềm mại khao khát tìm lấy môi y, mũi phả ra hơi thở âm ẩm ươn ướt mang theo mùi hoa lan, môi lưỡi xoắn lấy nhau trong hoan lạc bất tận.
Tay không chịu để nhàn cực kỳ thuần thục mò xuống dưới mép váy ngủ của Đường Vũ, lách ngón tay qua chiếc quần lót vải bong, vuốt ve bờ mông tròn trịa, bóng loáng, mềm mềm, đầy đã, cái cảm giác lâu rồi mới gặp lại khiến Tô Xán thoáng thất thần, sau đó bóp mạnh, còn chưa thỏa mãn một bàn tay nữa cũng thô bạo tham gia, làm quần lót của của Đường Vũ căng ra, tuột một nửa khỏi vị trí nên có. Tay Tô Xán linh hoạt luồn giữa hai mép đùi đã ướt át đó …
Đường Vũ cảm giác như có dòng điện truyền khắp toàn thân, khoái cảm đánh mạnh vào cảm quan, làm cô không kìm được rên lên một tiếng hơi lớn.
Sau đó đôi nam nữ như con nai hoảng sợ tách nhau ra, cách nhau chừng 10 cm, giỏng tai lắng nghe bất kỳ động tĩnh nào có thể có. Tới khi tất cả bình an, hai người khẽ mìm cười với nhau, hồng nhan quyến rũ, như tiên dưới ánh trăng.
Đường Vũ nằm áp mình lên lồng ngực Tô Xán, nũng nịu hỏi:
- Nếu lúc đó như em chết rồi, anh sẽ làm sao?
Tô Xán bất giác siết thật chặt lấy cơ thể mềm mại đó, giọng cực kỳ bá đạo nói:
- Không bao giờ được nói tới lời này, anh không bao giờ cho em rời khỏi anh, không bao giờ.
- Ừ.
Đường Vũ đáp nhỏ một tiếng, ôn nhu vô cùng, hạnh phúc vô cùng, chân tay quấn lấy Tô Xán như con bạch tuộc, điều chỉnh vì trí cho Tô Xán tiến vào cơ thể mình.
Trên trời trăng khuyết.
Tô Xán quên mất năm nay là năm nào.
Trong màn đêm thăm thẳm, Lâm Lạc Nhiên nằm nghiêng minh trên giường, vừa rồi Đường Vũ dậy ra ngoài, cô lập tức mở to mắt ra, lúc này ánh mắt nhìn đăm đăm về bóng tối phía trước, hai tay ôm lấy cơ thể, cặp chân dài co lại, có lẽ vì cái lạnh ban đêm làm người cô khẽ run rẩy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Niết Bàn
Khảo Ngư
Đại Niết Bàn - Khảo Ngư
https://isach.info/story.php?story=dai_niet_ban__khao_ngu