Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 836 : Huyền Hoàng Bảo Thạch (1)
Ở dưới ánh mắt hồ nghi của mọi người nhìn soi mói, chỉ ngắn ngủn một tiếng đồng hồ, tất cả đệ tử Côn Luân Tiên Phủ xuất thân phân tông toàn bộ ở trong Hắc Sào của Mộ Hàn ra vào một lần. Lúc bọn hắn đi vào cùng đi ra, thần sắc trên mặt đúng là hiện ra nhất trí kinh người.
- Trong này đến cùng làm cái gì?
Đáy lòng của mọi người dâng lên đủ loại suy đoán, mà trong không gian Hắc Sào, nhìn xem bóng lưng của Tiêu Tố Ảnh từ cửa động biến mất, Mộ Hàn lại nhịn không được than khẽ khẩu khí.
Trừ hắn ra, hai mươi sáu người Đồ Giang, Diêm Sâm cùng Yến Thu Mi,… vậy mà toàn bộ đều đồng ý Mộ Hàn ở trong linh hồn của bọn hắn nhập Tử Diễm Đồ Đằng, thậm chí ngay cả Tiêu Tố Ảnh cũng chủ động đưa ra yêu cầu như vậy. Kết quả này, đích thật là sâu sắc ngoài dự kiến của Mộ Hàn.
Có được Tử Diễm Đồ Đằng, tất cả bọn hắn đều có năng lực luyện hóa lực lượng Linh Hồn, chỉ cần có đầy đủ lực lượng Linh Hồn có thể cung cấp luyện hóa, tốc độ tu luyện của bọn hắn nhất định sẽ bạo tăng.
- Nếu như đã động thủ, vậy thì dứt khoát cho Linh Hoàng Thúy Vi Đan một quả Tử Diễm Đồ Đằng, nhìn xem nó có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn hay không.
Mỉm cười, lực chú ý của Mộ Hàn quay lại Tâm Cung.
Tại Vạn Tượng cốc đạt sau khi được khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia về, Mộ Hàn cơ hồ đem tất cả thời gian đều ở Thiên Trúc Sơn luyện chế Thánh khí hoặc chữa trị Thánh khí, một mực chưa nghĩ ra như thế nào triệt để khống chế nó. Hôm nay việc này lại cho Mộ Hàn dẫn dắt, sau khi nhập Tử Diễm Đồ Đằng cho Linh Đan, nếu nó cũng có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh, tất nhiên có thể rất nhanh tăng thực lực lên, thực lực của nó càng cường, có thể luyện chế đan dược càng tốt.
Nghĩ xong, Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia ở khu vực trung ương không gian Tâm Cung hiển lộ ra, bị thân thể tâm thần của Mộ Hàn một phát bắt được.
Ông!
Đan dược kia tựa hồ ý thức được tình huống có chút không ổn, lại ở trong bàn tay Mộ Hàn kịch liệt chấn động.
Trong khoảng thời gian này, Mộ Hàn cũng không có đối với nó tiến hành ước thúc đặc biệt gì, mà là bỏ mặc nó ở trong Tử Hư Thần Cung đi bộ, thằng này cũng rất ương ngạnh, vẫn muốn chạy trốn khỏi Tâm Cung của Mộ Hàn trói buộc. Cơ hồ mỗi lần Mộ Hàn mở ra Tâm Cung thu đồ vật, nó đều muốn yên lặng xông ra bên ngoài.
Tuy mỗi lần đều thất bại, nhưng Linh Đan kia cũng chưa từng buông tha cho.
Ngay cả Mộ Hàn, cũng nhịn không được có chút bội phục trình độ cứng cỏi của khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan này, nhưng bội phục quy bội phục, Cực phẩm Linh Đan tốt như vậy, Mộ Hàn sẽ không nỡ phóng nó tự do.
Hô!
Thấy Linh Hoàng Thúy Vi Đan kịch liệt phản kháng, Mộ Hàn không chút do dự, lập tức thi triển Thiên Anh ngự hồn đại pháp, hướng trong linh hồn nó oanh tới. Ở trong không gian Tâm Cung của mình, Mộ Hàn có thể không kiêng nể gì cả thi triển những Vũ Đạo Công Pháp mà Tử Hư Thần Cung truyền thừa xuống này.
Liên tục mấy lần Thiên Anh ngự hồn đại pháp, Cực phẩm Linh Đan kia hoàn toàn bất tỉnh.
- n?
Trong linh hồn Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia mặc dù còn có được bản năng kháng cự chi lực, nhưng như cũ ngăn cản không nổi, không bao lâu, Mộ Hàn liền cưỡng ép đem một Tử Diễm Đồ Đằng dung nhập trong linh hồn đan dược kia. Sau khi làm hắn tỉnh lại, Mộ Hàn trực tiếp đem đan dược đã trung thực hơn rất nhiều này ném vào khói đen.
- Quả nhiên có thể!
Chỉ là hơi chút cảm ứng, trên mặt Mộ Hàn liền hiện lên có chút vui vẻ, Linh Hoàng Thúy Vi Đan này cùng bọn người tỷ muội Cơ Vân Thiền, Cơ Vân Yên đồng dạng, đều có thể luyện hóa lực lượng Linh Hồn, hoàn toàn xác nhận suy đoán trước kia của Mộ Hàn. Nhưng nháy mắt về sau, trong mắt Mộ Hàn liền nhịn không được hiện lên một vẻ kinh ngạc. Mỗi khi hắn ở trong linh hồn mọi người nhập một đạo Tử Diễm Đồ Đằng, liền phải từ trong U Minh Quỷ Hỏa kia tách ra một đoàn hỏa diễm, Mộ Hàn vốn tưởng rằng tách ra 27 đoàn, U Minh Quỷ Hỏa sẽ giảm bớt, nhưng để cho Mộ Hàn ngoài ý muốn chính là, đoàn tử diễm trong không gian Tâm Cung kia chẳng những không có giảm bớt, ngược lại bành trướng vài phần.
- Tử Diễm Đồ Đằng lại vẫn có cách dùng như vậy?
Trong nội tâm Mộ Hàn âm thầm nói thầm một tiếng, liền không hề chú ý, hắn chưa bao giờ muốn dùng Tử Diễm Đồ Đằng đi thao túng bọn người Đồ Giang, đoàn U Minh Quỷ Hỏa này bất kể là giảm bớt hay là bành trướng, đều không có quan hệ gì quá lớn. Nghĩ lại như vậy, Mộ Hàn đã không hề đa tưởng, rất nhanh vận chuyển công pháp, dùng Thái Hư Động Thần Quyết luyện hóa lực lượng Linh Hồn của người U Ảnh, dùng Anh Lôi Đan Quyết luyện hóa Thái Tố Tiên Khí, ngưng luyện Anh Lôi.
Lúc Thiên Anh bốn biến, chỉ cần một vạn Anh Lôi, mà Thiên Anh năm biến cần Anh Lôi lại bạo tăng tới mười vạn!
Hiện tại mỗi đạo Thái Tố Tiên Khí chỉ ngưng luyện được năm đạo Anh Lôi, lần trước Thiên Anh của Mộ Hàn lột xác hao phí bốn ngàn 800 đạo Thái Tố Tiên Khí, trong không gian Tâm Cung còn lại không đến một ngàn, điểm Tiên Khí như vậy, cho dù toàn bộ luyện hóa, ngưng luyện ra Anh Lôi cũng không đến 5000.
- Xem ra thật sự phải nhanh chóng đi Thái Tố Cổ Thành tìm kiếm càng nhiều Thái Tố Tiên Khí nữa.
Trong đầu Mộ Hàn chuyển động ý nghĩ như vậy, tâm thần lập tức liền trầm tĩnh xuống, bắt đầu phân tâm nhị dụng, đem hai chủng công pháp phát huy vô cùng tinh tế...
- Đánh chết mười bốn người U Ảnh Dương Hồ cảnh, một Thần Hải tứ trọng thiên...
Huyền Băng Điện, Sở Bang nhìn xem thống lĩnh Tào tiến nơi đóng quân số 19 phái người đưa tới thành quả chiến đấu, bên trong kỷ lục có quan hệ Mộ Hàn lại để cho hắn cau mày, sắc mặt âm trầm như nước.
Làm nhân vật dẫn đầu đội ngũ đóng quân lần này, hắn cái Tiên Phủ trưởng lão này kỳ thật còn gánh vác lấy sứ mạng đặc thù, cái kia chính là tìm cơ hội từ trên người Mộ Hàn đoạt lại khỏa Linh Hoàng Thúy Vi Đan kia. Mặc dù là đối với thế lực lớn như Côn Luân Tiên Phủ mà nói, Cực phẩm Linh Đan cũng là bảo vật chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.
Cái mục đích này, ở trong nơi đóng quân khẳng định là không thể nào đạt thành. Chỉ có đến bên trong Thái Tố Cổ Thành, mới có cơ hội thành công.
Nhưng mà, dùng Mộ Hàn hôm nay ở nơi đóng quân số 19 bày ra thực lực cường đại, Thần Hải Cảnh cường giả căn bản không phải là đối thủ của hắn, theo Sở Bang tính ra, hiện tại Mộ Hàn nói không chừng đã có được thực lực có thể so sánh Thần Hải tam trọng thiên, thậm chí là Thần Hải tứ trọng thiên cường giả.
- Xem ra cần ta tự mình xuất thủ!
Trong đầu phút chốc hiện lên ý nghĩ này, Sở Bang đột nhiên thấp giọng quát nói.
- Tôn Quan, hiện tại lực lượng Huyền Hoàng bảo thạch tiêu hao sạch sẽ tích góp được bao nhiêu?
- Trưởng lão, đã có 400 khỏa!
Bên cạnh Huyền Băng Tỏa Long trận, một gã đệ tử Tiên Phủ Dương Hồ cảnh nghe vậy, lập tức khom người đáp.
- 400 khỏa? A..., không sai biệt lắm có thể xuất phát!
...
- Hắn lại có năng lực đánh chết U Ảnh tộc cường giả Thần Hải tứ trọng thiên?
Nơi đóng quân Số 3, tụ tập tất cả đều là đệ tử của Tư Không gia tộc. Nghe được đệ tử đồng tộc từ nơi đóng quân số 19 truyền tống tới tin tức, sắc mặt Tư Không Chiếu thoáng chốc trở nên dị thường ngưng trọng.
- U Ảnh tộc cường giả Thần Hải tứ trọng thiên, sau khi tiến vào không gian Hắc Sào, đoán chừng chỉ có thể phát huy ra Thần Hải Nhị trọng thiên thực lực. Nghe nói cuộc chiến đấu kia, Mộ Hàn cũng không có tốn hao thời gian quá dài, hiển nhiên thắng được có chút nhẹ nhõm, có thể thấy được thực lực chân chánh của Mộ Hàn, đoán chừng đã đạt tới Thần Hải tam trọng thiên, có lẽ càng mạnh hơn nữa, muốn giải quyết địch nhân mạnh như vậy, không dễ dàng a.
Một gã lão giả nói đến đây, hai mắt sáng quắc nhìn về phía Tư Không Chiếu đối diện, trầm giọng nói.
- Thiếu chủ, không thể xúc động làm việc.
- Trưởng lão yên tâm, lần này ta tuyệt sẽ không làm ẩu!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du