Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Lưu Manh Lão Sư
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 810
"X
anh biếc tỷ ngươi không cần tức giận ta cũng không tin ác nhân không có ác báo chỉ là thời điểm không báo giờ hậu vừa báo hắn Trần Thiên Minh tự nhiên sẽ phải chịu báo ứng." Phùng vân an ủi Phương Thúy Ngọc
"Đối tiểu vân chỉ cần chúng ta kiên nhẫn chờ đợi nhất định sẽ có cơ hội giết Trần Thiên Minh vi ngươi cùng với ca ca của ta báo thù." Phương Thúy Ngọc cao hứng nói. Xem ra Phùng vân tại của mình thiết kế hạ chậm rãi nhập diễn. Hừ Trần Thiên Minh ngươi xem rồi đi sao một ngày nào đó sẽ làm nhĩ hảo nhìn.
——
"Thiên Minh ngươi có phải thật vậy hay không dẫn ta đi quán bar uống rượu a?" Ngô Thanh không tin tưởng nói nói. Buổi chiều sau khi tan học đương Ngô Thanh nghe được Trần Thiên Minh muốn thỉnh hắn đi quán bar uống rượu thời điểm hắn quả thực là không tin Trần Thiên Minh theo như lời nói. Trên thế giới này còn có tốt như vậy chuyện tình có người thỉnh chính mình đi uống rượu?
Đặc biệt hắn Ngô Thanh bị Tiểu Châu kinh tế chế tài lúc sau hắn đã rất dài thời gian chưa từng đi loại như quán bar như vậy chỗ ăn chơi bình thường hắn đều là đi vào trong đó tìm xem tiểu thư làm làm mỗ ta sự tình có thể tính là không làm tối thiểu có thể tâm sự qúa qúa làm nghiện a! Bởi vậy hiện tại Ngô Thanh nghe được Trần Thiên Minh nói muốn thanh chính mình đi quán bar uống rượu hắn hoài nghi mình là đang nằm mơ. Bởi vì hắn này đoạn thời gian luôn mơ thấy người khác thỉnh hắn đi chơi không cần chính mình ra tiền. Vì thế Ngô Thanh đem tay của mình lưng đặt ở trong miệng liều mạng địa cắn ai nha đau đến muốn chết xem ra chính mình không phải đang nằm mơ.
"Là a" Trần Thiên Minh điểm gật đầu nói. Bởi vì Trần Thiên Minh muốn đi đế thiên câu lạc bộ đêm nhìn xem nhưng nếu mang theo Lâm Quốc bọn họ đi có thể sẽ khiến cho Phùng vân căm tức nhưng cùng Ngô Thanh đi lấy cùng bằng hữu cùng đi uống rượu tính chất lại là không giống với.
"Ngươi có phải là có chuyện gì hay không yêu cầu ta?" Tuy rằng không phải đang nằm mơ nhưng Ngô Thanh còn là không tin nào có thiên hạ rớt xuống lớn như vậy rơi xuống a?"Thiên Minh ta cho ngươi biết giết người phóng hỏa trái với pháp luật đạo đức chuyện tình ta sẽ không làm nhưng ngươi nếu thanh ta uống rượu ta là sẽ xem xét giúp ngươi hiến mưu hiến kế."
Trần Thiên Minh lắc đầu nói "Đã không có ta chỉ là phiền lòng suy nghĩ uống chút rượu mà thôi. Ngươi nếu không muốn đi quên đi ta đi làm người khác."
"Thiên Minh làm sao ngươi nói như vậy a mọi người trước kia là đồng sự hiện tại hay đồng sự ngươi tâm tình không tốt ta đương nhiên là muốn cùng ngươi đi uống rượu đi chúng ta đi uống rượu." Ngô Thanh vừa nghe nguyên lai là Trần Thiên Minh tâm tình không tốt chính mình uống rượu của hắn là không có gì chỗ hại hắn cũng không sợ."Thiên Minh có phải hay không ngươi lại có tình địch xuất hiện? Hoặc là cái kia kêu trang dũng gạch lại đây tìm Hà Đào?" Ngô Thanh của một có kịch vui để xem bộ dáng.
"Không phải ta chỉ là tâm tình không tốt Hà Đào đối với ta tốt như vậy ta làm sao hữu tình kẻ địch xuất hiện Ngô Thanh ngươi tựu muốn cẩn thận một chút cẩn thận Tiểu Châu đem ngươi từ bỏ." Trần Thiên Minh nói.
"Làm sao a?" Ngô Thanh bãi bắt tay vào làm nói hiện tại Tiểu Châu đối với mình nhưng khẩn trương na sẽ thích trên người khác đâu? Nàng còn sợ mình thích trên người khác đâu!
Trần Thiên Minh nói "Ngươi chưa từng nghe qua sao? Nữ nhân có tiền sẽ đồi bại ngươi hiện tại tiền đều bị Tiểu Thù cầm nàng có thể sẽ đi bao nhị nam a!"
"Cắt người ta nói nam nhân có tiền sẽ đồi bại không phải nói nữ nhân" Ngô Thanh nói.
"Này là giống nhau đạo lý thôi" Trần Thiên Minh cười nói.
"Thiên Minh ta nhưng là nói cho ngươi rõ ràng ta hiện tại một phân tiền cũng không có một hồi uống rượu tất cả phí dụng là ngươi ra ngươi không cần một hồi muốn ta ra a?" Ngô Thanh nói.
Trần Thiên Minh nói "Ta đã biết đi chúng ta đi quán bar." Nói xong Trần Thiên Minh lái xe mang theo Ngô Thanh đi tới đế thiên câu lạc bộ đêm.
Xuống xe Ngô Thanh tả khán hữu khán đế thiên câu lạc bộ đêm nói "Thiên Minh cái này cấp bậc không tệ lắm không ta nói sai rồi nơi này chỉ là một ta trước kia thường xuyên xuất nhập loại này hội cao cấp tràng." Ngô Thanh trước kia không nên hình dáng này địa phương hắn đi chỉ là tiểu câu lạc bộ đêm. Mặc dù nói Phương Thúy Ngọc mở nhà này câu lạc bộ đêm không phải m thị tốt nhất nhưng coi như là trong đạt tiêu chuẩn.
"Đi thôi không nên nhìn chúng ta đi vào." Trần Thiên Minh lôi kéo Ngô Thanh đi đến bên trong
Quán bar sau đó tìm một cái dựa vào tường vị trí ngồi xuống chưa."Ngô Thanh ngươi muốn cái gì tựu điểm không cần khách khí với ta."
"Đối Thiên Minh lời này của ngươi ta thích nghe tất cả mọi người như vậy chín nếu ta với ngươi khách khí sẽ không tốt" Ngô Thanh nghĩ một hồi có thể hét lớn đặc biệt uống tựu vui vẻ.
Trần Thiên Minh vừa vặn chứng kiến Phùng vân cái kia người bằng hữu Tiểu Lan hướng này vừa đi tới hắn gấp hướng Tiểu Lan vẫy tay ám chỉ nàng lại đây.
"Wow mỹ nữ a!" Ngô Thanh vừa thấy thanh tú Tiểu Lan hướng bên này đi tới hắn vừa nói vừa chảy nước miếng "Thiên Minh ngươi tựu ở bên cạnh ngồi một hồi ta qua điểm." Ngô Thanh tại đánh trúng tính toán nhỏ nhặt một hồi chính mình như muốn trang sức hào khí một chút để cái cô bé kia cho là mình là lão bản do đó thích chính mình.
"Tiên sinh các ngươi muốn uống chút gì không?" Tiểu Lan đi đến bọn họ bên người ôn nhu nói www. Nàng đặc biệt nhìn thoáng qua Ngô Thanh bên người Trần Thiên Minh.
Ngô Thanh liều mạng mở to chính mình mê đắm đôi mắt nhỏ nói "Mỹ nữ các ngươi nơi này có cái gì a?" Ngô Thanh thấy Tiểu Lan chính hướng cạnh mình hơi hơi khom người hắn vội vàng nghiêng đầu điều chỉnh vị trí muốn từ Tiểu Lan áo chỗ chứng kiến chính mình suy nghĩ nhìn qua đồ vật này nọ. Đáng tiếc chính là tuy rằng như vậy góc độ có thể chứng kiến Tiểu Lan trước ngực một vài phong cảnh nhưng là hiện tại ánh sáng không phải rất sáng ngời Ngô Thanh nhìn một hồi cũng không có nhìn xem rất rõ ràng.
"Tiên sinh ngươi muốn uống chút gì không?" Tiểu Lan cũng phát hiện ra Ngô Thanh dâm đãng động tác nhưng nàng thấy người ta là khách nhân mình cũng không thể như thế nào. Nàng cố ý hơi hơi chuyển một hạ thân Ngô Thanh đầu cũng đi theo chuyển.
"Ba " bởi vì Ngô Thanh chỉ là nom suy nghĩ nhìn Tiểu Lan phong cảnh nơi đó không có chứng kiến đầu mình bên cạnh cách đó không xa là ghế dựa hắn vừa lúc đánh lên ghế dựa."Ai nha đau chết mất!" Ngô Thanh vuốt ót kêu.
Trần Thiên Minh chứng kiến Ngô Thanh thất thố như vậy khí sẽ không đánh một chỗ ra m tử sắc lang muốn mầu cũng mầu đắc văn minh một chút a ngươi hiện tại giống cái dạng gì."Tiểu thư ngươi cho chúng ta qua điểm bia lại đến điểm ăn vặt đi sao!" Trần Thiên Minh thấy Ngô Thanh ở trong này hắn giả dạng làm không nhận biết Tiểu Lan hướng Tiểu Lan khiến một cái ánh mắt.
"Thiên Minh ta thường xuyên xuất nhập những chỗ này ngươi đều không có đã tới nơi này hay ta qua điểm đi sao" Ngô Thanh vội vàng nói hắn muốn tại mỹ nữ trước mặt sung mập mạp hắn muốn không ngừng đề cao thân phận của mình "Ai ta thường xuyên ở bên ngoài việc buôn bán một tháng cũng kiếm được không nhiều lắm cũng chính là một ngàn mấy trăm vạn mà thôi làm sao giống ngươi a chỉ là đương cái tiểu lão sư nghèo ngươi chết bầm."
"Vậy ngươi nhanh lên a không cần giống cái bú sữa mẹ hài tử giống nhau" Trần Thiên Minh trắng Ngô Thanh liếc mắt một cái nói hắn không biết mất mặt chính mình còn ngại mất mặt đâu!
"Mỹ nữ tựu ấn hắn mới vừa nói điểm một vài đi sao dù sao ta thường xuyên ở bên ngoài ăn cơm hiện tại cũng không biết cái gì ăn ngon không giống trước mặt của ta này người bằng hữu hắn nghèo đắc muốn chết khó được tới nơi này một lần." Ngô Thanh tiếp tục phẫn uy phong "Đúng rồi tiểu thư ngươi kêu cái gì tên a ta một hồi thỉnh ngươi uống rượu đi sao như thế nào?" Ngô Thanh tên dâm tặc kia nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm người ta Tiểu Lan trước ngực đầy đặn đặc biệt Tiểu Lan mặc một cái cao cổ áo sơmi lỏa lồ dưới cổ làm cho người ta liên tưởng chỉ có.
Phùng vân ở bên kia nhìn Trần Thiên Minh mang đến một người mê đắm địa nhìn Tiểu Lan lúc nàng tựu hỏa vô cùng nàng thở phì phì địa hướng Trần Thiên Minh bên này đã chạy tới.
"Wow lại là mỹ nữ a!" Ngô Thanh nhìn có chứa dã tính xinh đẹp Phùng vân ánh mắt lại là sáng ngời hắn chính cao hứng này câu lạc bộ đêm thật sự là không đơn giản nơi này tiểu thư một cái so với một cái xinh đẹp không biết các nàng có phải là thật hay không chính tiểu thư một đêm muốn bao nhiêu tiền đâu?
"Ngươi lại nhìn có tin ta hay không đem ánh mắt của ngươi cấp đào ra nhắm rượu" nếu không phải bên cạnh đứng một cái võ công cao cường Trần Thiên Minh Phùng vân thật muốn ngựa trên gọi người đem Ngô Thanh kéo ra ngoài ra sức đánh một chút. Từ khi nàng học võ công sau lá gan so với trước kia lớn rất nhiều thả một vài nháo sự người bị nàng vài cái tựu đánh quỳ rạp trên mặt đất. Hiện tại qua đế thiên câu lạc bộ đêm nháo sự người cũng không có mấy người không thể tưởng được Trần Thiên Minh không ngờ dẫn người tới quấy rối.
Trần Thiên Minh ngượng ngùng địa mắng Ngô Thanh "Ngô Thanh hảo tâm ngươi đứng đắn một chút được không chúng ta khuôn mặt nam nhân cũng làm cho ngươi cấp mất hết."
Ngô Thanh lau cùng khóe miệng nước miếng nói "Thiên Minh ngươi biết cái gì nam nhân mà chứng kiến mỹ nữ tựu phải chảy nước miếng bằng không cái kia cũng không phải là nam nhân."
"Trần Thiên Minh ngươi có phải hay không qua mới bừa bãi? Nếu như là lời nói ta hiện tại tựu liều mạng với ngươi." Phùng vân nắm quả đấm nhỏ giận.
"Không phải ta chỉ là theo một cái đồng sự lại đây uống rượu nhưng thật không ngờ hắn uống rượu ngượng ngùng" Trần Thiên Minh nói.
"Ta kháo ta còn không uống rượu ta như thế nào sẽ uống rượu đâu?" Ngô Thanh trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái."A Thiên Minh cô gái đẹp này nhận biết ngươi? Ngươi trước kia đã tới nơi này a? Ngươi cùng nàng rất quen thuộc sao?" Ngô Thanh vẻ mặt hưng phấn không thể tưởng được này Trần Thiên Minh còn nhận biết còn rất thật đẹp nữ mặt đất lần cái kia kêu dương và vân vân nữ cảnh sát hắn cũng nhận biết. Ai hắn Trần Thiên Minh như thế nào luôn chó săn thỉ vận a? Mình cũng không có nhận biết cái gì mỹ nữ.
Trần Thiên Minh đem Ngô Thanh kéo đến bên kia ghế trên ngồi xong hắn nhỏ giọng nói "Ngô Thanh ta là mời ngươi qua uống rượu là không là mời ngươi đến gây chuyện sự lão bản của nơi này rất đáng sợ lần trước có một khách nhân gây chuyện bị hắn bảo an kéo ra ngoài hại JJ(tiểu đệ đệ) mấy năm bánh xe."
"Không thể nào?" Ngô Thanh sợ hãi địa băng bó của mình phía dưới khẩn trương nói.
"Đương nhiên tán gái là có thể nhưng không thể gây chuyện đặc biệt ngươi không cần luôn một bên nhìn một bên chảy nước miếng ngươi xem nhìn nước miếng của ngươi đều chảy tới trong chén đi." Trần Thiên Minh thật là có điểm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép hắn gặp qua mê gái nhưng chưa từng thấy qua giống Ngô Thanh như vậy mê gái.
Phùng vân cùng với Tiểu Lan chứng kiến Ngô Thanh này bộ dáng cũng không khỏi "Xì" địa nở nụ cười. Na mỹ nữ không thích người ta nói mình xinh đẹp đặc biệt giống Ngô Thanh như vậy chứng kiến mỹ mạo của mình chảy nước miếng còn chảy tới rượu trong chén.
"Ha hả mỹ nữ các ngươi cười cái gì a?" Ngô Thanh thấy Phùng vân cùng với Tiểu Lan này lưỡng mỹ nữ nở nụ cười hắn cũng ở bên cạnh cùng ngây ngô cười.
"Các ngươi ngồi trước một hồi ta một hồi cho các ngươi cầm rượu lại đây." Tiểu Lan mỉm cười sau đó lôi kéo Phùng phương đi ra. Nàng biết Phùng vân đối Trần Thiên Minh địch ý mà nàng còn cầm Trần Thiên Minh cho nàng mỗi tháng tiền thả nàng cảm thấy được Trần Thiên Minh sẽ không hại Phùng vân cho nên hắn rõ ràng đem Phùng phương rớt ra.
"Thiên Minh ngươi thấy không vừa rồi kia lưỡng mỹ nữ đối với ta cười a?"Ngô Thanh vẻ mặt hưng phấn thật giống như hắn mới vừa rồi bị một cái heo mẹ ** như vậy.
"Cắt Ngô Thanh ta nhờ vả ngươi không cần như vậy mê gái được không? Ngươi phải chú ý một lần hình tượng bằng không ta về sau không dám mang ngươi đi ra uống rượu." Trần Thiên Minh vẻ mặt tức giận này Ngô Thanh thật là rất dọa người.
"Linh linh linh" Trần Thiên Minh di động vang lên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Lưu Manh Lão Sư
Dạ Độc Túy
Lưu Manh Lão Sư - Dạ Độc Túy
https://isach.info/story.php?story=luu_manh_lao_su__da_doc_tuy