Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Yêu Giả Vi Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.6 - Chương 115: Cứu Thế Chủ.
M
ột bên là võ giả nhân loại, một bên là quái vật dị tộc, cùng có thân thể cường đại như nhau, cùng là linh hồn rất mạnh. Quan trọng nhất là sau khi tu luyện thì năng lượng trong người y hệt nhau?
Tình hình quái dị này xảy ra trước mắt Tiêu Lãng làm hắn rất kinh ngạc, cảm giác đầu tiên trong đầu là hắn cứ tu luyện thì phải chăng sẽ biến thành Vực Ngoại Thiên Ma?
Nhưng rất nhanh Tiêu Lãng xua đi suy nghĩ này, bởi vì Thiên Ma Đại Đế tu luyện đến đệ bát trọng đều chưa từng biến dị, giờ hắn mới có đệ thất trọng thì sợ cái gì? Chuyện sau này chờ sau này tính. Nếu Tiêu Lãng may mắn độ qua tâm ma lần thứ bảy thì có thể gặp Thiên Ma Đại Đế lần nữa, khi đó hỏi chuyện.
Vấn đề bây giờ là... Có nên nuốt năng lượng trong người Vực Ngoại Thiên Ma hay không?
Nếu nuốt năng lượng trong người Vực Ngoại Thiên Ma thì Tiêu Lãng sẽ iên tục biến mạnh, cảnh giới đệ thất trọng tăng lên. Nhiều Vực Ngoại Thiên Ma như vậy có lẽ giúp Tiêu Lãng đạt đến đỉnh đệ thất trọng chiến kỹ Thiên Ma luyện thể. Một khi đến đỉnh, thực lực của Tiêu Lãng sẽ thay đổi trời long đất lở. Bởi vì Liệt Thần Thủ cường đại theo thân thể, nếu Tiêu Lãng đạt đến đỉnh đệ thất trọng nói không chừng tập kích có thể giết cường giả Bán Thần cảnh.
Đỉnh đệ thất trọng dựa vào cơ thể cường đại có thể càn quét Đại Đế, nhưng mà... Nếu đạt đến đỉnh thì không thể vào cấm địa cổ thần. Hơn nữa năng lượng trong người dị tộc nếu Tiêu Lãng nuốt vào có bị biến dị không?
Lại là lựa chọn!
Tiêu Lãng cực kỳ rối rắm, phớt lờ luôn thảo đằng thần hồn màu lam mấy lần truyền âm hỏi hắn có muốn truyền năng lượng không.
Mị Nhi một lần nữa truyền âm:
- Chủ nhân, có tiếp tục tuyền năng lượng không?
Tiêu Lãng giật mình tỉnh lại, mắt lóe tia dứt khoát.
Tiêu Lãng cắn răng nói:
- Truyền, truyền hết tới đây!
Chiến kỹ Thiên Ma luyện thể đệ lục trọng đã tiêu phí nhiều huyền thạch, rất có thể đệ thất trọng hơn đệ lục trọng gấp mười lần, vậy là sẽ hao phí mấy chục ức thậm chí là trăm ức huyền thạch.
Nhiều huyền thạch như vậy trừ phi đào rỗng hết huyền thạch trong linh mạch Thiên Châu. Mới gần hai năm mà thực lực của Vân Tử Sam miễn cưỡng đến Chí Tôn Thiên Đế, cứ tiếp tục như vậy cjhắc chắn nàng sẽ vượt qua hắn. Dù Tiêu Lãng có đào hết huyền thạch trong Thiên Châu cũng cần thời gian, không chừng đợi khi hắn đào ra huyền thạch luyện hóa thì Vân Tử Sam đã đột phá Bán Thần cảnh.
Gan nhỏ chết đói, gan to no chết. Con người có gan thì mới làm giàu!
Tiêu Lãng quyết định liều mạng.
Tiêu Lãng khiến Tiêu Ma Thần tiếp tục hộ pháp, phân thân thảo đằng thần hồn màu lam tới lui suốt, truyền năng lượng nó nuốt cho hắn. Tiêu Lãng lập tức luyện hóa những năng lượng này, thân thể liên tục biến mạnh lên.
Tiêu Lãng đại khái cảm ứng, nuốt năng lượng một con Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp sánh bằng năng lượng trong hai mươi viên huyền thạch!
- Tốt lắm.
Tiêu Lãng rất vừa lòng. Nếu Tiêu Lãng nuốt một ức Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp thì tương đương với luyện hóa hai mươi ức huyền thạch. Hai mươi ức huyền thạch... Dù Tiêu Lãng dùng hết mạch khoáng Thiên Châu, muốn có nhiều huyền thạch như vậy cũng phải mất mấy năm.
Nếu đã quyết định nuốt năng lượng trong người Vực Ngoại Thiên Ma thì Tiêu Lãng không nghĩ nhiều, lập tức tiến vào trạng thái linh hồn xuất khiếu, vậy thì không chỉ có thể luyện hóa, nuốt năng lượng mà còn có thể phát hiện tình huống xung quanh, không cần Tiêu Ma Thần hộ pháp.
Một đống Vực Ngoại Thiên Ma bị nuốt. Rất nhanh, Vực Ngoại Thiên Ma xung quanh thành đống xương. Đám Chương Qua, thú hoàng bạch tuộc, bá chủ của tuyệt đối của Loan Luân Hải, Giao long Ngao Cổ, thú hoàng của Loan Luân Hải, Huyết Tháp phấn chấn tinh thần, phản công. Mấy chục con thú hoàng càn quét, những Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp không phải đối thủ, một khi bị trọng thương sẽ bị thảo đằng thần hồn màu lam nuốt ngay.
Một canh giờ!
Nguy hiểm phía nam tạm thời được khống chế. Tiêu Lãng ngừng luyện hóa năng lượng, khống chế thảo đằng thần hồn màu lam xông hướng bắc.
Diệt Hồn thấy bóng dáng Tiêu Lãng, Tiêu Ma Thần chạy tới thì mừng như điên, trách móc:
- Tiêu Lãng, sao bây giờ nguiw mới đến? Chậm chút nữa thì đám Diệt Thiên sẽ chết.
Tiêu Lãng liếc qua, thấy Âu Dương Lãnh Mạc người đẫm múa. Nửa người Diệt Địa máu thịt nhầy nhụa, một cánh tay lộ xương trắng hếu rớt giữa không trung.
Tiêu Lãng phớt lờ vết thương của hai sứ giả Diệt Thiên, Diệt Địa của Thần Hồn Điện và vài Thiên Đế Bắc Minh, dặn dò Diệt Hồn, sơn chủ của Phổ Đà sơn:
- Điện chủ, sơn chủ, làm phiền các ngươi dẫn Thiên Ma vương đi!
Thảo đằng thần hồn màu lam rít gào bay ra, cắn nuốt Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp.
- Được.
Diệt Hồn, sơn chủ của Phổ Đà sơn luôn chờ Tiêu Lãng đến. Diệt Hồn, sơn chủ của Phổ Đà sơn vội nhảy vọt, dốc hết sức công kích hơn mười con Thiên Ma vương ở phía xa rồi... Cắm đầu chạy.
Không ngờ lần này Thiên Ma vương không đi theo hết mà để lại một con. Tiêu Lãng cười nhạt nhìn hai sứ giả Diệt Thiên, Diệt Địa của Thần Hồn Điện.
Tiêu Lãng nói:
- Đi lên ngăn cản đi, nếu thảo đằng thần hồn màu lam của ta bị đánh nát thì mọi người tiêu đời!
Diệt Thiên sứ giả nhe răng suýt sao bắn ra một luồng công kích, trông mong nhìn Tiêu Lãng.
Diệt Thiên sứ giả hỏi:
- Tiêu Lãng... Trị thương cho chúng ta đi?
Tiêu Ma Thần hừ lạnh, tức giận vì Diệt Thiên sứ giả da mặt dày. Lúc trước Diệt Thiên sứ giả suýt giết Tiêu Lãng, giờ còn có mặt mũi kêu hắn hỗ trợ.
Tiêu Lãng mỉm cười nói:
- Chữa trị cho các ngươi thì được rồi, nhưng lúc này thảo đằng đang cắn nuốt, ta sợ nó lỡ... Nuốt luôn các ngươi!
- Hừ! Coi như ngươi giỏi!
Hai sứ giả Diệt Thiên, Diệt Địa sống lưng lạnh toát nhìn Vực Ngoại Thiên Ma liên tục biến thành bộ xương, không dám kêu Tiêu Lãng chữa trị, nhanh chóng bay tới trước liều mạng bvới con Thiên Ma vương.
May mà các cường giả trong không gian hư vô đi ra hết, liên tục có người chi viện. Bởi vì Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp đã có Tiêu Lãng ôm đồm, mọi người chỉ cần công kích vài Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp và con Thiên Ma vương, dù không thể thanh trừ nhưng muốn ngăn cản thì dễ như chơi.
Chỉ hơn nửa ngày...
Tình hình lập tức biến đổi. Bởi vì mấy ngàn vạn Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp bị cắn nuốt, đợt công kích thứ nhất của quân đoàn Vực Ngoại Thiên Ma bị ngăn lại. Sáu cường giả Bán Thần cảnh dẫn theo đám Thiên Ma vương vòng quanh tây bộ, chuẩn bị tiêu diệt từng tên.
Bên này, các cường giả Đại Đế dẫn theo một đám cường giả Chí Tôn Thiên Đế, Thiên Đế đi theo Tiêu Lãng phản công. Tuy tốc độ phản công rất chậm, cần có thời gian tiêu diệt những Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp. Ngẫu nhiên có Thiên Ma vương lạc bầy, cần Chí Tôn Thiên Đế, Thiên Đế hợp sức mới giết được, nhưng tình hình đã hoàn toàn thay đổi.
Tây bộ rất lớn.
Mấy ức Vực Ngoại Thiên Ma không tụ tập một chỗ, tuy quân đoàn đỉnh cường giả nhân loại từ tám trăm vạn người chết đi còn lại chưa đến trăm vạn nhưng có thể sống sót đều là siêu cường giả. Bây giờ nhóm người này không phải ođói mặt Vực Ngoại Thiên Ma cấp thấp, Vực Ngoại Thiên Ma trung cấp đầy trời, chỉ cần từ từ thanh trừ Vực Ngoại Thiên Ma cao cấp thì không thành vấn đề.
Mấy ngày trôi qua.
Vực Ngoại Thiên Ma ở trung bộ Thiên Châu đã bị tiêu diệt gần hết. Thiên Ma vương bị sáu cường giả Bán Thần cảnh liên hợp giết bốn, năm con. Tin tức truyền ra, Thiên Châu chấn động, mọi người reo vui. Nhiều tộc nhân đại gia tộc đi vào không gian hư vô cũng bay ra hỗ trợ.
Không ai muốn cả đời, thậm chí là con cháu đời đời sống trong không gian hư vô nho nhỏ. Có thể giữ Thiên Châu là chuyện phấn chấn lòng người nhất đối với mọi người.
Sáu cường giả Bán Thần cảnh và Tiêu Lãng nổi tiếng như sấm bên tai trong Thiên Châu. Đặc biệt là công thần lớn nhất, Tiêu Lãng, hắn như cứu thể chủ của Thiên Châu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Yêu Giả Vi Vương
Yêu Dạ
Yêu Giả Vi Vương - Yêu Dạ
https://isach.info/story.php?story=yeu_gia_vi_vuong__yeu_da