Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Phượng Nghịch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 828: Cảnh Còn Người Mất (16)
H
oàng Bắc Nguyệt nhìn nàng, cười nói: “A Lệ Nhã, hình như mỗi lần Lạc Lạc đến đây ngươi đều đặc biệt vui vẻ ha.”
“Không! Làm…làm gì có chứ!” A Lệ Nhã lập tức lắc đầu phủ nhận, thế nhưng trên mặt lại càng đỏ hơn, vẻ thẹn thùng đó chọc Hoàng Bắc Nguyệt cười ha hả.
A Lệ Nhã dậm chân một cái, ôm mặt từ trong lương đình chạy ra ngoài.
“Sư phụ!” Lạc Lạc hí hửng bước vào, thế nhưng không chờ cậu nói thêm câu nào, một giọng nam âm nhu đã vang lên từ phía sau: “Tiểu mỹ nhân! Quả là một tiểu mỹ nhân tuyệt thế!”
Lời vừa dứt, một trận gió thơm ào tới, một thân ảnh cũng theo đó phóng tới bên chân Hoàng Bắc Nguyệt, cúi đầu hôn lên giày của nàng!
[Dạ: Σ ( ° Д ° |||)]
Lạc Lạc ngây dại đứng sững tại chỗ!
Hoàng Bắc Nguyệt nhíu mày, gương mặt âm trầm, lạnh lùng nhấc chân đá tên kia một phát. Tên kia ngã lăn quay ra đất, hắn ngẩng đầu lên nhìn nàng, cả người sợ đến mức phát run!
“Quận chúa tha mạng, thấy Quận chúa quốc sắc thiên hương, tại hạ nhất thời không cầm lòng được, thật đáng chết, đáng chết mà!”
“Hừ! Dám vô lễ với sư phụ ta như vậy, ngươi đáng bị một đao chém chết!” Lạc Lạc lúc này đã phục hồi lại tinh thần, cậu cảm thấy tức giận vô cùng, nhanh chóng rút kiếm kề vào cổ tên công tử kia, hung bạo nói.
“Ta…Ta không dám như vậy nữa đâu!” Tên công tử kia khóc lóc thê thảm, biểu tình nịnh nọt cầu xin Lạc Lạc tha thứ.
Hoàng Bắc Nguyệt âm thầm quan sát hắn, chỉ thấy người này có gương mặt xinh đẹp lại pha chút âm nhu, dáng người nhỏ nhắn, không có vẻ mềm mại của nữ tử, cũng không có thân thể cường tráng của nam tử, lại thêm một thân y phục quý giá đẹp đẽ. Ài, rõ ràng có một túi da rất tốt, đáng tiếc lại là một tên biến thái!
[túi da ở đây là chỉ tướng mạo, hình dáng bên ngoài]
“Ngươi chính là Tào Tú Chi – người tự xưng là công tử đệ nhất thiên hạ? Cũng là Tiểu hầu gia của Hoài Bắc Hầu phủ?” Nhìn tên mỹ nam trung tính này, Hoàng Bắc Nguyệt cảm thấy có chút ăn không tiêu!
Tào Tú Chi tưởng nàng đang khen mình, vẻ mặt trở nên cực kì vui mừng: “Thì ra Quận chúa có nhận biết tại hạ? Tại hạ rất vinh hạnh, vinh hạnh đến mức muốn ngất đi luôn!”
Hoàng Bắc Nguyệt lạnh lùng liếc hắn một cái, thấy hắn vẫn đang không biết xấu hổ nhìn mình, một bộ dáng “cầu đánh ta”, ngay cả khóe miệng cũng sắp chảy nước miếng đến nơi rồi.
“Ngươi bớt tự kỉ đi! Sư phụ ta mà thèm để ý tới ngươi á!” Lạc Lạc vội vàng chạy đến chắn trước mặt Hoàng Bắc Nguyệt, thấy nàng bị đồ vô sỉ kia nhìn chằm chằm như vậy, cậu có một loại xúc động muốn rút kiếm chém chết tên trước mắt này!
Cái tên Tào Tú Chi này đúng là Tiểu Hầu gia của Hoài Bắc Hầu phủ, Hoài Bắc Hầu phủ luôn luôn là nhất mạch đơn truyền. Tào Tú Chi sinh ra và lớn lên giữa một đám nữ nhân, trên người đầy mùi son phấn, bình sinh hắn chẳng yêu thích thứ gì, chỉ có mỗi một sở thích quái lạ là thu thập đủ loại mỹ nữ, mặc kệ béo gầy cao thấp, chỉ cần có chút tư sắc, hắn đều ra sức thu vào tay.
[nhất mạch đơn truyền: nếu ta không nhầm thì nó là mỗi đời chỉ có được mỗi một đứa con trai, còn nhiêu toàn gái:)))]
Ở vùng Hoài Bắc, số lượng thiếu nữ nhà lành trúng phải độc thủ của hắn nhiều không kể xiết!
Tuy nhiên, cái tên Tào Tú Chi này cũng có chút lương tâm, hắn thật lòng thật dạ thích nữ nhân. Những nữ nhân ở bên cạnh hắn đều được hắn đối xử rất ôn nhu, thương yêu hết lòng, mà đến khi không còn hứng thú nữa, hắn rất hào phóng đưa cho người đó một phần tiền thưởng hậu hĩnh rồi mới đuổi đi.
Cho nên, mặc dù hắn đã “hái hoa” vô số, thế nhưng những nữ tử đã bị hắn “hái” đều không có nửa câu oán hận đối với hắn, cũng vì vậy mà hắn mới tự xưng là “công tử đệ nhất thiên hạ”, biểu thị hắn là một mỹ nam tử người gặp người thích, hoa gặp hoa nở.
“Hắc hắc, ta đã sớm nghe qua mỹ danh của Quận chúa, đáng tiếc là không có duyên được gặp, hôm nay cuối cùng cũng chạm mặt, quả nhiên là lời đồn không sai!” Tào Tú Chi tiếp tục lấy lòng, cây quạt trong tay khẽ lắc lắc, bày ra bộ dáng phong lưu công tử.
Cây quạt của hắn, một mặt thì đề bốn chữ “phong lưu thành tính”, một mặt khác thì vẽ chân dung của mười vị mỹ nữ. Thiên hạ đồn đại rằng, đó là mười vị giai nhân tuyệt sắc đã từng bị hắn “hái” qua, cũng là “chiến tích” vinh quang nhất của hắn, danh xưng Thập Mĩ Đồ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Phượng Nghịch Thiên Hạ
Lộ Phi
Phượng Nghịch Thiên Hạ - Lộ Phi
https://isach.info/story.php?story=phuong_nghich_thien_ha__lo_phi