Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Pháp Vũ Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 807: Võ Hoàng Tô Nham
T
ô Nham trực tiếp tiến vào đã đến chiều sâu không gian nội bộ, mở ra một mảnh thuộc về mình không gian, hoàn toàn phong đóng lại, lúc này đây, cũng là mấu chốt nhất một lần, liên quan đến toàn bộ Vô Cực Tiên Tông vận mệnh, liên quan đến toàn bộ Thảo tộc, toàn bộ Phật giới vận mệnh, càng thêm liên quan đến Tiểu Nhân tộc có thể hay không báo thù thành công, cho nên, Tô Nham chỉ có thể thành công.
Chỉ có tấn chức Tiên Hoàng, lại vừa cùng Tiên Đình một trận chiến, một trận chiến này, không thành công, tiện thành nhân.
Chiến! Tô Nham cho tới bây giờ chưa sợ qua, trong cơ thể hắn chiến huyết, theo lúc trước Nguyên Vũ Thành bắt đầu thiêu đốt, tựu không còn có dập tắt qua, mặc dù là đối mặt cường không thể leo tới Tiên Đình, đối mặt thống trị Tiên Giới vô tận tuế nguyệt Cự Vô Phách, Tô Nham cũng không sợ, hắn chiến huyết, chỉ biết càng thêm sôi trào.
Tầng sâu không gian nội bộ, Tô Nham ngồi ngay ngắn ở một mảnh hư vô chính giữa, nhanh chóng đem chính mình điều chỉnh đến tốt nhất trạng thái tu luyện, tại hắn trong lòng bàn tay, một đoàn màu đen hỏa diễm lạnh như băng thấu xương, không ngừng nhúc nhích, tràn ngập linh tính, lại không có ý thức, U Minh Ma Băng Diễm ý thức, đã bị Tô Nham hoàn toàn xóa đi.
Tay kia chưởng, màu hồng đỏ thẫm một đoàn tinh hỏa, cái loại nầy nhiệt độ cao, cháy không khí, như muốn tính cả không gian đều cùng một chỗ đốt mất, bên trong có huyết mạch lực lượng chảy xuôi, tựa hồ là cảm nhận được cái này cổ huyết mạch rung động, trong cơ thể đan điền cũng lập tức biến thành có chút táo bạo bất an, cái kia một đóa sáng chói hỏa liên, bắt đầu chập chờn, giống như cái kia huyết mạch đối với nó có khó có thể tưởng tượng lực hấp dẫn.
Theo Giới Chủ tấn chức Tiên Hoàng, đây là một cái vô cùng gian nan quá trình, vô tận tuế nguyệt, từ xưa đến nay, không biết bao nhiêu ngày tư trác tuyệt giống như đích nhân vật bị ngăn cản tại một bước này, cả đời không cách nào rảo bước tiến lên.
Đại Đạo Phiêu Miểu, lại có bao nhiêu người có thể đủ cảm ngộ, đạo không thêm thân, như thế nào Thành Hoàng, không Thành Hoàng, như thế nào tiếu ngạo thiên hạ.
Đối với Tô Nham mà nói, hắn tuy có lấy gặp may mắn ưu thế, lại cũng có được thất bại nguy hiểm, Ngũ Hành Thú Hóa Quyết không thể nghi ngờ có thể cho hắn mang đến khó có thể cân nhắc tăng phúc, cho tới nay đều là như thế, mỗi một lần Ngũ Hành Thú Hóa Quyết hoàn toàn tiến hóa, đều mang đến vô cùng chỗ tốt.
Nhưng là lúc này đây, là tấn chức Tiên Hoàng, xa xa bất đồng dĩ vãng, mặc dù có U Minh Ma Băng Diễm gia trì trùng kích, cũng chỉ có bảy thành nắm chắc.
"Bảy thành nắm chắc, vậy là đủ rồi "
Tô Nham trong mắt tràn đầy kiên định, loại này kiên định, sẽ cho hắn phải thắng lợi tin tưởng.
Thần thức vẫn còn như cuồng phong phốc tản ra đến, sau đó lần nữa ngưng tụ, cơ hồ ngưng tụ thành một cái thực chất tính hình cầu, lập tức liền đem Chu Tước huyết mạch cùng U Minh Ma Băng Diễm hoàn toàn bao trùm.
Tại thần thức dưới sự khống chế, hai chủng đồng dạng thuộc tính lại hoàn toàn hai cái cực đoan khí tức đồ vật chậm rãi hướng về cùng một chỗ dựa sát vào.
Tô Nham động tác này rất chậm, phi thường chậm, Chu Tước huyết mạch cùng U Minh Ma Băng Diễm tuy nhiên đều là Hỏa thuộc tính, rồi lại hoàn toàn trái lại, muốn muốn cái này hai chủng hoàn toàn dung hợp, thế tất không phải một kiện sự tình đơn giản.
Tô Nham vốn có thể trước đem Chu Tước huyết mạch hoàn toàn luyện hóa, khiến cho Ngũ Hành Thú Hóa Quyết hoàn mỹ, sau đó lại thôn phệ U Minh Ma Băng Diễm, nói như vậy, hội đơn giản rất nhiều.
Nhưng này loại cách làm, hội sâu sắc giảm xuống U Minh Ma Băng Diễm tràn ngập chi lực, Tô Nham đúng là muốn nhờ loại này bất đồng cực đoan tràn ngập ở bên trong, để hoàn thành đối với chính mình trùng kích, do đó đạt tới tấn chức Tiên Hoàng hiệu quả.
Xuy xuy...
Đương U Minh Ma Băng Diễm cùng Chu Tước huyết mạch tới gần thời điểm, lập tức phát ra xuy xuy tiếng vang, bắn ra ra mảng lớn hỏa hoa, hai chủng hỏa diễm, cũng đều là khoảng cách nhảy lên, lẫn nhau tầm đó, dị thường bài xích.
U Minh Ma Băng Diễm cùng Chu Tước huyết mạch đều đã không có ý thức, nhưng là cái loại nầy bản năng, lại thâm căn cố đế.
"Hừ! Cho ta dung hợp "
Tô Nham con mắt quang lóe lên, hừ lạnh một tiếng, thần thức càng thêm thực chất hóa, giống như một tòa núi lớn, hướng về U Minh Ma Băng Diễm cùng Chu Tước huyết mạch gây áp lực thật lớn.
Tại đây giống như áp bách phía dưới, cả hai ở giữa xao động, cũng rõ ràng nhất yếu bớt, loại này áp chế, trọn vẹn dùng hai canh giờ, Chu Tước huyết mạch cùng U Minh Ma Băng Diễm dù sao đã không có ý thức, cuối cùng nhất không cách nào phản kháng, bị triệt để áp chế, chậm rãi dung hợp cùng một chỗ.
U Minh Ma Băng Diễm nước sơn đen như mực, biến thành một tia linh xà giống như ngọn lửa, chậm rãi thẩm thấu tiến vào hình tròn Chu Tước huyết mạch bên trong, lúc này đây, cũng không có phát sinh bài xích hiện tượng.
"Thành công rồi"
Tô Nham vui vẻ, nhìn trước mắt không ngừng lưu chuyển Chu Tước huyết mạch, hắn há miệng khẽ hấp, trực tiếp đem hắn hút vào trong bụng, trong Đan Điền, lập tức phát sinh cực lớn xao động, sáng chói hỏa liên bay lên không.
Dung hợp về sau Chu Tước huyết mạch, bề ngoài hiện đầy chỉ đen, Tô Nham vận chuyển Chu Tước Xích Hỏa Quyết, quả banh kia hình huyết mạch lập tức hóa thành từng sợi màu đen cùng màu đỏ đan vào lưu quang, hướng về hỏa liên bên trong mà đi.
Đây là một cái vô cùng chậm chạp quá trình, Tô Nham không có thi triển Thời Gian Pháp Tắc, trùng kích Tiên Hoàng, rất quan trọng yếu, không thể đã bị ngoại giới chút nào ảnh hưởng, cải biến Thời Gian Pháp Tắc, chẳng những sẽ ảnh hưởng hắn quanh thân hoàn cảnh, cũng sẽ biết lại để cho hắn phân thần.
Tại Tô Nham bế quan đồng thời, mặt khác hai cái tầng sâu không gian nội bộ, đồng dạng có táo bạo khí tức không ngừng truyền ra, cái kia lưỡng cỗ hơi thở, khi thì nhỏ yếu, khi thì đặc biệt cường đại, như là ở vào nào đó biên giới.
Chu Hạo cùng Thiên Lệ, cùng Tô Nham đồng dạng, né qua rất rõ ràng, bọn hắn tiến trình, nếu không Tô Nham nhanh đến nhiều, hai người này, sắc mặt lúc sáng lúc tối, lông mày khi thì nhăn lại, khí tức hỗn loạn mà cường đại, tùy thời có thể bước vào Tiên Hoàng cảnh giới.
Bảy ngày sau, Tô Nham trong Đan Điền, rốt cục đã xảy ra kịch liệt biến hóa, cái kia cực lớn sáng chói hỏa liên, hoạt tính mười phần, biến hóa nhanh chóng, biến thành một chỉ thần dị tới cực điểm Chu Tước Hỏa Điểu, màu hồng đỏ thẫm Hỏa Điểu trên người, có chỉ đen lưu động.
Rít gào!
Tô Nham ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng bén nhọn minh rít gào, đồng thời, trong Đan Điền Chu Tước, cùng Tô Nham bảo trì đồng dạng tư thái, ngửa mặt lên trời thét dài, đồng thời, một cỗ cực kỳ khổng lồ khí thế, theo Tô Nham trong cơ thể bốc lên mà ra, đem trọn cái tầng sâu không gian đều cho chấn nghiền nát.
Ngũ Hành Thú Hóa Quyết rốt cục hoàn toàn tiến hóa hoàn tất, tại Chu Tước hình thành trong nháy mắt đó, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Kỳ Lân, năm loại Thần Thú nhao nhao bày biện ra đến, lẫn nhau đan vào cùng một chỗ, hình thành một cái Thần Thú hình tròn, đem Tô Nham hoàn toàn quay chung quanh.
Cái lúc này, Tô Nham tựa hồ tối tăm bên trong thấy được một tầng như thủy tinh bình chướng, cái này bình chướng, có thể đụng tay đến.
"Tiên Hoàng, tấn chức a "
Tô Nham hai đấm nắm chặt, năm màu tinh quang tràn ngập, trùng trùng điệp điệp một quyền đánh vào cái kia Thủy Tinh bình chướng phía trên, chỉ nghe két sát một tiếng, Thủy Tinh bình chướng vỡ vụn, Đại Đạo pháp tắc gia thân, đồng thời, Vương cấp Tiên Nguyên thạch, Trung cấp Tiên mạch, giống như không muốn tiền vốn bị hắn thôn phệ hấp thu, khí tức của hắn, vẫn còn như thủy triều không ngừng bốc lên, tầng tầng không tắt.
A!
Tô Nham hét lớn một tiếng, hắn bỗng nhiên đứng người lên, giờ khắc này, Thiên Địa lay động, hắn theo tầng sâu không gian nội bộ vừa sải bước ra, xuất hiện tại Vô Cực Tiên Tông trên không.
"Đột phá "
"Thật cường đại khí tức, tại sao có thể có cường đại như vậy Tiên Hoàng "
"Ngũ Hành Thần Thú gia thân, vẻ này khổng lồ kinh hỉ, đủ để rung chuyển trời cao, chẳng lẽ hắn nắm giữ chúa tể lực lượng sao? Mặc dù tấn chức Tiên Hoàng, cũng sẽ không biết cường đại như thế "
Chiến Long mấy người cái thứ nhất xuất hiện, nhìn qua trên không khí tức bốc lên Tô Nham, nguyên một đám trường miệng rộng, mặc dù là Thảo Hoàng cái kia chờ ở Tiên Hoàng cảnh giới dừng lại vô số năm đích nhân vật, cũng cảm thấy một tia tim đập nhanh.
Ầm ầm
~~Đúng lúc này, Kinh Lôi cuồn cuộn, vô cùng mây đen hướng về bên này ức hiếp mà đến, điện quang đan vào, Lôi Đình dài đằng đẵng.
"Cái gì "
Mộc Nhiên Phong kinh hô một tiếng, giống như chứng kiến quỷ.
"Lôi kiếp, dĩ nhiên là Lôi kiếp, hắn vậy mà đã dẫn phát Lôi kiếp, đến cùng nên có nhiều nghịch thiên "
"Thời kỳ Thượng Cổ, có Vô Thượng thiên tài tấn chức Tiên Hoàng thời điểm hội dẫn phát thiên kiếp, nhưng là tự Thượng Cổ về sau, tựu không còn có xuất hiện qua này loại nhân vật, Tiên Giới thế giới bình chướng hùng hậu, lại nghịch thiên tồn tại đều có thể thừa nhận, Tô Nham đã dẫn phát Lôi kiếp, thực lực của hắn, chẳng lẽ đã lại để cho thế giới đều cảm giác được nghịch thiên ư "
"Mau nhìn, đây là Tịch Diệt Lôi Đình, là chỉ mặc đang cùng trong truyền thuyết Lôi kiếp, chí cao vô thượng, chưa từng có xuất hiện qua "
Chiến Long kinh kêu một tiếng, nhìn về phía trên không, chỗ đó, Lôi Đình nhanh chóng hội tụ thành một trương Tịch Diệt chi thủ.
"Thật là Tịch Diệt Lôi Đình, nghe đồn tại loại này Lôi Đình phía dưới, Tiên Hoàng cũng muốn thịt nát xương tan, ta vẫn cho là không tồn tại, không thể tưởng được hôm nay kinh hiện, Tô Nham như thế nào ứng đối "
Thảo Hoàng kinh hãi.
"Ta theo Tô Nham trên người cảm nhận được cường đại võ đạo khí tức, hôm nay tấn chức Tiên Hoàng, có thể cho hắn một cái phong hào, Võ Hoàng "
Chiến Long nói ra.
Võ Hoàng Tô Nham, ứng phó như thế nào Tịch Diệt Lôi Đình trong loại truyền thuyết này đại kiếp.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Pháp Vũ Thiên
Tô Nguyệt Tịch
Vũ Pháp Vũ Thiên - Tô Nguyệt Tịch
https://isach.info/story.php?story=vu_phap_vu_thien__to_nguyet_tich