Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 870: Nguyên Cảnh Ngũ Trọng 2
N
ói thật, nếu bàn về Nguyên linh chi khí, Long tinh đầy đủ nhất, viễn siêu Nguyên Linh Thạch cùng Bồi Nguyên Đan.
Bất quá Giang Trần tạm thời không muốn dùng Long tinh.
Chính là Nguyên cảnh ngũ trọng, luyện hóa Long tinh, đó là đại tài tiểu dụng, tạm thời không có tất yếu. Đợi đến lúc Nguyên cảnh lục trọng, trùng kích Thiên Nguyên cảnh, lại dùng Long tinh cũng không muộn.
Đối với Giang Trần mà nói, đã có nhiều tích lũy như vậy, đột phá Nguyên cảnh ngũ trọng, chỉ là vấn đề thời gian.
Ước chừng hai mươi ngày sau, Giang Trần thuận lợi đột phá Nguyên cảnh ngũ trọng, Nguyên linh lực trong cơ thể, rõ ràng đã nhận được một tia tăng lên.
Hắn tin tưởng, dùng mình bây giờ, chống lại Nguyên cảnh bát trọng Nhung Tử Phong, chí ít có năm sáu thành phần thắng.
Lại bỏ ra ba ngày củng cố cảnh giới Nguyên cảnh ngũ trọng, đem hết thảy vũ kỹ cùng thần thông tăng lên thoáng một phát.
Theo tu vi tăng lên, các phương diện khác cũng sẽ cùng theo tăng lên.
Để cho Giang Trần bất ngờ là, hắn cảm thấy huyết mạch Kim Thiền chấn động, tựa hồ Kim Thiền chi dực, ẩn ẩn có dấu hiệu xuất hiện.
- Ha ha, xem ra, huyết mạch Kim Thiền, ta dung hợp phi thường hoàn mỹ. Không ngoài sở liệu, chờ ta nhảy vào Nguyên cảnh lục trọng, nhất định có thể thúc dục Kim Thiền chi dực rồi. Nếu như có thể đi vào Thiên Nguyên cảnh, Kim Thiền chi dực, tất để cho ta như hổ thêm cánh, có tư cách bay lượn. Đến lúc đó, dù chống lại cường giả Nhân Thánh, ta cũng không sợ?
Võ giả Nhân loại, muốn đạt tới cấp độ phi hành, Thánh đạo là cất bước.
Nhân Thánh, nhiều lắm chỉ có thể ngự không một thời gian ngắn, Địa Thánh có thể bay lượn thời gian càng dài, thậm chí là phi hành chiến đấu; về phần cường giả Thiên Thánh, có thể tự do bay lượn rồi.
Nhưng mà, mặc kệ cấp bậc nào, phi hành đều cực kỳ hao phí Nguyên lực.
Mà Kim Thiền chi dực, lại ở sau lưng mọc ra hai cánh trong suốt vô hình, để cho phi hành trở thành một loại bổn mạng thần thông, căn bản không cần hao phí Nguyên lực gì.
Đối với Giang Trần mà nói, đây tuyệt đối là một đại sát khí.
- Thiên Nguyên cảnh.
Giang Trần nghĩ đến chỗ tốt khi tiến vào Thiên Nguyên cảnh, trong lúc nhất thời, lại tràn đầy chờ mong.
Tiến vào Thiên Nguyên cảnh, không đơn giản có thể luyện hóa Kim Thiền chi dực, còn có thể luyện hóa Nguyên Từ Kim Sơn, triệt để đem Nguyên Từ Kim Sơn thành một bảo vật đến dùng.
Thử suy nghĩ một chút, đột nhiên triệu hồi ra một tòa Nguyên Từ Kim Sơn, Nguyên Từ chi lực cường đại, tăng thêm sức nặng sơn thể, đừng nói cường giả đồng cấp, dù vượt cấp khiêu chiến, thừa dịp người không sẵn sàng, cũng đủ sinh ra hiệu quả tất sát.
Huống chi, nếu như có thể triệu hồi ra Kim Ấn Quân Chủ trạng thái mạnh nhất, chiến lực càng kinh người.
Chính Giang Trần cũng không biết, Kim Ấn Quân Chủ kia có bao nhiêu tiềm lực, trạng thái mạnh nhất sẽ đáng sợ đến cỡ nào. Nhưng Giang Trần có thể tưởng tượng được, Nguyên Từ Kim Sơn có bao nhiêu tiềm lực, thì Kim Ấn Quân Chủ có bấy nhiêu tiềm lực.
Nội tâm Giang Trần tràn đầy chờ mong.
Sau khi xuất quan, Giang Trần dò xét một vòng, phát hiện trong khoảng thời gian này, những người bên cạnh, tu vi cũng tăng lên không ít.
Câu Ngọc cùng Tiết Đồng, hôm nay ở Nguyên cảnh nhất trọng đã phi thường vững chắc.
Mà Diệp Trọng Lâu lão gia tử, cây già mới khai hoa, sau khi nhận được nhiều chiếu cố của Giang Trần như vậy, tu vi cũng tăng vọt, dĩ nhiên là cường giả Nguyên cảnh tứ trọng.
Mặt khác như Quách Tiến cùng Kiều thị huynh đệ,… cũng ẩn ẩn có xu thế đột phá Nguyên cảnh, quả nhiên là một mảnh vui sướng hướng quang vinh.
Cách ngày xuất phát Huyễn Ba Sơn đan đấu, cũng chỉ còn lại có sáu bảy ngày.
Giang Trần ngược lại không quên ước định với Lăng gia tỷ muội, phát một đạo Truyền Âm Phù đi động phủ của Lăng Bích Nhi.
Rất nhanh, Lăng Bích Nhi liền tự mình đến động phủ Giang Trần tiếp hắn. Lần này, Lăng Huệ Nhi lại không có xuất hiện.
- Giang sư đệ, Huệ Nhi tuổi nhỏ, làm việc hoang đường, nói lời điên loạn, xin ngươi tha thứ nhiều hơn. Hôm nay ta cấm đoán nàng nửa năm, trước khi ta từ Huyễn Ba Sơn trở lại, là không cho phép nàng ly khai động phủ nửa bước.
Lăng Bích Nhi biểu hiện ra phong phạm của một tỷ tỷ nghiêm khắc.
Thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, Giang Trần là người tiêu sái, sự tình ngày đó hắn đã sớm không chú ý, mỉm cười nói:
- Huệ Nhi sư muội ngây thơ chất phác, chợt có lời nói và việc làm kinh người, cũng không ảnh hưởng toàn cục. Bích Nhi sư tỷ, mời.
Lăng Bích Nhi khẽ gật đầu, đi ở phía trước, dẫn Giang Trần về động phủ của nàng.
Lăng Bích Nhi hiển nhiên là loại nữ tử cực kỳ để ý thanh danh, dù cùng Giang Trần đồng hành, cũng một trước một sau, bảo trì khoảng cách nhất định.
Cũng không phải nàng có mâu thuẫn gì với Giang Trần, mà là thiên tính của nàng như vậy.
Động phủ của Lăng Bích Nhi, cùng Giang Trần mở rộng đại hạp bất đồng, lộ ra càng thêm tinh xảo, bố trí càng thêm đẹp đẽ, như một phương tiên cảnh.
Phụ thân của hai tỷ muội, tên là Lăng Túc, bộ dạng chỉ khoảng bốn mươi tuổi. Chỉ là, hôn mê thời gian dài, làm cho sắc mặt hắn tái nhợt, tựa như củi khô. Nằm ở trên hàn ngọc ôn sàng, nếu không phải ngẫu nhiên cảm giác được một đạo khí tức như tơ nhện, cơ hồ khiến người hoài nghi đây là một thi thể.
Giang Trần từ trong Trữ Vật Giới Chỉ lấy ra một bộ ngân châm, đâm trên người Lăng Túc, một lát sau, Giang Trần rót thần thức vào dò xét.
- Giang Trần sư đệ, không thể như thế. Mê Thần Chướng này ở trong thức hải cha ta, sẽ lây sang ngươi.
Nếu đổi lại Đan sư Dược Sư khác, sẽ thật không dám dùng thần thức dò xét lung tung, bởi vì Mê Thần Chướng lây bệnh phi thường mạnh.
Một khi chạm đến thần thức, sẽ lây bệnh.
Nhưng Giang Trần sớm có chuẩn bị, không nói thủ đoạn tị độc của hắn cao bao nhiêu, chỉ là Kim Thiền huyết mạch, bách độc bất xâm, cũng đủ để cho Mê Thần Chướng tìm không thấy cửa đột phá.
Không thể dùng thần thức dò xét, có thể nói là vấn đề khó khăn nhất khi trị liệu Lăng Túc. Bất kể là vị Đan Đạo Đại Sư nào, kể cả Vân Niết trưởng lão, đều không dám dùng thần thức điều tra.
Cũng bởi vì vậy, mới không cách nào chẩn đoán chính xác, không cách nào đúng bệnh hốt thuốc.
Giang Trần mỉm cười, khoát tay chặn lại:
- Bích Nhi sư tỷ không cần lo lắng, ta có thủ đoạn tị độc. Không dùng thần thức dò xét, loại độc này của lệnh tôn, không người có thể giải.
Ngữ khí của Giang Trần, lộ ra một cỗ tự tin để cho Lăng Bích Nhi không cách nào nghi vấn.
Tuy Lăng Bích Nhi lạnh lùng như băng, nhưng lại không phải người có tâm địa sắt đá. Mặc dù Giang Trần nói như vậy, nhưng vẻ mặt của nàng vẫn lo lắng.
Tuy nàng rất muốn trị tốt bệnh của cha mình, nhưng lại không muốn vì vậy mà liên lụy người vô tội.
Nhất là Giang Trần, loại người tốt không nói chuyện hồi báo, xuống tay chẩn đoán bệnh trước, Lăng Bích Nhi càng không muốn hắn có ngoài ý muốn gì.
Dù sao, mặc dù là Vân Niết trưởng lão, năm đó cũng không dám dùng thần thức đi dò xét Mê Thần Chướng.
Lăng Bích Nhi nhìn thần thức của Giang Trần đã thăm dò vào, đứng tại nguyên chỗ, đã muốn ngăn cản, lại sợ quấy rầy Giang Trần, ngược lại sẽ thành chuyện xấu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien