Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Y Thánh Thủ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 867: Đứng Lại Cho Ta
M
ột quyền của Kiều Dịch Hồng đánh vào người kia, mà khi quả đấm của anh ta nện trên thân ảnh hư vô trong suốt kia, anh ta cảm thấy như chính mình nện vào một cây bông, tất cả lực đạo bị hóa thành vô hình.
Anh ta tận mắt thấy thân ảnh hư vô kia hoảng hốt một trận, tiếp theo biến mất không thấy gì nữa, giống như địch nhân của mình chỉ như một đoàn năng lượng vậy, điều này làm sao có thể không khiến Kiều Dịch Hồng kinh ngạc được.
Đương nhiên, càng làm cho Kiều Dịch Hồng kinh ngạc là Trương Dương rốt cục đã làm gì, mà có thể dưới bốn thanh khảm đao chạy trốn ra ngoài được, vừa rồi năm ngón tay của Trương Dương bắn ra là cái gì?
Mắt thấy chuyện này hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của anh ta, Kiều Dịch Hồng kinh ngạc, anh ta thậm chí còn nghĩ mình đang nằm mơ.
- Cẩn thận!
Trương Dương đột nhiên hét lớn một tiếng, giơ tay lên, một đao bạch quang như tia chớp từ trong lòng bàn tay hắn bay ra, đánh về phía sau Kiều Dịch Hồng.
Thở phù!
"A!"
Thân ảnh phía sau Kiều Dịch Hồng trực tiếp đánh lộ chân thân, nam nhân này toàn thân là màu đen, nháy mắt đã ngã xuống, tiếp theo hét thảm một tiếng, đao trên tay rơi trên mặt đất.
Người này một thân tối đen, ăn mặc cổ quái, hơn nữa, bộ mặt cũng bôi đen sì, mà trên trán, còn đeo một tấm băng, ở chính giữa tấm băng, cố một chữ nhẫn rất to ở phía trên.
Một đao bạch quang kia của Trương Dương, trực tiếp đánh chảy máu người kia, người bị đánh này, đã hoàn toàn bị mất sức chiến đấu.
KIều Dịch Hồng toàn thân cứng ngắc lại, anh ta ngay cả việc quay dầu liếc nhìn kẻ đánh lén mình cũng không làm được, anh ta cứ như vậy nhìn chằm chằm vào Trương Dương, há to miệng, hai mắt tròn xoe.
Lúc này, Kiều Dịch Hồng nhìn rõ bạch quang là cái gì.
Trương Dương không nói hai lời, lại giơ tay, một thanh bạch đao nữa tiếp tục đánh ra ngoài.
Lúc này thanh bạch quang này lại đánh về phía sau Kiều Hổ, chú bé này càng không ý thức được nguy hiểm của bản thân, trên đỉnh đầu của nó cũng có một thanh đao chém ở phía trên rồi.
Ít nhiều công kích này của Trương Dương trực tiếp giải quyết xong đám người đánh lén Kiều Dịch Hồng và Kiều Hổ.
- Ninja?
Trương Dương nheo mắt lại, hai Ninja bị hắn đả thương, hừ lại một tiếng.
Vừa rồi trên taxi, Trương Dương đã phát hiện có vài tên Ninja ẩn nấp ở trong này, cho nên hắn mới yêu cầu dừng ở đây, mục đích, chính là xử lý sạch sẽ vài tên đáng chết này.
Hiện tại sau khi giải quyết xong hai tên, vẫn còn ba tên.
Lúc này, không đợi Trương Dương hành động, chỉ nghe thấy phía xa có một tiếng ngựa hí truyền đến.
Một đạo tàn ảnh trắng như tia chớp từ đằng xa chạy tới.
Lúc này, một tiếng hét thảm trực tiếp vang lên.
Hóa ra là Truy Phong phát giác được Trương Dương đang gặp nguy hiểm ở cửa nhà mình, dưới cơn thịnh nộ, liền trực tiếp chạy từ trong biệt thự ra.
Truy Phong vừa xuất hiện, liền giải quyết một tên Ninja, trực tiếp đánh ra nguyên hình.
Móng ngựa trực tiếp đạp vào ngực tên Ninja này, khiến tên Ninja này chỉ kịp hô lên một tiếng, lồng ngực liền vỡ vụn, tắt thở bỏ mình.
Những Ninja này đối mặt với linh thú tứ tầng căn bản không chịu nổi một kích.
- Chít chít chít chít
- Chi chi chi chi
Thời điểm Truy Phong dương dương đắc ý đem một gã hắc Ninja dẫm nát dưới móng ngựa, Vô Ảnh và Tia Chớp cũng theo tới nơi, nơi này tuy rằng còn cách biệt thự một đoạn. nhưng dù sao cũng chẳng khác gì là ngay trước cửa biệt thự nhà Trương Dương, tất cả mọi việc phát sinh ở đây đương nhiên không qua khỏi cảm giác của ba tên tiểu tử này.
Tốc độ của Tia Chớp và Vô Ảnh không sánh bằng Truy Phong. Cho nên đến hơi chậm một chút, sau khi chúng nó đến đây, còn dư lại hai tên Ninja nháy mắt đã bị tiêu diệt.
Vô Ảnh há miệng bắn ra một cỗ nội công, mà Tia Chớp thì phun ra một cỗ độc vật, hai gã che dấu thân mình kia liền trực tiếp ngã xuống đất, co giật một hồi rồi bỏ mạng tại trận.
Trương Dương đến chỗ ba tiểu tử này mỉm cười, sau đó đi đến bên người Kiều Hổ, xoa xoa đầu chú bé, ra hiệu nó không cần phải sợ.
Kiều Hồ thực sự còn kiên cường hơn tưởng tượng nhiều,đến cảnh tượng này, nó cũng không có sợ hãi cả người run rẩy, ngược lại hai mắt tinh quang, vẻ mặt hưng phấn nhìn chằm chằm vào Trương Dương và Kiều Dịch Hồng, nó thậm chí còn dám ngẩng đầu nhìn Trương Dương nói:
- Chú Trương, chú thật lợi hại a.
Kiều Dịch Hồng hung hăng nuốt nước miếng, cảnh tượng lúc trước còn không đợi anh ta tỉnh lại trong nỗi khiếp sợ, cảnh tượng về sau càng thêm kích thích ánh mắt của anh ta.
Một con ngựa trắng như tuyết, gần như là đạp gió mà đến, sự xuất hiện của tia chớp nhanh như thiểm điện liền giải quyết một gã Ninja đánh nén, tiếp theo lai xuất hiện một con chuột, liền dễ dàng giải quyết hai tên đánh nén cuối cùng.
Năm tên Ninja mai phục đánh nén tại đây, liền bị giải quyết dễ dàng như vậy.
Kiều Dịch Hồng cho dù có ngốc, cũng biết một ngựa, một chuột, một chồn này tuyệt đối phi phàm, đều là linh thú cực kỳ hùng mạnh.
Sau khi khiếp sợ, Kiều Dịch Hồng bừng tỉnh ngộ ra, hiện tại anh ta dường như đã hiểu, vì sao những người Hàn Quốc đó vừa đến đã gắt gao nhằm trúng Trương Dương.
Ba con linh thú này, không phải là mục đích những người Hàn Quốc kia đến Hoa hạ sao?
- Tia Chớp, Truy Phong, Vô Ảnh!
Trương Dương nhẹ nhàng kêu một tiếng, Truy Phong thu hồi vó ngựa, khing thường liếc mắt về tên Ninja nằm trên mặt đất, sau đó ngẩng đầu, về lại bên cạnh Trương Dương.
Tia Chớp và Vô Ảnh ngay sau đó cũng trở lại bên cạnh Trương Dương, kêu chít chít chi chi, tranh công với Trương Dương.
Lúc này, bị thương nhẹ nhất là hai tên bị Trương Dương đánh lúc đầu, chính là hai tên đánh lén Kiều Dịch Hồng và Kiều Hổ, sở dĩ bọn họ bị thương nhẹ hoàn toàn là vì Trương Dương muốn giữ lại mạng sống của một hai người, để hỏi xem nguyên nhân họ đến đây.
Nhưng hai tên này căn bản không biết bản thân là được Trương Dương bỏ qua, mắt thấy lần này đánh lén thất bại, vì thế hai người này không chút do dự, trực tiếp bóp nát ám khí đã sớm giấu trong ngực.
Thình thịch, thình thịch!
Hai tiếng nổ mạnh gần như đồng thời vang lên, như tiếng sấm nổ trên mặt đất bằng phẳng, hai cổ sương trắng trực tiếp bay lên trời, đem hai tên Ninja bị thương nhẹ nhất này bao phủ bên trong.
- Còn muốn chạy?
Ánh mắt Trương Dương thoáng lạnh, hắn vươn tay về phía trước, năm ngón tay đồng thời phát lực, một tầng sương trắng thoáng chốc tràn ngập dâng lên bốn phía, ngăn cản một vùng đất nhỏ.
- Đứng lại cho ta!
Trương Dương quát lạnh một tiếng, năm ngón tay đột nhiên xuất một chưởng.
Ninh!
Một tiếng cọ xát chói tai vang lên bên tai, năm đầu ngón tay của Trương Dương tàn ngập sương trắng nhưng cũng cấp tốc thít chặt lại,hóa thành một sợi dây màu trắng, trực tiếp trói lại hai cỗ sương màu trắng kia.
Đông!
Trong cùng một lúc, hai gã Ninja này bị sợi dây cứng màu trắng túm ra khỏi cỗ sương tắng kia, thoáng chốc Trương Dương đã phá tan thuật độn thổ chạy trốn của hai gã Ninja này.
Trương Dương rời khỏi Kiều Hổ, có Truy Phong, Vô Ảnh và Tia Chớp ở bên, an toàn của Kiều Hổ có thể nói là được bảo đảm tuyệt đối, về phần Kiều Dịch Hồng, tốt xấu gì anh ta cũng là một người tu luyện nội công tam tầng hậu kỳ, ngoại trừ chưa quen với phương thức tấn công quỷ dị của đám Ninja này, cho nên thiếu chút nữa thiệt mạng, thực lực của anh ta cũng không thể xem thường.
Mắt thấy Trương Dương đi về phía mình, hai tên Ninja nhìn nhau một cái, nhiệm vụ thất bại, công thêm hết hy vọng chạy trốn, cho nên bọn họ đồng thời cắn nát độc dược giấu ở răng nanh, đây cũng là phương pháp mà các Ninja thường làm.
Thời điểm hai Ninja này cùng nhìn nhau, Trương Dương liền đoán được ý đồ của bọn họ.
Trước mắt truyền nhân của Y thánh Trương gia, muốn ăn thuốc độc tự sát? Nằm mơ giữa ban ngày.
Trương Dương hừ lạnh một tiếng, trong nháy mắt hai tên Ninja này cắn độc dược trong răng nanh, ra tay như tia chớp, số cây ngân châm trực tiếp đâm rách y phục của hai tên Ninja này, phong kín vài huyệt vị lớn trên người bọn họ.
Hai tên Ninja đã cắn nát độc dược, lộ ra nụ cười khinh thường đối với Trương Dương, bọn họ đã cắn độc dược, đúng như ý bọn họ độc dược chảy xuôi xuống cổ họng, như vậy cho dù là có thần tiên ở đây, cũng không thể ngăn cản bọn họ chết.
Hai tên Ninja nhắm mắt lại, chờ đợi độc phát trong nháy mắt, độc dược bọn họ giấu trong răng nanh, đều là kiến huyết phong hầu, chỉ cần cắn nát, độc dược sẽ lập tức phát tác.
Một trận gió lạnh thổi qua, hai tên Ninja vẫn cảm giác được qua da.
Không chết!
Trong lòng hai tên Ninja đột nhiên hoảng hốt, độc dược kiến huyết phong hầu kia, không ngờ đã mất đi tác dụng, bọn họ căn bản không có lập tức bỏ mạng.
Mở to mắt, hai tên Ninja chỉ thấy ánh mắt Trương Dương lạnh lẽo, hai người gần như không hẹn mà cùng rùng mình một cái.
Bọn họ liếc mắt phát hiện, trên người của họ có mấy cây ngân châm màu trắng, đâm vào thân thể của họ, không những khiến họ không thể động đậy mà còn phong kín toàn bộ năng lượng trong cơ thể họ.
- Nói, chủ nhân của các người bây giờ ở đây.
Trương Dương thản nhiên hỏi, đối với hai tên Ninja này, hắn căn bản không có bất kỳ kiên nhẫn gì.
Người phái bọn họ tới, không cần nghĩ Trương Dương cũng biết là ai, cho nên, Trương Dương trực tiếp hỏi đám người Nhật Bản kia hiện giờ ở đâu.
Mới đầu hai tên Ninja còn chống cự, nhưng khi họ thấy ánh mắt của Trương Dương, đột nhiên có đồ vật gì đó bay đến, bọn họ liền phát hiện, ngay cả miệng của mình cũng không quản được rồi.
- Chủ nhân nhận được lời mời cảu Hàn Quốc, bây giờ đã trên đường đến khách sạn Kinh Dương Tứ Hoa..
Khách sạn Kinh Dương Tứ Hoa?
Trương Dương biết nơi này, đó là một khách sạn của một người Hàn Quốc mở, dường như để thuận tiện, họ liền ở tại khách sạn này.
Chẳng lẽ, những người Hàn Quốc này trước kia không muốn giao lưu nhiều với người Nhật Bản, lần này muốn cùng đám người Nhật Bản cấu kết với nhau?
Sau khi có được đáp án, Trương Dương vừa lòng gật gật đầu, lập tức rút về ngân châm đã đâm trên người hai tên Ninja kia.
Sau khi ngân châm rút ra, hai tên Ninja lập tức cảm thấy hít thở không thông, độc dược chưa bị phát tác kia, lập tức phát tác.
Năm tên Ninja được phái tới, không ai sống sót.
Trương Dương lạnh lùng nhìn mấy thi thể này, không có bất kỳ cảm tình nào.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Y Thánh Thủ
Tiểu Tiểu Vũ
Thần Y Thánh Thủ - Tiểu Tiểu Vũ
https://isach.info/story.php?story=than_y_thanh_thu__tieu_tieu_vu