Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Ma Long Phiên Thiên
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 783: Địa Nguyên Cảnh Và Không Gian Bổn Mệnh
M
ột số cường giả tới gần tế đàn may mắn thoát một kiếp ai nấy mặt trắng bệch toát mồ hôi lạnh, không dám vượt lôi trồi nửa bước nữa.
Trên tế đàn, Phong Liệt mở mắt lạnh lùng liếc đám người, khóe môi cong lên nụ cười trào phúng.
- Thiên phạt? Hừ, trong thần huy này lão tử chính là trời.
Phong Liệt thầm cười nhạt.
Những thần lôi đỏ căn bản không phải cái gì thiên phạt thần lôi, chỉ là ý niệm của hắn khống chế thần huy biến thành, uy lực to lớn không thể đánh giá.
Đột nhiên hắn nghĩ ra điều gì, từ từ ngước mắt nhìn trời sao phía xa.
Bây giờ hắn nghĩ đến Nhân Hoàng, nhớ điều kiện lúc trước từng hứa với Nhân Hoàng.
- Một ngày nào đó khi bổn hoàng muốn đứng bên cạnh ngươi thì ngươi không thể từ chối.
Nhân Hoàng nói câu đó còn vang bên tai, tuy nhiên nàng đã xa ở chín tầng trời.
- Nhân Hoàng, có lẽ ngươi sớm nghĩ đến ngày này, đáng tiếc ngươi cuối cùng không phải là thần.
Phong Liệt cười khẽ, lại nhắm mắt, thể xác và tinh thần chìm đắm trong thần huy tẩy lễ.
Lúc này tu vi của Phong Liệt đã lại hồi phục đến đỉnh thánh hoàng cảnh, muốn tiến một bước tiến vào địa nguyên cảnh thì ắt pải lĩnh ngộ ra không gian căn nguyên pháp tắc, do đó ngưng kết không gian bổn mệnh thuộc về mình.
Trong tất cả căn nguyên cấu thành thế giới này thì không gian căn nguyên hòa thời gian căn nguyên là huyền ảo nhất, muốn lĩnh ngộ hai loại căn nguyên này khó khăn vượt xa thứ khác.
Một võ giả muốn lĩnh ngộ không gian pháp tắc thì càn lĩnh ngộ một trong mười pháp tắc kim, mộc, thủy, hỏa, phong, lôi, băng, ám, quang đến mức tận cùng.
Cùng lúc đó ít nhất với chín pháp tắc khác làm đến hiểu biết sâu, đợi đối với các đại cơ bản pháp tắc lĩnh ngộ đạt tới trình độ nhất định rồi thì sẽ tự nhiên diễn sinh ra không gian pháp tắc, thậm chí thời gian pháp tắc.
Su khi Phong Liệt nuốt hết tu vi của Liêu Thừa Vận thì đã lĩnh ngộ ám pháp tắc đến cực độ, còn chín pháp tắc khác thì đã nhập môn, cách địa nguyên cảnh chỉ có một bước.
Lúc này, vô tận công đức thần huy nhập thể, bị ý niệm của hắn khống chế, những năng lượng đặc biệt hóa thành lĩnh ngộ với mười pháp tắc, khiến hắn tăng nhanh lĩnh ngộ mười pháp tắc.
Chỉ vài giây sau Phong Liệt đối với kim pháp tắc lĩnh ngộ từ vừa mới nhập môn đề cao đến tiểu thành cảnh giới, điều này tránh cho hắn khổ tu mấy vạn năm, có thể xưng thần.
Phong Liệt mừng như điên cũng thầm cảm thán công đức thần huy thần diệu, đối đạo cảnh tồn tại hư vô tăng thêm phầnguyên khí ính sợ.
Kim pháp tắc tiến vào tiểu thành nhưng hắn không thỏa mãn, tiếp tục dùng ý niệm khống chế thần huy hóa thành từng cảm ngộ, dần đẩy cách lĩnh ngộ kim pháp tắc đến đại thành, viên mãn.
Điều này gần như chưa từng có, trực tiếp tạo ra một đỉnh cường giả thánh hoàng cảnh kim hệ.
Tiếp theo là mộc chi pháp tắc, thủy chi pháp tắc, hỏa chi pháp tắc...vân vân, chín cơ sở pháp tắc đều bị đẩy đến đỉnh, ở trong đầu Phong Liệt dần diễn biến đến cực độ.
Cuối nó ở trong đan điền của Phong Liệt dần hình thành mười căn nguyên pháp tắc chi văn màu sắc khác nhau, đại biểu cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, băng, quang, ám, mười cơ sở pháp tắc.
Mười đạo văn huyền ảo đôi khi dung hợp, đôi khi phân ly, ẩn chứa vô cùng vô tận đại đạo biến hóa.
Khi Phong Liệt lĩnh ngộ quang pháp tắc cuối cùng đến mức tận cùng thì bỗng mười pháp tắc đạo văn tự dung hợp lại, dần hình thành một pháp tắc đạo văn gần như trong suốt.
Lúc này Phong Liệt chỉ thấy đầu óc nổ tung, người biến đổi như thay da đổi thịt, dần có uy nhiếp mạnh mẽ trên cả hoàng cảnh tỏa ra từ người hắn, cánh cửa lĩnh vực hiện ra trước mặt hắn, địa nguyên cảnh.
- Thì ra không gian pháp tắc là phụ thuộc vào mười cơ sở cưn nguyên mà tồn tại.
Phong Liệt mừng rỡ, mắt mạnh mở ra, lóe tia sáng chói lòa.
- Tốt lắm, tiếp theo chính là ngưng kết bổn mệnh không gian!
Mười cơ sở căn nguyên pháp tắc này dung hợp hình thành tiệm đạo văn chính là không gian pháp tắc chi văn chỉ cường giả địa nguyên cảnh mới có. Nếu như hắn muốn thì thân hình có thể tùy ý xuyên qua không gian, tới nơi nào ở căn nguyên thế giới.
Trong người diễn hóa ra không gian pháp tắc chi văn, hắn xem như chân chính bước chân vào hàng cường giả địa nguyên cảnh. Nhưng lúc này hắn xem như là xếp chót nhất trong số cường giả địa nguyên cảnh, chỉ có ngưng kết ra không gian bổn mệnh thì mới xứng là cao thủ địa nguyên cảnh thật sự. doc truyen tai. Vậy nên Phong Liệt định tiếp tục bắt đầu cấu tạo bổn mệnh không gian.
- Trời ạ, tiểu tử kia trong ba ngày ngắn ngủi đã tiến vào địa nguyên cảnh! Địa nguyên cảnh nhé, bổn tọa không dám tin, năm đó từ đỉnh thánh hoàng cảnh tiến vào địa nguyên cảnh ta mất đến ba vạn năm đấy!
- Đâu chỉ như vậy, tiểu tử này đem tất cả mười cơ sở căn nguyên pháp tắc thôi diễn đến cực độ, một khi ngưng kết ra không gian bổn mệnh thì có thể trực tiếp tiến vào trung kỳ địa nguyên cảnh, thậm chí là hậu kỳ còn được.
- Phong Liệt tiến vào địa nguyên cảnh mà chỉ tiêu hao một phần mười công đức thần huy mà thôi, nếu nuốt hết tát cả thì không biết sẽ trưởng thành đến mức độ nào nữa, khiến lão phu hâm mộ chết mất.
- …
Từ khi thần huy giáng xuống đến giờ đã qua ba ngày ba đêm.
Ngoài chín tầng trời không có thần huy giáng xuống nữa nhưng xung quanh tế đàn ngàn dặm thì vẫn bao phủ trong ánh sáng vàng, ngưng mà không tán.
Cường giả các tộc tụ tạp trong cõi trời đất này ngày càng nhiều, không dưới ba trăm vạn, mọi người đều trông chờ nhìn Phong Liệt bên trên tế đàn, trong ánh mắt tràn ngập tham lam cùng kiêng kị.
Nhưng dù có không cam lòng cỡ nào thì không ai có gan tiến lên nửa bước, trong lòng mọi người biết rõ đây là trước giờ chưa từng có thiên đại cơ duyên chỉ thuộc về một mình Phong Liệt, không cho bất cứ ai nhúng chàm.
Phong Liệt lạnh lùng liếc xung quanh, phát hiện đám lão già xem như ngoan, hắn lại khép mắt, nắm chợt thời gian tăng tu vi.
Trong đan điền của hắn có một lũ huyền ảo đạo văn gần như trong suốt chậm rãi di chuyển. xem tại
Thời gian trôi qua, lũ đạo văn này nhanh chóng sinh trưởng, mỗi tăng lên một phần là ánh sáng vàng quanh người hắn sẽ bớt một ít.
Một ngày, hai ngày, ba ngày...bảy ngày qua đi trong nháy mắt.
Một phút nào đó bảy ngày sau, đan điền bên trong Phong Liệt một lũ tăng trưởng đến trăm ngàn trượng không gian pháp tắc chi văn đột nhiên vặn vẹo biến hình, chậm rãi hình thành lốc xoáy đen bắt đầu điên cuồng thôn phệ nguyên lực của hắn.
Phong Liệt mừng rỡ, hắn biết rõ có vòng xoáy này là điềm báo hình thành không gian bổn mệnh.
*Vèo vèo vèo vèo!*
Lốc xoáy đen xoay tròn như là cái hang không đáy, nửa canh giờ thôi đã nuốt sạch nguyên lực trong đan điền của Phong Liệt.
Nhưng đây mới chỉ là bắt đầu.
Phong Liệt buồn bực phát hiện vòng xoáy không theo hắn khống chế, nếu không thỏa mãn yêu cầu của nó thì sợ rằng thân thể của hắn cũng bị nuốt vào.
Phong Liệt bất đắc dĩ đành tăng tốc độ nuốt ánh sáng vàng ngoài người để cung vòng xoáy dùng.
Từ xa nhìn lại ánh sáng vàng bao phủ xung quanh tế đàn đang nhanh chóng giảm bớt, từ đường kính ngàn dặm giảm dàn đến tám trăm dặm, bảy trăm dặm, sáu trăm dặm.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Ma Long Phiên Thiên
Hủ Thi Ngạc
Ma Long Phiên Thiên - Hủ Thi Ngạc
https://isach.info/story.php?story=ma_long_phien_thien__hu_thi_ngac