Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 821: Tạm Liệt Đệ Nhất 2
N
hất là một thân đạo bào, trên đầu cột đạo kế, khí chất lộ ra cực kỳ phiêu dật, ẩn ẩn có một ít cảm giác tiên vận.
- Mộc Cao Kỳ?
Một gã trưởng lão nhận ra người này.
Không thể không nói, Mộc Cao Kỳ ở trong tông môn, lực ảnh hưởng đích thật là không cao. Bởi vì tại Bản Thảo Đường không có chỗ dựa, cho nên hắn cũng không tính là dòng chính của Bản Thảo Đường.
Vân Niết trưởng lão chứng kiến Mộc Cao Kỳ, cũng hơi có chút kinh ngạc.
Hắn biết Mộc Cao Kỳ này gần đây cùng Giang Trần đi rất gần, đã từng nghe qua danh tự của hắn. Nhưng mà, giờ khắc này, Vân Niết trưởng lão kinh ngạc, không chỉ là tốc độ đáp đề của Mộc Cao Kỳ, còn kinh ngạc khí chất của Mộc Cao Kỳ.
Trên người Mộc Cao Kỳ này, quanh quẩn lấy một loại tiên vận đặc thù, làm cho hắn không giống người thường, loại khí chất tiên vận kia, ở toàn bộ Đan Càn Cung, cũng là điên cuồng.
Chẳng trách một ít đệ tử của Đan Càn Cung, đều đùa giỡn xưng Mộc Cao Kỳ là Mộc Tiểu Tiên, xem ra Mộc Cao Kỳ này, cũng không đơn giản a.
- Đệ tử Mộc Cao Kỳ, hoàn thành cửa thứ nhất, xin tiến vào cửa thứ hai.
Tính cách của Mộc Cao Kỳ vốn khiếp nhược, nhưng giờ khắc này, hắn đối mặt nhiều trưởng lão tông môn như vậy, vậy mà vững vàng đương đương, một chút luống cuống cũng không có.
- Ân? Mộc Cao Kỳ này xưa nay tính cách nhu nhược, ở trước mặt cự đầu tông môn đều nói không ra lời. Hôm nay sao có thể thản nhiên như thế, không kiêu ngạo không tự ti?
Có chút trưởng lão cũng kinh ngạc.
Vân Niết trưởng lão đối với Mộc Cao Kỳ là càng xem càng ưa thích, gật đầu nói:
- Người đâu, dẫn hắn đi cửa thứ hai.
Sau khi Mộc Cao Kỳ đi, sắc mặt Âu Dương Đức có chút khó coi.
Tất cả mọi người coi trọng Âu Dương Siêu, mà Âu Dương Đức hắn cũng chấp nhận điểm này. Kết quả thứ hai đi ra, dĩ nhiên là Mộc Cao Kỳ, mà không phải cháu ruột của hắn Âu Dương Siêu.
- Ha ha, hiện tại người trẻ tuổi, đều là thiếu kiên nhẫn. Dùng ta xem, thiên tài đan đạo, cần phải ổn trọng như Âu Dương Siêu mới tốt.
Một gã trưởng lão là bằng hữu của Âu Dương Đức, dùng loại phương thức này an ủi hắn.
- Đúng vậy. Âu Dương Siêu tâm tình ổn trọng, bảo trì bình thản, đây là tố chất cơ bản của một Đan Đạo Đại Sư.
Những người khác, lúc này lại giống như tai điếc, không tới tiếp mảnh vụn rồi.
Hiển nhiên, tất cả mọi người đã nhìn ra, tựa hồ Vân Niết đường chủ có chút thưởng thức Mộc Cao Kỳ. Vân Niết đường chủ đã thưởng thức Mộc Cao Kỳ, nếu thổi phồng Âu Dương Siêu quá độ, này chưa chắc là chuyện tốt.
Nịnh bợ Âu Dương Đức, so với nịnh bợ Vân Niết trưởng lão, lựa chọn như thế nào còn phải suy nghĩ sao?
Cửa thứ nhất đã qua hai phần ba thời gian, Âu Dương Đức cuối cùng đi ra. Từ trên mặt hắn, nhìn không ra nửa điểm hỉ nộ.
Đón lấy, Lăng Huệ Nhi cũng đi ra.
Nhìn Lăng Huệ Nhi mân mê cái miệng anh đào nhỏ nhắn, liền có thể thấy được, nàng đối với mình phát huy ở cửa thứ nhất, tựa hồ không quá thoả mãn.
Kỳ thật Âu Dương Đức rất muốn hỏi Âu Dương Siêu đáp thế nào, nhưng cuối cùng nhịn được. Lúc này nếu như hắn mở miệng, thế tất lưu lại câu chuyện cho người, hơn nữa còn có thể nhiễu loạn mạch suy nghĩ của Âu Dương Siêu.
Lập tức câm miệng không nói.
Cửa thứ hai, chính là nhãn lực quan.
Nhãn lực của Đan Dược Sư, đích thật là một tố chất rất trọng yếu.
Một viên thuốc đẳng cấp cao thấp, phẩm chất ưu khuyết; một Linh Dược cấp bậc cao thấp, tỉ lệ tốt xấu; một Đan Đỉnh ưu khuyết, thậm chí một đan phương ưu khuyết, đều cần nhãn lực.
Nhãn lực, tại đan dược giới, tác dụng có thể nói không chỗ nào không có.
Lúc luyện đan, cần nhãn lực cường đại quan sát hết thảy động tĩnh, bài trừ ngoài ý muốn trước khi nó phát sinh.
Đào tạo Linh Dược, cần nhãn lực để phán đoán Linh Dược phát triển. Thậm chí, chọn loại, cũng phải cần nhãn lực cường đại đến phân ưu khuyết khác nhau.
Mà nhãn lực quan này, tổng cộng chỉ có mười đề.
Mỗi một đề, đều là 10 điểm.
Có tất cả năm nội dung, theo thứ tự là công nhận hạt giống, công nhận hỏa diễm, công nhận Đan Đỉnh, công nhận đan dược, công nhận đan phương.
Mỗi một nội dung, đều có hai đề, tổng cộng mười đề.
Đối với Giang Trần tu luyện Thiên Mục Thần Đồng mà nói, luận nhãn lực, thật đúng là không người có thể so sánh. Hơn nữa tri thức đan dược của hắn phong phú, càng là có một không hai.
Cho nên, cửa khảo hạch thứ hai này, đối với Giang Trần mà nói, càng thêm nhẹ nhõm.
Giang Trần cơ hồ là dùng thời gian càng ngắn, liền hoàn thành khảo hạch thứ hai. Lúc hắn từ cửa thứ hai đi ra, đại bộ phận người dự thi, mới vừa vặn hoàn thành cửa khảo hạch thứ nhất.
Khi Giang Trần từ cửa thứ hai đi ra, rất nhiều trưởng lão trước kia còn nghi vấn Giang Trần, lần này là triệt để bó tay rồi.
Hiện tại, bọn hắn căn bản xác định, Giang Trần là cố ý truy cầu tốc độ. Bằng không thì Đan sư tuổi trẻ bình thường, dù rất thiên tài, cũng không khả năng có loại tốc độ này.
Đón lấy, Tâm lực quan, Giang Trần đồng dạng thế như chẻ tre, tốc độ như cũ là không thể ngăn cản.
Mà thời điểm Giang Trần hoàn thành Tâm lực quan, 30 phần giải bài thi của cửa thứ nhất, điểm đã công tác thống kê ra.
Danh tự Giang Trần, bất ngờ đứng đầu bảng, hơn nữa là max điểm
Lần này, toàn bộ hiện trường có chút tao động. Những trưởng lão kia, mỗi một cái đều á khẩu không trả lời được, hoàn toàn không biết nên nói cái gì mới tốt. Trên mặt nóng rát, có một loại bị cảm giác Giang Trần vẽ mặt.
- Yêu nghiệt, đây quả thực là yêu nghiệt a. Nửa canh giờ hoàn thành giải bài thi, hơn nữa còn là max điểm, cái này... Giang Trần này thật sự là từ liên minh 16 quốc đi ra sao?
- Đúng vậy, nếu như nói hắn đến từ Thượng Bát Vực, này mới hợp lý a. Đến từ liên minh 16 nước? Cái này là không thể nào nói nổi. Nội tình đan dược của Bảo Thụ Tông, có mạnh như vậy sao? Có thể nuôi dưỡng được yêu nghiệt bực này?
Nguyên một đám cảm thán không thôi.
Có chút tâm tư sinh động, tuy ngoài miệng không nói gì, nhưng trong nội tâm cũng nhịn không được nghĩ, có phải Đan Trì cung chủ cùng Vân Niết trưởng lão liên hợp ăn gian, tiến cử Giang Trần hay không?
Nếu không phải như vậy, Giang Trần này dựa vào cái gì mạnh như vậy? Thấy thế nào cũng không giống a.
Dùng xuất thân cùng tuổi của Giang Trần để phán đoán, hắn đạt được thành tích này, căn bản không hợp lý.
Đương nhiên, loại nghi vấn này, cả đám cũng chỉ có thể nghĩ trong lòng, ai cũng không dám nói ra. Nghi vấn Đan Trì cung chủ, nghi vấn Vân Niết trưởng lão, cái kia không phải tự mình muốn chết sao?
Sắc mặt Âu Dương Đức tái nhợt, buồn bực nhất không ai qua được hắn rồi. Bởi vì Giang Trần biểu hiện, danh tiếng của cháu ruột hắn Âu Dương Siêu, hoàn toàn bị áp chế.
Mấu chốt nhất không chỉ Giang Trần, mà là bài danh cửa thứ nhất, Âu Dương Siêu chỉ xếp hạng thứ ba. Mà tên thứ hai, rõ ràng là Mộc Cao Kỳ.
Giang Trần đệ nhất: 100 phân.
Mộc Cao Kỳ thứ hai: 95 phân.
Âu Dương Siêu thứ ba: 93 phân.
…
Tuy chỉ là thành tích cửa thứ nhất, nhưng thấy Âu Dương Siêu xếp hạng thứ ba, cái này lại để cho Âu Dương Đức không tiếp thụ được.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien