Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 788: Thực Vật Cường Hóa Đầu Tiên Sinh Ra.
C
hương 773: Thực vật cường hóa đầu tiên sinh ra.
- Ta cung cấp cuộc sống mưa thuận gió hòa cho họ, họ cung cấp nguyện lực dồi dào cho ta, đây là giao dịch thật công bình!
Đối với việc buông xuống thần tích, Diệp Dương Thành đã có khái niệm mơ hồ trong đầu, hắn đem chuyện này xem như là giao dịch, là giao dịch thật công bình với đôi bên.
Trong lòng không có khúc mắc, làm việc sảng khoái tinh thần, nhưng khi nghĩ tới vấn đề nguyện lực, hắn lại không tự chủ được nghĩ tới những tôn giáo đã tồn tại trên địa cầu!
Cơ Đốc giáo, đạo Islam, Đạo giáo, Phật giáo, Tin Lành, Thần Đạo giáo, Tát Mãn, Ấn Độ giáo…trên địa cầu vô số tôn giáo, mà mỗi tôn giáo đều có giáo lý độc đáo, có thật nhiều tín đồ sùng đạo.
Nếu những tín đồ kia đều cầu nguyện sinh ra nguyện lực, như vậy làm thần minh duy nhất trên địa cầu, theo lý mà nói nguyện lực thuộc về Diệp Dương Thành, nhưng vì sao hắn không nhận được đến?
Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành chợt ngẩn ra, nhíu mày:
- Chẳng lẽ trên địa cầu ngoại trừ ta ra, còn có vị thần khác?
Không có khả năng! Không nói tới Kreis Baar đã minh xác nói với hắn, trên địa cầu không còn thần minh khác tồn tại, nếu không hắn tạo ra động tĩnh như vậy, sẽ khiến thần minh khác chú ý, chỉ sợ đã sớm đi tìm hắn gây phiền phức.
Có câu nói một núi không thể chứa hai hổ, một tinh hệ không thể xuất hiện hai vị thần!
- Kỳ quái…
Diệp Dương Thành nhíu mày suy tư hồi lâu, chỉ đành đem điều này áp chế tận đáy lòng, có lẽ ngày sau thời cơ chín muồi, sẽ rõ ràng chân tướng, không cần tiếp tục suy nghĩ vấn đề này.
Hiện tại Diệp Dương Thành có rất nhiều việc cần làm, nhưng cần thăng cấp thần cách mới là trọng yếu nhất, vấn đề giải quyết sa mạc hóa có khả năng sẽ đạt được công đức huyền điểm thật khổng lồ, có một cơ hội như vậy đặt trước mặt, hắn làm sao còn đi suy nghĩ những chuyện khác.
- Cây bạch dương hiển nhiên là loại thực vật thích hợp gieo trồng diện tích lớn.
Nếu đã quyết định chủ ý đem trọng tâm khuynh hướng ý thức cảm ơn của nhân loại, Diệp Dương Thành tự nhiên cũng suy nghĩ vấn đề nghiêng về phía nhân loại, lẩm bẩm:
- Nhưng nếu muốn sinh ra hiệu quả thần tích, cũng không hề khó khăn.
Vượt ngoài phạm vi lý giải của nhân loại, vả lại còn là chuyện có ưu đãi nhất định với loài người, như vậy mới được gọi là thần tích, mà muốn đạt tới hiệu quả như thế, gieo trồng đơn độc hiển nhiên là không thể nào, biện pháp duy nhất là phải làm mọi người nghẹn họng nhìn trân trối!
Chẳng qua nếu muốn đạt tới trình độ này, Diệp Dương Thành phải gặp không ít khó khăn, vấn đề trực tiếp nhất chính là, làm sao đạt tới trình độ làm loài người không thể tưởng tượng nổi?
Có thể đem mầm móng thực vật cường hóa, có thể cho thực vật có năng lực thích ứng hoàn cảnh tăng cường, nhưng bất kể nói như thế nào, chung quay chỉ là thực vật, muốn đạt tới trình độ làm người không tưởng được được, biện pháp trực tiếp nhất chính là làm cho nó sinh trưởng.
Tỷ như tối nay gieo xuống, sáng sớm mai đã cao một thước, sau đó trong bao nhiêu ngày đạt tới trình độ lý tưởng, chỉ có như vậy mới đạt tới hiệu quả mà hắn mong muốn.
Nói cách khác, hiện tại vấn đề mầm móng cùng vấn đề gieo trồng đều đã được giải quyết, vấn đề duy nhất lưu lại chính là làm sao tăng nhanh tốc độ sinh trưởng của thực vật, đạt tới mục đích làm người không sao tưởng tượng nổi.
Nghĩ tới nghĩ lui, Diệp Dương Thành hiện tại có thể làm chính là cung cấp mầm móng cường hóa cùng lượng mưa dồi dào, mà đối với việc làm sao tăng nhanh tốc độ sinh trưởng của thực vật, hắn lại không có manh mối.
Suy nghĩ hồi lâu cũng không tìm được đáp án, hắn ngẩng đầu nhìn nhóm người Triệu Dung Dung, đem vấn đề của mình thảo luận với họ một chút, ai ngờ…
- Chủ nhân, việc này thật đơn giản thôi!
Tiểu Thương Ưu Tử thập phần tự tin nói:
- Không phải gia tăng nhanh độ sinh trưởng của cây bạch dương sao? Ưu Tử có thể làm được đâu!
- Nga?
Hai mắt Diệp Dương Thành tỏa sáng, đứng lên hỏi:
- Ngươi tính toán làm như thế nào? Một hạt mầm móng gieo xuống, ngươi có thể trong bao lâu thời gian khiến cho nó sinh trưởng cao ngoài năm thước, hơn nữa cũng không vì thúc giục quá nhanh mà sản sinh tác dụng phụ?
- Ưu Tử có thể trong vòng ba ngày làm một hạt mầm móng từ lúc mọc rễ đến lớn dần vượt ngoài năm thước!
Tiểu Thương Ưu Tử mười phần tin tưởng nói:
- Trong một tuần có thể vượt ngoài mười thước!
- Một tuần vượt ngoài mười thước?
Diệp Dương Thành kinh ngạc:
- Ngươi làm sao làm được?
- Chủ nhân, Ưu Tử tu luyện chính là Sinh Mệnh Quyết đâu!
Tiểu Thương Ưu Tử cười hì hì nói:
- Tuy rằng hiện tại thực lực Ưu Tử rất có hạn, nhưng muốn thúc nhanh thực vật sinh trưởng không thành vấn đề.
- Nha…
Lúc này Diệp Dương Thành mới hiểu ra, sắc mặt vui mừng.
Linh hồn chi hỏa của Tiểu Thương Ưu Tử màu xanh biếc, bản thân tu luyện Sinh Mệnh Quyết, đối với nàng mà nói, thực vật là mấu chốt giúp nàng trưởng thành, theo nhiệt tâm sinh mệnh, nhiệt tâm tự nhiên, đến nắm giữ sinh mệnh trong tay, nắm tự nhiên trong tay, chính là mục tiêu thành tựu cuối cùng của nàng!
Tuy rằng hiện tại nàng chỉ là thần sử tam giai đỉnh phong, nhưng có thêm quá trình cho thực vật sinh trưởng, thật như lời nói của chính nàng, tuyệt đối không thành vấn đề.
Tâm tình Diệp Dương Thành nhất thời thật tốt, nếu toàn bộ không còn là vấn đề, như vậy hắn còn do dự gì đây? Thật nhiều công đức huyền điểm, thần nguyên, nguyện lực đang vẫy tay với hắn…
Mất hết hình tượng xoa xoa tay, vẻ mặt Diệp Dương Thành chợt nghiêm nghị, ngữ khí khó nén kích động hạ lệnh:
- Lập tức truyền lệnh xuống, trong vòng năm giờ chuẩn bị cho ta ba triệu mầm móng bạch dương!
Ba triệu mầm móng bạch dương, sau khi cường hóa tỉ lệ sống sót tuyệt đối cao đến dọa người, thấp nhất cũng còn hai triệu tám trăm vạn gốc bạch dương mọc rễ, sẽ trở thành nhóm quân tiên phong đầu tiên giải quyết vấn đề sa mạc hóa của Diệp Dương Thành!
Đừng xem số lượng này nghe qua thật nhiều, nhưng trên thực tế cũng chỉ có thể gieo trồng trong diện tích chừng 10km2 mà thôi, dựa theo tổng diện tích sa mạc hóa hiện tại ở Hoa Hạ, chẳng khác nào như muối bỏ biển.
Nhưng chỉ cần số bạch dương này thuận lợi cắm rễ, tin tưởng không xa trong tương lai, sa mạc sẽ dần dần bị ốc đảo lật đổ địa vị, công đức bên trong tuyệt đối cao đến dọa người!
Diệp Dương Thành có dự cảm, chỉ cần thần cách tăng lên mười ba cấp, căn bản không cần đợi nhiệm vụ sự kiện thiện ác hoàn thành, có thể trực tiếp đột phá.
- Dạ…chủ nhân!
Nhóm người Triệu Dung Dung gật đầu đáp ứng, nhưng việc đi thu thập cây bạch dương không cần họ tự thân động thủ, trực tiếp hạ lệnh xuống, làm cho thần sử nhất giai đi hoàn thành, sau đó họ trực tiếp đi qua thu về sẽ tốt hơn.
Theo một tiếng ra lệnh của Diệp Dương Thành, mấy trăm thần sử tản ra khắp cả nước liền nhận được mệnh lệnh, ba triệu mầm móng nghe có vẻ thật nhiều, nhưng trên thực tế cũng không bao nhiêu, các thần sử thu thập được thật không ít.
Nhưng thu thập về đầu tiên không phải cây bạch dương mà là hạt thóc.
- Chủ nhân, một ký hạt thóc mà ngài cần.
Tống Lâm Lập mang theo túi nhựa màu đen đi về Hoa Hạ thần điện, cung kính hội báo.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy