Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 853 : Xạ Thủ Mạnh Nhất Đối Đầu Xạ Thủ Siêu Mạnh.
C
àn Kình nhìn phản ứng của Thiết Khắc, cười cười. Ma máu lai đẹp trai này bình thường rất lạnh lùng nhưng che giấu trái tim hiếu thắng, bởi vì trên bảng nhập thánh không có tên của gã mà bất mãn.
- Biệt Tây Bặc Cổ Lặc!
Mắt Lộ Tây Pháp Lưu Thủy trợn to, kinh ngạc nhìn ma trẻ đứng bên cạnh thái tử điện hạ Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách.
Ma tộc Biệt Tây Bặc! Càn Kình nhìn thấy ma này liền cảm giác mắt đau nhói. Sắc bén, mũi nhọn, như dưới Tinh Thần Biệt Tây Bặc Cổ Lặc thấy bất cứ sinh vật nào cũng sẽ đòi chiến.
Nhìn nhau xa xa, Càn Kình cảm giác được mùi máu đậm đặc trên người Biệt Tây Bặc Cổ Lặc, đó là liều mnạg sinh tử thời gian dài, xử lý vô số đối thủ, từng chút một luyện ra mùi máu tanh.
Khóe môi Đoạn Phong Bất Nhị giật giật:
- Tiểu tử này đã giết bao nhiêu người rồi?
Biệt Tây Bặc Cổ Lặc!
Trong khoảnh khắc các ma trừ Đại Ma Vương bệ hạra cùng trợn to mắt nhìn Biệt Tây Bặc Cổ Lặc ngồi bên cạnh thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách.
Biệt Tây Bặc Cổ Lặc hạng hai trong bảng nhập thánh, Hiếu Chiến Cuồng Ma Biệt Tây Bặc Cổ Lặc giết người như ma thế nhưng ngồi bên cạnh thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách. Điều này đại biểu cho cái gì? Biệt Tây Bặc Cổ Lặc đã quy thuận thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách!
thái tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách làm việc chẳng bao giờ bắt mắt thậm chí hơi hoang đường thế mà thu phục được Hiếu Chiến Cuồng Ma Biệt Tây Bặc Cổ Lặc?
Tộc trưởng các đại bộ tộc không dám tin vào sự thật trước mắt rồi lại không thể không chấp nhận.
Đây chính là ma tinh anh thế hệ trẻ xếp hạng hai bảng nhập thánh, vậy mà quy thuận thái tử như Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách? Nếu Biệt Tây Bặc Cổ Lặc quy thuận Lộ Tây Pháp Tinh Thần thì còn khiến ma chấp nhận được.
Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp nhìn Biệt Tây Bặc Cổ Lặc xuất hiện, đưa mắt ngó nhi tử Lộ Tây Pháp Tái Thụy Cách, nhẹ gật đầu.
Mặt Biệt Tây Bặc Cổ Lặc lạnh băng, trong mắt chất chứa tò mò, mong chờ nhìn Càn Kình. Trong ánh mắt chăm chú của đám ma, Biệt Tây Bặc Cổ Lặc chủ động gật đầu chào Càn Kình.
- Coi chừng, hắn cười với ma chưa bao giờ là chuyện tốt.
Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhỏ giọng nói:
- Biệt Tây Bặc Cổ Lặc toàn cười với con mồi của mình.
Con mồi? Càn Kình cười cười, đưa mắt nhìn một vòng trận doanh hoàng tử khác rất phồn vinh, từ các vị trí trên người những ma này đều có đánh dấu. Có là trên cổ, trên vai, trên ống tay áo, có ma ấn chữ số trên ngực.
Ma ngồi giữa đám ma ý khí phong phát, mái tóc đen dài cột sau đầu, mắt hẹp dài đuôi mắt nhướng lên. Một thanh bảo kiếm chưa rút khỏi vỏ đặt trên chân ma, thanh niên anh hùng bước ra từ trong tranh.
- Tinh Thần chi tử, Lộ Tây Pháp Tinh Thần.
Trong giọng nói của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy chất chứa ghen tỵ.
- Trước kia hắn không có tên này, chỉ là Lộ Tây Pháp Vũ, từ khi mở ra lực lượng huyết mạch thì hắn tìm phụ hoàng yêu cầu đổi tên, chọn Tinh Thần làm tên ngụ ý mình là con của Tinh Thần.
Không uổng là huyết mạch Lộ Tây Pháp!
Càn Kình thầm cảm thán. Kiêu ngạo đến tận xương, tự phong là Tinh Thần chi tử.
- Mọi người đã đến đông đủ, trẫm sẽ không nói lời dạo đầu làm tất cả buồn ngủ.
Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp đứng dậy, chậm rãi nói:
- Ma tộc chúng ta tôn trọng lực lượng, chúng ta chưa bao giờ che giấu điều này. Thế nên, Ma tộc thế hệ trẻ, hãy bày ra lực lượng của các ngươi cho trẫm và các vị vương gia nhìn xem!
Các đại tộc trưởng đứng thẳng người, chậm rãi gật đầu với đám ma.
Càn Kình nhướng mày mới kịp phản ứng lại, hắn đã quên chuyện rất quan trọng. Tộc trưởng mười bộ tộc huyết mạch đều là vương gia khác họ của Ma tộc.
Mấy ngày nay Càn Kình chỉ xem bọn họ như tộc trưởng nhưng quên họ cũng là vương gia.
- Mục thứ nhất vẫn như trước kia, so tài thuật bắn.
Đại Ma Vương Lộ Tây Pháp chậm rãi giơ tay lên nói:
- Dù các ngươi sử dụng ma pháp hay cung tiễn, cách gì khác, cứ bày ra thuật bắn của các ngươi! Trên chiến trước luôn là xạ thủ công kích trước rồi mới đến mặt khác.
Từng tấm bia xuất hiện bên mép lôi đài.
Đó không phải bi hình tròn mà là bi di động hình người.
Người sống! Càn Kình trợn to mắt, con ngươi co rút nhìn các Chiến Sĩ nhân loại bị trói vào mép lôi đài.
Đúng vậy, đó là Chiến Sĩ nhân loại sống, nhìn trang phục thì rõ ràng bị thương trên chiến trường nhân ma, bị Ma tộc bắt sống.
Bắn chết Chiến Sĩ nhân loại? Càn Kình hít sâu. Chuyện này không có gì lạ với Ma tộc, người và ma chiến đấu nhiều năm giết vài Chiến Sĩ nhân loại còn có thể khoe khoang thuật bắn của mình là tốt nhất.
Nếu Càn Chiến Huyền làm bia thì Càn Kình tin tưởng hắn có thể giơ cung bắn, không bắn chết tuyệt không ngừng tay.
Nhưng Càn Kình không thể xuống tay với những Chiến Sĩ nhân loại.
Thiết Khắc lạnh lùng nói:
- Để ta.
Thiết Khắc chậm rãi đứng dậy. Sát thủ lạnh lùng số một bên cạnh Càn Kình giờp hút này tỏa ra tình cảm lạnh lùng, mặt sát thủ tàn khốc.
Từ khi được Càn Kình thì Thiết Khắc đã quyết định sau này chuyện xấu xa gì hắn không thể làm sẽ do gã thực hiện.
Càn Kình đứng dậy, khẽ thở dài:
- Thôi, cứ để ta.
Càn Kình ấn Thiết Khắc, nói:
- Chuyện ta bắn chết Ma tộc Mã Môn nguyên Lộ Tây Pháp hoàng triều có ai không biết? Đây là lúc bày ra thuật bắn, ta rụt cổ thì ma khác sẽ nhìn ta như thế nào? Chúng có nghi ngờ không?
Thiết Khắc bình tĩnh nhìn Càn Kình, hai người không cần lời nói, ánh mắt giao lưu.
- Ngươi có thể sao?
- Ta... Có thể! Để bọn họ chết trong tay Ma tộc ta thà rằng mình tự tay bắn chết họ!
Càn Kình giơ tay mở đấu giới lấy ra cường cung đặc biệt có ba dây, chậm rãi đi vào lôi đài.
Đám ma đứng trong lôi đài, và đám ma đứng trên đài quan sát thấy Càn Kình cầm cường cung thì lộ ra bất ngờ, nghi hoặc.
Bắn tên không phải có càng nhiều dây cung càng tốt, trướ nay một dây mới là chính đạo. Gia tộc Thiên Ma NHãnc huyết mạch thuật bắn, huyết mạch Thần Xạ gia tộc Nghệ Vũ, huyết mạch Tử Văn Man tộc đều chỉ dùng một dây cung.
Nếu dây cung càng nhiều càng tốt thì cung mười dây đã bị sáng tạo ra.
Nhiều ma từng nghe nói thuật bắn của Kích Lưu Phi Kính rất kinh ma nhưng khi thấy ba dây cung thì nghi ngờ có phải tin đồn phóng đại? Ma tộc Mã Môn khuếch trương năng lực của Kích Lưu Phi Kính để che giấu bộ tộc mình yếu ớt, khoác lác Kích Lưu Phi Kính cường đại vô biên.
- Ma Nhãn, ngươi cũng đi xuống chơi.
Bát hoàng tử Lộ Tây Pháp Tinh Thần lạnh nhạt nói vang khắp sân đấu, mỗi ma đều nghe thấy rõ ràng.
Trong trận doanh của bát hoàng tử có một ma đứng dậy hấp dẫn chú ý, kinh ngạc. Kim Lãnh Ma Nhãn, huyết mạch Thiên Ma Nhãn? Kim Lãnh Ma Nhãn thuộc thế hệ trẻ xuất sắc nhất trong huyết mạch Thiên Ma Nhãn Ma tộc. Không lâu trước đó Kim Lãnh Ma Nhãn trên chiến trường nhân ma từng tập kích Bàn Mộng Thần, liên hợp vào Ma tộc thế hệ trẻ bức lui gã.
Đồn rằng trong cuộc chiến Bàn Mộng Thần bị thương vì Kim Lãnh Ma Nhãn.
Bát hoàng tử Lộ Tây Pháp Tinh Thần chiêu tới Ám Ảnh mới, Kim Lãnh Ma Nhãn!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha