Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 817: Ma Vực Đại Lục
H
ai triệu!
Bán đấu giá hiện trường chúng phương cường giả càng là ngã một phiến.
Hai triệu là cái gì khái niệm?
Không có người có thể tưởng tượng đạt được, bởi vì bốn đại tinh hà vô số vạn năm đấu giá hội, cho tới bây giờ không có bán đấu giá ra hai triệu chi vật, đừng nói hai triệu, liền là một triệu cũng từ trước đến nay không có qua.
Hai triệu, hoặc hung người tưởng tượng không ra, nhưng mà hai ngàn ức, một ít lão tổ, gia chủ vẫn có thể tưởng tượng cho ra.
Hai ngàn ức từ trên cao nện xuống rơi, có thể mang một phiến đại hải điền bình! Có thể mang một tòa thành trì triệt để bao phủ, có thể chồng chất thành một tọa nghìn trượng cao sơn.
Số một phòng khách quý nội, Thanh Long phủ chủ Tần Nhất đối phía sau đệ tử nói: “Các ngươi đi tra một chút mười hai số phòng khách quý người thân phận.”
Tên đệ tử kia cung kính xác nhận, rời đi.
Tình hình như thế, tại cái khác phòng khách quý cũng sôi nổi diễn ra, sở hữu siêu cấp thế lực đều đối mười hai số phòng khách quý người thân phận lên lòng hiếu kỳ.
Số hai phòng khách quý nội, Dương Y lo lắng nói: “Hoàng tiểu tử chỉ sợ vị tất cầm đạt được hai triệu đi? mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến, chỉ sợ cũng bị mười hai số phòng khách quý phách đi!”
Thăng Nguyệt lão nhân không có mở miệng.
Hắn cũng không nghĩ tới, này mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến vậy mà vỗ tới như vậy giá cả, hắn sổ vạn năm tích lũy tuy rằng không thiếu, nhưng mà lần này cũng chỉ dẫn theo sáu ngàn ức.
“Hai triệu, mười hai số phòng khách quý ra hai triệu!” Ngay hiện trường mọi người chấn động một khoảng cách, trên chủ tịch đài bán đấu giá sư thanh âm run rẩy nói: “(có còn hay không người ra giá tiền cao hơn?”
Thanh âm của hắn dường như được dương điên phong, cũng may mà mọi người nhĩ lực không tệ, có thể nghe được rõ ràng hắn nói cái gì.
Trên thực tế, Bạch Hổ học phủ lần này mang này mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến cầm đi ra bán đấu giá. Đánh giá tối cao có thể bán đấu giá ra sáu ngàn ức, mà hiện tại, vậy mà đấu giá được hai triệu!
Cái giá tiền này, đã so Bạch Hổ học phủ trước đây đánh giá còn nhiều gấp ba!
Sở hữu người không hẹn mà cùng nhìn hướng Hoàng Tiểu Long.
Hoàng Tiểu Long sẽ còn tiếp tục cạnh tranh?
Bất quá, Hoàng Tiểu Long ngồi ở chỗ kia, vẻ mặt bình tĩnh, tịnh không có ý lên tiếng, mọi người thấy thế, tuỳ theo nhiều ít thất vọng.
“Mười hai số phòng khách quý ra hai triệu! Có còn hay không người ra giá tiền cao hơn?!” Trên chủ tịch đài bán đấu giá sư tiếp tục nói, mỗi lần niệm đến hai triệu thời gian. Thanh âm hắn đều run rẩy không được.
Hắn nhìn quét mọi người. Vô tình hay cố ý gian nhìn hướng Hoàng Tiểu Long.
Ngay hắn nâng lên mộc chùy, xao rơi xuống thời gian, một mực ngồi ở chỗ kia vẻ mặt bình tĩnh Hoàng Tiểu Long đột nhiên mở miệng nói: “Năm triệu!”
Năm triệu!
Mấy cái chữ này, hình như mang theo một loại kinh người ma lực. Làm cho cả hiện trường thời gian dường như tại trong nháy mắt ngưng lại.
Sở hữu người đều khuyếch đại miệng. Ngơ ngác nhìn Hoàng Tiểu Long. Không có người nhúc nhích, không có người thốt ra, thậm chí không có người hơi thở?
Mười hai số phòng khách quý nội. Huyễn Vương tuổi trẻ người bỗng nhiên từ cái đó chỗ ngồi thượng đứng lên, tuy rằng cái đó thân thể bốn phía bao phủ mê huyễn quang mang, nhượng người thấy không rõ cái đó sắc mặt, nhưng là từ cái đó thân thể tản ra khủng bố sát sát khí, có thể tưởng tượng đạt được cái đó sắc mặt như thế nào.
Khương Vô Hoàng, Vương Na chờ người đồng dạng sắc mặt xấu xí, sợ hãi địa đứng lên.
Hai mươi tám vị Thần Cấp không ai dám phát sinh một điểm thanh âm.
Bởi vì bọn họ hai mươi tám người, trên người tổng cộng mới có năm triệu!
Đây đã là bọn họ có khả năng gom góp đến cực hạn.
Mà Hoàng Tiểu Long, kêu đúng lúc là năm triệu! Không nhiều không ít.
Nhưng bọn hắn không có cách gì nhiều hơn nữa cầm đạt được mười ức.
Bán đấu giá sư lúc trước nói qua, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn mười ức.
Cuối cùng, Hoàng Tiểu Long giao phó hơn sáu vạn mai Thần Phẩm đỉnh giai thần thạch sau, mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến bị Hoàng Tiểu Long đạt được.
Nhìn Hoàng Tiểu Long từ bán đấu giá sư trong tay tiếp nhận mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến, Huyễn Vương tuổi trẻ người thanh âm lạnh đến dường như Cửu U Địa Ngục phiêu khởi: “Không thể để cho này Hoàng Tiểu Long rời khỏi Thương Thần đại lục.”
Khương Vô Hoàng, Vương Na chờ người ngẩn ra, cung kính xác nhận.
Tại sở hữu cường giả một phiến thổn thức, kích động, hưng phấn, chấn động chi trung, đấu giá hội kết thúc.
Hoàng Tiểu Long, Thích Tiểu Phi bốn người tại mọi người khác nhau ánh mắt nhìn soi mói rời khỏi đấu giá hội.
Hoàng Tiểu Long một rời khỏi đấu giá hội, liền thu được Thăng Nguyệt lão nhân truyền tin ngọc phù, cũng không có lại hồi tửu lâu sân, cùng Thích Tiểu Phi ba người đi tới Bạch Hổ thành thành nam một chỗ bên trong trang viện gặp được Thăng Nguyệt lão nhân cùng Dương Y.
“Mẹ cái ba lạt, nhiều năm không thấy tiểu tử ngươi, ngày hôm nay vừa thấy, ta lão nhân gia thiếu chút nữa bị ngươi một cái năm triệu dọa chết.” Thăng Nguyệt lão nhân vừa thấy Hoàng Tiểu Long, liền tức giận nói.
Thích Tiểu Phi thì thượng trước cao hứng kêu một tiếng, sư phụ, Thăng Nguyệt tiền bối.
Lưu Duẫn, Tề Văn hai người cũng vội vàng thượng trước cung kính xưng hô.
Dương Y vẻ mặt cao hứng kéo Thích Tiểu Phi, nghe nói đối Thăng Nguyệt lão nhân đạo: “Ta xem ngươi không phải là bị dọa chết, mà là cao hứng chết đi, nếu không ngươi bảo bối đồ đệ, Thiên Thần Thần Cách toái phiến ngươi có thể đập được đến?”
Thăng Nguyệt lão nhân đột nhiên hì hì mỉm cười, một phách Hoàng Tiểu Long, cười nói: “Tiểu tử ngươi vừa rồi tại bán đấu giá hiện trường biểu hiện không tệ, bá khí tận trời, tượng ngươi sư phụ ta!”
Hoàng Tiểu Long nhướng mắt.
Thích Tiểu Phi, Lưu Duẫn, Tề Văn cười thầm không ngớt.
Tiếp theo, Hoàng Tiểu Long mang mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến lấy ra ngoài, nói rằng: “Lão đầu, này mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến, ngươi cầm đi, sau đó trước mang tiểu phi các nàng trở về.”
Hiện tại, Hoàng Tiểu Long đã trở thành chúng chi thỉ, Thích Tiểu Phi tự nhiên không thích hợp lại theo ở bên cạnh hắn, như vậy quá nguy hiểm.
Thăng Nguyệt lão nhân mấy người đều hiểu Hoàng Tiểu Long ý tứ.
“Không được, Hoàng đại ca, ta muốn cùng ngươi cùng một chỗ.” Thích Tiểu Phi tức khắc gấp nhiên đạo.
Hoàng Tiểu Long lắc đầu: “Ngươi không cần lo lắng cho ta, nghe lời, ngươi và sư phụ bọn họ về trước Võ Hồn giới, với lại ta còn có việc, muốn đi một chuyến Ma Vực đại lục.”
Mọi người vừa nghe Hoàng Tiểu Long muốn đi Ma Vực đại lục, đều bất ngờ cùng giật mình.
“Tiểu tử, ngươi muốn đi Ma Vực đại lục? Ma Vực đại lục Ma Môn vô số, những... này người tu ma hung tàn phệ sát chi cực, coi như là ta cũng không dám đơn giản thâm nhập.” Thăng Nguyệt lão nhân khuyên nhủ.
Hoàng Tiểu Long đạo: “Ta muốn đi Ma Vực đại lục tìm kiếm một cái đồ đạc.”
Thăng Nguyệt lão nhân, Dương Y mấy người khuyên nữa, bất quá Hoàng Tiểu Long tâm ý đã quyết, Bách Linh Yêu Vương yêu thể cuối cùng một bộ phận, hắn nhất định phải được, chỉ có thể như vậy, mới có thể có đến phệ hồn thể.
Sở dĩ, Ma Vực đại lục một hàng nguy hiểm nữa, hắn cũng phải đi.
Với lại, hắn có tiên nguyên chi lực, có thể biến hóa bất luận cái gì dáng dấp, Hoàng Tiểu Long đối với lần này cũng không có quá lo lắng.
Cuối cùng, tại Hoàng Tiểu Long khuyên, Thích Tiểu Phi cùng Thăng Nguyệt lão nhân mấy người cùng nơi trước rời khỏi Thương Thần đại lục.
mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến, Hoàng Tiểu Long nhượng Thăng Nguyệt lão nhân mang đi.
Hắn muốn luyện hóa Bách Linh Yêu Vương yêu thể cuối cùng một bộ phận, còn phải tìm Bạch Hổ Thần Hỏa, tự nhiên không có thời gian đi nghiên cứu mai Thiên Thần Thần Cách toái phiến, chẳng cho Thăng Nguyệt lão đầu và Dương Y bọn họ đi nghiên cứu.
Chờ tấn thần đại tái sau đó, hắn đột phá Thần Cấp, ngưng tụ Thần Cách, có thần chi pháp tắc, lại nghiên cứu thích hợp hơn.
Thăng Nguyệt lão nhân, Thích Tiểu Phi mấy người rời khỏi sau, Hoàng Tiểu Long lại đang trong viện tử ngây người nửa tháng, nửa tháng sau, tài biến ảo diện mạo, thành một cái trung niên tráng hán, hữu kinh vô hiểm tránh thoát chúng phương thế lực địa phong tỏa, rời khỏi Thương Thần đại lục.
Sáu ngày sau, Bạch Hổ tinh hà Ma Vực đại lục mỗ phiến sơn mạch bầu trời một trận ba động, một đạo nhân ảnh hiển hiện ra, chính là rời khỏi Thương Thần đại lục Hoàng Tiểu Long.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem