Trang chủ
Đăng nhập
Nhật kỳ....
Trợ giúp
Truyện
Truyện Tranh
Sách Nói
Thơ
Lời Nhạc
Sưu Tầm
Chat
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 843 : Thông Qua Khảo Hạch. (1)
H
ắn tấn cấp thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư, đem Diệt Thần Sát Quyết diễn biến cao nhất chỉ có gấp năm lần chiến lực, bởi vì quá độ tính mạng, gien cải biến, trong cảm giác không rõ ràng, rốt cuộc Kiệt Sâm cũng vượt qua một cái cực hạn của Diệt Thần Sát Quyết, thi triển ra chiến lực gấp bảy lần.
- Tế bào biến hóa đặc thù, thực quá nghịch thiên.
Kiệt Sâm than nhẹ một tiếng, thần sắc cảm khái, tất cả biến hóa này, đều có nguồn gốc từ năng lượng trong cấm chế tầng bảy của Xích Long tinh sinh ra cải biến.
Hắn cảm giác linh hồn của mình thăng hoa, trạng thái trước đây, hắn cảm giác tất cả pháp tắc đã biến thành bộ phận thân thể của mình, có thể thi triển thỏa thích, mảnh vỡ pháp tắc khi phục dụng Ngũ Hành Luân Hồi dược tề, triệt để trở thành một bộ phận thân thể của hắn.
Đồng thời làm cho Kiệt Sâm cảm ngộ pháp tắc ngũ hành càng thêm dễ dàng, dù sao pháp tắc trong Ngũ Hành Đạo Quả cũng không hoàn toàn, chỉ có mảnh vỡ, mỗi một loại pháp tắc huyền ảo thì có rất nhiều, trừ phi là thần linh chân chính, nếu không không ai có thể hiểu được một loại pháp tắc nào.
Khi cảm ngộ pháp tắc ngũ hành càng thêm sâu sắc, tạo thành mối quan hệ càng thêm chặc chẽ của thân thể Kiệt Sâm và pháp tắc, đồng thời tốc độ tu luyện cũng tăng lên rất nhiều!
Bởi vì có liên hệ chặc chẽ với pháp tác ngũ hành, Kiệt Sâm sử dụng ngũ hành công kích, uy lực sẽ cao hơn một bậc, đây cũng là nguyên nhân vì sao hắn đột nhiên cảm ngộ Diệt Thần Sát Quyết, thi triển chiến lực gấp bảy lần.
Nhưng Kiệt Sâm có thể cảm giác được, đó cũng không phải cực hạn của mình, gen trong tế bào sâu trong cơ thể của mình, còn có thể tăng lên cấp độ cao hơn.
Trong không gian giới chỉ hiện ra, Xích Long tinh ngọc hạp xuất hiện trong tay trái của Kiệt Sâm.
- Tổ tiên của gia tộc, rốt cuộc Xích Long Tinh ngọc hạp này là cái gì, ở trong đó, rốt cuộc ẩn chứa bí mật ra sao?
Kiệt Sâm than nhẹ lên tiếng, hai mắt nhìn về phía Xích Long tinh ngọc hạp, tràn ngập khát vọng.
Mở cấm chế tầng thứ bảy, chỗ tốt mang lại cho hắn quá lớn, làm cho Kiệt Sâm không thể chờ đợi được muốn mở cấm chế tầng tám, cũng làm cho hắn có khát vọng với lực lượng đặc thù ẩn chứa bên trong.
Sau khi từ trong đảo thí luyện đi ra ngoài, Kiệt Sâm không có dừng lại, trực tiếp bay về khu cư trú của mình.
- Kiệt Sâm sư huynh!
- Kiệt Sâm sư huynh!
Trên đường đi, Kiệt Sâm gặp được không ít đệ tử trong Linh Dược thành, trong đó rất nhiều đệ tử nhìn thấy Kiệt Sâm, lúc này xa xa tránh ra, thần sắc sợ hãi, còn có một ít đệ tử, lúc này dừng bước lại, nhìn Kiệt Sâm cung kính lên tiếng, đứng thẳng một bên, thần sắc xuất hiện nét khiêm cung.
Kiệt Sâm mặt không biểu tình xẹt qua, rất nhiều đệ tử ngay cả thở mạnh cũng không dám.
Uy danh của Kiệt Sâm, trải qua một trận đánh vào hai tháng trước đã xác lập rồi, trong hai tháng này, đã sớm truyền khắp cả Linh Dược thành.
Mà nơi ở của Kiệt Sâm trong Linh Dược thành, chính là tầng ngoài của Linh Dược Sư tháp, nơi đây chỉ có đệ tử bình thường, mà đệ tử hạch tâm ở một nơi khác, khổ tu trong đó, rèn luyện, bình thường không hỏi tới chuyện gì, thường thường trong thời gian cực dài mới đi ra khỏi nơi ở của mình.
Bởi vậy ở nơi đây không có đệ tử hạch tâm nào, Kiệt Sâm triệt triệt biến thành đệ tử nổi danh nhất Linh Dược thành, uy danh hiển hách, nhưng danh khí của hắn, cũng giới hạn trong Linh Dược thành.
Thời điểm Kiệt Sâm sắp về tới nơi cư trú của mình, đã nhìn thấy từ xa, Dong Thánh đang đứng đợi mình trước cửa phòng, hình như đang đợi mình về.
- Sư phụ!
Nhìn thấy Kiệt Sâm, Dong Thánh lúc này kích động kêu lên, rồi sau đó chào đón.
- Sư phụ, Khắc Phu Lâm trưởng lão đang ở trong phòng chờ ngươi, cùng đi với hắn, còn có điện chủ Khảo Hạch Điện A Phương Tát Tư cùng với Oát cùng Bản Kiệt Minh đại sư.
Dong Thánh kích động lên tiếng.
- Điện chủ A Phương Tát Tư? Tốt, ta biết rõ.
Khóe miệng của Kiệt Sâm xuất hiện nụ cười nhạt, rồi sau đó dẫn đầu đi vào trong phòng, trong lòng của hắn đã đoán được đối phương tới đây làm cái gì, chờ đợi hai tháng dày dằng dặc, hôm nay cũng có kết quả.
Trong phòng khách, đám người Khắc Phu Lâm trưởng lão đang ngồi ngay ngắn, sau khi nhìn thấy Kiệt Sâm, nhìn qua, đặt ánh mắt trên người của Kiệt Sâm.
Lúc mới bắt đầu, Khắc Phu Lâm trưởng lão cùng điện chủ A Phương Tát Tư vẫn chỉ gật đầu, nhưng càng nhìn càng kinh ngạc, bởi vì vì bọn họ phát hiện, khí tức của Kiệt Sâm vô cùng trầm ổn, trên người khí khái hào hùng kinh người, còn có một loại khí phách bá đạo đặc biệt.
Giống như hắn chính là quân vương trong thiên địa, vĩnh viễn bao quát vạn vật, quan sát thiên địa nhật nguyệt sụp đổ hủy diệt, thiên địa thăng trầm.
Khắc Phu Lâm trưởng lão cùng điện chủ A Phương Tát Tư hai người, trên mặt đều giật mình, trong thần sắc mang theo kinh hãi.
Cổ khí tức này của Kiệt Sâm, cũng không phải hết sức rõ ràng, ba động mờ mịt trên người của Kiệt Sâm, như ẩn như hiện, nếu không phải bọn họ bát giai cao cấp Đế Linh Sư, cảnh giới bát giai cấp thấp linh dược Đế Sư, cho nên vô cùng mẫn cảm với khí tức của con người, còn không nhất định có thể cảm thụ ra được, mà Bản Kiệt Minh cùng Oát hai người, cũng không có cảm thụ được cái gì trên người của Kiệt Sâm, chỉ là mang theo nụ cười nhìn qua Kiệt Sâm.
Nhưng trong lòng của hai người vô cùng chấn động, đặc biệt là Khắc Phu Lâm trưởng lão, bởi vì nói rõ cổ khí tức này lưu chuyển tự nhiên trên người của Kiệt Sâm, mà không phải tận lực phóng thích, vẫn bảo trì bình thản.
Nhưng phải biết rằng, vào hai tháng trước, thời điểm Kiệt Sâm đánh chết Mạt Nhĩ Đặc La, tuy hành vi cử chỉ vô cùng hung hăng càn quấy, khí phách, nhưng khí tức trên người của hắn, khí phách vẫn mang theo trầm ổn, cho người ta một loại cảm giác bất động như núi, những như sơn nhạc, nhưng lúc này, lại hoàn toàn biến mất.
Khí tức của Kiệt Sam biến đổi hoàn toàn, vô cùng ngạo nghễ cùng bá đạo.
Khắc Phu Lâm trưởng lão rất khó hiểu, bởi vì so sánh với điện chủ A Phương Tát Tư mà nói, ban đầu lúc diễn ra đại lục tinh anh đại tái, hắn cũng quen biết Kiệt Sâm, nhưng Kiệt Sâm khi đó thoạt nhìn không lộ ra chút nào, vô cùng trầm ổn, giống như một vũng nước sâu, không nhìn ra sâu cạn, đồng thời khí tức bao phủ đám người, cho nên mới xem như một hắc mã mới nổi, hiện tại khí tức sắc bén, khác hoàn toàn với khí tức bá đạo trước đây.
Một người có hai khí tức khác nhau, thể hiện tính cách trái ngược nhau, làm cho Khắc Phu Lâm trưởng lão cảm thấy khó mà tin được.
- Ngươi...
Khắc Phu Lâm trưởng lão nhíu mày một cái:
- Kiệt Sâm, nghe nói hai tháng nay ngươi tu luyện rất khắc khổ, có phải ngươi tu luyện công pháp mới hay không? Làm sao lại sinh ra biến hóa to lớn như vậy?
Kiệt Sâm sửng sờ, nhưng cũng hiểu được Khắc Phu Lâm trưởng lão nói có ý gì, hắn cũng không có nói thêm, chỉ cười nhạt một cái.
Nụ cười này của hắn, cổ khí phách trên người của hắn hòa tan không ít.
Nói thực ra, khí tức của mình cải biến, Kiệt Sâm cũng không rõ ràng cho lắm, từ khi hấp thu lực lượng kỳ dị của cấm chế tầng thứ bảy, hắn cảm giác được tính cách của mình dường như có cải biên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su