Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 866 : Thiên Trọng Luân Hồi (1)
A
ds - Ngươi còn muốn dùng Huyền Hoàng Thái Dương cương khí này đến vây khốn ta?
Thanh Hỏa lập tức nghe rõ ý ở ngoài lời của Mộ Hàn, không khỏi khí cựcmà cười. Nếu đổi thành khu vực khác của Thái Tố Cổ Thành, đường đườngtam trọng Hư Kiếp siêu cấp cường giả, một đầu ngón tay là có thể đem MộHàn đâm chết, nhưng ở nơi này, nó lại bị Mộ Hàn khinh thường như thế.
- Không phải vây khốn ngươi, mà là đem ngươi hóa thành Khôi Lỗi của ta!
Mộ Hàn cười híp mắt nói, tâm tình thập phần sung sướng. Nếu như lúctrước, hắn còn thật không dám đối với Thanh Hỏa cái Hư Kiếp cường giảnày lớn lối như vậy, để tránh cười đến rụng răng, nhưng hôm nay có bảytám phần Huyền Hoàng Thái Dương cương khí của Linh Tiêu Sơn, Mộ Hàn đãcó lực lượng đối kháng Thanh Hỏa.
Nếu có thể ở sâu trong linh hồn của Thanh Hỏa nhập Tử Diễm Đồ Đằng, đemhắn hóa thành Khôi Lỗi của mình, sau này không sai biệt lắm có thể ở Bảo Tiên Thiên Vực đi ngang rồi!
Nghĩ đến đây, đáy lòng Mộ Hàn liền vô cùng kích động.
Cơ hội như vậy chỉ có một, nếu như bỏ lỡ lần này, liền không bao giờ mới xuất hiện nữa, bởi vì sau này không có khả năng sẽ có U Ảnh tộc Hư Kiếp cường giả cùng hắn đưa thân vào hoàn cảnh như vậy, càng không khả năngcùng hắn vây ở trong Hỗn Nguyên tiên châu tiến đến dễ dàng, đi ra ngoàiphiền toái này.
- Đem bổn tọa hóa thành Khôi Lỗi của ngươi? Khẩu khí thật lớn!
Thanh Hỏa càng là giận không kiềm được, hai mắt như lưỡi kiếm sắc bén nhìn chằm chằm Mộ Hàn.
- Tiểu hỗn đản, cho dù bổn tọa trong khoảng thời gian này tiêu hao thậtlớn, lại có Huyền Hoàng Thái Dương cương khí suy yếu thực lực, nhưngcũng không phải ngươi một Dương Hồ thất trọng thiên tu sĩ nho nhỏ có khả năng khinh thường!
Đang khi nói chuyện, cánh tay phải của Thanh Hỏa hăng hái duỗi dài vặn vẹo, đúng là huyễn hóa thành một thanh trường kiếm.
Xùy!
Trường kiếm tựa như linh xà, như thiểm điện về phía trước chui vào, mũitrường kiếm này như lưỡi rắn, trong khoảnh khắc liền đã rung rung trămngàn lần, từng vòng lực đạo khủng bố từ mũi kiếm rung rung chập trùng mà ra, thoáng chốc trong cái khu vực này đúng là nhấc lên sóng to giólớn, khí thế lăng lệ ác liệt vô cùng, làm cho người ta sợ hãi, giốngnhư có thể đem chung quanh bất luận cái chướng ngại gì, tất cả đều xéthành mảnh nhỏ.
Thanh Hỏa nổi giận ra tay, đánh chính là chủ ý đem Mộ Hàn một kích tất sát.
Hai mắt của Mộ Hàn có chút híp, nếu là ở bên ngoài Linh Tiêu Sơn, mộtkiếm này của Thanh Hỏa nếu uy lực triệt để bạo phát đi ra, sợ là có thểđem địch nhân trong phương viên hơn mười dặm hóa thành bột phấn, hắn dùsao cũng là Dương Hồ thất trọng thiên tu sĩ, cho dù thực lực chân chánhcường thịnh trở lại cũng là khó có thể ngăn cản.
Thế nhưng mà ở bên trong hoàn cảnh này, lại bất đồng rồi.
Trường kiếm kia đâm vào Huyền Hoàng Thái Dương cương khí, thế công liềnkhông ngừng bị ngăn chặn, càng xâm nhập, lực đạo từ mũi kiếm tràn raliền bị suy yếu càng lợi hại, khi mũi kiếm cách Mộ Hàn chỉ còn 5~6 mét,cường độ đạo khí tức kia đã ngã xuống dưới Hư Kiếp cảnh.
Hô!
Mộ Hàn ý niệm tầm đó, Cửu Long Lôi Vương đao liền lòe ra Tâm Cung, rơi vào trong tay.
Trong tiếng huýt gió bén nhọn, Mộ Hàn trực tiếp là một đao bổ về phíacánh tay biến thành trường kiếm của Thanh Hỏa, tử mang chỗ thân đao đạiphóng, giống như có vô số điện xà chạy trốn phát ra tiếng sấm ầm ầm. Nếu là người tu vi hơi yếu, chỉ là chứng kiến thanh thế Mộ Hàn ra tay liềnsẽ tâm thần thất thủ.
Thanh Hỏa làm Hư Kiếp cường giả, tự nhiên không có khả năng bởi vì mộtđao kia của Mộ Hàn mà chấn động, nhưng sắc mặt nó hoàn toàn chính xáctrở nên cực kỳ khó coi, mũi kiếm kia của nó thấu tràn ra lực lượng,cường độ đã ngã xuống đến Thần Hải thất trọng thiên, sau đó cũng khôngcó đình chỉ, theo mũi kiếm xâm nhập mà bị Huyền Hoàng Thái Dương cươngkhí suy yếu.
Thần Hải lục trọng thiên, Thần Hải ngũ trọng thiên...
Oanh!
Qua trong giây lát, Cửu Long Lôi Vương đao rốt cục lôi cuốn lấy khí tứccuồng mãnh bá đạo, chém rụng ở phía trên trường kiếm kia. Hai cổ kìnhđạo điên cuồng mà đụng chạm lấy, lực lượng tàn sát bừa bãi ra tuy có bộphận bị Huyền Hoàng Thái Dương cương khí tầng tầng suy yếu, nhưng như cũ ở trong tiểu khu vực này khơi dậy động tĩnh cực lớn. Ngắn ngủi đụngchạm qua đi, Cửu Long Lôi Vương đao đã bị chấn quay về, Thanh Hỏa trường kiếm thì nứt toác ra, khôi phục nguyên hình. Ở chỗ này thực lực củaThanh Hỏa so với ở đỉnh Linh Tiêu Sơn còn suy yếu càng thêm nghiêmtrọng, mặc kệ nó ra tay thế công mãnh liệt như thế nào, cũng chỉ cóthể phát huy ra lực lượng Thần Hải ngũ trọng thiên,
Này mới khiến Mộ Hàn ở thời điểm không có thi triển Lôi Thần phụ thểcùng Cửu Thiên Huyền Lôi Bạo, cũng có thể cùng nó đấu cái lực lượngngang nhau.
Xùy!
Một kích không có thể đắc thủ, Thanh Hỏa càng thêm táo nộ, cánh tay phải lần nữa biến ảo thành trường kiếm sắc bén, nhấc lên kiếm khí thaothiên, như sóng lớn hướng Mộ Hàn gào thét mà đi.
Cái Hỗn Nguyên tinh khí bị dồn đến khu vực biên giới Hỗn Nguyên tiênchâu kia, càng là hội tụ đến trước người nó, chồng chất hướng HuyềnHoàng Thái Dương cương khí đối diện che qua mà đi.
- Thanh Hỏa, ngươi đây là muốn đem Hỗn Nguyên tinh khí đưa cho ta sao? Ta đây liền không khách khí!
Mộ Hàn thấy thế cười to, lại là một đao Lôi Quang nhấp nháy bổ về phíatrường kiếm kia, lần nữa vận chuyển Hỗn Độn tiên pháp, tia lực lượng bởi vì Vũ Đạo Công Pháp mà diễn sinh ra kia, sau khi bị Mộ Hàn thu nhậptrong cơ thể cũng không có tiêu tán, mà là một mực ở trong ngũ tạng tầmđó chậm rãi lưu chuyển.
Lúc này Mộ Hàn vận dụng Hỗn Độn tiên pháp, tia lực lượng kia lập tứctiến vào Tử Hư Thần Cung, lập tức lại lộ ra không gian Tâm Cung, xuyênthấu Huyền Hoàng Thái Dương cương khí trùng trùng điệp điệp, đụng vàochính giữa Hỗn Nguyên tinh khí cuồn cuộn mà đến kia. Trong nháy mắt,liền có một tia Hỗn Nguyên tinh khí bị hấp tới tay.
Oanh!
Lại là âm thanh nổ đùng kịch liệt ở trong Hỗn Nguyên tiên châu chấn động ra.
Thấy lần này chẳng những tốn công vô ích, Hỗn Nguyên tinh khí ngược lạikhông ngừng xói mòn, hắc khí quanh người Thanh Hỏa chấn động được càngthêm mãnh liệt, có thể thấy được tức giận trong lồng ngực nó đã là bànhtrướng đến đỉnh. Thân là Ảnh Hầu U Ảnh tộc tọa trấn một phương, nó cáiHư Kiếp cường giả này còn chưa bao giờ nhận thức qua cảm giác bó tay bóchân như thế, có một thân tu vi khủng bố có thể hủy thiên diệt địa, disơn đảo hải, nhưng không cách nào tạo thành cho Dương Hồ cảnh tu sĩ đốidiện kia bất cứ thương tổn gì.
Trong lúc nhất thời, Thanh Hỏa đúng là bị đè nén đến muốn thổ huyết.
- Tiểu hỗn đản, bổn tọa tuyệt sẽ không cho ngươi thực hiện được!
Trong miệng gào thét lên tiếng, trong đôi mắt của Thanh Hỏa đột nhiênhiện lên một vòng quyết tuyệt chi sắc, gần như gằng từng chữ một rítgào nói.
- Tâm Viêm Nhiên Hồn, Minh Nhãn Động Linh, Thiên Trọng Luân Hồi!
Cơ hồ từng chữ, đều dùng ra toàn thân chi lực của Thanh Hỏa, cái thanhâm kia điếc tai nhức óc, làm cho không gian bên trong Hỗn Nguyên tiênchâu này cũng theo đó ầm ầm không thôi.
Khi một cái âm phù cuối cùng ở trong miệng Thanh Hỏa vang lên, thân thểcủa nó đúng là hóa thành một mảnh khói đen đầm đặc, từng sợi khí tức màu hồng ở trong sương mù dày đặc như ẩn như hiện.
Hô!
Nháy mắt về sau, những khí tức màu hồng kia thiêu đốt lên. Hỏa diễm từ màu hồng tới huyết hồng, trong khoảng khắc, hỏa diễm lan tràn đến khắpkhói đen nồng đậm, đúng là đem nó hoàn toàn bao trùm, nhưng mà, từ trong ngọn lửa huyết hồng này thấu tràn ra cũng không phải nhiệt lực, mà làmột cổ rét lạnh chi ý làm cho người sởn hết cả gai ốc. Thoáng chốc,không gian bên trong viên châu này phảng phất hóa thành băng thiên tuyết địa vô cùng âm lãnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du