Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 861: Nhân Cách Ngụy Tạo (2)
B
àn tay Lâm Lạc vỗ xuống càng ngày càng nhanh, địa phương đáng sợ nhất của Cửu Cơ Mê Tâm trận chính là cho dù người thụ thuật có thể thoát khỏi ảo trận, nhưng vẫn sẽ bị ảnh hưởng cả đời!
-Ah, ân, ác…
Nam Nhược Hoa không ngừng rên rỉ, không hề che giấu lửa dục của nàng chút nào, không ngừng bộc lộ ra vẻ phong tình yêu diễm.
-Á phụ đại nhân, người ta không chịu nổi nữa, mau nhanh vào đi!
Nàng cởi bỏ chiếc quần dài đã ướt đẫm, xé xuống quần lót, đem bờ mông tròn xinh đẹp trắng tuyết hướng nửa thân dưới của Lâm Lạc dựa vào:
-Nhồi đầy Nhược Hoa đi, Nhược Hoa thật muốn…
Nàng kéo quần Lâm Lạc, đem tiểu đệ của hắn phóng thích đi ra, đồ vật hùng vĩ kia lập tức bộc lộ bộ mặt hung ác chỉ thẳng vào yếu hại, tùy thời đều có thể phát động công kích mãnh liệt.
Lâm Lạc đột nhiên thanh tỉnh lại, trường thương vun cao chợt ngừng giữa chừng, nói:
-Nam Nhược Hoa, ngươi đừng tiếp tục phát điên, bằng không ta sẽ làm ngươi!
Miệng hắn khô nóng vô cùng, dù sao đã nhiều năm chưa làm qua, vốn cũng không có bao nhiêu nhu cầu. Nhưng trong ảo cảnh bản tính hắn lại là kẻ dâm dục nhất thiên hạ, hiện giờ bị một mỹ nữ tao mỵ tận xương dán lên, còn là tình nhân trong mộng lúc hắn còn là thiếu niên, làm lửa dục ẩn sâu của hắn giống như thiêu đốt tận trời.
-Ân…
Đúng lúc này Nam Nhược Hoa lại chủ động phóng ra, mông nàng trầm xuống, trường thương cũng lập tức bị bao bọc vào. Mặc dù nàng còn tấm thân xử nữ, nhưng một chút đau đớn kia ở trong cảm giác của Tinh Vực cường giả chẳng khác gì bị muỗi cắn, nàng không chút phát giác còn lắc mông cọ sát vào.
Đã đến lúc này cũng không để Lâm Lạc tiếp tục giả vờ, hắn xoay người đem Nam Nhược Hoa áp dưới thân thể bắt đầu tăng cường thảo phạt, mà Nam Nhược Hoa cũng rên rỉ ngâm khẽ, phóng xuất ra từng đóa đóa lửa hoa.
Từ sau khi Lâm Lạc tiến vào Tinh Vực, mỗi khi cùng Tô Mỵ các nàng hoan hảo luôn phải rất kiềm chế, bởi vì vạn nhất hắn quá nhiệt tình có thể sẽ giết chết bọn họ! Mà nam nữ hoan ái hẳn phải tận hứng mà làm, hắn tự nhiên phi thường khó chịu, luôn chỉ có cảm giác mình ăn được lửng dạ mà thôi.
Nhưng Nam Nhược Hoa lại không cần hắn thương hương tiếc ngọc, ngọc thể Tinh Vương tam trọng thiên có thể mặc cho hắn tung hoành ngang dọc, không cần lo lắng nếu làm quá kịch liệt sẽ làm nàng bị thương tổn, làm lửa dục nghẹn dưới đáy lòng hắn không ngừng dâng trào lên, động tác cũng ngày càng mãnh liệt.
Nam Nhược Hoa rên rỉ không ngừng, tay chân gắt gao quấn lấy Lâm Lạc, sau một đợt mãnh liệt tiến công của đối phương, nàng đạt được tới đỉnh, thân thể run rẩy lên, đem tiểu đệ của Lâm Lạc thắt chặt đến sít sao.
-A…
Nàng đột nhiên phát ra một tiếng kêu tràn ngập khẩn trương, bất an, hối hận, sỉ nhục…lại đồng thời tràn ngập vẻ thỏa mãn, cao vút, bén nhọn, như muốn bứt xé trong mây.
Tầm mắt hai người nhìn nhau, động tác trong nháy mắt dừng hình ảnh, giống như bị đóng băng.
-Nam Nhược Hoa?
Lâm Lạc không quá xác định hỏi.
-Đi ra ngoài, rút ra đi!
Nàng từ từ nhắm hai mắt không dám nhìn Lâm Lạc, gò má đỏ như lửa thiêu.
Tiên nữ trong trẻo lạnh lùng kia đã trở lại?
Lâm Lạc lui “thân” về phía sau, nhưng khi tới cửa động đột nhiên lại nặng nề va chạm tiến ngược trở vào, làm Nam Nhược Hoa không tự chủ được phát ra một tiếng kêu yêu kiều, như khóc như oán.
-Ngươi là hỗn đản!
Cho dù thanh lệ như Nam Nhược Hoa cũng không nhịn được mắng.
-Thứ nhất, ta làm việc chưa từng nửa chừng bỏ dở!
Lâm Lạc nghiêm trang nói, nhưng không quên vận động kịch liệt, làm khoái cảm giữa hai người không ngừng truyền lại.
Nam Nhược Hoa gắt gao cắn chặt môi, không để ình bởi vì khoái cảm mà thất thố kêu rên, nhưng lý do của Lâm Lạc cũng chọc giận nàng muốn chết, cái gì là nửa chừng bỏ dở, rõ ràng hắn còn chưa thỏa mãn!
-Thứ hai, ta muốn trừ bỏ một tật xấu của ngươi!
Lâm Lạc cúi đầu hôn nàng, nhưng Nam Nhược Hoa quay đầu tránh ra:
-Ngươi là nữ nhân của ta, cho nên đừng tiếp tục đi lo cho thiên hạ muôn dân gì nữa, chỉ cần nghĩ ta là đủ rồi!
-Cút ra khỏi thân thể của ta ngay!
Lâm Lạc lấy ý chí của mình tỉnh lại từ trong ảo cảnh, nhưng chính bản thân hắn cũng bị “trí nhớ” trong ảo cảnh làm ảnh hưởng, huống chi Nam Nhược Hoa là dựa vào Lâm Lạc hồi tỉnh lại, càng không thể phân biệt được ảo cảnh cùng hiện thực, nhất là ở trong khoái cảm nàng có cảm giác buông tha chống cự, tùy tâm mà tận tình thét lên đầm đìa sảng khoái.
Nàng còn đang đau khổ chống đỡ, nhưng kỹ xảo của Lâm Lạc cũng không phải nàng có thể chống cự, không tận tình hưởng thụ khoái cảm làm cho nàng có cảm giác người mình như muốn nổ mạnh, trong lúc mơ mơ màng màng, miệng của nàng lại bị Lâm Lạc vây kín lại.
Hai mắt Nam Nhược Hoa lộ vẻ hoảng sợ, bởi vì chẳng những Lâm Lạc hôn lên miệng của nàng, còn đem đầu lưỡi tìm tòi trong miệng nàng. Nàng vội vàng cắn răng, không muốn hoàn toàn rơi vào tay giặc, nhưng chỉ thấy ngực căng thẳng, đôi gò ngực đã bị Lâm Lạc vò nắn lấy.
Nàng muốn kinh hô, nhưng khớp hàm vừa buông lỏng cũng bị Lâm Lạc thừa dịp hư mà vào, đem lưỡi của nàng hấp chặt, tham lam mút nước bọt của nàng.
Ah, thật ác tâm!
Nam Nhược Hoa vốn bài xích nam nhân, đã thành thói quen cuộc sống lãnh đạm, vốn nàng định cả đời sẽ không cùng nam nhân phát sinh quan hệ, đi theo bước chân sư phụ đem toàn bộ tinh lực đặt trong con đường võ đạo, cuối cùng phi thăng Thần giới!
Nhưng một hồi mộng xuân đã phá hủy nguyên tắc của nàng, đặc biệt là do nàng chủ động yêu thương câu dẫn Lâm Lạc, làm sự phản kháng của nàng cũng biến thành vô lực. Ở trong trí nhớ của nàng, hết thảy phát sinh trong ảo cảnh cũng giống như một cuộc sống thứ hai, làm nàng không cách nào quên lãng.
Hiện tại tuy rằng nhân cách trước kia của nàng chiếm quyền khống chế, nhưng nhân cách giả thuyết cũng không hề “chết” đi, vẫn làm khó dễ trong thân thể nàng, làm nàng vừa cảm thấy nhục nhã vì bị Lâm Lạc xâm phạm, nhưng lại vui mừng hưởng thụ nam nhân đang cường thế chiếm đoạt.
Cảm giác mâu thuẫn khiến nàng có cảm tưởng mình sắp điên lên mất!
-Lâm huynh, đừng tiếp tục làm Nhược Hoa, được không?
Nàng sửa lại phương pháp nhu tình, ánh mắt nhìn thật đáng thương.
Nhưng nàng lại không biết loại vẻ mặt như thế khi ở trên giường sẽ làm nam nhân điên cuồng như thế nào! Lâm Lạc cười hăng hắc, một tay nắn lấy bộ ngực của nàng, nói:
-Phải gọi là á phụ đại nhân!
Gọi á phụ đại nhân, chính là cần thừa nhận Nam Nhược Hoa trong ảo cảnh tồn tại, nhân cách giả thuyết kia vốn làm Nam Nhược Hoa cảm thấy hỏng mất!
Nam Nhược Hoa làm sao chịu đáp ứng, phẫn nộ nhìn Lâm Lạc, tuyệt không thỏa hiệp.
Nhưng Lâm Lạc chỉ khiến ra mấy kỹ xảo đã khiến nàng mị nhãn mê ly, xuân thủy như nước, lực chống cự trong cuộc hoan ái không chịu nổi một kích! Dù sao nhân cách giả thuyết của nàng đã chiếm phân nửa tương đương như nhân cách đích thực của chính nàng.
Sau một đợt khoái cảm mới, Nam Nhược Hoa giống như bạch tuộc gắt gao quấn quýt lấy Lâm Lạc, không nhịn được dâm đãng nói:
-Á phụ đại nhân, Nhược Hoa muốn bay! Muốn bay…
Hồi lâu sau, chân tay nàng mềm xuống, ánh mắt một mảnh mê ly.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi