Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 822: Các Hữu Tiến Bộ. (2)
M
à Đường Điềm cũng tuyệt đối là quái thai, tuy không có Lâm Lạc song tu chi trợ, nhưng sau khi uống Thần Tửu bế quan mười năm, tỉnh lại huyết mạch dĩ nhiên lần thứ hai đề thăng, xuất hiện đệ tam vĩ, trực tiếp trùng kích tiến lên Tinh vực đại môn, so với các nàng Tô Mị còn muốn mau hơn!
Ma nữ đắc ý dào dạt, mà bất luận kẻ nào có thể làm được điểm ấy đều có thể tự ngạo!
Huyết mạch lực a!
Lâm Lạc không khỏi cảm thán, than có hảo cha hảo nương thật tốt, này thực sự là thiếu phấn đấu mấy vạn thế! Phong Sở Liên vừa thành niên là Tinh Hoàng đỉnh, mà tiểu ma nữ chỉ là huyết mạch đề thăng, cảnh giới này cũng tự động tiêu thăng, để người khác đau khổ tu luyện sao có thể chịu nổi?
Này nhìn như khoa trương, kỳ thực cũng không phải không thể tiếp thu. Bởi vì trước kia Lâm Lạc đã có cảm giác, chỉ cần hắn có thể lý giải toàn bộ Cấm tự mà nói, là có thể phi thăng Thần giới! Vì huyết mạch lực là truyền thừa đối với Đạo, tiểu ma nữ thu được rồi đủ cảm ngộ cảnh giới, bởi vậy tu vi xuất hiện tăng ba cấp!
Sau khi Lâm Lạc luyện hóa Thiên Dục Tán, Ngũ hành công pháp đều đạt đến Tinh Vương nhất trọng thiên trung kỳ, cách đột phá tinh Vương nhị trọng thiên còn có một khoảng cách, nhưng hắn thu hoạch lớn nhất cũng không phải cảnh giới, mà là cảm ngộ đối với bốn Cấm tự.
Đó là tác dụng của Thần tửu.
Lúc hắn uống say, tiến nhập một loại cảnh giới kỳ diệu, lĩnh ngộ đối với Cấm tự tăng nhiều, đặc biệt đây không gian bí pháp thượng, hắn càng đột nhiên tăng mạnh, đã không chỉ có thể lợi dụng không gian thuấn di đơn giản như vậy, mà là khai phá ra một loại sát chiêu!
Sát chiêu tuyệt đối!
Hắn không chỉ có thể dùng không gian bí thuật tác dụng trên người bản thân, còn có thể dùng với người khác! Lực lượng so ra kém hắn, căn bản không cần hắn động thủ, chỉ cần ý niệm trong đầu vừa chuyển, sẽ bị không gian hư vô xé thành mảnh nhỏ!
Mà cho dù cảnh giới so với hắn cao hơn, Lâm Lạc cũng có thể trục xuất đối phương đến không gian hư vô!
Đương nhiên thời gian này dài hay ngắn phải do tu vi của đối phương cao thấp đến quyết định rồi, nhưng đáng sợ nhất chính là, này ngay cả Tinh Đế lão tổ cũng có thể trục xuất, tuy rằng Phong Sở Liên chỉ bị hắn trục xuất đi thời gian ba cái hô hấp!
Chống lại Tinh Đế tam trọng thiên cực mạnh nhất nhân gian, khả năng một tức thời gian cũng sẽ không có, nhưng đối với Tinh vực Chí tôn mà nói, một tức thời gian cũng đủ cho rất nhiều chuyện tình xảy ra rồi! Bao quát sát nhân, cứu người, thậm chí cướp sạch!
Lâm Lạc đem chủ ý đánh vào bảo khố của Âm Dương thánh giáo cùng Thánh địa.
Thánh địa là không cần nói, lúc Vẫn Thần, tập hợp rất nhiều Tinh vực chí tôn của yêu, nhân hai đại chủng tộc, hơn mười vạn năm tích lũy tuyệt đối đáng sợ. Mà Âm Dương thánh giáo tuy rằng thành lập không lâu, nhưng bởi vì am hiểu mị thuật, không biết có bao nhiêu người rơi vào trong tay bọn họ, nội tình đồng dạng không đơn giản.
Trong tay hắn đã có hai khối Hỗn Nguyên lệnh, tập hợp đủ ba miếng liền có thể mở bảo khố của Âm Dương thánh giáo, ở dưới dạng tiền đề này, muốn cho hắn mặc kệ hai cái Hỗn Nguyên lệnh thật sự là không có khả năng.
Tuy rằng tu vi hắn tăng trưởng đủ kinh khủng, nhưng trên đỉnh đầu còn đè nặng một Tinh Đế cảnh nữ vương đại nhân, để hắn không dám thả lỏng chút nào, thế nào cũng phải xoay người làm chủ nhân mới được.
Bởi vậy, sau khi chúng nữ đều xuất quan, Lâm Lạc quyết định ly khai Băng Tuyết quốc, đi giành vạn năm bí tàng của Âm Dương thánh giáo.
Tuy Tô Mị các nàng không muốn, nhưng các nàng cũng biết Lâm Lạc căn bản không phải người nhàn hạ xuống được, cái thế giới này nam nhân là toàn bộ tinh không, các nàng có thể làm chỉ là buông tay, sau đó chờ đợi hắn trở về.
Bởi vì Lâm Lạc có không gian bí thuật, Nghiêm Thanh cũng yên tâm để hắn ly khai, cho dù đụng với Tinh Đế lão tổ, tuy Lâm Lạc không có hy vọng thắng, nhưng muốn chạy trốn lại có vài phần nắm chặt.
Về phần Phong Sở Liên đan mở rộng Tinh Hải, tạm thời còn không có xuất hiện.
Nữ nhân này mới là chân chính không để ý, mà thực lực lại cường đại đến đáng sợ, Lâm Lạc cũng không muốn nàng sau khi xuất quan lại phức tạp, đã quyết định lập tức xuất hành.
Tuy rằng trung gian xuất hành qua một lần, nhưng đưa Tô Mị các nàng trở về Băng Tuyết quốc, Lâm Lạc không sai biệt lắm là mười lăm năm không có cùng ngoại giới tiếp xúc. Bất quá, Đông Châu võ đạo truyền thừa từ viễn cổ, đến nay ít nhất cũng có trăm vạn năm lịch sử, chỉ là vài chục năm thời gian căn bản không dậy nổi một chút cành hoa, vài chục năm này cũng không có phát sinh đại sự gì, bình tĩnh giống như chiến dịch Tuyệt Hổ thành vừa kết thúc.
Lâm Lạc muốn tìm kiếm miếng Hỗn Nguyên lệnh thứ ba, thu vạn năm tích lũy của Âm Dương thánh giáo, về phương diện khác cũng phải tìm đến Lâm Hồng Hoang, phân hắn một phần Thần Tửu, để bọn người Bao Thức Lễ cũng có thể được chỗ tốt.
Nếu như Lâm Hồng Hoang có thể phá vỡ vào Tinh Đế mà nói, như vậy một phương hắn chính là có hai đại nhân gian chí cường, cùng Thánh địa liều mạng cũng sẽ có tiền vốn rồi.
Nhưng muốn trong đám người tìm kiếm Lâm Hồng Hoang hạ lạc thực sự quá khó khăn rồi, Lâm Lạc suy nghĩ một chút, truyền bá đi ra ngoài một đạo tin tức: Lâm Hồng Hoang, Lâm Chi Thanh, gặp lại nơi mới tới Đông Châu.
Lâm Hồng Hoang vừa nghe tin tức này hẳn sẽ minh bạch là Lâm Lạc triệu hắn đi ra gặp lại.
Lâm Chi Thanh chỉ dùng để chứng minh thân phận Lâm Lạc, mà nơi mới tới Đông Châu tự nhiên là Kỳ Vân tam đình Lữ gia, Lâm Hồng Hoang một mực âm thầm bảo hộ Lâm Lạc, tự nhiên sẽ không không biết lúc mới tới Đông Châu là nơi đâu.
Tin tức truyền ra, bởi vì Lâm Hồng Hoang là nhân vật then chốt đánh một trận ở Tuyệt Hổ thành, tuy rằng ba mươi năm trôi qua, nhưng chuyện về hắn là không có suy giảm, lập tức oanh truyền thiên hạ, cũng không cần Lâm Lạc trợ giúp, tin tức này qua mấy ngày là thiên hạ biết rõ.
Mọi người đều hiếu kỳ, Lâm Hồng Hoang này là ai còn không có minh bạch, thế nào sẽ vì Lâm Chi Thanh mà đi ra, hơn nữa trước còn có Lâm Lạc thiếu chủ của thế lực thần bí, có phải đều là người một nhà không?
Lúc Lâm Lạc phát ra tin tức, liền đi tới Lãng Nguyệt vực Kỳ Vân tam đình, đợi Lâm Hồng Hoang đến.
Lữ thành biểu hiện ra xem trước sau như một, nhưng hôm nay đã cải danh hoán họ thành Bạch thành rồi, bởi vì Lữ gia đã bị Bạch gia chiếm đoạt, trở thành gia tộc phụ thuộc. Ở trước mặt áp lực sinh tồn, Lữ gia tuyển thỏa hiệp.
Bất quá, Lâm Lạc tạm thời còn không muốn đi quản, nhiều lắm là cùng Lâm Hồng Hoang gặp mặt sau nữa sẽ xem một chút tình huống, ân oán của Lữ gia cùng Bạch gia sẽ giao cho Lữ Nguyệt Đồng đến xử lý, nàng hiện tại là tu vi Chủ Linh cảnh, một ngón tay liền có thể nghiền áp Bạch, Lữ hai nhà.
Hắn cất bước đi tới tiệm thợ rèn trong thành, địa phương có đại hán rèn sắt kia, lúc Lâm Lạc tiến nhập Tinh vực, mới phát hiện áo nghĩa của Chiến Thiên Quyết đáng quý, hắn từ trên người thiết đại hán chiếm được lĩnh ngộ như vậy, là một bút tài phú cực đại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi