Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tuyệt Thế Đường Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 590: Ra Mắt Bạch Hổ Công Tước (Thượng)
"V
ũ Hạo, ta nhưng lấy như vậy gọi ngươi sao?" Hứa Cửu Cửu ngồi ở chủ vị thượng, mỉm cười nói với Hoắc Vũ Hạo đến.
Hoắc Vũ Hạo gật đầu, nói: "Dĩ nhiên có thể, công chúa điện hạ, hiện tại phía trước địa thế như thế nào?"
Hứa Cửu Cửu than nhẹ một tiếng, nói: "Tình huống thật không tốt. Nhật Nguyệt đế quốc ở chỗ này lực lượng phòng ngự chúng ta căn bản nhìn không thấu. Bọn họ ban đầu phát động quá đột nhiên, lấy cấp chín định giả bộ hồn đạo đạn pháo mở đường, thế nhưng ngạnh sanh sanh đích đem Minh Đấu sơn mạch nổ tung một cái thông lộ. Lúc ấy chúng ta cũng một vị bọn họ là muốn toàn lực ứng phó công kích Tinh La, điều động sở hữu tài nguyên, hơn nữa mời tới viện quân trợ giúp, chuẩn bị cùng chống chọi với cường địch.
"Nhưng ai biết. Đợi chờ một thời gian ngắn sau, bọn họ nhưng không có bất kỳ công kích ý tứ, lúc này chúng ta mới ý thức tới liễu tình huống là không hay. Thử dò xét tính tiến công lúc phát hiện, Nhật Nguyệt đế quốc chẳng qua là ở Minh Đấu sơn mạch bố phòng. Chân chính mục tiêu công kích hiện tại đã xác định là Thiên Hồn đế quốc bên kia."
"Chúng ta cố gắng từ nơi này bên đột phá, cho Thiên Hồn đế quốc chia sẻ áp lực, trực tiếp uy hiếp Nhật Nguyệt đế quốc nội bộ. Nhưng là, bọn họ bố trí hồn đạo khí phòng ngự trận địa uy lực thật sự là quá lớn. Đưa đến chúng ta tổn thất thảm trọng, nhưng không cách nào càng lôi trì một bước."
Nói tới đây, Hứa Cửu Cửu không khỏi thống khổ nhắm lại hai tròng mắt, ngày đó Tử Thần ánh sáng trong nháy mắt lóng lánh, đến nay còn thật sâu khắc ở nàng trong đầu. Một kích kia kinh khủng, cơ hồ làm nàng, thậm chí là đông đảo Tinh La đế quốc các cường giả, tim và mật cụ rét lạnh.
Hoắc Vũ Hạo trầm ngâm nói: "Kia Thiên Hồn đế quốc phương diện đây? Tình huống bây giờ như thế nào?" truyện được lấy tại t.r.u.y.ệ.n.y-y
Hứa Cửu Cửu lắc đầu, nói: "Hiện tại chẳng qua là xác nhận Nhật Nguyệt đế quốc ở tiến công bọn họ, chúng ta đã để cho Đấu Linh đế quốc viện quân đã qua. Hơn nữa · tự chúng ta cũng sai hai cái Hồn Sư quân đoàn đi qua, hy vọng có thể giúp bọn hắn chỉa vào áp lực. Tiền tuyến có bọn họ cùng chúng ta cùng chung chống lại địch nhân, mới có thể tốt hơn lẫn chia sẻ."
Hoắc Vũ Hạo trong lòng cả kinh, nói: "Còn không có chính xác tin tức truyền đến sao?"
Từ cái kia thiên rời đi, trở về Sử Lai Khắc học viện đến bây giờ, đã qua chừng mấy ngày thời gian · Tinh La đế quốc bên này lại còn không có được Thiên Hồn đế quốc phương diện chính xác tin tức. Này trừ là niếp vì đưa tin hồn đạo khí rơi ở phía sau ở ngoài, sợ rằng cùng Thiên Hồn đế quốc bên kia kịch liệt đại chiến cũng có quan hệ. Hoàn toàn có thể đủ tưởng tượng được đến · Thiên Hồn đế quốc đang gặp gỡ như thế nào hung mãnh thế công.
Hứa Cửu Cửu chau mày · nói: "Đã phái ra mười lần thám báo. Nhưng vẫn như cũ không có có tin tức truyền về. Một lần cuối cùng, là mời một vị Phong Hào Đấu La tự mình đi trước, không lâu hẳn là có có tin tức truyền về sao."
"Bạch Hổ công tước đến!" Thị vệ phía ngoài thanh âm truyền đến.
Mọi người theo bản năng tất cả đều đứng lên, lều lớn màn cửa nhấc lên, một thân nhung trang Bạch Hổ công tước từ bên ngoài đi vào, cùng hắn cùng nhau đến còn có hai người, rõ ràng chính là Đái Thược Hành cùng Đái Lạc Lê huynh đệ.
Bạch Hổ công tước một thân màu trắng áo giáp trên có cùng hắn vũ hồn giống nhau màu đen hổ văn · áo giáp nhìn không ra là cái gì chất liệu gỗ chế tạo · dựa theo Hoắc Vũ Hạo phán đoán, hẳn là hợp kim. Bản thân mơ hồ có hồn lực lưu chuyển, cận chiến hồn đạo khí khôi giáp? Phẩm cấp thượng, hẳn là cấp bảy hồn đạo khí bộ dạng.
Mặc dù nhìn qua, này thân khôi giáp sấn thác Bạch Hổ công tước mười phần oai hùng, Hoắc Vũ Hạo nhưng trong lòng thì ám cảm bi ai, thân là Tinh La đế quốc Nguyên soái hắn · thế nhưng chỉ có thể mặc cấp bảy hồn đạo khí, có thể nghĩ ở hồn đạo khí phương diện Tinh La đế quốc rơi ở phía sau có bao nhiêu.
Hoắc Vũ Hạo đang đánh giá Bạch Hổ công tước, Bạch Hổ công tước tự nhiên cũng đang đánh giá hắn. Có thể ngồi ở Cửu Cửu công chúa bên cạnh, vị này hiển nhiên chính là Sử Lai Khắc học viện dẫn đội giả rồi.
Hứa Cửu Cửu làm cho người ta đi mời Bạch Hổ công tước thời điểm, chỉ nói là Sử Lai Khắc học viện tới đại biểu, nhưng cũng không nói gì là ai. Lúc này Đái Hạo thấy tới cũng là người trẻ tuổi, trên mặt mặc dù không có có thay đổi gì, có thể nhưng trong lòng như cũ không khỏi âm thầm thất vọng · nếu như là Sử Lai Khắc học viện cường giả, nói không chừng đối chiến thế cuộc trước mắt còn có chút tác dụng · nhưng là, những người tuổi trẻ này có thể làm cái gì đấy?
"Vũ Hạo, nguyên lai là ngươi đã đến rồi." Đái Thược Hành mừng rỡ nói. Bất quá mới nói ra, hắn lập tức tựu chớ có lên tiếng, nơi này là quân doanh, hơn nữa còn có phụ thân phía trước.
Bạch Hổ công tước quay đầu nhìn Đái Thược Hành một cái, không có trách cứ hắn, mà là hướng Hoắc Vũ Hạo đi tới.
Hoắc Vũ Hạo mặc dù làm hết sức ở làm cho mình giữ vững bình tĩnh, có thể hắn nhưng thì như thế nào có thể hoàn toàn bình tĩnh xuống tới a!
Người này, là phụ thân của hắn, đã từng, ở trong lòng hắn hận nhất mấy người một trong. Nhưng là, mấy lần tiếp xúc xuống tới, hắn chẳng những chẳng bao giờ đi trả thù quá cái gì, nhưng trước sau hai lần cứu vớt tánh mạng của hắn cho trong nước lửa.
Hắn từng tại lần đầu tiên tham gia toàn bộ đại lục cao cấp Hồn Sư học viện đấu hồn cuộc so tài thời điểm, cùng Bạch Hổ công tước chính diện gặp qua một lần, chẳng qua là, khi đó hắn còn quá mức nhỏ yếu, căn bản không đủ để bị Bạch Hổ công tước coi trọng, còn lần này, mới có thể thật coi như là chính diện đối mặt Đái Hạo. Tâm tình của hắn có thể tưởng tượng mà
Không có ai chú ý tới chính là, đứng ở Đái Thược Hành bên cạnh Đái Lạc Lê, lúc này miệng khẽ mở ra, trong mắt tràn đầy vẻ khó tin, nhìn Hoắc Vũ Hạo, ánh mắt đã hoàn toàn ngốc trệ.
Đái Thược Hành một cái nhận ra Hoắc Vũ Hạo, hắn cảm giác không phải là đây? Hơn nữa, cùng Đái Thược Hành so với, hắn giật mình chỉ có nhiều hơn, nhiều hơn...
Ca, ngươi đây là đang chơi kia ra a? Sử Lai Khắc học viện, thì ra, ngươi dĩ nhiên là Sử Lai Khắc học viện! Xuất thân sao?
Ngày đó, Hoắc Vũ Hạo ra đi không từ biệt sau, Đái Lạc Lê trở về quân doanh làm sao cũng đợi không được hắn trở lại, trong lòng khẩn trương. Sau lại hắn đã bị Bạch Hổ công tước sai đến bên cạnh.
Đổi trước kia, Đái Hạo chắc chắn sẽ không làm như vậy, bởi vì theo hắn, lấy Đái Lạc Lê thiên phú, nếu không đủ để chịu tải Bạch Hổ công tước nhất mạch trách nhiệm nặng nề, cũng không bằng trôi qua bình thường một điểm, cũng tốt tránh khỏi nguy hiểm.
Nhưng là, kèm theo Đái Lạc Lê thần bí sư phụ xuất hiện, Đái Lạc Lê tự thân biến dị vũ hồn thức tỉnh, tốc độ tu luyện tăng vọt. Mặc dù tuổi đã có chút ít thiên đại, nhưng tốc độ phát triển như cũ đều có thể. Con của mình ưu tú, Bạch Hổ công tước nữa đại công vô tư cũng muốn gắng sức bồi dưỡng a! Cho nên đã Đái Lạc Lê điều khiển đến bên cạnh, để cho hắn tạm thời trước đi theo Đái Thược Hành, vừa tu luyện, vừa học binh pháp, ở một chút hội nghị quân sự thượng, cũng cho phép hắn lấy thân thân phận của Binh tham dự trong đó. Coi như là rèn luyện.
Hoắc Vũ Hạo lúc này lực chú ý tất cả đều ở Bạch Hổ công tước trên người, tự nhiên không tâm tư đi xem đệ đệ. Hắn chủ động từ bàn sau đi ra, cùng Hứa Cửu Cửu cùng nhau, đi tới Bạch Hổ công tước trước mặt.
Hứa Cửu Cửu khẽ mỉm cười, nói: "Đái thúc thúc, ta giới thiệu cho ngươi xuống. Vị này, chính là một tay tạo dựng Truyền Linh Tháp tổ chức Sử Lai Khắc học viện thế hệ trẻ đệ nhất thiên tài, cũng là Sử Lai Khắc học viện Hải Thần Các trẻ tuổi nhất thành viên, Hoắc Vũ Hạo. Tin tưởng ngài cũng nhất định nghe qua tên của hắn."
Nàng câu này giới thiệu nhưng là vô cùng có phân lượng, Đái Hạo trên mặt nhất thời toát ra vẻ giật mình, Hoắc Vũ Hạo cái tên này gần nhất hắn cũng không ít nghe nói. Làm Truyền Linh Tháp tổ chức bắt đầu thành lập, Hồn Linh xuất hiện thời điểm, hắn tựu đã hỏi Đái Thược Hành có biết hay không cái này Hoắc Vũ Hạo.
Đái Thược Hành lúc ấy đã đã từng cùng Hoắc Vũ Hạo giao thiệp với kinh nghiệm giảng thuật cho phụ thân nghe. Ở Đái Thược Hành trong lòng, người trẻ tuổi này là có chút truyền kỳ sắc thái, vẫn chưa tới hai mươi tuổi, tựu có thể trở thành Hải Thần Các thành viên, Hải Thần Các đại biểu cái gì? Đại biểu Sử Lai Khắc học viện tầng cao nhất a!
Giờ khắc này, hắn không bao giờ... nữa có bởi vì Hoắc Vũ Hạo niên kỉ kỷ có bất kỳ khinh thị, ở trên đại lục, vừa có ai dám khinh thị Sử Lai Khắc học viện Hải Thần Các thành viên đây? Huống chi hắn vẫn còn là Truyền Linh Tháp tạo dựng người, nghe nói, Hồn Linh xuất hiện, chính là hắn nghiên cứu ra tới, người trẻ tuổi này, đã không thể dùng đơn giản thiên tài để hình dung, quả thực tựu là yêu nghiệt một loại tồn tại.
Sử Lai Khắc học viện mặc dù không có phái một vị cường giả đến, nhưng là, có hắn đã tới, không thể nghi ngờ cũng có thể hiển lộ rõ ràng ra Sử Lai Khắc học viện đối chiến lần này chiến tranh coi trọng. Đái Thược Hành nhưng là đã nói với Bạch Hổ công tước, Hoắc Vũ Hạo rất có thể là Hải Thần Các Các chủ từ xa người thừa kế. Này thân phận, ở quốc gia dặm tựu tương đương với thái tử.
"Công Tước đại nhân, người khỏe. Công chúa điện hạ quá khách khí, ta không có tạo dựng Truyền Linh Tháp, đó là học viện cùng tam đại đế nước cùng với Tinh Đấu đại sâm lâm hung thú liên hiệp tạo dựng." Hoắc Vũ Hạo dù sao đã không phải là năm đó tay mơ, hắn che giấu tốt lắm tâm tình của mình, mặt mỉm cười bình tĩnh nói.
Hứa Cửu Cửu mỉm cười nói: "Ngươi tựu không nên khách khí. Nếu như không có ngươi nghiên cứu ra Hồn Linh, chúng ta thì như thế nào liên hiệp tạo dựng Truyền Linh Tháp tổ chức đây? Nghe nói, hiện tại Truyền Linh Tháp đã tại các hồn sư trong lòng giống như Thánh Địa một loại. Tương lai phát triển bất khả hạn lượng. Đáng tiếc, lần này chiến tranh nếu như không có xuất hiện lời của, ta đều mơ tưởng đi các ngươi Truyền Linh Tháp tổng bộ đi một chuyến rồi sao."
Hứa Cửu Cửu lực thổi phồng, mấy câu nói đó vừa nói, không thể nghi ngờ là càng thêm mạnh Bạch Hổ công tước đối chiến Hoắc Vũ Hạo ấn tượng.
Bạch Hổ công tước Đái Hạo hướng Hoắc Vũ Hạo gật đầu, nói: "Thật là anh hùng xuất thiếu niên a! Ta nghe Đái Thược Hành nhắc tới quá ngươi, hoan nghênh ngươi tới đến Tây Bắc tập đoàn quân." Vừa nói, Bạch Hổ công tước chủ động hướng Hoắc Vũ Hạo trọng ra khỏi tay phải của mình.
Hoắc Vũ Hạo giơ tay lên cùng hắn đém nắm, Bạch Hổ công tước thủ chưởng khoan hậu, ấm áp, hàm chứa khổng lồ lực lượng. Hai tay đém nắm một sát na kia, Hoắc Vũ Hạo suýt nữa tâm thần thất thủ.
Khi hắn vừa mới bắt đầu ghi việc thời điểm, tựu vô số lần đã hỏi mẫu thân, ba ba ở nơi đâu. Khi đó, hắn là cỡ nào khát vọng nhận được đến từ phụ thân quan ái, cỡ nào hy vọng có phụ thân đến bảo vệ hắn và mẫu thân a! Nhưng là, từ nhỏ đến lớn, hắn nhưng không có được quá một chút điểm tình thương của cha. Đây là hắn lần đầu tiên chính diện, không phải là ở trên chiến trường cùng Bạch Hổ công tước như thế thân cận gặp mặt.
Một tia thô bạo ý, trong nháy mắt khi hắn đáy lòng trán phóng, hắn thiếu chút nữa bật thốt lên, chất vấn Bạch Hổ công tước, ta lúc nhỏ, ngươi ở đâu dặm?
Nhưng là, hắn dù sao cũng là Hoắc Vũ Hạo, cường đại tinh thần lực kềm chế nội tâm vọng động. Chẳng qua là, từ hắn trong ánh mắt, vẫn như cũ toát ra vài phần tình cảm ba động.
Gần nhất bình luận sách cuộc so tài dự thi thiếp đại đa số ta cũng nhìn, cũng cho trở lại. Chúng thư hữu thật tài tình, cảm động thêm than thở. Cám ơn các ngươi.
Uy tín bình thai bên kia, mới nhất ban bố một chút manga, tuyệt thế Đường Môn thật giống như phát đến năm mươi hai, Băng Hỏa Ma Trù đến chín, mọi người gửi đi tên sách thêm Trung văn mấy chữ tiến hành tìm đọc nha. Như cũ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tuyệt Thế Đường Môn
Đường Gia Tam Thiếu
Tuyệt Thế Đường Môn - Đường Gia Tam Thiếu
https://isach.info/story.php?story=tuyet_the_duong_mon__duong_gia_tam_thieu