Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 847: Giang Trần Thần Hồ Kỳ Kỹ 2
G
iang Trần thấy Thân Tam Hỏa đề phòng khắp nơi, biết rõ trong lòng của hắn đánh cái chủ ý gì. Đơn giản là lo lắng Giang Trần hắn trước, sẽ gian lận ở trên Đan Đỉnh, cho nên cướp trước, lại hết lần này tới lần khác nói đường hoàng như vậy, giống như hắn trước là chuyện có hại cỡ nào.
- Nếu người động thủ trước chịu thiệt, vậy để ta ăn cũng không ngại.
Giang Trần cười nói.
Thân Tam Hỏa biến sắc, vội nói:
- Ta trước a.
Giang Trần vốn là nói móc đối phương, cũng không phải thật muốn cướp trước, khoát tay nói:
- Vậy làm đi.
- Người đâu, nhớ thời gian.
Cái thế giới này, phương thức nhớ có dâng hương, có đồng hồ cát, còn có một ít phương pháp khác.
Sau khi bắt đầu, cả người của Thân Tam Hỏa lập tức tiến vào trạng thái, vận chuyển Tam Hỏa trong cơ thể, Hỏa nguyên lực cường đại phất phới, như là Hỏa Tinh Linh bay múa dưới Đan Đỉnh.
Giang Trần nhìn chỉ chốc lát, cũng âm thầm gật đầu. Hỏa nguyên lực của Thân Tam Hỏa này, hoàn toàn chính xác là nhất tuyệt, tuy còn không tính là Tiên Thiên Hỏa Linh thể, nhưng cũng đã tiếp cận.
Bất quá, nhìn phương pháp Thân Tam Hỏa điều khiển Hỏa Nguyên lực, Giang Trần lại không khỏi xì mũi coi thường.
Không thể không nói, so sánh với Chư Thiên thủ pháp, Đan Càn Cung này truyền thừa thủ đoạn khống hỏa, quả thực là đồ chơi cho con nít
Thân Tam Hỏa ngoại trừ Tiên Thiên Hỏa nguyên lực có chút tốt ra, ở trên thủ đoạn khống hỏa, tuy đã xuất sắc vượt xa cùng thế hệ, nhưng vẫn còn hơi có vẻ non nớt.
Nhưng mà, cái này ở trong mắt Mộc Cao Kỳ, thủ đoạn khống hỏa của Thân Tam Hỏa, lại làm cho hắn thầm giật mình. Trong nội tâm có vài phần bội phục.
Nhìn thời gian, ước chừng đã qua một phút đồng hồ.
Khi nén nhang đốt qua một phần ba, Đan Đỉnh kia liền phát ra từng đợt minh thanh vui sướng.
Tăng nhiệt Đan Đỉnh thành công.
Nén nhang bị dập tắt, đại biểu cho thời gian hoàn thành.
- Giang Trần, ta dùng không đến nửa nén hương thời gian. Đến phiên ngươi.
Thân Tam Hỏa dương dương đắc ý, cái tốc độ này, hắn tin tưởng, Giang Trần là tuyệt đối vượt qua không được.
Cái Đan Đỉnh này, theo hắn đã nhiều năm, giống như trợ thủ đắc lực của hắn. Nếu không phải như thế mà nói, thời gian hắn thêm nhiệt, tuyệt đối không chỉ như vậy.
Dù Giang Trần này có chút thiên phú, cũng không có khả năng vượt qua mình
Thân An Dương tràn đầy tự tin.
Chờ Đan Đỉnh kia triệt để nguội lại, Giang Trần vung tay lên:
- Bắt đầu.
Lại một nén hương bị điểm đốt.
Hai tay Giang Trần vung ra, trong lòng bàn tay có từng đạo hỏa nguyên bốc lên. Hai tay của Giang Trần như là ảo thuật, không ngừng véo động, hình dạng ngọn lửa kia, cũng theo thủ quyết của Giang Trần mà không ngừng biến hóa.
Chỉ chốc lát, ngọn lửa kia tựa như lầu cao, một tầng một tầng không ngừng điệp lên, bốn phương tám hướng, vậy mà điệp lên bảy bảy bốn mươi chín tầng lửa, như là xây một tòa nhà, cực kỳ đồ sộ.
Cái thủ pháp này, làm cho Mộc Cao Kỳ cuồng hô liên tục. Cái gì gọi là huyễn kỹ? Đây mới gọi là huyễn kỹ a.
So sánh xuống dưới, kỹ thuật khống hỏa của Thân Tam Hỏa, quả thực là khó có thể lọt vào tầm mắt.
Thân Tam Hỏa chứng kiến thần thông khống hỏa của Giang Trần, thật không ngờ thần kỳ, ánh mắt khó có thể tin. Tầng tầng ngọn lửa, vậy mà dùng loại phương pháp này điệp gia, đây quả thực là văn sở vị văn.
Sắc mặt Giang Trần lạnh nhạt, thủ pháp lại biến, không ngừng tăng thêm hỏa diễm. Không bao lâu, liền biến thành chín cách chín tầng, tổng cộng tám mươi mốt tầng.
Thủ đoạn khống hỏa này, tại Chư Thiên vị diện, có một cái tên gọi là… Cửu Cửu Quy Chân Hỏa.
Một khi thi triển Cửu Cửu Quy Chân Hỏa, thời gian tăng nhiệt Đan Đỉnh, có thể rút ngắn một phần chín so với bình thường.
Nén nhang còn không có cháy đến một phần năm, Đan Đỉnh liền phát ra minh thanh.
- Cái gì?
Cả người Thân Tam Hỏa triệt để mất trật tự, không thể tưởng tượng nổi nhìn Đan Đỉnh của mình, như thế nào cũng không thể tưởng được, Đan Đỉnh của mình, lại bị Giang Trần nhẹ nhàng tăng nhiệt thành công như vậy.
Giang Trần khoan thai cười cười, nhìn nén nhang, miễn cưỡng mới đến vị trí một phần năm.
Cái này không cần phóng tới so, Thân Tam Hỏa liền biết mình thua triệt để. Giang Trần sử dụng thời gian, không tới một nửa của hắn.
Cho dù là kẻ ngu, cũng có thể đoán được ai thua ai thắng.
Mộc Cao Kỳ cười ha hả:
- Trần ca, ngươi quả thực là thần hồ kỳ kỹ a. Đây là thần thông khống hỏa gì, quả thực là quá xuất sắc rồi.
Thân Tam Hỏa mặt xám như tro, muốn không thừa nhận cũng khó khăn. Nhưng mà trong nội tâm lại một vạn cái không phục:
- Ván đầu tiên coi như vận khí của ngươi tốt, bất quá ba cục hai thắng, ngươi mới thắng ván đầu tiên, chớ đắc ý.
Giang Trần mỉm cười gật đầu:
- Đúng vậy, thắng đủ hai cục, mới tính toán thắng. Ván thứ hai này, nếu nhớ không lầm, ngươi và ta đấu đan phương, không biết ngươi muốn đánh cuộc như thế nào?
Giang Trần rất hào phóng, mặc kệ Thân Tam Hỏa muốn đánh cuộc cái gì, hắn đều phụng bồi.
Thân Tam Hỏa nói:
- Ta và ngươi tất cả ra một đan phương, xóa ba loại tài liệu phụ tá trong đó. Trong vòng nửa canh giờ, phân tích đan phương lẫn nhau, bổ sung ba loại tài liệu phụ tá mất đi. Ai bổ sung nhiều, người đó liền thắng. Nếu như số lượng đồng dạng, ai hoàn thành trước thắng, như thế nào?
- Phải là tài liệu phụ tá quy định? Hay có thể dùng vật thay thế?
Giang Trần hỏi.
Luyện đan chi đạo, rất nhiều tài liệu không phải duy nhất, đều có thể thay thế.
- Vật thay thế cũng được, nhưng nhất định phải hợp tình hợp lý. Nếu như song phương có hiềm nghi, có thể đi Bản Thảo Đường xin phán quyết.
Thân Tam Hỏa nói.
Giang Trần gật đầu:
- Nếu như thế, ta và ngươi đều chuẩn bị hai phần đan phương. Trong đó một phần giữ lại bản gốc, một phần khác xóa ba loại tài liệu phụ tá. Như vậy sẽ thuận tiện so sánh, tránh cãi cọ.
Thân Tam Hỏa nghĩ chốc lát:
- Có thể, bất quá chúng ta phải thề, đan phương phải là chính xác, nếu không, xuyên tạc nội dung đan phương lung tung, tỷ thí sẽ không còn ý nghĩa.
Giang Trần cười nói:
- Cái này tự nhiên.
Hai người bắt đầu chuẩn bị đan phương.
Cùng Giang Trần so đan phương, không thể không nói, Thân Tam Hỏa này bi kịch rồi.
Phóng nhãn toàn bộ Thần Uyên Đại Lục, ở trên đan phương có thể sánh vai với Giang Trần, nhất định là đốt đèn lồng cũng tìm không ra
Giang Trần tùy tiện nghĩ, các loại đan phương liền ở trong đầu hắn không ngừng thoáng hiện.
Giang Trần tiện tay tuyển một đan phương thập phần hiếm, ghi đan phương thành hai phần. Trong đó một phần, xóa đi ba loại tài liệu phụ tá.
Thân Tam Hỏa hiển nhiên đến có chuẩn bị, lần này hắn chuẩn bị, cũng là một đan phương cực kỳ hiếm, là hắn từ tay một vị trưởng lão tông môn lấy đến.
Đan dược này, căn bản không phải đan dược thông thường, đan phương phi thường quỷ dị, đi chính là Quỷ Đan chi đạo, tuyệt đối ít có.
Thân Tam Hỏa viết xong đan phương, khóe miệng tràn ra một tia cười lạnh. Cái đan phương này, nếu Giang Trần có thể phá giải, vậy hắn là thiên tài rồi.
Hai người viết xong đan phương, song song chỉ thiên thề, thề không dùng đan phương hư giả đến ăn gian.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien