Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 634: Thức Tỉnh Cảm Ngộ (1)
Ở nơi này phân trong thống khổ, đột nhiên, trận trận mát mẻ truyền đến, đem trong cơ thể thống khổ chi hỏa dần dần tưới tắt, cái loại này nhẹ nhàng khoan khoái cảm giác bên ngoài thư thích, cũng làm cho Hoắc Vũ Hạo ở trong lúc ngủ say thần kinh dần dần thanh tĩnh lại. Đang ở trong mộng, Đông Nhi trở lại bên cạnh hắn, rúc vào bên cạnh hắn, nghe Đông Nhi trên người nhàn nhạt hương thơm, lôi kéo nàng tay nhỏ bé, Hoắc Vũ Hạo chỉ cảm giác mình tâm hoàn toàn bình tĩnh lại. Có Đông Nhi ở, đi qua sở bị hết thảy khổ sở tựa hồ cũng đã không coi vào đâu, chỉ cần Đông Nhi trở lại, đây hết thảy, tựu cũng không còn là thống khổ, ít nhất, khổ sau có ngọt.
Sáng sớm, làm luồng thứ nhất ánh mặt trời vùi đầu vào trong trướng bồng, vừa lúc xuất tại Đường Vũ Đồng kiều trên mặt. Theo bản năng muốn giơ tay lên đi chống đở ánh mặt trời, lại phát hiện, tay của mình có chút trầm trọng.
Mở mắt ra, mặt phấn màu lam mắt to còn mang theo vài phần mông lung, nàng đầu tiên nhìn qua, là một tờ tái nhợt trung đã hơi hồng nhuận mặt nghiêng.
Nhất thời, trong mắt đẹp mông lung biến mất, nàng cặp kia xinh đẹp mắt to trong nháy mắt trợn tròn, trong đầu trống rỗng.
Ta, ta đây là ở nơi đâu? Tại sao bên cạnh ta còn ngủ một người? Nàng thiếu chút nữa tựu một cước đạp đi ra ngoài. May là, này trương mặt nghiêng ở trong trí nhớ của nàng vẫn là có rất sâu khắc âm hưởng, làm nàng hiểu, người nọ là không thể thương tổn.
Miễn cưỡng bình phục một chút tâm tình của mình, Đường Vũ Đồng lấy lại bình tĩnh, lần nữa thật lòng nhìn về phía người này, dạ, là hắn? Hoắc Vũ Hạo?
Tối hôm qua trí nhớ rốt cục trở lại, Đường Vũ Đồng không khỏi khiếp sợ nghĩ đến, ta thế nhưng ở bên cạnh hắn ngủ thiếp đi? Hơn nữa cứ như vậy ngủ một đêm sao? Cứ việc thằng này còn bị vây trong hôn mê, nhưng là, nhưng là ta thế nhưng cùng hắn ngủ một đêm.
Cúi đầu nhìn về phía tay của mình, Đường Vũ Đồng lại càng giật mình phát hiện, tay phải của mình thế nhưng cùng Hoắc Vũ Hạo tay phải mười ngón tay khấu chặt ở chung một chỗ. Phảng phất nguyên vốn là như vậy.
Không thể nào? Đường Vũ Đồng, ngươi đang làm gì đó a?
Xấu hổ làm, Đường Vũ Đồng nhanh chóng đem tay của mình rút về, nụ cười đã xấu hổ một mảnh đỏ bừng. Người ta Hoắc Vũ Hạo còn đang trong hôn mê đây, này tay nắm tay, hiển nhiên không phải là người ta tới cầm của mình. Chẳng lẽ nói, ta tối ngày hôm qua chẳng những ngủ ở bên cạnh hắn, hơn nữa còn chủ động nắm tay của hắn sao? Này, điều này cũng thật bất khả tư nghị.
Đường Vũ Đồng hai tay bưng lấy bản thân nóng nóng lên trước mặt bàng, trong lúc nhất thời không dám nhìn tới Hoắc Vũ Hạo. Đang lúc ấy thì, phía ngoài có tiếng bước chân truyền đến.
Đường Vũ Đồng giống như là giống như bị chạm điện nhanh chóng bắn người dựng lên, đứng ở bên giường, sau đó nhanh chóng vận chuyển hồn lực, làm cho mình xấu hổ trạng thái bình tĩnh trở lại.
Màn cửa nhấc lên, Từ Tam Thạch, Giang Nam Nam cùng nhau từ bên ngoài đi vào. Thấy đứng ở bên giường Đường Vũ Đồng, Giang Nam Nam không nhịn được cười nói: "Vũ Đồng, coi như là trông chừng Vũ Hạo, ngươi cũng không cần vẫn đứng a! Vũ Hạo như thế nào? Không có gì biến hóa sao?"
Đường Vũ Đồng đưa lưng về phía bọn họ, gật đầu, "Rất tốt, hết thảy bình thường."
Từ Tam Thạch cùng Giang Nam Nam đi tới bên giường, Từ Tam Thạch liếc Đường Vũ Đồng một cái, vừa hay nhìn thấy nàng đỏ bừng kiều nhan, theo hắn, Đường Vũ Đồng hiển nhiên vẫn là vì tối hôm qua cho Hoắc Vũ Hạo chà lau mà ngượng ngùng đây. Trong lòng không khỏi cười thầm, nhưng là không đi vạch trần nàng.
"Ồ, Vũ Hạo khí sắc tựa hồ tốt hơn nhiều đây. Ngươi nhìn, trên mặt hắn đã có huyết sắc." Giang Nam Nam vui mừng nói.
Cũng không phải là sao? Từ Tam Thạch cúi đầu nhìn lại, thấy Hoắc Vũ Hạo trước mặt bàng so sánh với mấy ngày hôm trước hồng nhuận không ít. Hơi thở cũng rõ ràng càng thêm dầy cộm nặng nề vững vàng.
"Vũ Đồng, vậy thì ngươi chiếu cố tốt nhất a! Nhìn dáng dấp, dùng không được bao lâu, Vũ Hạo là có thể tốt rồi." Từ Tam Thạch than thở nói nói.
"Ừ, hy vọng hắn sớm ngày tốt đứng lên đi." Đường Vũ Đồng theo bản năng nói.
Giang Nam Nam nói: "Vũ Đồng, chiếu cố hắn một đêm ngươi cũng mệt mỏi, ngươi đi về nghỉ ngơi đi. Hôm nay ban ngày ta cùng Tam Thạch đổi lấy."
"Nga, tốt." Đường Vũ Đồng hướng bọn họ gật đầu, vội vàng đi ra ngoài. Ra lều trại sau, lập tức chạy nhanh xông ào vào trướng bồng của mình trong.
Giang Nam Nam nhìn như cũ có chút đung đưa lều màn cửa, không khỏi nghi ngờ nói: "Ồ, Vũ Đồng làm sao giống như là chạy trối chết dường như."
Từ Tam Thạch cười hắc hắc, nói: "Kia ai biết? Dù sao Vũ Hạo cũng như vậy, coi như là nghĩ làm chuyện xấu cũng làm không được, chung quy sẽ không có chuyện gì."
Giang Nam Nam khuôn mặt đỏ lên, tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Cũng chính là ngươi, ngày ngày nghĩ tới làm chuyện xấu sao."
Từ Tam Thạch ôm nàng mảnh khảnh vòng eo, nói: "Ngươi tối hôm qua không phải nói, chuyện xấu cũng rất thoải mái sao?"
"Phi! Ngươi này bại hoại, lời như thế cũng nói cửa ra vào. Ngươi rồi hãy nói, sau này tựu cách ta xa một chút." Giang Nam Nam tức giận nói. Nụ cười đã là một mảnh đỏ bừng.
"Tốt, tốt, ta không nói, không nói là được." Từ Tam Thạch liên tục xin tha.
Vừa nói, ánh mắt của hắn đột nhiên trừng lớn, bởi vì hắn rõ ràng thấy, nằm ở trên giường Hoắc Vũ Hạo, hai bên khóe miệng thế nhưng hướng về phía trước cong lên một chút, tựa hồ là ở, cười?
Hoắc Vũ Hạo khôi phục tốc độ quả thật rất nhanh, xế chiều hôm đó, hắn cuối cùng từ trong lúc ngủ say thanh tỉnh lại, mặc dù thân thể như cũ hết sức yếu ớt, nhưng thần chí tỉnh táo không thể nghi ngờ ý nghĩa hắn bắt đầu hướng nhanh chóng khôi phục phương hướng phát triển.
"Tiểu tử thúi, buổi sáng ngươi có phải hay không nghe được cái gì không nên nghe rồi?" Xế chiều là Từ Tam Thạch ở chiếu cố Hoắc Vũ Hạo, mới vừa uy Hoắc Vũ Hạo uống chút nước, Từ Tam Thạch tựu hạ giọng tàn bạo hỏi.
Hoắc Vũ Hạo không khỏi bật cười, nói: "Không có a! Ta thật là làm không đến nghe được."
"Thật?" Từ Tam Thạch vẻ mặt nghi hoặc nhìn hắn, "Nhưng ta làm sao cảm thấy, ngươi khi đó đang cười?"
Hoắc Vũ Hạo liếc mắt, nói: "Tam sư huynh, ngươi đây là có tật giật mình sao. Đã làm gì chuyện xấu?"
"Phi, phi, ca quang minh chính đại, làm sao có có tật giật mình? Đúng rồi, Vũ Hạo, không nói cái này. Lần này nhiệm vụ của chúng ta coi như là viên mãn hoàn thành, trợ giúp Tinh La đế quốc một lần nữa đoạt lại Minh Đấu sơn mạch, tiến tới uy hiếp Nhật Nguyệt đế quốc bổn thổ. Chiến lược mục đích cũng đã đạt tới. Chờ ngươi đã khỏe, chúng ta là không phải là tựu cần phải trở về?"
Hoắc Vũ Hạo nói: "Ừ, là không sai biệt lắm ứng với cần phải trở về. Không biết Thiên Hồn đế quốc bên kia tình huống như thế nào. Nếu như Thiên Hồn đế quốc toàn cảnh bị công hãm, như vậy, Nhật Nguyệt đế quốc đem trực tiếp uy hiếp được học viện, chờ ta nữa khá hơn một chút, chúng ta tựu mau sớm trở về học viện đi đi."
Từ Tam Thạch nói: "Chỉ có thể là như thế. Đúng rồi, Tinh La đế quốc phương diện, lệnh khen ngợi đã rơi xuống. Cho chúng ta rất nhiều tưởng thưởng. Kim tiền phương diện chúng ta tựu thu hạ. Nhưng tước vị cũng không có muốn. Đưa cho ngươi tước vị là thế tập Hầu tước, ngươi có tính toán gì không?"
Hoắc Vũ Hạo thở dài một tiếng, nói: "Khác coi như xong, nhưng này thế tập Hầu tước vị trí ta hữu dụng, sẽ phải đi. Phía trước chiến sự như thế nào?"
Từ Tam Thạch nói: "Tinh La đế quốc bên này một lần nữa đoạt lại Minh Đấu sơn mạch sau, đại quân đã tiến vào chiếm giữ, sau đó phái ra mười mấy chi tùy Hồn Sư tạo thành tiểu đội, lẻn vào Nhật Nguyệt đế quốc làm phá hư đi. Chính là vì hấp dẫn Nhật Nguyệt đế quốc chú ý. Về phần có thể đưa đến như thế nào hiệu quả, chúng ta cũng không biết. Kia hôm sau, chúng ta không có nữa tham dự đến bọn họ quân sự trong khi hành động."
Hoắc Vũ Hạo nói: "Như vậy cũng tốt. Tin tưởng lấy Bạch Hổ công tước chiến lược ánh mắt, sẽ không tái phạm đồng dạng sai lầm. Tinh La đế quốc tinh nhuệ đều ở đây dặm. Coi như là Nhật Nguyệt đế quốc điều khiển đại quân tới tấn công, muốn một lần nữa đoạt lại Minh Đấu sơn mạch cũng muốn phí một phen tay chân, huống chi bọn họ chủ lực tất cả đều ở Thiên Hồn đế quốc bên kia."
Từ Tam Thạch cười khổ nói: "Ta xem Tinh La đế quốc cũng sẽ không cho Nhật Nguyệt đế quốc mang đến quá lớn uy hiếp. Ngày đó cái kia Tử Thần Đấu La thật là đáng sợ, có nàng ở, Nhật Nguyệt đế quốc sẽ rất khó bị chân chính bị thương."
Hoắc Vũ Hạo trong mắt toát ra một tia buồn bã vẻ, Từ Tam Thạch theo lời tình huống hắn thì như thế nào không rõ ràng lắm đây? Cực hạn đấu la, Tử Thần Đấu La, có huyết hồn Ma khôi cường đại vũ hồn Diệp Tịch Thủy, lão sư đã từng người thương. Vị tiền bối này cường giả thực lực thật sự là quá cường đại.
Hoắc Vũ Hạo hoàn toàn hiểu rõ, lão sư từng từng nói qua, Tà Hồn Sư là rất khó khăn tu luyện tới Phong Hào Đấu La cảnh giới, chỉ khi nào Tà Hồn Sư trở thành Phong Hào Đấu La, đó chính là một trường hạo kiếp.
Mà bây giờ Thánh Linh Giáo, trải qua nhiều năm ẩn nhẫn, mờ mờ ảo ảo đã ra hồn. Chẳng những có Phong Hào Đấu La cấp Tà Hồn Sư khác, thậm chí còn có vị này cực hạn đấu la Tà Hồn Sư tồn tại, hơn chưởng khống kia vật sợ rằng đã đạt tới cấp mười tầng thứ Tử Thần Tháp. Ở thế giới loài người trung, Diệp Tịch Thủy đã là gần như vô địch tồn tại. Nàng hiện tại lại càng đã trực tiếp tham dự đến trong chiến tranh. Lần này nàng bị Thú Thần Đế Thiên hù dọa đi, nhưng là lần sau đây?
Một người lực lượng có thể không cải biến được một cuộc chiến tranh, nhưng một người như vậy uy hiếp lực, nhưng đủ để thay đổi chiến cuộc a!
Huống chi, Thánh Linh Giáo phương diện, còn có Hắc Ám Thánh Long Long Tiêu Dao, này một vị khác cực hạn đấu la. Đương kim trên đời cây còn lại quả to hai đại cực hạn đấu la tất cả đều ở Nhật Nguyệt đế quốc. Đây đối với nguyên chúc Đấu La đại lục tam quốc mà nói, thật sự là quá bất lợi.
Cuộc chiến tranh này thiên bình, đã hoàn toàn hướng Nhật Nguyệt đế quốc phương diện nghiêng tới. Tinh La đế quốc trước mắt mặc dù nặng đoạt Minh Đấu sơn mạch, nhưng là, tương lai đây? Tương lai vừa sẽ như thế nào? Nhật Nguyệt đế quốc đại quân mặc dù đang Thiên Hồn đế quốc bên kia, nhưng là, có vị này Tử Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy trấn giữ, không biết có bao nhiêu Tinh La đế quốc sĩ binh cùng Hồn Sư muốn gặp tai hoạ ngập đầu sao.
Đáng sợ hơn chính là, Diệp Tịch Thủy là Tà Hồn Sư, từ ngày đó nàng sở thể hiện ra trạng thái tinh thần là có thể nhìn ra, tinh thần của nàng là rất không bình thường, một người như thế, căn bản là sẽ không để ý bình thường bình dân chết đi mất, căn bản cũng không có cái gì có thể đủ uy hiếp được chuyện của hắn.
Thực lực của mình vẫn còn là xa xa chưa đầy a! Nếu như mình cũng có thể trở thành Phong Hào Đấu La, thậm chí là siêu cấp Đấu La, có lẽ còn có cơ hội ngăn cản nàng sao. Nhưng là, muốn trở thành Phong Hào Đấu La vừa nói dễ vậy sao? Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com
Từ Tam Thạch thấy Hoắc Vũ Hạo trầm mặc không nói, nói: "Ta đã truyền tin tức đi trở về, đem cái chết Thần Đấu La Diệp Tịch Thủy còn đang chuyện tình hướng Hải Thần Các chư vị túc lão hồi báo. Ta xem, sau đó không lâu sợ rằng học viện phương diện cũng muốn vùi đầu vào trong chiến tranh. Nếu không, Nhật Nguyệt đế quốc không người nào có thể ngăn." ——
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu