Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 845: Thiên La. (1)
Ý tứ chân chính của Tân Tân Nguyệt là nếu như có thể, trợ giúp Hoàng Vũ báo thù. Nếu như báo thù không được, như vậy, tận khả năng bảo vệ nàng chu toàn. Mà lần này đối tượng giao phó lại chính là Niệm Thần.
Chỉ có Kiếm Tông, mới có thể tại Bắc Vực không sợ hãi bất luận kẻ nào hay thế lực nào cả.
Mà Niệm Thần cố nhiên là đệ tử ưu tú của Kiếm Tông, nhưng bực đại sự này, nàng lại không thể đại biểu cho Kiếm Tông làm chủ được.
Vốn tưởng rằng Niệm Thần sẽ thật khó nghĩ, không ngờ tới, nàng nháy mắt một cái, cười nói:
- A di, chuyện này một điểm cũng đều không đáng ngài phải cầu xin long trọng như thế! Giao phó cho Thần Dạ là được rồi, người này là một kẻ thích gây chuyện. Ngài yên tâm Bắc vực thế lực cố nhiên cường đại, nhưng hắn đều có thể ở Đông Vực Lăng Tiêu Điện toàn thân trở ra, tin tưởng hắn, không sai đâu!
Hoàng Vũ và Tôn Vĩ, cùng với Tần Tân Nguyệt nhất thời cả kinh. Bọn họ tuy là người ở trong Bắc vực,nhưng Đông vực Lăng Tiêu Điện, thế lực cấp bậc bá chủ, bọn họ sao có thể chưa từng nghe nói qua. Đây chính là thế lực lớn không thua kém gì Kiếm Tông, không nghĩ tới, Thần Dạ dĩ nhiên có thể làm được tới trình độ như thế!
Thần Dạ không khỏi bật cười một tiếng, Niệm Thần này, lẽ nào nàng không biết, bản thân mặc dù có thể đủ mang theo Tử Huyên và Linh Nhi rời khỏi Lăng Tiêu Thành, đó là Thiên Nhàn tiền bối mà được sao.
Bất quá tại lúc này, nếu Niệm Thần đều không có vấn đề gì, hắn lại càng không có vấn đề, một lát sau, Thần Dạ nghiêm nét mặt nói:
- Bá mẫu yên tâm, như thần cô nương nói, ta đều hiểu được, sẽ kiên quyết không có đạo lý không quản tới.
- Đa tạ, đa tạ.
Lại lần nữa lên tiếng cảm kích, Tần Tân Nguyệt đứng lên, nhìn bốn người trước mặt nói:
- Hiện tại, hẳn nên cho các ngươi biết, ta từ trong Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu, rốt cuộc mang đi bảo vật gì…
Tần tân Nguyệt nói ra như thế, chẳng những là Thần Dạ, Niệm Thần và Tôn Vĩ, ngay cả Hoàng Vũ cũng rất là hiếu kỳ, xem ra, ngay cả nàng cho tới bây giờ cũng đều chưa từng thấy qua.
Có thể ép Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu vẫn ẩn nhẫn, hoặc giả chỉ có thể âm thầm vận dụng một ít thủ đoạn, thật không biết, đây sẽ là món thần vật như thế nào.
Sau một lát, Tần Tân Nguyệt nhẹ tay phất lên, một đạo quang mang màu đỏ nhất thời lấp lánh giữa không trung. Khi huyễn lệ, cũng tràn đầy một cổ cảm giác cường đại.
Ánh mắt bốn người Thần Dạ xuyên thấu hồng mang, bên trong, là một cái dây lưng bằng tơ lụa nhìn như mềm mại vô cùng.
Tần Tân Nguyệt phất tay một cái, hồng mang tán đi, dây lưng tơ lụa rơi xuống trong tay của nàng, bốn người nhìn vào càng rõ ràng hơn.
Dây lưng tơ lụa dài ước chừng mấy thước, phi thường tinh xảo, đồng thời mười phần linh tính, tựa như từ trong thiên địa đản sinh ra vậy…Khiến người vừa nhìn liền biết được, đây là bảo vật kiếm có.
Thần Dạ nắm giữ thiên đao và Cổ Đế điện hai đại hỗn độn chí bảo, cũng có chuẩn hỗn độn chí bảo như Thiên Địa Hồng Hoang tháp, tự nhiên so với ba người kia nhìn càng thêm thấu triệt hơn.
Tơ lụa này có thể không phải là Hỗn Nguyên chí bảo, nhưng phẩm chất cũng tuyệt đối ở trên thần binh. Vật này có chút kỳ quái, dĩ nhiên là vật phẩm trung gian giữa thần binh và Hỗn Nguyên chí bảo.
Cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua, ở giữa Thần binh cùng Hỗn Nguyên chí bảo còn có một phần chia khác.
Tần Tân Nguyệt nói rẳng:
- Đây là Thiên La lăng, chính là trấn tông chi vật của Tam Thiên Thanh Huyễn Lữu, bởi vì mang nó đi, do đó ta mới cót hể rời khỏi Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu. Lại khiến cho bọn hắn cũng không alfm gì được phụ thân của Hoàng Vũ.
Tay cầm Thiên La Lăng, trong ánh mắt Tần Tân Nguyệt chợt có nhớ nhung vô tận.
Chính là mảnh Thiên La Lăng này thành toàn cho ái tình của nàng và phụ thân Hoàng Vũ. Nhưng cũng bởi vì nó đã hủy diệt một gia đình hoản chỉnh, là phúc hay là họa, ai có thể phân được ra rõ ràng. Mà Tần Tân Nguyệt càng không dám xác định, bản thân năm đó làm vậy đến tột cùng là đúng hay sai.
- Nương.
Hoàng Vũ không giải thích được hỏi:
- Thiên La Lăng nếu là trấn tông chi vật của Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu, ta cũng có thể cảm thụ được sự cường đại của nó. Năm đó, lấy thực lực của ngài có nó, tại sao lại ở trong tràng ngoài ý muốn đó thua thảm như vậy.
Cho đến hôm nay, cố nhiên có điều minh bạch, nhưng Hoàng Vũ tạm thời nguyện ý đem nó trở thành một chuyện ngoài ý muốn. Dù sao có một số chuyện, một vài người, áp lực thực sự quá lớn, còn chưa có thời cơ chân chính tới tính sổ.
Tần Tân Nguyệt buồn bã nói rằng:
- Thiên La Lăng cũng không phải hoàn chỉnh, do đó vô pháp phát huy ra uy lực lớn nhất vốn có, đồng thời, ta cũng vô pháp khống chế được nó.
- Dạ!
Ở đây bốn người đều là ngây ngốc ra một lát, vô pháp khống chế, nàng lại làm thế nào có thể mang đi được.
Tần Tân Nguyệt nói ràng:
- Điều này cùng với thân phận của ta năm đó có liên quan. Đây là bí mật của Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu, ta không muốn nhắc đến, nếu như một ngày kia…quên đi, không nói nữa.
Tuy rằng còn chưa nói hết lời, bốn người đã biết được ý tứ. Nếu như có một ngày, có thể mang theo Thiên La Lăng vào Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu, như vậy, có thể mượn Thiên La Lăng, khiến nó trở nên hoàn chỉnh.
Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là, có thể khống chế Thiên La Lăng, nếu không, cũng sẽ cùng với Tần Tân Nguyệt giống nhau.
Mà khi Thần Dạ và Niệm Thần thấy Tần Tân Nguyệt đem Thiên La Lăng đưa tới, hai người đều có chút giật mình, nàng đây là muốn đem đồ vật này giao cho hai người bọn hắn.
- A di, ngài đây là đang gì, ngài nói như vậy, ta và Thần Dạ lập tức đi ngay.
Niệm Thần có chút không vui nói.
Nàng và Thần Dạ nguyện ý trợ giúp Tôn Vĩ và Hoàng Vũ, nguyện ý cứu giúp Tần Tân Nguyệt, tuyệt không phải là vì kiện thần vật này mà đến. Bằng không, cùng với Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu và người của Hoàng gia có gì khác nhau.
- Cô nương, ngươi đã hiểu lầm.
Tần Tân Nguyệt vội hỏi:
- Đạt được Thiên La Lăng, cũng đã nhiều lăm. Nhưng ta vẫn không luyện hóa được nó. Trong lúc này, cũng nghĩ tới, để tiểu Vũ đem nó luyện hóa, đáng tiếc, tiểu Vũ lại không được Thiên La Lăng chấp nhận…
Thần Dạ mặt nhăn mày nhíu, nói:
- Ý của ngài là ta và Thần cô nương, nhận được Thiên La Lăng đồng ý?
Cho dù Thần Dạ kiến thức rất nhiều, cũng đều có chút không quá tin tưởng. Thiên La Lăng là đồ vât của Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu, còn Tần Tân Nguyệt thân là đệ tử của Tam Thiên Thanh Huyễn Lưu cũng đều không thể luyện hóa. Mà Hoàng Vũ chí ít còn là nữ nhi của Tần Tân Nguyệt, có huyết mạch tương liên, bọn họ không nhận được tán thành, mình và Niệm Thần dựa vào cái gì được.
- Ta nói như vậy, các ngươi sẽ không tin tưởng, bằng không, các ngươi thử một lần chẳng phải sẽ biết được.
Tần Tân Nguyệt cười nói:
- Đem Thiên La Lăng đặt ở trên tay, dùng huyền khí đến thôi động. Nếu như không được tán thành, nó sẽ không có bất cứ phản ứng nào.
Nói cũng đã đến mức độ này rồi, Thần Dạ và Niệm Thần cũng không lăn tăn gì nữa. Đồng thời đưa tay đặt ở trên Thiên La Lăng, rồi đều tự xoay chuyển huyền khí, chậm rãi phóng xuất.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu