Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hứa Tiên Chí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 787: Dạ Ma. (1)
Q
uyển 6: Y Nhân Ỷ Hồng Trang.
Chương 787: Dạ Ma. (1) xem tại
Nguồn: Vipvanda
Sưu tầm:.vn
»-(¯`v´¯)-» Nhóm dịch: Sói Già »-(¯`v´¯)-»
Đột nhiên Hàn Mai tiên tử trong ngực của Hứa Tiên mở to mắt ra, trên bờ môi mỏng hồng nhạt của nàng xuất hiện một tiếng rên rỉ khe khẽ.
Thời điểm này, quần áo của bọn họ không còn, thân thể lõa lồ không mảnh vải che thân, da thịt tuyết trắng dán sát vào nhau, bộ ngực cao ngất phong mãn không ngừng ma sát với thân thể của Hứa Tiên.
Nhưng Hứa Tiên căn bản không cảm thấy có chút hấp dẫn nào, chỉ có sợ hãi, Thiên Ma nhập vào cơ thể, đúng là không xong. Hơn nữa thiên lôi trên đỉnh đầu không ngừng bổ xuống, không có lực lượng của Hàn Mai tiên tử ngăn cản, chỉ bằng một mình Hứa Tiên ngăn cản vô cùng nguy hiểm.
Hứa Tiên không ngừng mạo hiểm lay thân thể của nàng vài cái, vấn đề không chỉ liên quan tới mạng nhỏ của hắn, còn liên quan tới tính mạng của Bạch Tố Trinh. Nếu như nàng tu hành tới chỗ khẩn yếu quan đầu, bị chính mình đánh gãy thì quá nguy hiểm.
Hắn cũng không có ý định vì nữ nhân lạ lẫm mà đánh đổi tính mạng của mình và thê tử của mình, nói thầm: Tiên Tử, tại hạ đã hết lòng quan tâm giúp đỡ, ngươi ngăn cản không nổi Thiên Ma xâm lấn ta cũng không tránh được, sau đó ngươi tự cầu nhiều phúc đi.
Ý niệm này vừa lóe lên đã có lôi đình đánh xuống, Hứa Tiên cuối cùng miễn cưỡng ngăn cản được và bứt ra khỏi nàng, chỉ có thể cảm thương ột nữ tử sắp hương tiêu ngọc vẫn a.
- Quan nhân, ngươi đang làm cái gì thế?
Đột nhiên trong nội tâm có âm thanh vang lên làm Hứa Tiên ngây người. Bởi vì âm thanh này là của Bạch Tố Trinh.
Hứa Tiên đem tình cảnh lúc này truyền vào trong nội tâm, thầm nghĩ đáng chết, chẳng lẽ thời điểm này còn phải làm người tốt sao?
Bạch Tố Trinh lại nói:
- Thỉnh ngươi tiếp tục giúp nàng ngăn cản, không chống được ta sẽ san sẻ giúp ngươi, thiên lôi rất có lợi cho tâm thần của ta, bởi vì lần đầu tiên ngăn cản thiên lôi giúp ngươi, tâm thần của ta mới tỉnh táo lại.
Hứa Tiên kinh hỉ nói:
- Thực sao?
Liền không hề do dự, mạnh mẽ áp Hàn Mai tiên tử dưới thân, dùng lưng của mình ngăn cản thiên lôi đánh xuống.
Lôi đình mạnh mẽ lại nện xuống lưng của Hứa Tiên, thống khổ từng nếm trải trên Phi Lai Phong lại xuất hiện. Mỗi một lần lôi đình đánh xuống, cũng là thời khắc bồi hồi trong sinh tử, nhưng lại có nàng ở ngoài ngàn dặm cùng gánh chịu với hắn.
Đợi cho lôi đình tiêu tan, cuối cùng cũng giữ được Hàn Mai tiên tử dưới thân bình yên vô sự, tính toán không có phụ ước định của Cô Tùng đạo nhân.
Trong tâm nhiệm truyền tới âm thanh của Bạch Tố Trinh:
- Quan nhân, hiện tại ta cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Hiệu lực của trung thiên kiếp còn mạnh hơn tiểu thiên kiếp nhiều, tuy thân thể có đau đớn, nhưng tinh thần ngược lại sảng khoái hơn rất nhiều, ngươi có sao không!
Hứa Tiên kinh hỉ nói:
- Nếu thật sự là như thế, vậy ngươi bế quan không thành thì đi tìm ta, lần này trong người của ta tồn trữ không ít kiếp lôi đâu.
Cũng đem chuyện của Ngao Ly gần đây nói cho Bạch Tố Trinh nghe.
Bạch Tố Trinh sầu lo nói:
- Chẳng lẽ ta phải xuất quan sao?
Hứa Tiên nói:
- Không cần đâu nương tử, yên tâm đi, tu vi của ta những ngày này tiến bộ rất nhanh, cũng đã liên lạc với một đám thân sĩ ở hải ngoại đi cứu Ngao Ly, tất nhiên sẽ cứu nàng ra ngoài, ngươi chuyên tâm bế quan là được.
- Ân, ta đây cũng yên tâm. Quan nhân, ta muốn tiếp tục bế quan, gấp rút tu luyện, lĩnh ngộ những gì vừa đoạt được vừa rồi. Ta cảm giác nếu như có thể vượt qua trung thiên kiếp, tâm tình của ta sẽ an định lại.
Sau đó không nói gì nữa.
- Tốt, ngươi đi đi!
Hứa Tiên tâm thần buông lỏng, bỗng nhiên lại cảm thấy có chút không đúng, vừa rồi hắn chỉ lo hưng phấn nói chuyện với Bạch Tố Trinh, hoàn toàn quên Hàn Mai tiên tử trong ngực.
Thời điểm này thật vất vả sống qua thiên kiếp, lại cảm giác thân thể của Hàn Mai tiên tử giống như băng hỏa tạo thành, cánh tay ngọc như rắn quấn quanh thân thể của Hứa Tiên, trên thân thể mềm mại tuyết trắng còn nhiễm một tầng ửng đỏ, trong miệng phát ra tiếng ngâm khẽ khó nhịn.
Thiên Ma cũng không có thối lui!
Nhưng tình hình này tuyệt đối là cổ kim hiếm thấu, nếu như bị Thiên Ma không chế tâm thần, thân thể đương nhiên không cách nào chống cự thiên lội, bị đánh thành tro bụi, làm gì có thể bảo tồn mạng sống như hiện tại.
Thần thức của Hàn Mai tiên tử hoàn toàn đắm chìm vào trong dục hỏa thiêu đốt, vuốt ve thân thể tráng kiện của Hứa Tiên, bị khí tức nam nhân mạnh mẽ hấp dẫn, bản năng chỉ cầu hoan ái, dùng thân thể băng thanh ngọc khiết của mình ma sát với thân thể của hắn, trên mặt đáng yêu nhấp nhô khó kìm lòng nổi, không còn lãnh đạm như trước kia.
Hứa Tiên tách thân thể của nàng, bộ dáng mê người của nàng hiện ra trước mặt, hai nụ hoa màu đỏ vươn cao ngạo nghễ chói mắt.
Hứa Tiên quay đầu đi chỗ khác, vỗ nhẹ đôi má của Hàn Mai tiên tử, kêu gọi:
- Tiên Tử, Tiên Tử! Thanh tỉnh một chút, đừng bị Ngoại Ma mê hoặc, thiên kiếp đã qua rồi.
- Không muốn!
Hàn Mai tiên tử phát ra tiếng ngâm khẽ khó nhịn, bàn tay trắng nõn của nàng dùng sức vuốt ve thân hể của Hứa Tiên, tay kia theo bản năng đưa xuống bụng dưới của mình.
Hứa Tiên không thể không bắt lấy tay của nàng, Hàn Mai tiên tử giãy dụa thân thể, trên mặt mang theo cầu khẩn khó kiềm nén được
- Ngươi chính là Hứa Tiên!
Một âm thanh nữ tử xa lạ vang lên trong nội tâm của Hứa Tiên.
Hứa Tiên cả giận nói:
- Thiên Ma? Nhanh chóng rời khỏi tâm thần của nàng, thiên kiếp đã chấm dứt, ngươi nên đi!
Thiên Ma kia cười nói:
- Bổn tọa chính là U Du Dạ Ma Thiên ở phía nam, Ma Vương Dục Sắc Thiên. Nữ nhân này độ kiếp thất bại, đã thành nô lệ của ta, nếu như thả nàng, nếu muốn ta thả nàng cũng không phải là không được, chuyện này còn phải xem Hứa công tử ngươi thế nào đã.
Tâm niệm Hứa Tiên vừa động, cười lạnh nói:
- Mục tiêu của ngươi là ta? Thật tốt, ta sẽ phóng khai tâm thần, thỉnh ngươi tiến vào, ngươi tha cho nàng.
Hắn có thể âm được Hồ Tâm Nguyệt, cũng chưa chắc sợ Dạ Ma Thiên này.
Dạ Ma Thiên cười nói:
- Hứa công tử tâm chí như sắt, ta không có nắm chắc khống chế được ngươi a.
Hứa Tiên trước nay thuận theo tự nhiên, kiên trì nhân đạo của mình, ngược lại không dễ bị mê hoặc. Ngày thường cũng thiếu hụt tinh dục, tình dục chi niệm giống như con đường nước chảy đá mòn, mặc dù mưa to hơn nữa, cũng không giống như hồng thủy tràn bờ.
Hứa Tiên cau mày nói:
- Ngươi muốn thế nào?
Thân hình Hàn Mai tiên tử trong ngực từ lạnh như băng đã biến thành nóng hổi. Da thịt vốn trắng nõn như tuyết lại biến thành đỏ tươi, cái miệng yêu kiều không ngừng phát ra âm thanh rên rỉ.
- Ta muốn tặng cho Hứa công tử một phần đại lễ, nghe nói Hàn Mai tiên tử này là đệ nhất mỹ nhân trên biển, là mộng tưởng của rất nhiều người tu đạo đấy, nhưng trời sinh nàng tính cách lãnh đạm, cho tới bây giờ không động tâm với bất cứ nam nhân nào, tu băng tâm pháp quyết càng lạnh lùng hơn. Rất nhiều người đến nhà muốn gặp mặt nàng một lần cũng không được. Hôm nay không mảnh vải che thân nằm trong ngực của ngươi, đang cầu hoan, mặc quân vuốt vuốt, chẳng lẽ ngươi không động tâm sao?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hứa Tiên Chí
Thuyết Mộng Thần
Hứa Tiên Chí - Thuyết Mộng Thần
https://isach.info/story.php?story=hua_tien_chi__thuyet_mong_than