Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thông Thiên Đại Thánh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 845: Thu Hoạch Cự Đại (4)
- C
ái gì? Ngươi bảo ta ném Thái Âm Toa này cho nó?! Cái Hồng hô lô kia?
- Đúng vậy!
Sóng tinh thần của Thanh Linh truyền đến.
- Không nên tốn hao tinh thần tế luyện chuôi Thái Âm Toa này, đối với ngươi tác dụng không lớn!
- Được rồi!
Chu Báo gật gật đầu, đầu ngón tay khẽ cong, một điểm hồng quang từ trong hư không bắn ra, đúng là hồ lô màu đỏ mà Chu Báo đã cướp lấy
- Tế luyện thế nào đây!
- Tế luyện pháp khí như thế nào thì cứ tế luyện như thế!
Thanh Linh bất đắc dĩ nói.
- Ngươi làm sao mà tế luyện đầu cốt của Tiên Thiên Thần Chích kia vậy?!
- Ngươi không phải nói đồ chơi này là Quân Thiên Tiên Khí sao, ta sợ xảy ra chuyện!
- An tâm đi, không xảy ra chuyện gì đâu!
Thanh Linh nói.
- Yên tâm đi?!
Chu Báo sửng sốt một chút, bắn ra chỉ, liền bắn máu tươi của mình lên trên hồ lô, giơ tay lên, đang chuẩn bị tế luyện.
Ai ngờ đến, máu tươi này vừa bắn lên mặt ngoài hồ lô, một cổ khí tức khổng lồ đã bắn ra, hung hăng đâm vào thần hồn của Chu Báo.
- Ách, PHỐC!
Chu Báo hoàn toàn không chuẩn bị tư tưởng, một búng máu trực tiếp phun tới, sau đó, đợt lực lượng chấn động thứ hai lại đánh úp lại.
Chu Báo liên tiếp lui về phía sau, giống như đi ngược trong cơn gió cấp 12 vậy, cả người bị thổi liên tiếp lui về sau. Mỗi khi lui một bước, lại phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt vô cùng tái nhợt.
Chín miếng ý niệm óng ánh từ mi tâm của hắn bắn ra, phảng phất muốn đào tẩu, nhưng lại bị một cổ lực lượng vô hình ngăn trở, mãnh liệt trùng kích.
Trên mặt Chu Báo không còn một tia huyết sắc, khí tức lộ ra trên hồng hô lô này càng cổ quái, phảng phất biến thành vô số lưỡi đao sắc bén thật nhỏ, từng chút từng chút cắt đứt thần hồn của hắn, loại công kích trực tiếp tác dụng lên thần hồn của mình, tuy rằng không phải trải qua lần đầu tiên, nhưng lúc này so với trước kia càng thêm mạnh, cũng khó chống cự nhất.
Hắn cảm thấy thần hồn của mình phảng phất bị cắt thành vô số mảnh nhỏ, thần sắc đã có chút hoảng hốt, chín miếng thần niệm óng ánh cũng trở nên ảm đạm vô quang, mắt thấy, hắn sắp mất đi chống cữ, bị khí tức của hồng hồ lô hoàn toàn nghiền nát thần hồn, Hỏa Hồng Tình lại lần nữa động, ánh sáng màu đỏ chớp động, hoa văn thay đổi liên tục, hoa văn kinh cức quanh thân rõ ràng có thể thấy được, theo sự chuyển động của hoa văn, một cổ lực lượng cường đại từ trong không gian thần bí truyền vào trong thần hồn của hắn, bắt đầu tu bổ tổn thương thần hồn.
Đúng lúc này, Chu Báo rốt cục cũng thở ra được một hơi, không chút nghĩ ngợi, hung hăng cắn nát đầu lưỡi của mình, một ngụm máu phun lên hồ lô màu đỏ, hai tay liên tiếp kết ấn, từng đạo thủ ấn huyền ảo vô cùng nhanh ấn lên hồ lô, theo vô số lần kết ấn của Chu Báo, áp chế, sát khí truyền đến từ trong hồ lô càng lúc càng mờ nhạt, càng ngày càng thưa thớt, cuối cùng, rốt cục tan thành mây khói, một mối liên hệ vi diệu xuất hiện giữa thần hồn của Chu Báo và hồng hồ lô.
- Ta kháo, cuối cùng cũng giải quyết được đồ đáng chết này!
Tuy rằng không bị công kích nữa, nhưng thân thể của Chu Báo lộ ra có chút lung lay sắp đổ, phảng phất tùy thời đều ngã xuống vậy.
- Phi!
Hung hăng nhổ một búng máu bọt lên mặt đất, nện nát bấy một tảng đá trên mặt đất.
- Thanh Linh, bước tiếp theo nên làm thế nào?!
-Ách, bước tiếp theo nha, hủy Thái Âm Toa kia đi, để hồ lô hấp thu sát khí của Thái Âm Toa!
Thanh Linh dừng thoáng một chút, lộ ra có chút ngoài ý muốn.
Trong tưởng tượng của hắn, bỗng nhiên lại ăn một thiệt thòi lớn như vậy, Chu Báo nhất định sẽ lớn tiếng oán trách hắn, tự trách mình không nhắc nhở hắn, không thể tưởng được Chu Báo lại không nói chữ nào.
- Bóp nát, tốt lắm!
Bàn tay cầm Thái Âm Toa xiết chặt lại, răng rắc! Trong lòng bàn tay vang lên một hồi tiếng vỡ vụn khiến người cảm thấy ghê răng, một cổ sát khí dị thường khổng lồ tản ra từ lòng bàn tay hắn.
Cảm ứng được cổ sát khí này, hồng hồ lô có chút rung lên, từ miệng hồ lô phát ra một cổ hấp lực thần diệu, liền hút tất cả sát khí tràn ra từ tay Chu Báo.
Sau đó, trong lòng bàn tay của Chu Báo buông ra, cổ hấp lực này ngay cả mảnh vỡ của Thái Âm Toa cũng hấp vào, sau khi hấp thu Thái Âm Toa, hồng hồ lô bỗng nhúc nhích, phảng phất ăn no rồi đánh một giấc vậy, sau đó bắt đầu thu nhỏ lại, biến thành chỉ bộ dạng chỉ lớn chừng nửa lòng bàn tay, lơ lửng trước mặt Chu Báo.
Chu Báo lúc này cảm giác được, chính mình phảng phất có thể thúc dục tiên khí này, nhưng khi hắn thử thông qua ràng buộc giữa thần hồn của mình và hồng hồ lô này để thúc dục thì từ trên hồng hồ lô lại xuất hiện một cổ hấp lực khổng lồ, tựa hồ muốn hoàn toàn hấp thu thần hồn của hắn vậy.
Chu Báo mãnh liệt giật mình một cái, tranh thủ thời gian thu hồi thần hồn còn chưa bình phục, lại đem thu chín miếng thần niệm trở về.
- Tuy rằng hiện giờ ta có thể tế luyện, nhưng muốn vận dụng vẫn chưa được a!
Hắn nhẹ nhàng thở dài nói.
- Đó là đương nhiên, đây là Quân Thiên Tiên Khí, ngươi tuy rằng thân thể và nội khí đàng cường đại đến cực hạn, nhưng thần hồn lực lượng vẫn còn tương đối nhỏ yếu, không đủ để khu động Sát Đạo Tiên Khí này!
- Phải tới lúc nào ta mới có thể thúc dục Sát Đạo Tiên Khí này?!
- Ít nhất phải sau khi trải qua lôi kiếp a, bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, hiện giờ ngươi có Đầu cốt đan lô kia, đủ để ứng phó hết thảy rồi!
Thanh Linh hắc hắc nói:
- Ngươi đặt cái hồ lô này vào trong Đan Điền, để hoàng kim pháp lực ân cần săn sóc, đợi đến khi có thể sử dụng tất sẽ thuận buồm xuôi gió!
- Nói đến nói đi, lúc này cũng không thể dùng được!
Trong nội tâm Chu Báo một hồi tiếc nuối, hai tay khinh động, đánh ra pháp quyết thu hồng hồ lô về trong cơ thể.
Tuy rằng không thể dùng, nhưng so với trước kia lại tiến bộ rất nhiều, trước kia thực lực của hắn không đủ, căn bản không cách nào tế luyện, bởi vậy cái hồ lồ này vẫn đặt trong Lưỡng Giới Phân Cát không gian, hiện tại tuy rằng hắn vẫn không thể dùng, nhưng trải qua tế luyện, liền có thể nhẹ nhõm thu vào trong cơ thể, miễn cưỡng coi như là một tiến bộ lớn a.
- Cặp mắt kia của ngươi thật cổ quái, lại có thể hấp thu nhiều Thuần Dương chi thủy như vậy, nhưng tiếc là hiện giờ ngươi cũng chưa thể dùng được, nếu không ngươi có thể mở trước nhà một cái điếm chuyên bán Thuần Dương pháp khí rồi!
- Có tiên khí, muốn nhiều Thuần Dương pháp khí như vậy làm gì!
Chu Báo hắc hắc cười cười, đã cảm thụ qua lực lượng của tiên khí, đối với Chu Báo đối với Thuần Dương pháp khí cũng không còn vội vã như trước nữa.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thông Thiên Đại Thánh
Xà Thôn Kình
Thông Thiên Đại Thánh - Xà Thôn Kình
https://isach.info/story.php?story=thong_thien_dai_thanh__xa_thon_kinh