Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 724: Người Nam Nhân Kia, Hắn Là Ai Vậy? (Thượng)
C
hương 722: Người nam nhân kia, hắn là ai vậy? (Thượng)
- Ta... Ta không muốn chết...
- Phập phập...
Tên công nhân hoảng sợ tuyệt vọng kêu lên, ngay sau đó hai bàn tay khô gầy như củi, có móng tay sắc bén đã lao tới, không tới ba giây, tên công nhân vừa rồi còn sống sờ sờ, đã bị nam tử tráng niên mạnh mẽ xé thành hai nửa, ngay sau đó nổ tung, hóa thành huyết vụ đầy trời.
Đoàn huyết vụ mới vừa thành hình, nam tử tráng niên cũng há miệng ra, giống như cự kình hút nước, hoàn toàn hút huyết vụ vào trong bụng.
Trước sau chỉ có năm giây, một người sống sờ sờ hoàn toàn biến mất giữa thiên địa, không chỉ không còn hài cốt, ngay cả linh hồn của hắn cũng bị nam tử tráng niên này cắn nuốt.
Đối mặt với tràng diện máu chảy đầm đìa kinh người như thế, cho dù Lâm Mạn Ny đã trải qua thời gian dài tôi luyện, cũng không cách nào chế trụ kinh hãi trong lòng, thất thanh hét lên:
- A...
- Hử?
Nam tử tráng niên mới vừa cắn nuốt một người sống, sắc mặt trắng bệch hơi hiện ra chút huyết sắc lập tức bị tiếng thét chói tai của Lâm Mạn Ny hấp dẫn lực chú ý, ánh mắt của hắn quăng đến người Lâm Mạn Ny, hai mắt tỏa sáng, âm hiểm cười nói:
- Một nữ nhân xinh đẹp.
- Lâm tiểu thư, ngươi... Ngươi mau chạy đi.
Đúng lúc này, công trình sư họ Trần không cách nào điều khiển thân thể của mình nghe thấy tiếng cười bí hiểm của nam tử tráng niên này, vô cùng khẩn trương hô lớn:
- Mau chạy đi, đừng quan tâm tới chúng ta, mau.
- Hừ, muốn chết.
Tiếng hét của công trình sư họ Trần khiến nam tử tráng niên cực kỳ bất mãn, ánh mắt âm trầm của hắn rơi xuống người công trình sư họ Trần, trong đôi mắt nổi lên tử quang yêu dị, sau khi hừ lạnh một tiếng, thân thể chợt lóe, lao về phía công trình sư họ Trần.
- Giúp ta chăm sóc bọn trẻ... A.
Tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa của công trình sư họ Trần vang lên, khiến thân thể Lâm Mạn Ny đứng cách đó không xa đứng cứng đờ, trong nháy mắt làm ra quyết định.
Nàng ngoài chịu chết căn bản không thể còn lựa chọn nào khác, nếu như nàng có thể chạy thoát..., có lẽ vẫn có thể tìm được viện binh trở lại giải cứu những công nhân thuần phác này.
Nàng ngây người nhìn công trình sư họ Trần thậm chí không kịp nói hết những lời cuối cùng, đã bị ác quỷ tự xưng là bổn vương xé thành hai nửa, trong nháy mắt hóa thành huyết vụ đầy trời...
- Ta...
Nhớ tới lời hô to của công trình sư họ Trần lúc trước, trong lòng Lâm Mạn Ny nổi lên cảm giác chua xót, nước mắt không kìm nổi lăn xuống.
Tuy nhiên chỉ trong chốc lát, nàng đã xoay người chạy như điên về phía con đường nhỏ xuống núi.
Báo cảnh sát, nhất định phải cứu bọn họ, lúc này trong lòng Lâm Mạn Ny chỉ kêu gào điều này.
Nhưng, ác quỷ tự xưng là bổn vương không có ý tứ dừng tay, nhìn thấy Lâm Mạn Ny biến mất ở khúc quanh, hắn lại một lần nữa nở nụ cười quỷ dị:
- Chạy? Ngươi có thể chạy trốn được sao?
Thân thể chợt lóe, ác quỷ này đã biến mất giữa không trung...
Hơn năm giờ sáng, Diệp Dương Thành đang ở trong phòng ngủ tu luyện đột nhiên cảm thấy trong lòng mình truyền đến một trận cảm giác bất an không biết từ đâu tới, hắn chợt mở hai mắt, hai đạo ngân quang chợt lóe trong đôi mắt của hắn!
- Kỳ quái...
Thần sắc hồ nghi liếc nhìn khắp căn phòng ngủ trong, Diệp Dương Thành không nhận thấy có điểm nào khác thường, nhưng cảm giác bất an trong lòng lại càng ngày càng nồng nặc, giống như có người nào đó đang cầm lấy một khẩu súng âm thầm nhằm vào hắn, khiến cho hắn vô cùng mất tự nhiên.
Nhưng, sau khi cau mày suy tư một trận, hắn căn bản không cách nào xác định cảm giác bất an trong lòng mình rút cuộc đến từ đâu? Khẽ ngẩng đầu nhìn thoáng qua chiếc đồng hồ treo trên tường, Diệp Dương Thành hơi ngây ra một lúc, tiện đà lẩm bẩm:
- Năm giờ bốn phút... giờ Tý?
Cả người chấn động, sắc mặt Diệp Dương Thành nhất thời đại biến:
- Chẳng lẽ... Là thứ quỷ kia..
- Ầm!
Khi Diệp Dương Thành còn chưa dứt lời, cánh cửa phòng ngủ đã bị một trận lực lượng khổng lồ đụng vỡ, một bóng đen khôi ngô từ ngoài phòng ngủ lao nhanh vào, thanh âm khàn khàn vang lên bên tai Diệp Dương Thành:
- Chủ nhân, chủ mẫu xảy ra chuyện rồi!
- Mạn Ny xảy ra chuyện?
Diệp Dương Thành ngây người trong chốc lát, mạnh mẽ từ trên giường tung người nhảy xuống, tròng mắt nhìn thẳng vào Nhung Cầu, thanh âm lộ ra vẻ dồn dập:
- Nàng xảy ra chuyện gì?
- Ở hieenjt rường thi công đường núi trên sông Bản Đương huyện tự trị Tử Vân đột nhiên xuất hiện một hố trời cực đại, từ trong hố đi ra một ác quỷ có thực lực cường đại, hiện tại đang đuổi giết chủ mẫu!
Nhung Cầu hiển nhiên cũng bị hồi báo này hù dọa, trả lời vô cùng nhanh chóng.
- Hố trời khổng lồ? Ác quỷ có thực lực cường đại?
Vừa nghe thấy hồi báo của Nhung Cầu, sắc mặt Diệp Dương Thành lập tức trở nên băng hàn, từ trong hàm răng mạnh mẽ nặn ra hai chữ:
- Đáng chết!
Thần quyền tìm người trong nháy mắt phát động, tựa hồ vừa tập trung tìm kiếm vị trí hiện nay của Lâm Mạn Ny, đồng thời Diệp Dương Thành cũng thi triển thuật di động, biến mất trong phòng ngủ của mình! Đối mặt với biến cố bất thình lình, Diệp Dương Thành thậm chí không có thời gian suy nghĩ.
Nhìn Diệp Dương Thành biến mất khỏi phòng, Nhung Cầu chạy tới hồi báo tình huống khẽ cúi đầu phát ra một trận gào thét trầm thấp, ra lệnh:
- Không tiếc bất cứ giá nào thủ hộ chủ mẫu an toàn!
Ở phía xa huyện tự trị Tử Vân, hơn mười giây sau con chó Điền Viên Trung Hoa nhận được mệnh lệnh đến từ Nhung Cầu, hai mắt đầy máu phát ra một trận chó cắn khàn khàn:
- Gâu Gâu!
- Khặc khặc... Lại là một con thú dữ có thể thu lấy linh lực!
Nghe thấy con chó Điền Viên Trung Hoa phát ra tiếng chó sủa, ác quỷ đã chắn đường đi của Lâm Mạn Ny phát ra một tràng cười giả tạo, hắn tùy ý dùng quỷ trảo gạt tóc mình, nói:
- Nhưng, so với đám thú dũ ở vùng đất hoang dã, ngươi thậm chí không bằng một con thú mới sinh!
Ánh mắt ác quỷ lại rơi xuống trên người Lâm Mạn Ny đang được con chó Điền Viên Trung Hoa gắt gao ngăn ở phía trước, cười hắc hắc, gõ gõ móng tay, nói:
- Bổn vương chính là một trong số những quỷ vương thủ hạ của Đế Tôn, tên là Dung Tan quỷ vương, thấy nữ tử ngươi cũng xinh đẹp, chỉ cần ngươi chịu ở bên cạnh bổn vương, bổn vương sẽ..
- Rống!
Dung Tan quỷ vương còn chưa dứt lời, con chó Điền Viên Trung Hoa đã không thể nhịn được nữa, ngang nhiên phát động công kích! Mặc dù nó chỉ là một con chó Điền Viên Trung Hoa tầm thường, nhưng nó cũng là một trong Bát Đại Cẩu Vương hộ vệ dưới trướng Diệp Dương Thành, đối với nó mà nói, Diệp Dương Thành chính là vị thần cao không thể chạm, còn hắn lại là một trong những tín đồ thành kính nhất của Diệp Dương Thành!
Có câu nói yêu ai yêu cả đường đi, nó thành kính tín ngưỡng Diệp Dương Thành, dĩ nhiên cũng sẽ thành kính vị hôn thê Lâm Mạn Ny của Diệp Dương Thành. Lúc này, Dung Tan quỷ vương lại làm trò trước mặt nó, lên tiếng muốn để Lâm Mạn Ny làm thiếp của hắn... Cho dù biết rõ không địch lại, nó cũng tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy phát sinh!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy